เที่ยวบิน อังการา - อันตาเกีย ราคาจาก ฿1,020.18

เริ่มต้นจาก
฿1,020.18

อังการา ถึง อันตาเกีย โดย เที่ยวบิน

การเดินทางจาก อังการา ถึง อันตาเกีย โดย เที่ยวบิน คือ 504.56 กม. และใช้เวลา 3 ชม.และ6 นาที มีการเชื่อมต่อ 14 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 03:05 และครั้งสุดท้ายที่ 23:55 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก อังการา ถึง อันตาเกีย โดย เที่ยวบิน ในราคาเพียง ฿1,020.18 หรือมากถึง ฿24,704.47 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿1,020.18

ราคาต่ำสุด฿1,020.18
ระยะเวลาการเดินทาง3 ชม.และ6 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน14
ราคาต่ำสุด฿1,020.18
ราคาสูงสุด฿24,704.47
ออกเดินทางครั้งแรก03:05
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:55
ระยะทาง504.56 กม.
ขาออกอังการา
ขาเข้าอันตาเกีย
ผู้ให้บริการAnadoluJet, Pegasus Airlinesเพิ่มเติม

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก Ankara ถึง Antakya

วันเดินทาง
วันพุธที่ 21 ก.พ. 2567

Virail หาให้คุณเที่ยวบินราคาถูกที่สุดจาก อังการา เพื่อ อันตาเกีย

หาราคาถูกตั๋วสำหรับเที่ยวบินจาก อังการา เพื่อ อันตาเกีย ไม่เคยมีเรื่องง่ายมาก: โดยการใส่วันที่เดินทางของคุณ virail จะพบร้อยเที่ยวบินราคาถูกข้อเสนอจาก อังการา เพื่อ อันตาเกีย คุณจะต้องเลือกที่ดีที่สุดและจองการเดินทางของคุณ!

ตั๋วเที่ยวบินที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก อังการา เพื่อ อันตาเกีย คืออะไร?

โดยการจองล่วงหน้าและกับวันที่มีความยืดหยุ่นที่คุณสามารถหาตั๋วราคาถูกจาก อังการา เพื่อ อันตาเกีย ยังเพียง ฿1,020.18

ตารางเวลาของเที่ยวบินจาก อังการา เพื่อ อันตาเกีย คืออะไร?

เที่ยวบินจาก อังการา เพื่อ อันตาเกีย จะใช้เวลาใน 3 ชม.และ6 นาที เฉลี่ย ที่เร็วที่สุดในการเชื่อมต่อเครื่องบินจาก อังการา เพื่อ อันตาเกีย ใช้แมพเดอร์

ซึ่งสนามบินคุณสามารถออกและที่เที่ยวบินที่ดินใน อันตาเกีย?

ใน อันตาเกีย ท่านจะออกจากโยธาธิการแล้วเชื่อมโยงไปถึงใน

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Ankara ถึง Antakya

ตั๋ว เที่ยวบิน ราคาถูกจาก อังการา ถึง อันตาเกีย
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก อังการา ถึง อันตาเกีย

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก อังการา ถึง อันตาเกีย การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก อังการา เป็น อันตาเกีย

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Ankara ถึง Antakya

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกจาก อังการา ถึง อันตาเกีย

ตั๋วเครื่องบิน อังการา - อันตาเกีย ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿761.33 หากคุณโชคดี หรือ ฿1,251.54 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿2,159.64

ค้นหาวันที่ดีที่สุดในการเดินทางไป อันตาเกีย โดยเครื่องบิน

เมื่อเดินทางไป อันตาเกีย โดยเครื่องบิน หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบว่าลูกค้าของเราเดินทางบ่อยแค่ไหนใน 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

Pegasus Airlines เป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่อยู่ในตุรกี ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2533 และเริ่มดำเนินการในปี พ.ศ. 2548 สายการบินให้บริการเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทางกว่า 100 แห่งใน 40 ประเทศ โดยเฉพาะในยุโรป ตะวันออกกลาง และเอเชีย Pegasus Airlines มีฝูงบินมากกว่า 80 ลำ ประกอบด้วย Airbus A320 และ Boeing 737 สายการบินนำเสนอบริการที่หลากหลาย รวมถึงการเช็คอินออนไลน์ อาหารบนเครื่องบิน และโปรแกรมสะสมคะแนน Pegasus Airlines ขึ้นชื่อเรื่องราคาค่าโดยสารที่ไม่แพง และได้รับรางวัลมากมายจากการบริการลูกค้าและประสิทธิภาพการดำเนินงาน

เตอร์กิชแอร์ไลน์เป็นสายการบินประจำชาติของตุรกี มีสำนักงานใหญ่อยู่ในอิสตันบูล ให้บริการเที่ยวบินตามกำหนดเวลาไปยังจุดหมายปลายทางกว่า 300 แห่งในยุโรป เอเชีย แอฟริกา และอเมริกา ทำให้เป็นหนึ่งในสายการบินที่ใหญ่ที่สุดในโลกตามจำนวนจุดหมายปลายทางที่ให้บริการ เตอร์กิช แอร์ไลน์สได้รับรางวัลมากมายจากการให้บริการ รวมถึง "สายการบินที่ดีที่สุดในยุโรป" 6 ปีซ้อนตั้งแต่ปี 2554 ถึง 2559 สายการบินให้บริการฝูงบินที่ทันสมัยกว่า 350 ลำ รวมถึงแอร์บัส A320, A330, A340, A350 และโบอิ้ง 737, 777 และ 787 Turkish Airlines เป็นสมาชิกของ Star Alliance ซึ่งเป็นพันธมิตรสายการบินที่ใหญ่ที่สุดในโลก

