เที่ยวบิน อุดรธานี - พัทยา ราคาจาก 947.68฿

เริ่มต้นจาก
947.68฿
ค้นพบ

อุดรธานี ถึง พัทยา โดย เที่ยวบิน

การเดินทางจาก อุดรธานี ถึง พัทยา โดย เที่ยวบิน คือ 538.6 km และใช้เวลา 1 ชั่วโมง 15 นาที มีการเชื่อมต่อ 15 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 08:25 และครั้งสุดท้ายที่ 21:10 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก อุดรธานี ถึง พัทยา โดย เที่ยวบิน ในราคาเพียง 947.68฿ หรือมากถึง 10,979.48฿ ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ 947.68฿

ราคาที่ดีที่สุด 947.68฿
ระยะเวลาการเดินทาง 1 ชั่วโมง 15 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน 15
ราคาต่ำสุด 947.68฿
ราคาสูงสุด 10,979.48฿
ออกเดินทางครั้งแรก 08:25
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย 21:10
ระยะทาง 538.6 km
ขาออก อุดรธานี
ขาเข้า พัทยา
ผู้ให้บริการ ไทยสมายล์แอร์เวย์, Thai AirAsia,

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก อุดรธานี ถึง พัทยา

  Nov 28
  เพิ่มเติม
  27°
  Nov 29
  เพิ่มเติม
  28°
  Nov 30
  เพิ่มเติม
  29°
  Dec 01
  เพิ่มเติม
  29°
  Dec 02
  เพิ่มเติม
  25°
  Dec 03
  เพิ่มเติม
  27°
  Dec 04
  เพิ่มเติม
  28°
  Dec 05
  เพิ่มเติม
  29°
  Dec 06
  เพิ่มเติม
  31°
  Dec 07
  เพิ่มเติม
  31°
  Dec 08
  เพิ่มเติม
  26°
  Dec 09
  เพิ่มเติม
  26°
  Dec 10
  เพิ่มเติม
  27°
  Dec 11
  เพิ่มเติม
  28°
  Dec 12
  เพิ่มเติม
  29°
Departure date
Tuesday,Nov 28 2023
27°

Virail หาให้คุณเที่ยวบินราคาถูกที่สุดจาก อุดรธานี เพื่อ พัทยา

หาราคาถูกตั๋วสำหรับเที่ยวบินจาก อุดรธานี เพื่อ พัทยา ไม่เคยมีเรื่องง่ายมาก: โดยการใส่วันที่เดินทางของคุณ virail จะพบร้อยเที่ยวบินราคาถูกข้อเสนอจาก อุดรธานี เพื่อ พัทยา คุณจะต้องเลือกที่ดีที่สุดและจองการเดินทางของคุณ!

แสดงคำอธิบายแบบเต็ม ซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก อุดรธานี ถึง พัทยา

 
Nov 28
วันอังคาร
27°
7,426.24฿
Nov 29
วันพุธ
28°
เพิ่มเติม
Nov 30
วันพฤหัสบดี
29°
เพิ่มเติม
Dec 01
วันศุกร์
29°
เพิ่มเติม
Dec 02
วันเสาร์
25°
เพิ่มเติม
Dec 03
วันอาทิตย์
27°
เพิ่มเติม
Dec 04
วันจันทร์
28°
เพิ่มเติม
ตั๋ว ราคาถูกจาก อุดรธานี ถึง พัทยา
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก อุดรธานี ถึง พัทยา

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก อุดรธานี ถึง พัทยา การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก อุดรธานี เป็น พัทยา

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกจาก อุดรธานี ถึง พัทยา

ตั๋วเครื่องบิน อุดรธานี - พัทยา ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง 981฿ หากคุณโชคดี หรือ 2,520฿ โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง 5,310฿

ค้นหาวันที่ดีที่สุดในการเดินทางไป พัทยา โดยเครื่องบิน

เมื่อเดินทางไป พัทยา โดยเครื่องบิน หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบว่าลูกค้าของเราเดินทางบ่อยแค่ไหนใน 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ไทยแอร์เอเชียเป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย เป็นบริษัทในเครือของ AirAsia สายการบินต้นทุนต่ำของมาเลเซีย ไทยแอร์เอเชียให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ในเอเชีย ได้แก่ จีน อินเดีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และเวียดนาม สายการบินมีเครื่องบินแอร์บัส A320 ประจำฝูงบินและให้บริการที่หลากหลาย รวมถึงบริการอาหารบนเครื่องบิน การเลือกที่นั่ง และน้ำหนักสัมภาระที่อนุญาต ไทยแอร์เอเชียเป็นที่รู้จักในด้านราคาค่าโดยสารที่ไม่แพง และได้รับรางวัลมากมายจากการบริการ รวมถึงรางวัลสายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในโลกจาก Skytrax World Airline Awards ในปี 2562

