รถไฟ มิลาน - คาตาเนีย ราคาจาก ฿1,798.19

เริ่มต้นจาก
฿1,798.19

มิลาน ถึง คาตาเนีย โดย รถไฟ

การเดินทางจาก มิลาน ถึง คาตาเนีย โดย รถไฟ คือ 1,012.97 กม. และใช้เวลา 16 ชม.และ43 นาที มีการเชื่อมต่อ 16 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 05:10 และครั้งสุดท้ายที่ 22:14 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก มิลาน ถึง คาตาเนีย โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿1,798.19 หรือมากถึง ฿15,571.03 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿1,798.19

ราคาต่ำสุด฿1,798.19
ระยะเวลาการเดินทาง16 ชม.และ43 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน16
ราคาต่ำสุด฿1,798.19
ราคาสูงสุด฿15,571.03
ออกเดินทางครั้งแรก05:10
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย22:14
ระยะทาง1,012.97 กม.
ขาออกมิลาน
ขาเข้าคาตาเนีย
ผู้ให้บริการFrecciargento, EuroCityเพิ่มเติม

ตั๋ว รถไฟ จาก Milan ถึง Catania

วันเดินทาง
วันพุธที่ 21 ก.พ. 2567

ดีลที่ดีที่สุดจาก มิลาน ไป คาตาเนีย บน virail

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก มิลาน ไป คาตาเนีย ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

ตั๋วรถไฟราคาประหยัดจาก มิลาน ไป คาตาเนีย มีราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้จริงๆ คุณสามารถหาตั๋วรถไฟราคาถูกจาก มิลาน ไป คาตาเนีย ในราคาเพียง ฿1,798.19 ในขณะที่ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿5,673.00

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก มิลาน ไป คาตาเนีย

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก มิลาน ไป คาตาเนีย ที่ให้บริการโดย

รถไฟไป คาตาเนีย จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

รถไฟระหว่าง มิลาน และ คาตาเนีย ใช้เวลาวิ่ง 16 ชม.และ43 นาที รถไฟเที่ยวแรกออกเวลา 05:10 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 22:14 โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 16 ชม.และ43 นาที ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง คาตาเนีย แต่จะใช้เวลาเพียง 11 ชม.และ37 นาที หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 05:10 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก มิลาน เวลา 22:14

รถไฟไป คาตาเนีย จะเดินทางออกจากสถานีใดบ้าง

รถไฟจะออกจาก มิลาน ที่ และจอดที่

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง คาตาเนีย จาก มิลาน มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง คาตาเนีย จาก มิลาน มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 16 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 1 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 15 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน การเดินทางโดยรถไฟจาก มิลาน ไป คาตาเนีย มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

หากต้องเดินทางไปยัง คาตาเนีย จาก มิลาน โปรดทราบว่ามีเส้นทางรถไฟที่ให้บริการทุกวัน 16 เส้นทาง ทั้งนี้ ในขณะที่เส้นทางตรงมี 1 เส้นทาง คุณยังมีตัวเลือกอีก 15 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง การเลือกเส้นทางที่มีการเปลี่ยนสายอาจคุ้มค่ากว่าในบางครั้งแม้จะใช้เวลานานกว่าก็ตาม โดยเฉพาะกรณีที่มีเส้นทางให้เลือกน้อยและเมื่อคุณมองหาตั๋วในช่วงเวลากระชั้นชิด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Milan ถึง Catania

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก มิลาน ถึง คาตาเนีย
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก มิลาน ถึง คาตาเนีย

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก มิลาน ถึง คาตาเนีย การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก มิลาน เป็น คาตาเนีย

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Milan ถึง Catania

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถไฟอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿1,780.06 ถึง ฿5,472.88 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 67% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก มิลาน ถึง คาตาเนีย

ตั๋วรถไฟ มิลาน - คาตาเนีย ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿2,892.33 หากคุณโชคดี หรือ ฿3,331.61 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿3,929.56

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน คาตาเนีย โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป คาตาเนีย โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

