รถไฟ ลา สปีเซีย - ปิซา ราคาจาก ฿199.40

เริ่มต้นจาก
฿199.40

ลา สปีเซีย ถึง ปิซา โดย รถไฟ

การเดินทางจาก ลา สปีเซีย ถึง ปิซา โดย รถไฟ คือ 62.46 กม. และใช้เวลา 1 ชม.และ11 นาที มีการเชื่อมต่อ 71 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 01:27 และครั้งสุดท้ายที่ 22:35 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ลา สปีเซีย ถึง ปิซา โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿199.40 หรือมากถึง ฿812.09 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿199.40

ราคาต่ำสุด฿199.40
ระยะเวลาการเดินทาง1 ชม.และ11 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน71
ราคาต่ำสุด฿199.40
ราคาสูงสุด฿812.09
ออกเดินทางครั้งแรก01:27
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย22:35
ระยะทาง62.46 กม.
ขาออกลา สปีเซีย
ขาเข้าปิซา
ผู้ให้บริการFrecciargento, Frecciabiancaเพิ่มเติม

ตั๋ว รถไฟ จาก La Spezia ถึง Pisa

วันเดินทาง
วันพุธที่ 21 ก.พ. 2567

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ลา สปีเซีย ไป ปิซา บน virail

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก ลา สปีเซีย ไป ปิซา ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

ตั๋วรถไฟจาก ลา สปีเซีย ไป ปิซา มีราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก ลา สปีเซีย ไป ปิซา มีราคาอยู่ที่ ฿346.22 แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่ ฿199.40

รถไฟจาก ลา สปีเซีย ไป ปิซา: เดินทางไปกับบริษัทใดได้บ้าง

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง ลา สปีเซีย และ ปิซา และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

รถไฟไป ปิซา จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

การเดินทางไป ปิซา ใช้เวลา 1 ชม.และ11 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกสุดจะออกจาก ลา สปีเซีย เวลา 01:27 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 22:35 เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 1 ชม.และ11 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง ปิซา ใน 0 ชม.และ39 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกจะออกจาก ลา สปีเซีย เวลา 01:27 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 22:35

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟสาย ลา สปีเซีย - ปิซา

รถไฟจะออกจาก ลา สปีเซีย ที่ และจอดที่

เส้นทางรถไฟจาก ลา สปีเซีย ไป ปิซา มีให้บริการกี่สายต่อวัน

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ปิซา จาก ลา สปีเซีย มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 71 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 50 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 21 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง ปิซา จาก ลา สปีเซีย ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

การเดินทางโดยรถไฟจาก ลา สปีเซีย ไป ปิซา มีเส้นทางให้บริการ 71 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 50 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก La Spezia ถึง Pisa

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก ลา สปีเซีย ถึง ปิซา
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ลา สปีเซีย ถึง ปิซา

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ลา สปีเซีย ถึง ปิซา การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ลา สปีเซีย เป็น ปิซา

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง La Spezia ถึง Pisa

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน ปิซา โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป ปิซา โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

Frecciabianca ดำเนินการโดย Trenitalia บริษัทรถไฟแห่งชาติของอิตาลี เป็นบริการรถไฟความเร็วสูงที่เชื่อมโยงเมืองสำคัญต่างๆ ในอิตาลี เช่น มิลาน เวนิส โบโลญญา ฟลอเรนซ์ โรม และเลชเช รถไฟ Frecciabianca ทำงานที่ความเร็วสูงสุด 200 กม./ชม. ให้ผู้โดยสารเลือกที่นั่งชั้นหนึ่งและชั้นสอง บริการนี้เป็นของตระกูล Frecciarossa ของรถไฟความเร็วสูงในอิตาลี