การบินไทยเป็นสายการบินประจำชาติของประเทศไทย มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงเทพฯ ก่อตั้งขึ้นในปี 2503 และดำเนินการฝูงบินด้วยเครื่องบินกว่า 80 ลำ ให้บริการมากกว่า 80 จุดหมายปลายทางใน 37 ประเทศ การบินไทยเป็นสมาชิกของ Star Alliance และมีข้อตกลงรหัสร่วมกับสายการบินอื่น ๆ สายการบินมีชั้นโดยสารให้เลือกมากมาย รวมถึง Royal First Class, Royal Silk Class และ Economy Class การบินไทยขึ้นชื่อในด้านบริการคุณภาพสูง รวมถึงบริการอาหารบนเครื่องบินและตัวเลือกด้านความบันเทิง สายการบินได้รับรางวัลมากมายจากการให้บริการ รวมถึงรางวัล Skytrax World Airline Awards สำหรับการจัดเลี้ยงบนเครื่องบินชั้นประหยัดที่ดีที่สุด และ Best Airline Lounge Spa Facility

ไทยไลอ้อนแอร์เป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 โดยเป็นการร่วมทุนระหว่างไลอ้อนแอร์ สายการบินชั้นนำของอินโดนีเซีย และนักลงทุนชาวไทย สายการบินให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางทั่วเอเชีย รวมถึงจีน อินเดีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย เมียนมาร์ สิงคโปร์ และเวียดนาม ฝูงบินของไทยไลอ้อนแอร์ประกอบด้วยเครื่องบินแอร์บัส A330 และโบอิ้ง 737 ที่ทันสมัย และสายการบินให้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายแก่ผู้โดยสาร รวมถึงอาหารบนเที่ยวบิน ความบันเทิง และบริการ Wi-Fi ด้วยค่าโดยสารที่ไม่แพงและเส้นทางที่สะดวกสบาย ไทยไลอ้อนแอร์ได้กลายเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่คำนึงถึงงบประมาณในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Thai Vietjet Air เป็นสายการบินต้นทุนต่ำในประเทศไทย ให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศ เป็นการร่วมทุนระหว่างสายการบิน Vietjet Air ของเวียดนามและสายการบิน Kan Air ของไทย สายการบินก่อตั้งขึ้นในปี 2557 และเริ่มดำเนินการในปี 2558 ไทยเวียตเจ็ทแอร์ดำเนินการฝูงบินด้วยเครื่องบินแอร์บัส A320 และให้บริการปลายทางในประเทศไทย เวียดนาม จีน ไต้หวัน เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น และอินเดีย สายการบินนำเสนอบริการที่หลากหลาย ได้แก่ การเช็คอินออนไลน์ อาหารบนเครื่องบิน และน้ำหนักสัมภาระที่อนุญาต สายการบินไทยเวียตเจ็ทมีเป้าหมายที่จะมอบทางเลือกการเดินทางทางอากาศในราคาย่อมเยาแก่ผู้โดยสารโดยยังคงรักษามาตรฐานความปลอดภัยระดับสูงเอาไว้

บางกอกแอร์เวย์เป็นสายการบินระดับภูมิภาคที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2511 และให้บริการเที่ยวบินตามกำหนดเวลาไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ในประเทศไทย รวมถึงไปยังประเทศอื่นๆ ในเอเชีย รวมถึงกัมพูชา จีน ฮ่องกง อินเดีย ลาว มาเลเซีย เมียนมาร์ สิงคโปร์ และเวียดนาม สายการบินมีฝูงบินที่ทันสมัย ซึ่งรวมถึงแอร์บัส A319, A320 และ ATR 72-600 และให้บริการที่หลากหลายแก่ผู้โดยสาร รวมถึงอาหารบนเครื่อง ความบันเทิง และโปรแกรมสะสมไมล์ บางกอกแอร์เวย์สเป็นที่รู้จักในด้านบริการคุณภาพสูงและได้รับรางวัลมากมายจากผลงานและความพึงพอใจของลูกค้า

บริการบนบอร์ด Thai AirAsia, THAI Smile และ NokAir จาก อุดรธานี เป็น พัทยา
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก อุดรธานี ถึง พัทยา โดย เที่ยวบิน
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai AirAsia THAI Smile NokAir Bangkok Airways Thai Airways Thai Vietjet Air Thai Lion Air
ไวไฟ
กระเป๋าเดินทาง
อาหารและเครื่องดื่ม