Autoservizi Salemi เป็นบริษัทรถโดยสารที่ตั้งอยู่ในซิซิลี ประเทศอิตาลี ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2515 และเติบโตขึ้นจนเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการรถโดยสารชั้นนำในภูมิภาค บริษัทนำเสนอบริการที่หลากหลาย รวมถึงการขนส่งรถบัสในท้องถิ่นและระยะไกล บริการรับส่งสนามบิน และทัวร์ส่วนตัว Autoservizi Salemi ดำเนินการรถโดยสารที่ทันสมัยพร้อมเครื่องปรับอากาศ ที่นั่งที่สะดวกสบาย และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ บริษัทมุ่งมั่นที่จะให้บริการขนส่งที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ และราคาไม่แพงแก่ลูกค้า ด้วยทีมงานคนขับที่มีประสบการณ์และการมุ่งเน้นที่ความพึงพอใจของลูกค้า Autoservizi Salemi ได้กลายเป็นชื่อที่เชื่อถือได้ในอุตสาหกรรมการขนส่ง

รถไฟ Eurocity (EC) ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการเดินทางระยะสั้นและระยะไกล โดยเชื่อมต่อเมืองใหญ่ในประเทศต่างๆ ในยุโรป โดยเป็นส่วนหนึ่งของบริการรถไฟระหว่างประเทศที่กว้างขวาง รถไฟ Eurocity (EC) ดำเนินการโดยบริษัทรถไฟแห่งชาติหลายแห่งทั่วยุโรป รวมถึง Deutsche Bahn (เยอรมนี), SNCF (ฝรั่งเศส), Trenitalia (อิตาลี), SBB (สวิตเซอร์แลนด์) และ ÖBB (ออสเตรีย) บริการ Eurocity (EC) มีตารางเวลาปกติและการเชื่อมต่อที่สะดวกสบายระหว่างเมืองสำคัญต่างๆ เช่น ปารีส เบอร์ลิน มิลาน และเวียนนา

FlixBus บริษัทรถโดยสารทางไกล ให้บริการทั้งในยุโรปและสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 และเติบโตจนกลายเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการรถโดยสารที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป เชื่อมต่อจุดหมายปลายทางกว่า 2,500 แห่งใน 30 ประเทศ FlixBus มีต้นกำเนิดในเยอรมนี และได้ขยายไปยังประเทศเพื่อนบ้านอย่างรวดเร็ว เช่น ฝรั่งเศส อิตาลี เดนมาร์ก เนเธอร์แลนด์ และโครเอเชีย ในขณะเดียวกันก็ให้บริการปกติไปยังนอร์เวย์ สเปน และอังกฤษ ด้วยค่าโดยสารที่ไม่แพงและสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย เช่น Wi-Fi ฟรี ปลั๊กไฟ และห้องน้ำบนเครื่องบิน FlixBus มอบประสบการณ์การเดินทางที่สะดวกและสนุกสนาน

FrecciaLink ซึ่งเป็นบริการขนส่งโดย Trenitalia เชื่อมระหว่างการเดินทางด้วยรถไฟและรถบัสเพื่อเชื่อมโยงจุดหมายปลายทางที่อยู่นอกเหนือการเข้าถึงของรถไฟความเร็วสูง ในช่วงฤดูร้อน FrecciaLink ให้บริการบริเวณชายฝั่งที่สวยงาม เช่น Sorrento และ Piombino ในเดือนที่อากาศหนาวเย็น ท่านสามารถเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางบนภูเขาที่สวยงาม เช่น Cortina d'Ampezzo และ Madonna di Campiglio นอกจากนี้ FrecciaLink ยังอำนวยความสะดวกในการเดินทางไปยังเมืองแห่งศิลปะ เช่น Assisi และ Matera

Frecciargento เป็นบริการรถไฟความเร็วสูงที่ดำเนินการโดย Trenitalia บริษัทรถไฟแห่งชาติของอิตาลี ชื่อ "Frecciargento" หมายถึง "ลูกศรสีเงิน" ในภาษาอิตาลี และรถไฟก็เป็นที่รู้จักจากการออกแบบที่ทันสมัย เก๋ไก๋ และความเร็วที่รวดเร็ว รถไฟ Frecciargento วิ่งบนเส้นทางความเร็วสูงและรถไฟธรรมดา เชื่อมต่อเมืองใหญ่ทั่วอิตาลี รวมถึงโรม เวโรนา มิลาน เวนิส ฟลอเรนซ์ และเนเปิลส์ Frecciargento เป็นหนึ่งในบริการรถไฟความเร็วสูงที่ให้บริการโดย Trenitalia รวมถึง Frecciarossa และ Frecciabianca