Frecciargento เป็นบริการรถไฟความเร็วสูงที่ดำเนินการโดย Trenitalia บริษัทรถไฟแห่งชาติของอิตาลี ชื่อ "Frecciargento" หมายถึง "ลูกศรสีเงิน" ในภาษาอิตาลี และรถไฟก็เป็นที่รู้จักจากการออกแบบที่ทันสมัย เก๋ไก๋ และความเร็วที่รวดเร็ว รถไฟ Frecciargento วิ่งบนเส้นทางความเร็วสูงและรถไฟธรรมดา เชื่อมต่อเมืองใหญ่ทั่วอิตาลี รวมถึงโรม เวโรนา มิลาน เวนิส ฟลอเรนซ์ และเนเปิลส์ Frecciargento เป็นหนึ่งในบริการรถไฟความเร็วสูงที่ให้บริการโดย Trenitalia รวมถึง Frecciarossa และ Frecciabianca

แม้ว่าจะไม่เร็วเท่ารถไฟ ICE ความเร็วสูง แต่รถไฟ InterCity ของ Deutsche Bahn มีความเร็วสูงสุดถึง 200 กม./ชม. โดยมีตู้โดยสารกว้างขวางและร้านอาหารให้เลือกมากมาย ซึ่งให้บริการในเส้นทางเยอรมันหลายเส้นทาง เช่น โคโลญ-ฮัมบูร์ก รถไฟเหล่านี้ยังขยายไปยังจุดหมายปลายทางระหว่างประเทศ เช่น อัมสเตอร์ดัม และลักเซมเบิร์ก บางเส้นทางมีรถไฟสองชั้นด้วยซ้ำ

ประเภทตั๋วและสิ่งอำนวยความสะดวกตั้งแต่ ลา สปีเซีย ถึง ปิซา

เปรียบเทียบประเภทตั๋วต่างๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ Frecciabianca, Frecciargento และ DB - Intercity มีให้เมื่อเดินทางจาก ลา สปีเซีย ถึง ปิซา

Second Class

ในชั้นสองของ Frecciabianca คุณจะเพลิดเพลินไปกับการเดินทางด้วยที่นั่งแบบปรับได้ที่จัดเรียงเป็นแถวสี่ (2+2) โต๊ะพับได้ ไฟอ่านหนังสือ และพื้นที่เก็บสัมภาระกว้างขวาง หากคุณรู้สึกหิวในระหว่างการเดินทาง อย่าลืมหาอะไรทานที่คาเฟ่บาร์ FrecciaBistrò!
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

First Class

ในชั้นเฟิร์สคลาสของ Frecciabianca คุณจะพบที่นั่งที่กว้างขวางกว่าเมื่อเทียบกับชั้นสอง นอกจากนี้คุณยังสามารถปรนเปรอตัวเองได้ตั้งแต่เริ่มต้นการเดินทางด้วยเครื่องดื่มต้อนรับ ของว่าง และหนังสือพิมพ์
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

Second Class

ในชั้นมาตรฐานของ Frecciargento คุณสามารถใช้เวลาบน FRECCE Portal เพลิดเพลินกับการเดินทางที่สะดวกสบายในที่นั่งแบบปรับได้ ชาร์จอุปกรณ์ของคุณโดยใช้ปลั๊กไฟ และลิ้มรสอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อยที่บาร์ FrecciaBistrò
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

First Class

ในชั้นเฟิร์สคลาสของ Frecciargento คุณจะเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่พบในชั้นสอง รวมถึงที่นั่งที่กว้างขวางและสะดวกสบายมากขึ้น นอกจากนี้ คุณยังจะได้รับของว่างฟรีและเครื่องดื่มต้อนรับเล็กน้อยซึ่งประกอบด้วยกาแฟหรือโพรเซคโก
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

Second Class

บนรถไฟระหว่างเมือง SBB นอกเหนือจากสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานสำหรับตั๋วชั้นสองแล้ว ยังมีโซนครอบครัวที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อมอบความสะดวกสบายสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก หากคุณรู้สึกหิวระหว่างการเดินทาง คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารมื้ออร่อยบนรถม้าของร้านอาหารได้
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