อุดรธานี ถึง พัทยา การปล่อย CO2 โดย เที่ยวบิน

Ecology
รถไฟ
8.3kg
รถบัส
54.7kg
เที่ยวบิน
2,188.8kg
รถ
211.1kg

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก อุดรธานี ถึง พัทยา เป็นเท่าใด
ตั๋ว เที่ยวบิน จาก อุดรธานี ถึง พัทยา คือ 5,337.29฿ อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง 947.68฿
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก อุดรธานี ถึง พัทยา ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก อุดรธานี ถึง พัทยา คือ 947.68฿ เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง อุดรธานี และ พัทยา คูณ เที่ยวบิน คืออะไร
อุดรธานี ถึง พัทยา คือ 538.6 km
เที่ยวบิน ระหว่าง อุดรธานี และ พัทยา อยู่ได้นานแค่ไหน
อุดรธานี ถึง พัทยา อยู่ที่ 24 ชั่วโมง 19 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 1 ชั่วโมง 15 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ อุดรธานี ถึง พัทยา
อุดรธานี ถึง พัทยา ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 14 คุณสามารถค้นหาบน Virail ไทยสมายล์แอร์เวย์, Thai AirAsia, THAI Smile, NokAir, Bangkok Airways, Thai Airways, Thai Vietjet Air, ไทยเวียดเจ็ทแอร์, นกแอร์, บางกอกแอร์เวย์ส, Thai Lion Air, ไทยไลอ้อนแอร์, การบินไทย, ไทยแอร์เอเชีย ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน เที่ยวบิน ต่อวัน จาก อุดรธานี เป็น พัทยา
อุดรธานี ถึง พัทยา มีการเชื่อมต่อ 15 ต่อวันโดยเฉลี่ย
เที่ยวบิน แรกจาก อุดรธานี ถึง พัทยา ออกกี่โมง
เที่ยวบิน แรกสุดจาก อุดรธานี ถึง พัทยา ออกที่ 08:25 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
เที่ยวบิน สุดท้ายจาก อุดรธานี ถึง พัทยา จะออกกี่โมง
เที่ยวบิน ล่าสุดจาก อุดรธานี ถึง พัทยา ออกเดินทางที่ 21:10 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก อุดรธานี ถึง พัทยา หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว เที่ยวบิน ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ 947.68฿ แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
ฉันสามารถไปที่สถานีใดได้บ้างจาก อุดรธานี ถึง พัทยา
มีสถานี 1 ที่คุณสามารถออกจาก อุดรธานี เพื่อไปที่ พัทยา คุณสามารถไปจาก ท่าอากาศยานนานาชาติอุดรธานี และไปที่ ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ตะเภา
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง อุดรธานี ถึง พัทยา โดย เที่ยวบิน คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน เที่ยวบิน ระหว่าง อุดรธานี ถึง พัทยา คือ 1 ชั่วโมง 15 นาที
มี เที่ยวบิน โดยตรงจาก อุดรธานี ถึง พัทยา หรือไม่
ใช่ มี เที่ยวบิน โดยตรงระหว่าง อุดรธานี และ พัทยา
การปล่อย CO2 สำหรับ อุดรธานี ถึง พัทยา โดย เที่ยวบิน เป็นอย่างไร
การเดินทาง เที่ยวบิน จาก อุดรธานี ถึง พัทยา สร้างการปล่อย CO2 2,188.8kg

สมัครรับจดหมายข่าวของเรา

รับข่าวสารล่าสุด อัปเดตผลิตภัณฑ์ และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้โดยตรงในกล่องจดหมายของคุณ

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก อุดรธานี

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก อุดรธานี

เส้นทางหลักไป พัทยา

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

เที่ยวบิน เทศบาลนครพิษณุโลก - ดอนเมือง เที่ยวบิน ตรัง - เพชรบุรี เที่ยวบิน เทศบาลนครหาดใหญ่ - ปากคลอง เที่ยวบิน โตเกียว - นะโงะยะ เที่ยวบิน สวรรคโลก - ดอนเมือง เที่ยวบิน เทศบาลนครอุบลราชธานี - ดอนเมือง เที่ยวบิน อิสตันบูล - อิซเมียร์ เที่ยวบิน อูซัค - อิสตันบูล เที่ยวบิน แม่ริม เชียงใหม่ - สุราษฎร์ธานี เที่ยวบิน อังการา - อันตาเกีย เที่ยวบิน เทศบาลนครหาดใหญ่ - ดอนเมือง เที่ยวบิน โรม - ซูริค เที่ยวบิน อุดรธานี - สุราษฎร์ธานี เที่ยวบิน แม่ริม เชียงใหม่ - พัทยา เที่ยวบิน เทศบาลนครขอนแก่น - ลำพูน เที่ยวบิน สุราษฎร์ธานี - อุดรธานี เที่ยวบิน ลำพูน - พัทยา เที่ยวบิน กรุงเทพ - เดลี เที่ยวบิน ออตตาวา - กรุงเทพ เที่ยวบิน ปารีส - บัวโนสไอเรส