Frecciarossa ดำเนินการโดย Trenitalia บริษัทรถไฟแห่งชาติ เป็นบริการรถไฟความเร็วสูงที่มีชื่อเสียงในอิตาลี รถไฟ FRECCIAROSSA ซึ่งมีความเร็วสูงสุดถึง 300 กม./ชม. เชื่อมต่อเมืองใหญ่ๆ เช่น โรม มิลาน เนเปิลส์ ฟลอเรนซ์ และตูริน

Interbus spa เป็นบริษัทรถโดยสารของอิตาลีที่ให้บริการขนส่งทั่วอิตาลีและยุโรป บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2542 ให้บริการรถโดยสารสมัยใหม่ที่ติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ที่นั่งปรับเอนได้ และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี Interbus Spa มีบริการหลากหลาย รวมถึงเส้นทางเดินรถตามกำหนดเวลา บริการรับส่งส่วนตัว และบริการเช่าเหมาลำสำหรับหมู่คณะและกิจกรรมต่างๆ เส้นทางของบริษัทครอบคลุมเมืองใหญ่และสถานที่ท่องเที่ยวในอิตาลี รวมถึงจุดหมายปลายทางระหว่างประเทศ เช่น ฝรั่งเศส สวิตเซอร์แลนด์ และเยอรมนี Interbus Spa มุ่งมั่นที่จะให้บริการขนส่งที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ และสะดวกสบายแก่ลูกค้า และมีทีมพนักงานขับรถและพนักงานที่มีประสบการณ์เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับความพึงพอใจในระดับสูง

Itabus เป็นบริษัทรถบัสที่ดำเนินการในอิตาลี โดยให้บริการรถบัสทางไกลระหว่างเมืองใหญ่และสนามบิน ให้บริการไปยังมิลาน โรม โบโลญญา เวนิส และเมืองสำคัญอื่นๆ ในอิตาลี Itabus มีเป้าหมายที่จะมอบทางเลือกการเดินทางที่ประหยัดและยั่งยืนสำหรับผู้โดยสาร โดยมุ่งเน้นที่การลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนและส่งเสริมการปฏิบัติที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

Italo ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของบริษัทรถไฟ Nuovo Trasporto Viaggiatori (NTV) ของอิตาลี ให้บริการรถไฟความเร็วสูงทั่วประเทศอิตาลี การเปิดตัวรถไฟ Italo ในปี 2555 ซึ่งมีทั้งแบบธรรมดาและแบบความเร็วสูง ช่วยให้นักเดินทางเดินทางทั่วอิตาลีได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย ความเร็ว 300 กม./ชม. ช่วยให้เดินทางได้อย่างสม่ำเสมอและสะดวกสบายไปยังเมืองใหญ่ๆ เช่น โรม เนเปิลส์ ฟลอเรนซ์ และมิลาน

Sais Autolinee เป็นบริษัทรถบัสสัญชาติอิตาลีที่ให้บริการทั้งเส้นทางภายในประเทศและระหว่างประเทศ บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2467 มีประวัติอันยาวนานในการให้บริการขนส่งที่เชื่อถือได้และราคาไม่แพงแก่ลูกค้า Sais Autolinee ดำเนินการรถโดยสารที่ทันสมัยพร้อมเครื่องปรับอากาศ ที่นั่งที่สะดวกสบาย และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เพื่อให้ผู้โดยสารเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย บริษัทเสนอตัวเลือกตั๋วที่หลากหลาย รวมถึงบัตรโดยสารเที่ยวเดียว ไป-กลับ และบัตรโดยสารหลายเที่ยว ตลอดจนส่วนลดสำหรับนักเรียนและผู้สูงอายุ ด้วยความใส่ใจในความปลอดภัย ตรงต่อเวลา และความพึงพอใจของลูกค้า Sais Autolinee จึงเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางในอิตาลีและที่อื่น ๆ

