เที่ยวบิน อุดรธานี - พัทยา ราคาจาก ฿947.68

30/05/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

มากกว่า
มากกว่า
มากกว่า

อุดรธานี ถึง พัทยา โดย เที่ยวบิน

การเดินทางจาก อุดรธานี ถึง พัทยา โดย เที่ยวบิน คือ 539.19 กม. และใช้เวลา 24 ชม.และ19 นาที มีการเชื่อมต่อ 15 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 07:25 และครั้งสุดท้ายที่ 20:10 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก อุดรธานี ถึง พัทยา โดย เที่ยวบิน ในราคาเพียง ฿947.68 หรือมากถึง ฿10,979.48 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿947.68

ราคาต่ำสุด฿947.68
ระยะเวลาการเดินทาง24 ชม.และ19 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน15
ราคาต่ำสุด฿947.68
ราคาสูงสุด฿10,979.48
ออกเดินทางครั้งแรก07:25
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย20:10
ระยะทาง539.19 กม.
ขาออกอุดรธานี
ขาเข้าพัทยา
ผู้ให้บริการThai Lion Air, Bangkok Airwaysเพิ่มเติม

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก Udon Thani ถึง Pattaya

วันเดินทาง
วันพฤหัสบดีที่ 30 พ.ค. 2567

Virail หาให้คุณเที่ยวบินราคาถูกที่สุดจาก อุดรธานี เพื่อ พัทยา

ขอขอบคุณที่ virail คุณสามารถเปรียบเทียบหลายร้อยเว็บไซต์และหาเที่ยวบินราคาถูกที่สุดจาก อุดรธานี เพื่อ พัทยาคุณจะต้องใส่วันของการเดินทางและ virail ของคุณจะไม่เหลือ: กรองผลลัพธ์และจองตั๋วราคาถูกสำหรับเที่ยวบินของคุณจาก อุดรธานี เพื่อ พัทยา

เท่าไหร่ราคาถูกตั๋วสำหรับเที่ยวบินจาก อุดรธานี เพื่อ พัทยา?

ราคาที่ดีที่สุดสำหรับเที่ยวบินจาก อุดรธานี เพื่อ พัทยา สามารถเพียง ฿947.68 ถ้าคุณสามารถจองล่วงหน้า

มันจะใช้เวลานานแค่ไหนจาก อุดรธานี เพื่อ พัทยา โดยเครื่องบิน?

ในการเข้าถึง พัทยา โดยเครื่องบินมันจะนำคุณใน 24 ชม.และ19 นาที เฉลี่ย เที่ยวบินตรงจาก อุดรธานี เพื่อ พัทยา ต้องไม่น้อยกว่าแมพเดอร์ที่จะไปถึง พัทยา

ชื่ออะไรของสนามบินให้บริการเที่ยวบินจาก อุดรธานี เพื่อ พัทยา หรือไม่

โยธาธิการและ Jomtien - Any hotel เป็นและตารางการเดินทาง ariports ใน อุดรธานี และ พัทยา

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Udon Thani ถึง Pattaya

ตั๋ว เที่ยวบิน ราคาถูกจาก อุดรธานี ถึง พัทยา
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก อุดรธานี ถึง พัทยา

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก อุดรธานี ถึง พัทยา การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก อุดรธานี เป็น พัทยา

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Udon Thani ถึง Pattaya

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกจาก อุดรธานี ถึง พัทยา

ตั๋วเครื่องบิน อุดรธานี - พัทยา ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿981.03 หากคุณโชคดี หรือ ฿2,519.94 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿5,310.10

ค้นหาวันที่ดีที่สุดในการเดินทางไป พัทยา โดยเครื่องบิน

เมื่อเดินทางไป พัทยา โดยเครื่องบิน หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบว่าลูกค้าของเราเดินทางบ่อยแค่ไหนใน 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

บางกอกแอร์เวย์เป็นสายการบินระดับภูมิภาคที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2511 และให้บริการเที่ยวบินตามกำหนดเวลาไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ในประเทศไทย รวมถึงไปยังประเทศอื่นๆ ในเอเชีย รวมถึงกัมพูชา จีน ฮ่องกง อินเดีย ลาว มาเลเซีย เมียนมาร์ สิงคโปร์ และเวียดนาม สายการบินมีฝูงบินที่ทันสมัย ซึ่งรวมถึงแอร์บัส A319, A320 และ ATR 72-600 และให้บริการที่หลากหลายแก่ผู้โดยสาร รวมถึงอาหารบนเครื่อง ความบันเทิง และโปรแกรมสะสมไมล์ บางกอกแอร์เวย์สเป็นที่รู้จักในด้านบริการคุณภาพสูงและได้รับรางวัลมากมายจากผลงานและความพึงพอใจของลูกค้า