First Class

ในชั้นเฟิร์สคลาสของ SBB Intercity คุณจะได้รับประโยชน์จากปลั๊กไฟส่วนบุคคล ที่นั่งที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น และพื้นที่เก็บสัมภาระที่ใหญ่ขึ้น รถไฟ IC บางขบวนมีโซนเงียบสงบและพื้นที่ธุรกิจด้วย
wifi ไวไฟ
quiet_zone โซนเงียบสงบ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

คำอธิบายสิ่งอำนวยความสะดวก

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มีให้บริการบนเครื่องกับผู้ให้บริการแต่ละรายในเส้นทางนี้

wifi ไวไฟ open icon close icon
ปัจจุบัน รถไฟ Frecciabianca ยังไม่มีพอร์ทัลความบันเทิงบนรถไฟ แต่คุณสามารถใช้ข้อมูลของคุณเองได้
power_sockets ปลั๊กไฟ open icon close icon
ทุกที่นั่งมีปลั๊กไฟเพื่อชาร์จอุปกรณ์ของคุณ
luggage กระเป๋าเดินทาง open icon close icon
บนรถไฟ Frecciabianca คุณจะไม่ต้องเผชิญกับข้อจำกัดใดๆ เกี่ยวกับจำนวนสัมภาระที่คุณสามารถนำขึ้นเครื่องได้ คุณสามารถจัดเก็บกระเป๋าและสิ่งของขนาดเล็กไว้ในชั้นวางเหนือศีรษะหรือใต้ที่นั่งของคุณได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่กระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่สามารถวางในชั้นวางสัมภาระที่อยู่ในช่องต่างๆ หรือใกล้กับประตูด้านนอกได้
accessibility การเข้าถึง open icon close icon
ความช่วยเหลือพิเศษคือการโทรติดต่อสำหรับผู้ที่ต้องการ กดหมายเลขโทรฟรี 800 90 60 60 จากโทรศัพท์บ้านของอิตาลีหรือหมายเลขระหว่างประเทศ +3902323232 จากโทรศัพท์ทุกเครื่อง รวมถึงจากต่างประเทศ
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม open icon close icon
ท่านสามารถเยี่ยมชมคาเฟ่บาร์ FrecciaBistrò เพื่อรับประทานอาหารว่างและอาหารที่ได้รับการคัดสรร นอกจากนี้ คุณสามารถสั่งซื้อจากที่นั่งได้อย่างสะดวกผ่านพอร์ทัล Portale FRECCE การนำเครื่องดื่มมาเองก็เป็นทางเลือกเช่นกัน
air_con เครื่องปรับอากาศ open icon close icon
ไม่ว่าสภาพอากาศภายนอกจะเป็นอย่างไร คุณก็เย็นสบายได้ด้วยเครื่องปรับอากาศบนรถ
bicycle จักรยาน open icon close icon
อนุญาตให้นำจักรยานแบบพับได้เป็นกระเป๋าถือ ในขณะที่จักรยานแบบไม่พับจะต้องถูกถอดประกอบและวางไว้ในกระเป๋าเดินทางที่แสดงต่อเจ้าหน้าที่ควบคุมรถไฟหรือเจ้าหน้าที่ชานชาลาก่อนขึ้นเครื่อง และเก็บไว้ในส่วนใดส่วนหนึ่งของรถไฟ
wifi ไวไฟ open icon close icon
บนรถไฟ Frecciargento มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ใช้บริการ Portale FRECCE เพื่อชมภาพยนตร์ ทีวี และติดตามข่าวสาร นอกจากนี้ยังมีข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับการเดินทางและตัวเลือกการจองเพิ่มเติมอีกด้วย
power_sockets ปลั๊กไฟ open icon close icon
ทุกที่นั่งมีปลั๊กไฟเพื่อชาร์จอุปกรณ์ของคุณ
luggage กระเป๋าเดินทาง open icon close icon
บนรถไฟ Frecciargento คุณจะไม่ต้องเผชิญกับข้อจำกัดใดๆ เกี่ยวกับจำนวนสัมภาระที่คุณสามารถนำขึ้นเครื่องได้ คุณสามารถจัดเก็บกระเป๋าและสิ่งของขนาดเล็กไว้ในชั้นวางเหนือศีรษะหรือใต้ที่นั่งของคุณได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่กระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่สามารถวางในชั้นวางสัมภาระที่อยู่ในช่องต่างๆ หรือใกล้กับประตูด้านนอกได้