Ferrovie dello Stato Italiane เป็นเจ้าของ Trenitalia ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้ให้บริการรถไฟหลักในอิตาลี รถไฟความเร็วสูง Frecciarossa เชื่อมโยงมิลาน โรม เนเปิลส์ ฟลอเรนซ์ และทูรินด้วยความเร็วสูงสุด 300 กม./ชม. (186 ไมล์ต่อชั่วโมง) Frecciargento และ Frecciabianca เป็นบริการความเร็วสูงอีกสองบริการที่ทำงานในอัตราที่ช้ากว่าเล็กน้อย แต่ให้การเชื่อมต่อไปยังเมืองเล็กและเมืองต่างๆ Trenitalia ให้บริการรถไฟภูมิภาคและระหว่างเมือง และให้บริการเชื่อมต่อระหว่างประเทศไปยังประเทศเพื่อนบ้านผ่านรถไฟ EuroCity

ประเภทตั๋วและสิ่งอำนวยความสะดวกตั้งแต่ มิลาน ถึง คาตาเนีย

เปรียบเทียบประเภทตั๋วต่างๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ EuroCity, Frecciargento และ Frecciarossa มีให้เมื่อเดินทางจาก มิลาน ถึง คาตาเนีย

Second Class

ด้วยรถไฟ Eurocity ของ Deutsche Bahn ตั๋วชั้นสองรับประกันการเดินทางที่ประหยัดมากขึ้น ตลอดการเดินทาง คุณสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐาน เช่น ปลั๊กไฟ เครื่องปรับอากาศ และรถม้า
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

First Class

หากคุณต้องการยกระดับประสบการณ์การเดินทางของคุณในสถานที่ที่เงียบสงบยิ่งขึ้นด้วยบริการเพิ่มเติม เช่น ที่นั่งแบบปรับได้ พื้นที่วางขาที่มากขึ้น บริการจัดเลี้ยง และการเลือกที่นั่ง คุณสามารถเลือกซื้อตั๋วชั้นเฟิร์สคลาสบนรถไฟ Eurocity ของ Deutsche Bahn
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

Second Class

ในชั้นมาตรฐานของ Frecciargento คุณสามารถใช้เวลาบน FRECCE Portal เพลิดเพลินกับการเดินทางที่สะดวกสบายในที่นั่งแบบปรับได้ ชาร์จอุปกรณ์ของคุณโดยใช้ปลั๊กไฟ และลิ้มรสอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อยที่บาร์ FrecciaBistrò
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

First Class

ในชั้นเฟิร์สคลาสของ Frecciargento คุณจะเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่พบในชั้นสอง รวมถึงที่นั่งที่กว้างขวางและสะดวกสบายมากขึ้น นอกจากนี้ คุณยังจะได้รับของว่างฟรีและเครื่องดื่มต้อนรับเล็กน้อยซึ่งประกอบด้วยกาแฟหรือโพรเซคโก
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

Standard

มาตรฐานคือระดับการบริการขั้นพื้นฐาน รวมถึงที่นั่งที่สะดวกสบายและการเข้าถึงบริการพื้นฐานบนเครื่อง รถโค้ชหมายเลข 5-8 เป็นรถระดับมาตรฐานพร้อมเบาะนั่งหุ้มด้วยหนังอีโคสีเทา
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

Premium

บริการระดับพรีเมียมประกอบด้วยที่นั่งที่กว้างขึ้น พื้นที่วางขากว้างขึ้น และการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม เช่น เครื่องดื่มต้อนรับและหนังสือพิมพ์ให้เลือก รถโค้ช 4 บนรถไฟ Frecciarossa 1000 สงวนไว้สำหรับระดับพรีเมี่ยม
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

Executive

ผู้บริหารเป็นบริการระดับสูงสุดและรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดในระดับธุรกิจ เช่นเดียวกับระบบความบันเทิงส่วนบุคคล และอาหารกูร์เมต์ที่เสิร์ฟโดยเชฟผู้ทุ่มเทบนเรือ
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