ไทยแอร์เอเชียเป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย เป็นบริษัทในเครือของ AirAsia สายการบินต้นทุนต่ำของมาเลเซีย ไทยแอร์เอเชียให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ในเอเชีย ได้แก่ จีน อินเดีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และเวียดนาม สายการบินมีเครื่องบินแอร์บัส A320 ประจำฝูงบินและให้บริการที่หลากหลาย รวมถึงบริการอาหารบนเครื่องบิน การเลือกที่นั่ง และน้ำหนักสัมภาระที่อนุญาต ไทยแอร์เอเชียเป็นที่รู้จักในด้านราคาค่าโดยสารที่ไม่แพง และได้รับรางวัลมากมายจากการบริการ รวมถึงรางวัลสายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในโลกจาก Skytrax World Airline Awards ในปี 2562

การบินไทยเป็นสายการบินประจำชาติของประเทศไทย มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงเทพฯ ก่อตั้งขึ้นในปี 2503 และดำเนินการฝูงบินด้วยเครื่องบินกว่า 80 ลำ ให้บริการมากกว่า 80 จุดหมายปลายทางใน 37 ประเทศ การบินไทยเป็นสมาชิกของ Star Alliance และมีข้อตกลงรหัสร่วมกับสายการบินอื่น ๆ สายการบินมีชั้นโดยสารให้เลือกมากมาย รวมถึง Royal First Class, Royal Silk Class และ Economy Class การบินไทยขึ้นชื่อในด้านบริการคุณภาพสูง รวมถึงบริการอาหารบนเครื่องบินและตัวเลือกด้านความบันเทิง สายการบินได้รับรางวัลมากมายจากการให้บริการ รวมถึงรางวัล Skytrax World Airline Awards สำหรับการจัดเลี้ยงบนเครื่องบินชั้นประหยัดที่ดีที่สุด และ Best Airline Lounge Spa Facility

ไทยไลอ้อนแอร์เป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 โดยเป็นการร่วมทุนระหว่างไลอ้อนแอร์ สายการบินชั้นนำของอินโดนีเซีย และนักลงทุนชาวไทย สายการบินให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางทั่วเอเชีย รวมถึงจีน อินเดีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย เมียนมาร์ สิงคโปร์ และเวียดนาม ฝูงบินของไทยไลอ้อนแอร์ประกอบด้วยเครื่องบินแอร์บัส A330 และโบอิ้ง 737 ที่ทันสมัย และสายการบินให้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายแก่ผู้โดยสาร รวมถึงอาหารบนเที่ยวบิน ความบันเทิง และบริการ Wi-Fi ด้วยค่าโดยสารที่ไม่แพงและเส้นทางที่สะดวกสบาย ไทยไลอ้อนแอร์ได้กลายเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่คำนึงถึงงบประมาณในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นกแอร์เป็นสายการบินต้นทุนต่ำในประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 และให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งรวมถึงประเทศไทย เมียนมาร์ เวียดนาม กัมพูชา และจีน ฝูงบินของสายการบินประกอบด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 737-800 และ ATR 72-500 และให้บริการที่หลากหลายแก่ผู้โดยสาร รวมถึงอาหารบนเที่ยวบิน ความบันเทิง และ Wi-Fi นกแอร์เป็นที่รู้จักจากการสร้างแบรนด์ที่มีสีสันและแนวทางการเดินทางทางอากาศที่สนุกสนานและขี้เล่น ด้วยเครื่องบินที่มีสีสันสดใสและตัวการ์ตูน สายการบินได้รับรางวัลมากมายจากการบริการและเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่คำนึงถึงงบประมาณในภูมิภาคนี้

บริการบนบอร์ด Thai Lion Air, Bangkok Airways and NokAir จาก อุดรธานี เป็น พัทยา
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก อุดรธานี ถึง พัทยา โดย plane
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Lion Air Bangkok Airways NokAir THAI Smile Thai AirAsia Thai Airways Thai Vietjet Air
wifi ไวไฟ check check check check check check check
luggage กระเป๋าเดินทาง check check check check check check check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check check check check check check check

