|

ค้นหารถไฟจาก ยะลา ไป กรุงเทพ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 319 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 19 ชั่วโมง 4 นาที
การเดินทางต่อวัน 168
ขาออกแรก: 12:35
ขาออกสุดท้าย: 16:11
ระยะทาง 807km

เปรียบเทียบราคารถไฟจาก ยะลา ไป กรุงเทพ

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก ยะลา ไป กรุงเทพ ผ่านทางรถไฟ

หากต้องการนั่งรถไฟไป กรุงเทพ คุณสามารถไว้ใจ Thai Railways and Thai Railway ซึ่งเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของพาร์ทเนอร์ทั้งหมดที่เรามี

ตั๋วรถไฟราคาประหยัดจาก ยะลา ไป กรุงเทพ มีราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก ยะลา ไป กรุงเทพ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 2.084,50 ฿ แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ยะลา ไป กรุงเทพ จะอยู่ที่ประมาณ 319,00 ฿

ราคาตั๋ว ยะลา - กรุงเทพ ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
942 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม

การเดินทางไกลเช่นนี้อาจน่าเบื่อ โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่เดินทางคนเดียว ในกรณีนี้ เครื่องบินจึงเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ เพราะหากจองล่วงหน้า สายการบินราคาประหยัดอาจมีตั๋วไป กรุงเทพ ที่ถูกกว่าตั๋วรถไฟอีกด้วย

รถไฟไป กรุงเทพ จะเดินทางออกจากสถานีใดบ้าง

รถไฟไป กรุงเทพ จะออกจาก ยะลา ที่ Yala or ยะลา และจอดที่ Sam Sen, กรุงเทพ, สามเสน, Bang Sue Junction, Hua Lamphong, Salaya, Bang Bamru or Taling Chan

เส้นทางรถไฟจาก ยะลา ไป กรุงเทพ ที่เปิดให้บริการทุกวันมีกี่สาย

มีรถไฟ 83 เส้นทางให้บริการจาก ยะลา ไป กรุงเทพ ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 83 เส้นทาง

การเดินทางจาก ยะลา ไป กรุงเทพ ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 18 hours and 37 minutes ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง กรุงเทพ แต่จะใช้เวลาเพียง 14 hours and 46 minutes หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 12:10 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก ยะลา เวลา 14:11