Business

บริการทางธุรกิจได้รับการออกแบบสำหรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจ และรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดของระดับพรีเมี่ยม เช่นเดียวกับสิทธิ์เข้าใช้ห้องรับรองธุรกิจโดยเฉพาะและการขึ้นเครื่องก่อนใคร โค้ช 2 และ 3 ของ Frecciarossa 1000 สงวนไว้สำหรับการบริการระดับธุรกิจ
wifi ไวไฟ
quiet_zone โซนเงียบสงบ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

Smart

ด้วยบรรยากาศอันชาญฉลาด สัมผัสความสะดวกสบายและบริการทั้งหมดของ Italo ในราคาที่เหมาะสม
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ

Prima

สัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดของ Italo ด้วยบรรยากาศแบบ Prima มอบความสะดวกสบายสูงสุดและบริการชั้นเลิศตลอดการเดินทางของคุณ
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ

Club Executive

หากต้องการการเดินทางที่หรูหราและผ่อนคลายยิ่งขึ้น เลือกใช้บริการ Club Ambiance ที่นี่ คุณจะเพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายสูงสุดและการผ่อนคลายด้วยการจัดที่นั่งส่วนตัวที่กว้างขวาง
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ

คำอธิบายสิ่งอำนวยความสะดวก

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มีให้บริการบนเครื่องกับผู้ให้บริการแต่ละรายในเส้นทางนี้

