ค้นหารถไฟจาก บ้านหัวตะเข้ ไป พัทยา

30/05/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

บ้านหัวตะเข้ ถึง พัทยา โดย รถไฟ

การเดินทางจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง พัทยา โดย รถไฟ คือ 102.24 กม. และใช้เวลา 2 ชม.และ28 นาที มีการเชื่อมต่อ 1 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 23:45 และครั้งสุดท้ายที่ 23:45 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง พัทยา โดย รถไฟ ในราคาเพียง หรือมากถึง ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ

ระยะเวลาการเดินทาง2 ชม.และ28 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน1
ออกเดินทางครั้งแรก23:45
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:45
ระยะทาง102.24 กม.
ขาออกบ้านหัวตะเข้
ขาเข้าพัทยา
ผู้ให้บริการการรถไฟแห่งประเทศไทย

virail ค้นหาข้อเสนอรถไฟที่ดีที่สุดจาก บ้านหัวตะเข้ ไป พัทยา มาให้คุณ

virail ทำให้ทุกการเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณจะออกเดินทางจาก บ้านหัวตะเข้ ไป พัทยา แล้วค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์แผนการเดินทางด้วยการกรองและเรียงผลลัพธ์ตามราคาและการออกเดินทาง นอกจากนี้ virail ยังนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจอง

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง พัทยา มีราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก บ้านหัวตะเข้ ไป พัทยา มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก บ้านหัวตะเข้ ไป พัทยา จะอยู่ที่ประมาณ

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก บ้านหัวตะเข้ ไป พัทยา ผ่านทางรถไฟ

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก บ้านหัวตะเข้ ไป พัทยา ที่ให้บริการโดย

การเดินทางโดยรถไฟจาก บ้านหัวตะเข้ ไป พัทยา ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

การเดินทางไป พัทยา ใช้เวลา 2 ชม.และ28 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกสุดจะออกจาก บ้านหัวตะเข้ เวลา 23:45 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 23:45 รถไฟไป พัทยา เที่ยวแรกออกเวลา 23:45 เที่ยวสุดท้ายออกเวลา 23:45 โดยเฉลี่ยแล้วการเดินทางจะใช้เวลา 2 ชม.และ28 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง พัทยา ใน 2 ชม.และ28 นาที

รถไฟไป พัทยา จะเดินทางออกจากสถานีใดบ้าง

รถไฟจะออกจาก บ้านหัวตะเข้ ที่ และจอดที่ Jomtien - Any hotel

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง พัทยา จาก บ้านหัวตะเข้: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

มีเส้นทางรถไฟ 1 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง พัทยา จาก บ้านหัวตะเข้ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 1 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง พัทยา จาก บ้านหัวตะเข้ ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

การเดินทางโดยรถไฟจาก บ้านหัวตะเข้ ไป พัทยา มีเส้นทางให้บริการ 1 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 1 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง พัทยา
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง พัทยา

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง พัทยา การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก บ้านหัวตะเข้ เป็น พัทยา

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง พัทยา

ตั๋วรถไฟ บ้านหัวตะเข้ - พัทยา ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿176.19 หากคุณโชคดี หรือ ฿261.15 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿436.86

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน พัทยา โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป พัทยา โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บ้านหัวตะเข้ ถึง พัทยา การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
7.16kg
รถบัส
7.67kg
เที่ยวบิน
20.45kg
รถ
16.36kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ บ้านหัวตะเข้ ถึง พัทยา คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง บ้านหัวตะเข้ และ พัทยา คือ 7.16kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง บ้านหัวตะเข้ ถึง พัทยา เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง บ้านหัวตะเข้ ถึง พัทยา คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 13.29กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.51กก. เทียบกับรถบัส และ 9.2กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ระยะห่างระหว่าง บ้านหัวตะเข้ และ พัทยา คูณ รถไฟ คืออะไร
บ้านหัวตะเข้ ถึง พัทยา คือ 102.24 กม.
รถไฟ ระหว่าง บ้านหัวตะเข้ และ พัทยา อยู่ได้นานแค่ไหน
บ้านหัวตะเข้ ถึง พัทยา อยู่ที่ 2 ชม.และ28 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 2 ชม.และ28 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก บ้านหัวตะเข้ เป็น พัทยา
บ้านหัวตะเข้ ถึง พัทยา มีการเชื่อมต่อ 1 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง พัทยา ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง พัทยา ออกที่ 23:45 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง พัทยา จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง พัทยา ออกเดินทางที่ 23:45 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง พัทยา
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 1 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง บ้านหัวตะเข้ ถึง พัทยา โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง บ้านหัวตะเข้ ถึง พัทยา คือ 2 ชม.และ28 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก บ้านหัวตะเข้ ถึง พัทยา หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง บ้านหัวตะเข้ และ พัทยา
การปล่อย CO2 สำหรับ บ้านหัวตะเข้ ถึง พัทยา โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก บ้านหัวตะเข้ ถึง พัทยา สร้างการปล่อย CO2 7.16kg

ไปในเครื่องจาก บ้านหัวตะเข้

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก บ้านหัวตะเข้

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก บ้านหัวตะเข้

เส้นทางหลักไป พัทยา

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