บริการบนบอร์ด AnadoluJet, Pegasus Airlines and Turkish Airlines จาก อังการา เป็น อันตาเกีย
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก อังการา ถึง อันตาเกีย โดย plane
สิ่งอำนวยความสะดวก AnadoluJet Pegasus Airlines Turkish Airlines SunExpress
wifi ไวไฟ check check check check
luggage กระเป๋าเดินทาง check check check check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check check check cross

อังการา ถึง อันตาเกีย การปล่อย CO2 โดย เที่ยวบิน

Ecology
รถไฟ
35.32kg
รถบัส
37.84kg
เที่ยวบิน
100.91kg
รถ
80.73kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก อังการา ถึง อันตาเกีย เป็นเท่าใด
ตั๋ว เที่ยวบิน จาก อังการา ถึง อันตาเกีย คือ ฿3,474.57 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿1,020.18
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก อังการา ถึง อันตาเกีย ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก อังการา ถึง อันตาเกีย คือ ฿1,020.18 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง อังการา และ อันตาเกีย คูณ เที่ยวบิน คืออะไร
อังการา ถึง อันตาเกีย คือ 504.56 กม.
เที่ยวบิน ระหว่าง อังการา และ อันตาเกีย อยู่ได้นานแค่ไหน
อังการา ถึง อันตาเกีย อยู่ที่ 3 ชม.และ6 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 1 ชม.และ15 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ อังการา ถึง อันตาเกีย
อังการา ถึง อันตาเกีย ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 3 คุณสามารถค้นหาบน Virail AnadoluJet, Pegasus Airlines, Turkish Airlines and SunExpress ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน เที่ยวบิน ต่อวัน จาก อังการา เป็น อันตาเกีย
อังการา ถึง อันตาเกีย มีการเชื่อมต่อ 14 ต่อวันโดยเฉลี่ย
เที่ยวบิน แรกจาก อังการา ถึง อันตาเกีย ออกกี่โมง
เที่ยวบิน แรกสุดจาก อังการา ถึง อันตาเกีย ออกที่ 03:05 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
เที่ยวบิน สุดท้ายจาก อังการา ถึง อันตาเกีย จะออกกี่โมง
เที่ยวบิน ล่าสุดจาก อังการา ถึง อันตาเกีย ออกเดินทางที่ 23:55 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก อังการา ถึง อันตาเกีย หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว เที่ยวบิน ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿1,020.18 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก อังการา ถึง อันตาเกีย
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 1 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง อังการา ถึง อันตาเกีย โดย เที่ยวบิน คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน เที่ยวบิน ระหว่าง อังการา ถึง อันตาเกีย คือ 1 ชม.และ15 นาที
มี เที่ยวบิน โดยตรงจาก อังการา ถึง อันตาเกีย หรือไม่
ใช่ มี เที่ยวบิน โดยตรงระหว่าง อังการา และ อันตาเกีย
การปล่อย CO2 สำหรับ อังการา ถึง อันตาเกีย โดย เที่ยวบิน เป็นอย่างไร
การเดินทาง เที่ยวบิน จาก อังการา ถึง อันตาเกีย สร้างการปล่อย CO2 100.91kg

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

เส้นทางระหว่างประเทศจาก อังการา และพื้นที่ใกล้เคียง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

เที่ยวบิน ชะอำ - ตรังเที่ยวบิน คาร์ลสรู - เนือร์นแบร์กเที่ยวบิน บาร์เซโลนา - Zamoraเที่ยวบิน อิสตันบูล - อิซเมียร์เที่ยวบิน นครปฐม - กันตังเที่ยวบิน อูซัค - อิสตันบูลเที่ยวบิน บาร์เซโลนา - Pontevedraเที่ยวบิน แม่ริม เชียงใหม่ - สุราษฎร์ธานีเที่ยวบิน เซาเปาลู - รัฐรีโอเดจาเนโรเที่ยวบิน รัฐรีโอเดจาเนโร - เซาเปาลูเที่ยวบิน สุราษฎร์ธานี - แม่ริม เชียงใหม่เที่ยวบิน บาร์เซโลนา - Ávilaเที่ยวบิน ปารีส - โรมเที่ยวบิน อุดรธานี - พัทยาเที่ยวบิน โรม - ปารีสเที่ยวบิน ปารีส - เบอร์ลินเที่ยวบิน ปารีส - Le Grau-du-Roiเที่ยวบิน เทศบาลนครหาดใหญ่ - ดอนเมืองเที่ยวบิน บ้านตลาดมะลวน - บางปะอินเที่ยวบิน บางปะอิน - บ้านน้ำพราย