power_sockets ปลั๊กไฟ open icon close icon
รถไฟ EC ของ DB มีรถโค้ชที่อัปเดตล่าสุดพร้อมปลั๊กไฟ
wifi ไวไฟ open icon close icon
Deutsche Bahn กำลังเพิ่ม WiFi ฟรีให้กับรถไฟ EC อย่างต่อเนื่อง
luggage กระเป๋าเดินทาง open icon close icon
บนรถไฟ DB Eurocity คุณสามารถนำสัมภาระติดตัวไปกี่ใบก็ได้โดยไม่มีข้อจำกัด เก็บกระเป๋าใบเล็กไว้บนชั้นวางเหนือศีรษะหรือใต้ที่นั่ง สำหรับสัมภาระที่มีขนาดใหญ่กว่า ให้ใช้ชั้นวางที่อยู่ในช่องเก็บของหรือใกล้กับประตูด้านนอก
accessibility การเข้าถึง open icon close icon
บริการการเคลื่อนย้ายช่วยในการขึ้นเครื่อง ลงจากรถ และเปลี่ยนเส้นทางรถไฟ นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ก็พร้อมที่จะตอบคำถามหรือให้ความช่วยเหลือเพื่อให้การเดินทางราบรื่น
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม open icon close icon
บนรถไฟ EC รับประทานอาหารในร้านอาหารบนรถหรือหาอะไรทานง่ายๆ จากร้านอาหาร ผู้โดยสารชั้นหนึ่งจะได้รับอาหารฟรีที่ที่นั่ง DB มีตัวเลือกอาหารที่หลากหลายจากท้องถิ่น รวมถึงอาหารมังสวิรัติและอาหารวีแกน
air_con เครื่องปรับอากาศ open icon close icon
ปัจจุบันรถไฟ EC ของ DB มีตู้โดยสารที่ทันสมัยพร้อมเครื่องปรับอากาศ
wifi ไวไฟ open icon close icon
บนรถไฟ Frecciargento มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ใช้บริการ Portale FRECCE เพื่อชมภาพยนตร์ ทีวี และติดตามข่าวสาร นอกจากนี้ยังมีข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับการเดินทางและตัวเลือกการจองเพิ่มเติมอีกด้วย
power_sockets ปลั๊กไฟ open icon close icon
ทุกที่นั่งมีปลั๊กไฟเพื่อชาร์จอุปกรณ์ของคุณ
luggage กระเป๋าเดินทาง open icon close icon
บนรถไฟ Frecciargento คุณจะไม่ต้องเผชิญกับข้อจำกัดใดๆ เกี่ยวกับจำนวนสัมภาระที่คุณสามารถนำขึ้นเครื่องได้ คุณสามารถจัดเก็บกระเป๋าและสิ่งของขนาดเล็กไว้ในชั้นวางเหนือศีรษะหรือใต้ที่นั่งของคุณได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่กระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่สามารถวางในชั้นวางสัมภาระที่อยู่ในช่องต่างๆ หรือใกล้กับประตูด้านนอกได้
accessibility การเข้าถึง open icon close icon
ความช่วยเหลือพิเศษคือการโทรติดต่อสำหรับผู้ที่ต้องการ กดหมายเลขโทรฟรี 800 90 60 60 จากโทรศัพท์บ้านของอิตาลีหรือหมายเลขระหว่างประเทศ +3902323232 จากโทรศัพท์ทุกเครื่อง รวมถึงจากต่างประเทศ
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม open icon close icon
บนรถไฟ Frecciargento คาเฟ่บาร์ FrecciaBistrò ให้บริการของว่าง อาหาร และเครื่องดื่ม ใช้พอร์ทัล Portale FRECCE เพื่อการสั่งซื้อในที่นั่งหรือติดต่อเจ้าหน้าที่ได้อย่างง่ายดาย นักเดินทางชั้นหนึ่งจะได้รับน้ำดื่ม กาแฟ และของว่างฟรี
air_con เครื่องปรับอากาศ open icon close icon
ไม่ว่าสภาพอากาศภายนอกจะเป็นอย่างไร คุณก็เย็นสบายได้ด้วยเครื่องปรับอากาศบนรถ
bicycle จักรยาน open icon close icon
อนุญาตให้นำจักรยานแบบพับได้เป็นกระเป๋าถือ ในขณะที่จักรยานแบบไม่พับจะต้องถูกถอดประกอบและวางไว้ในกระเป๋าเดินทางที่แสดงต่อเจ้าหน้าที่ควบคุมรถหรือเจ้าหน้าที่ชานชาลาก่อนขึ้นรถ และเก็บไว้ในส่วนใดส่วนหนึ่งของรถไฟ
wifi ไวไฟ open icon close icon
บนรถไฟ Frecciarossa มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ใช้บริการ Portale FRECCE เพื่อชมภาพยนตร์ ทีวี และติดตามข่าวสาร นอกจากนี้ยังมีข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับการเดินทางและตัวเลือกการจองเพิ่มเติมอีกด้วย
quiet_zone โซนเงียบสงบ open icon close icon
แสวงหาความสงบสุข? Frecciarossa เสนอโซนเงียบที่กำหนดไว้สำหรับชั้นธุรกิจเพื่อให้แน่ใจว่าการเดินทางจะสงบสุข ปราศจากสิ่งรบกวนสมาธิ
power_sockets ปลั๊กไฟ open icon close icon
ไม่ว่าจะเป็นรุ่น ETR 500, ETR 600, ETR 700 หรือ ETR 1000 ทุกที่นั่งมาพร้อมกับปลั๊กไฟเพื่อชาร์จอุปกรณ์ของคุณ
luggage กระเป๋าเดินทาง open icon close icon
บนรถไฟ Frecciarossa คุณจะไม่ต้องเผชิญกับข้อจำกัดใดๆ เกี่ยวกับจำนวนสัมภาระที่คุณสามารถนำขึ้นเครื่องได้ คุณสามารถจัดเก็บกระเป๋าและสิ่งของขนาดเล็กไว้ในชั้นวางเหนือศีรษะหรือใต้ที่นั่งของคุณได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่กระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่สามารถวางในชั้นวางสัมภาระที่อยู่ในช่องต่างๆ หรือใกล้กับประตูด้านนอกได้
accessibility การเข้าถึง open icon close icon
