รถไฟ ยะลา - เทศบาลนครหาดใหญ่ ราคาจาก ฿89.91

23/07/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

จองตั๋วของคุณวันนี้และรับข้อเสนอที่ดีที่สุด!

วันนี้ มากกว่า
พรุ่งนี้ ฿89.91
2 วัน มากกว่า
3 วัน ฿94.62

ยะลา ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ โดย รถไฟ

การเดินทางจาก ยะลา ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ โดย รถไฟ คือ 103.1 กม. และใช้เวลา 1 ชม.และ40 นาที มีการเชื่อมต่อ 5 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 07:00 และครั้งสุดท้ายที่ 16:30 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ยะลา ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿89.91 หรือมากถึง ฿253.05 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿89.91

ราคาต่ำสุด฿89.91
ระยะเวลาการเดินทาง1 ชม.และ40 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน5
ราคาต่ำสุด฿89.91
ราคาสูงสุด฿253.05
ออกเดินทางครั้งแรก07:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย16:30
ระยะทาง103.1 กม.
ขาออกยะลา
ขาเข้าเทศบาลนครหาดใหญ่
ผู้ให้บริการThai Railways, การรถไฟแห่งประเทศไทย

ตั๋ว รถไฟ จาก ยะลา ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่

วันเดินทาง
วันอังคารที่ 23 ก.ค. 2567

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ยะลา ไป เทศบาลนครหาดใหญ่ บน virail

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก ยะลา ไป เทศบาลนครหาดใหญ่ ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ยะลา ไป เทศบาลนครหาดใหญ่ ราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก ยะลา ไป เทศบาลนครหาดใหญ่ มีราคาอยู่ที่ ฿159.88 แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่ ฿89.91

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก ยะลา ไป เทศบาลนครหาดใหญ่

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก ยะลา ไป เทศบาลนครหาดใหญ่ ที่ให้บริการโดย

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง เทศบาลนครหาดใหญ่ ใช้เวลาเท่าไหร่

รถไฟระหว่าง ยะลา และ เทศบาลนครหาดใหญ่ ใช้เวลาวิ่ง 1 ชม.และ40 นาที รถไฟเที่ยวแรกออกเวลา 07:00 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 16:30 เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง เทศบาลนครหาดใหญ่ ใน 1 ชม.และ37 นาที ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 1 ชม.และ40 นาที รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง เทศบาลนครหาดใหญ่ จะออกเวลา 07:00 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก ยะลา เวลา 16:30

สามารถนั่งรถไฟไปยัง เทศบาลนครหาดใหญ่ ได้จากสถานีใดบ้าง และต้องลงที่สถานีใด

รถไฟจะออกจาก ยะลา ที่ Yala City และจอดที่ Hat Yai Bus Station,Hat Yai Inter Top Tour,Hat Yai Coachland Tours

เส้นทางรถไฟจาก ยะลา ไป เทศบาลนครหาดใหญ่ มีให้บริการกี่สายต่อวัน

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง เทศบาลนครหาดใหญ่ จาก ยะลา มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 5 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 5 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน การเดินทางโดยรถไฟจาก ยะลา ไป เทศบาลนครหาดใหญ่ มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

มีเส้นทางรถไฟ 5 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง เทศบาลนครหาดใหญ่ จาก ยะลา ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 5 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก ยะลา ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก ยะลา ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ยะลา ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ยะลา ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ยะลา เป็น เทศบาลนครหาดใหญ่

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง ยะลา ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ยะลา ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่

ตั๋วรถไฟ ยะลา - เทศบาลนครหาดใหญ่ ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿77.22 หากคุณโชคดี หรือ ฿101.54 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿194.68

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน เทศบาลนครหาดใหญ่ โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป เทศบาลนครหาดใหญ่ โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

รถไฟไทย เป็นระบบรถไฟแห่งชาติของประเทศไทย ดำเนินการโดย การรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2433 และได้กลายเป็นโหมดการขนส่งที่สำคัญสำหรับทั้งคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว ระบบรถไฟครอบคลุมระยะทางกว่า 4,000 กิโลเมตร เชื่อมต่อเมืองใหญ่และเมืองต่างๆ ทั่วประเทศ รถไฟไทยให้บริการหลากหลาย ทั้งรถไฟด่วน รถไฟนอน และรถไฟท้องถิ่น รถไฟขึ้นชื่อในด้านราคาที่สามารถจ่ายได้ ความสะดวกสบาย และเส้นทางที่สวยงาม ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่สำรวจประเทศไทย

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก ยะลา เป็น เทศบาลนครหาดใหญ่
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก ยะลา ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

ยะลา ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
7.22kg
รถบัส
7.73kg
เที่ยวบิน
20.62kg
รถ
16.5kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ ยะลา ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง ยะลา และ เทศบาลนครหาดใหญ่ คือ 7.22kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง ยะลา ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง ยะลา ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 13.4กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.51กก. เทียบกับรถบัส และ 9.28กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก ยะลา ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก ยะลา ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ คือ ฿159.88 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿89.91
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ยะลา ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก ยะลา ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ คือ ฿89.91 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง ยะลา และ เทศบาลนครหาดใหญ่ คูณ รถไฟ คืออะไร
ยะลา ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ คือ 103.1 กม.
รถไฟ ระหว่าง ยะลา และ เทศบาลนครหาดใหญ่ อยู่ได้นานแค่ไหน
ยะลา ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ อยู่ที่ 1 ชม.และ40 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 1 ชม.และ37 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ ยะลา ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่
ยะลา ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 1 คุณสามารถค้นหาบน Virail Thai Railways and การรถไฟแห่งประเทศไทย ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก ยะลา เป็น เทศบาลนครหาดใหญ่
ยะลา ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ มีการเชื่อมต่อ 5 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก ยะลา ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก ยะลา ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ ออกที่ 07:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก ยะลา ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก ยะลา ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ ออกเดินทางที่ 16:30 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก ยะลา ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿89.91 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก ยะลา ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 5 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ยะลา ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง ยะลา ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ คือ 1 ชม.และ37 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก ยะลา ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง ยะลา และ เทศบาลนครหาดใหญ่
การปล่อย CO2 สำหรับ ยะลา ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก ยะลา ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ สร้างการปล่อย CO2 7.22kg

ไปในเครื่องจาก ยะลา

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก ยะลา

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก ยะลา

เส้นทางหลักไป เทศบาลนครหาดใหญ่

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