accessibility การเข้าถึง open icon close icon
ความช่วยเหลือพิเศษคือการโทรติดต่อสำหรับผู้ที่ต้องการ กดหมายเลขโทรฟรี 800 90 60 60 จากโทรศัพท์บ้านของอิตาลีหรือหมายเลขระหว่างประเทศ +3902323232 จากโทรศัพท์ทุกเครื่อง รวมถึงจากต่างประเทศ
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม open icon close icon
บนรถไฟ Frecciargento คาเฟ่บาร์ FrecciaBistrò ให้บริการของว่าง อาหาร และเครื่องดื่ม ใช้พอร์ทัล Portale FRECCE เพื่อการสั่งซื้อในที่นั่งหรือติดต่อเจ้าหน้าที่ได้อย่างง่ายดาย นักเดินทางชั้นหนึ่งจะได้รับน้ำดื่ม กาแฟ และของว่างฟรี
air_con เครื่องปรับอากาศ open icon close icon
ไม่ว่าสภาพอากาศภายนอกจะเป็นอย่างไร คุณก็เย็นสบายได้ด้วยเครื่องปรับอากาศบนรถ
bicycle จักรยาน open icon close icon
อนุญาตให้นำจักรยานแบบพับได้เป็นกระเป๋าถือ ในขณะที่จักรยานแบบไม่พับจะต้องถูกถอดประกอบและวางไว้ในกระเป๋าเดินทางที่แสดงต่อเจ้าหน้าที่ควบคุมรถหรือเจ้าหน้าที่ชานชาลาก่อนขึ้นรถ และเก็บไว้ในส่วนใดส่วนหนึ่งของรถไฟ
wifi ไวไฟ open icon close icon
Deutsche Bahn กำลังเปิดตัวบริการ WiFi ฟรีบนรถไฟ IC โดยบางสถานีเปิดให้บริการแล้ว
power_sockets ปลั๊กไฟ open icon close icon
ทุกที่นั่งในทั้งสองชั้นมีปลั๊กไฟบนรถไฟ DB IC
luggage กระเป๋าเดินทาง open icon close icon
บนรถไฟ IC คุณสามารถนำสัมภาระติดตัวไปได้ไม่จำกัดจำนวน เก็บกระเป๋าใบเล็กไว้บนชั้นวางเหนือศีรษะหรือใต้ที่นั่ง สำหรับสัมภาระที่มีขนาดใหญ่กว่า ให้ใช้ชั้นวางที่อยู่ในช่องเก็บของหรือใกล้กับประตูด้านนอก
accessibility การเข้าถึง open icon close icon
บริการเคลื่อนย้ายของ Deutsche Bahn ให้ความช่วยเหลือในการขึ้นเครื่อง ลงจากรถ และเปลี่ยนขบวนรถไฟ พนักงานพร้อมตอบคำถามและรับประกันการเดินทางที่ราบรื่น
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม open icon close icon
บนรถไฟ DB IC มีร้านอาหารสำหรับมื้ออาหารหรือร้านอาหารขนาดเล็กสำหรับของว่าง คุณสามารถทานอาหารที่ร้านอาหารหรือในที่นั่งของคุณ ผู้โดยสารชั้นหนึ่งจะได้รับอาหารฟรีที่ที่นั่ง เมนูมีการเปลี่ยนแปลงแต่จะมีอาหารท้องถิ่นอยู่เสมอ รวมถึงอาหารมังสวิรัติและอาหารมังสวิรัติ
air_con เครื่องปรับอากาศ open icon close icon
รถไฟระหว่างเมืองมีส่วนปรับอากาศ
bicycle จักรยาน open icon close icon
สำหรับรถไฟ IC จำเป็นต้องจองตั๋วและจองจักรยาน โดยรวมค่าจองแล้ว โดยทั่วไปจักรยานจะจัดเก็บไว้ในตู้โดยสารชั้นสอง แม้ว่าที่นั่งของคุณอาจอยู่ที่อื่นก็ตาม
บริการบนบอร์ด Frecciargento, Frecciabianca and DB - Intercity จาก ลา สปีเซีย เป็น ปิซา
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก ลา สปีเซีย ถึง ปิซา โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Frecciargento Frecciabianca DB - Intercity
quiet_zone โซนเงียบสงบ check check cross
wifi ไวไฟ check check check
power_sockets ปลั๊กไฟ check check check
luggage กระเป๋าเดินทาง check check check
accessibility การเข้าถึง check check cross
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check check check
air_con เครื่องปรับอากาศ check check cross
bicycle จักรยาน check check cross
sleeper_couchette นอน check check cross