ความช่วยเหลือพิเศษคือการโทรติดต่อสำหรับผู้ที่ต้องการ กดหมายเลขโทรฟรี 800 90 60 60 จากโทรศัพท์บ้านของอิตาลีหรือหมายเลขระหว่างประเทศ +3902323232 จากโทรศัพท์ทุกเครื่อง รวมถึงจากต่างประเทศ
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม open icon close icon
อิ่มอร่อยที่ FrecciaBistrò ซึ่งประจำการอยู่ที่ใจกลางรถไฟ หรือเพื่อความสะดวกเพิ่มเติม สั่งโดยตรงไปยังที่นั่งของคุณผ่าน EasyBistrò ของ Portale FRECCE นักเดินทางชั้นพรีเมียมและชั้นธุรกิจจะได้รับของว่างและเครื่องดื่มฟรี ในขณะที่ผู้โดยสารชั้นผู้บริหารจะเพลิดเพลินกับอาหารกูร์เมต์ที่คัดสรรโดยเชฟ Carlo Cracc
air_con เครื่องปรับอากาศ open icon close icon
ไม่ว่าสภาพอากาศภายนอกจะเป็นอย่างไร คุณก็เย็นสบายได้ด้วยเครื่องปรับอากาศบนรถ
bicycle จักรยาน open icon close icon
อนุญาตให้นำจักรยานแบบพับได้เป็นกระเป๋าถือ ในขณะที่จักรยานแบบไม่พับจะต้องถูกถอดประกอบและวางไว้ในกระเป๋าเดินทางที่แสดงต่อเจ้าหน้าที่ควบคุมรถหรือเจ้าหน้าที่ชานชาลาก่อนขึ้นรถ และเก็บไว้ในส่วนใดส่วนหนึ่งของรถไฟ
wifi ไวไฟ open icon close icon
รถไฟ Italo มาพร้อม WiFi ฟรี และพอร์ทัลความบันเทิง ItaloLive ที่มีภาพยนตร์ รายการทีวี ข่าวสาร และอื่นๆ อีกมากมาย
power_sockets ปลั๊กไฟ open icon close icon
รถไฟ Italo ทุกขบวนจะมีปลั๊กไฟไว้ในแต่ละที่นั่ง
luggage กระเป๋าเดินทาง open icon close icon
ตั๋วรถไฟของคุณมาพร้อมกับน้ำหนักสัมภาระซึ่งคุณต้องจัดเก็บไว้ในพื้นที่ที่กำหนดบนรถไฟ Italo ในรถโค้ช Smart Ambience จะมีการจำกัดขนาด ดังนั้นกระเป๋าเดินทางของคุณต้องมีขนาดไม่เกิน 75 x 53 x 30 ซม. การปฏิบัติตามหลักเกณฑ์เหล่านี้จะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงบทลงโทษได้
accessibility การเข้าถึง open icon close icon
สำหรับนักเดินทางที่มีความคล่องตัวลดลง รถไฟ Italo จะมีที่นั่งพิเศษตั้งอยู่ใกล้ห้องน้ำสำหรับผู้พิการ ซึ่งรวมถึงป้ายระบบสัมผัสและอักษรเบรลล์
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม open icon close icon
บนรถไฟ Italo แม้ว่าจะไม่มีตู้ขายอาหารโดยเฉพาะ แต่ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติใน Coaches 3 และ 7 (รถไฟ AGV) หรือ Coaches 3 และ 6 (รถไฟ EVO) ให้บริการของว่างและเครื่องดื่ม ผู้โดยสาร Prima Ambience จะได้รับบริการต้อนรับฟรีพร้อมของว่างและเครื่องดื่มหลากหลายที่เสิร์ฟที่ที่นั่ง เพื่อประสบการณ์ที่หรูหรายิ่งขึ้น ผู้เดินทาง Club Executive Ambience จะได้เพลิดเพลินกับบริการจัดเลี้ยงบนเรือสุดพิเศษพร้อมเอสเพรสโซ ขนมอบ และเครื่องดื่มที่จัดส่งโดยพนักงานที่เอาใจใส่
air_con เครื่องปรับอากาศ open icon close icon
รถไฟ Italo ทุกขบวนมีเครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน open icon close icon
รถเข็นเด็ก รถเข็นเด็ก และจักรยานแบบพับได้ถือเป็นสัมภาระมาตรฐาน และควรจัดเก็บไว้ในพื้นที่ที่กำหนดบนรถไฟ Italo ไม่อนุญาตให้นำสัมภาระขนาดใหญ่และจักรยานมาตรฐานมาใช้ ขอแนะนำให้คลุมจักรยานไว้ด้วย
บริการบนบอร์ด Frecciargento, EuroCity and Frecciarossa จาก มิลาน เป็น คาตาเนีย
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก มิลาน ถึง คาตาเนีย โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Frecciargento EuroCity Frecciarossa Interbus FlixBus Freccialink Itabus Trenitalia SAIS Autolinee Autoservizi Salemi Italo DB - Intercity
quiet_zone โซนเงียบสงบ check check check cross cross check cross check cross cross check cross
wifi ไวไฟ check check check cross check check check check check check check check
power_sockets ปลั๊กไฟ check check check cross check check check check check check check check
luggage กระเป๋าเดินทาง check check check cross check check check check cross cross check check
accessibility การเข้าถึง check check check cross cross check cross check cross cross check cross
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check check check cross check check check check cross check check check
air_con เครื่องปรับอากาศ check check check check check check check check check check check cross
bicycle จักรยาน check check check cross cross check cross check cross cross check cross
sleeper_couchette นอน check check check cross cross cross cross check cross cross cross cross