อุดรธานี ถึง พัทยา การปล่อย CO2 โดย เที่ยวบิน

Ecology
รถไฟ
37.74kg
รถบัส
40.44kg
เที่ยวบิน
107.84kg
รถ
86.27kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก อุดรธานี ถึง พัทยา เป็นเท่าใด
ตั๋ว เที่ยวบิน จาก อุดรธานี ถึง พัทยา คือ ฿5,337.29 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿947.68
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก อุดรธานี ถึง พัทยา ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก อุดรธานี ถึง พัทยา คือ ฿947.68 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง อุดรธานี และ พัทยา คูณ เที่ยวบิน คืออะไร
อุดรธานี ถึง พัทยา คือ 539.19 กม.
เที่ยวบิน ระหว่าง อุดรธานี และ พัทยา อยู่ได้นานแค่ไหน
อุดรธานี ถึง พัทยา อยู่ที่ 24 ชม.และ19 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 1 ชม.และ15 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ อุดรธานี ถึง พัทยา
อุดรธานี ถึง พัทยา ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 13 คุณสามารถค้นหาบน Virail Thai Lion Air, Bangkok Airways, ไทยเวียดเจ็ทแอร์, บางกอกแอร์เวย์ส, NokAir, ไทยสมายล์แอร์เวย์, นกแอร์, THAI Smile, Thai AirAsia, Thai Airways, การบินไทย, ไทยแอร์เอเชีย, ไทยไลอ้อนแอร์ and Thai Vietjet Air ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน เที่ยวบิน ต่อวัน จาก อุดรธานี เป็น พัทยา
อุดรธานี ถึง พัทยา มีการเชื่อมต่อ 15 ต่อวันโดยเฉลี่ย
เที่ยวบิน แรกจาก อุดรธานี ถึง พัทยา ออกกี่โมง
เที่ยวบิน แรกสุดจาก อุดรธานี ถึง พัทยา ออกที่ 07:25 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
เที่ยวบิน สุดท้ายจาก อุดรธานี ถึง พัทยา จะออกกี่โมง
เที่ยวบิน ล่าสุดจาก อุดรธานี ถึง พัทยา ออกเดินทางที่ 20:10 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก อุดรธานี ถึง พัทยา หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว เที่ยวบิน ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿947.68 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง อุดรธานี ถึง พัทยา โดย เที่ยวบิน คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน เที่ยวบิน ระหว่าง อุดรธานี ถึง พัทยา คือ 1 ชม.และ15 นาที
มี เที่ยวบิน โดยตรงจาก อุดรธานี ถึง พัทยา หรือไม่
ใช่ มี เที่ยวบิน โดยตรงระหว่าง อุดรธานี และ พัทยา
การปล่อย CO2 สำหรับ อุดรธานี ถึง พัทยา โดย เที่ยวบิน เป็นอย่างไร
การเดินทาง เที่ยวบิน จาก อุดรธานี ถึง พัทยา สร้างการปล่อย CO2 107.84kg

ไปในเครื่องจาก อุดรธานี

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก อุดรธานี

เส้นทางระหว่างประเทศจาก อุดรธานี และพื้นที่ใกล้เคียง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก อุดรธานี

เส้นทางหลักไป พัทยา

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

เที่ยวบิน นครปฐม - กันตังเที่ยวบิน อูซัค - อิสตันบูลเที่ยวบิน บาร์เซโลนา - Pontevedraเที่ยวบิน แม่ริม เชียงใหม่ - สุราษฎร์ธานีเที่ยวบิน เซาเปาลู - รัฐรีโอเดจาเนโรเที่ยวบิน รัฐรีโอเดจาเนโร - เซาเปาลูเที่ยวบิน อังการา - อันตาเกียเที่ยวบิน สุราษฎร์ธานี - แม่ริม เชียงใหม่เที่ยวบิน บาร์เซโลนา - Ávilaเที่ยวบิน ปารีส - โรมเที่ยวบิน โรม - ปารีสเที่ยวบิน ปารีส - เบอร์ลินเที่ยวบิน ปารีส - Le Grau-du-Roiเที่ยวบิน เทศบาลนครหาดใหญ่ - ดอนเมืองเที่ยวบิน บ้านตลาดมะลวน - บางปะอินเที่ยวบิน บางปะอิน - บ้านน้ำพรายเที่ยวบิน อุตรดิตถ์ - ชุมพรเที่ยวบิน ปารีส - Baillarguesเที่ยวบิน ฉะเชิงเทรา - ทุ่งทองเที่ยวบิน บ้านน้ำพราย - คลองรังสิต