ลา สปีเซีย ถึง ปิซา การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
4.37kg
รถบัส
4.68kg
เที่ยวบิน
12.49kg
รถ
9.99kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ ลา สปีเซีย ถึง ปิซา คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง ลา สปีเซีย และ ปิซา คือ 4.37kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง ลา สปีเซีย ถึง ปิซา เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง ลา สปีเซีย ถึง ปิซา คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 8.12กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.31กก. เทียบกับรถบัส และ 5.62กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก ลา สปีเซีย ถึง ปิซา เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก ลา สปีเซีย ถึง ปิซา คือ ฿346.22 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿199.40
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ลา สปีเซีย ถึง ปิซา ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก ลา สปีเซีย ถึง ปิซา คือ ฿199.40 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง ลา สปีเซีย และ ปิซา คูณ รถไฟ คืออะไร
ลา สปีเซีย ถึง ปิซา คือ 62.46 กม.
รถไฟ ระหว่าง ลา สปีเซีย และ ปิซา อยู่ได้นานแค่ไหน
ลา สปีเซีย ถึง ปิซา อยู่ที่ 1 ชม.และ11 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 0 ชม.และ39 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ ลา สปีเซีย ถึง ปิซา
ลา สปีเซีย ถึง ปิซา ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 4 คุณสามารถค้นหาบน Virail Frecciargento, Frecciabianca, Regionale Veloce, DB - Intercity and InterCityNotte ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก ลา สปีเซีย เป็น ปิซา
ลา สปีเซีย ถึง ปิซา มีการเชื่อมต่อ 71 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก ลา สปีเซีย ถึง ปิซา ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก ลา สปีเซีย ถึง ปิซา ออกที่ 01:27 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก ลา สปีเซีย ถึง ปิซา จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก ลา สปีเซีย ถึง ปิซา ออกเดินทางที่ 22:35 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก ลา สปีเซีย ถึง ปิซา หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿199.40 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
ฉันสามารถไปที่สถานีใดได้บ้างจาก ลา สปีเซีย ถึง ปิซา
มีสถานี 3 ที่คุณสามารถออกจาก ลา สปีเซีย เพื่อไปที่ ปิซา คุณสามารถไปจาก La Spezia Fs, La Spezia Migliarina and Ca' Di Boschetti และไปที่ Pisa Centrale, Pisa Central Bus Station and Pisa Aeroporto
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก ลา สปีเซีย ถึง ปิซา
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 50 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ลา สปีเซีย ถึง ปิซา โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง ลา สปีเซีย ถึง ปิซา คือ 0 ชม.และ39 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก ลา สปีเซีย ถึง ปิซา หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง ลา สปีเซีย และ ปิซา
การปล่อย CO2 สำหรับ ลา สปีเซีย ถึง ปิซา โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก ลา สปีเซีย ถึง ปิซา สร้างการปล่อย CO2 4.37kg

ไปในเครื่องจาก ลา สปีเซีย

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก ลา สปีเซีย

เส้นทางระหว่างประเทศจาก ลา สปีเซีย และพื้นที่ใกล้เคียง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก ลา สปีเซีย

เส้นทางหลักไป ปิซา

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