มิลาน ถึง คาตาเนีย การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
70.91kg
รถบัส
75.97kg
เที่ยวบิน
202.59kg
รถ
162.08kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ มิลาน ถึง คาตาเนีย คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง มิลาน และ คาตาเนีย คือ 70.91kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง มิลาน ถึง คาตาเนีย เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง มิลาน ถึง คาตาเนีย คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 131.68กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 5.06กก. เทียบกับรถบัส และ 91.17กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก มิลาน ถึง คาตาเนีย เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก มิลาน ถึง คาตาเนีย คือ ฿5,673.00 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿1,798.19
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก มิลาน ถึง คาตาเนีย ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก มิลาน ถึง คาตาเนีย คือ ฿1,798.19 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง มิลาน และ คาตาเนีย คูณ รถไฟ คืออะไร
มิลาน ถึง คาตาเนีย คือ 1,012.97 กม.
รถไฟ ระหว่าง มิลาน และ คาตาเนีย อยู่ได้นานแค่ไหน
มิลาน ถึง คาตาเนีย อยู่ที่ 16 ชม.และ43 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 11 ชม.และ37 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ มิลาน ถึง คาตาเนีย
มิลาน ถึง คาตาเนีย ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 17 คุณสามารถค้นหาบน Virail Frecciargento, EuroCity, Sais Regional, Frecciarossa, Etna Transporti, Intercity Notte, Interbus, FlixBus, Freccialink, Itabus, Regionale Veloce, Trenitalia, SAIS Autolinee, Autoservizi Salemi, Traghetto, InterCityNotte, Italo and DB - Intercity ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก มิลาน เป็น คาตาเนีย
มิลาน ถึง คาตาเนีย มีการเชื่อมต่อ 16 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก มิลาน ถึง คาตาเนีย ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก มิลาน ถึง คาตาเนีย ออกที่ 05:10 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก มิลาน ถึง คาตาเนีย จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก มิลาน ถึง คาตาเนีย ออกเดินทางที่ 22:14 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก มิลาน ถึง คาตาเนีย หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿1,798.19 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
ฉันสามารถไปที่สถานีใดได้บ้างจาก มิลาน ถึง คาตาเนีย
มีสถานี 13 ที่คุณสามารถออกจาก มิลาน เพื่อไปที่ คาตาเนีย คุณสามารถไปจาก Milano, Sesto S. Giovanni, Milano Lampugnano, Milan Rogoredo, Milano Lambrate, Milan Porta Garibaldi, Orio al Serio Bergamo Airport, Rho Rho-fiera M1, Milan San Donato, Milan Linate Airport, Milano Centrale, Malpensa Aeroporto and Milano Cadorna และไปที่ Bicocca, Catania Ognina and Catania Centrale
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก มิลาน ถึง คาตาเนีย
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 1 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง มิลาน ถึง คาตาเนีย โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง มิลาน ถึง คาตาเนีย คือ 11 ชม.และ37 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก มิลาน ถึง คาตาเนีย หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง มิลาน และ คาตาเนีย
การปล่อย CO2 สำหรับ มิลาน ถึง คาตาเนีย โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก มิลาน ถึง คาตาเนีย สร้างการปล่อย CO2 70.91kg

ไปในเครื่องจาก มิลาน

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก มิลาน

เส้นทางระหว่างประเทศจาก มิลาน และพื้นที่ใกล้เคียง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก มิลาน

เส้นทางหลักไป คาตาเนีย

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