เที่ยวบิน เฉิงตู - เซี่ยงไฮ้ ราคาจาก ฿3,271.19

เริ่มต้นจาก
฿3,271.19

เฉิงตู ถึง เซี่ยงไฮ้ โดย เที่ยวบิน

การเดินทางจาก เฉิงตู ถึง เซี่ยงไฮ้ โดย เที่ยวบิน คือ 1,659.89 กม. และใช้เวลา 6 ชม.และ14 นาที มีการเชื่อมต่อ 76 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 01:05 และครั้งสุดท้ายที่ 23:55 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก เฉิงตู ถึง เซี่ยงไฮ้ โดย เที่ยวบิน ในราคาเพียง ฿3,271.19 หรือมากถึง ฿52,415.83 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿3,271.19

ราคาต่ำสุด฿3,271.19
ระยะเวลาการเดินทาง6 ชม.และ14 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน76
ราคาต่ำสุด฿3,271.19
ราคาสูงสุด฿52,415.83
ออกเดินทางครั้งแรก01:05
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:55
ระยะทาง1,659.89 กม.
ขาออกเฉิงตู
ขาเข้าเซี่ยงไฮ้
ผู้ให้บริการChina Eastern Airlines, Shanghai Airlinesเพิ่มเติม

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก Chengdu ถึง Shanghai

วันเดินทาง
วันพุธที่ 21 ก.พ. 2567

Virail หาให้คุณเที่ยวบินราคาถูกที่สุดจาก เฉิงตู เพื่อ เซี่ยงไฮ้

ขอขอบคุณที่ virail คุณสามารถเปรียบเทียบหลายร้อยเว็บไซต์และหาเที่ยวบินราคาถูกที่สุดจาก เฉิงตู เพื่อ เซี่ยงไฮ้คุณจะต้องใส่วันของการเดินทางและ virail ของคุณจะไม่เหลือ: กรองผลลัพธ์และจองตั๋วราคาถูกสำหรับเที่ยวบินของคุณจาก เฉิงตู เพื่อ เซี่ยงไฮ้

เท่าไหร่ตั๋วต้นทุนต่ำสำหรับเที่ยวบินจาก เฉิงตู เพื่อ เซี่ยงไฮ้?

ราคาที่ดีที่สุดสำหรับเที่ยวบินจาก เฉิงตู เพื่อ เซี่ยงไฮ้ สามารถเพียง ฿3,271.19 ถ้าคุณสามารถจองล่วงหน้า

มันจะใช้เวลานานแค่ไหนจาก เฉิงตู เพื่อ เซี่ยงไฮ้ โดยเครื่องบิน?

เที่ยวบินแรกจาก เฉิงตู เพื่อ เซี่ยงไฮ้ ออกเวลา 01:05 ในขณะที่คนสุดท้ายที่ 23:55 เที่ยวบินตรงจาก เฉิงตู เพื่อ เซี่ยงไฮ้ ต้องไม่น้อยกว่าแมพเดอร์ที่จะไปถึง เซี่ยงไฮ้

ที่ไหนเที่ยวบินจาก เฉิงตู เพื่อ เซี่ยงไฮ้ ออกจากสนามบินในที่ที่พวกเขาทำที่ดิน?

สนามบินให้บริการในเที่ยวบินจาก เฉิงตู เพื่อ เซี่ยงไฮ้ มีโยธาธิการและ

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Chengdu ถึง Shanghai

ตั๋ว เที่ยวบิน ราคาถูกจาก เฉิงตู ถึง เซี่ยงไฮ้
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เฉิงตู ถึง เซี่ยงไฮ้

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก เฉิงตู ถึง เซี่ยงไฮ้ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก เฉิงตู เป็น เซี่ยงไฮ้

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Chengdu ถึง Shanghai

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

แอร์โซลเป็นสายการบินต้นทุนต่ำของเกาหลีใต้ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2559 เป็นบริษัทในเครือของ Asiana Airlines และให้บริการเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ในเอเชีย รวมถึงญี่ปุ่น จีน และเวียดนาม สายการบินดำเนินการฝูงบินด้วยเครื่องบินแอร์บัส A321-200 และมีตัวเลือกที่นั่งทั้งชั้นประหยัดและชั้นประหยัดพรีเมียม แอร์โซลมีเป้าหมายที่จะมอบทางเลือกการเดินทางทางอากาศในราคาย่อมเยาให้กับผู้โดยสารโดยยังคงรักษามาตรฐานความปลอดภัยระดับสูงเอาไว้ สายการบินยังมีบริการต่างๆ บนเที่ยวบิน รวมถึงอาหาร เครื่องดื่ม และความบันเทิงต่างๆ Air Seoul ได้รับคำวิจารณ์ในแง่บวกในด้านความตรงต่อเวลา ความสะอาด และพนักงานที่เป็นมิตร

Chengdu Airlines เป็นสายการบินสัญชาติจีนที่มีฐานอยู่ที่เมืองเฉิงตู มณฑลเสฉวน ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 และให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศ สายการบินมีฝูงบินมากกว่า 50 ลำ รวมทั้งแอร์บัส A320 และ COMAC ARJ21 เฉิงตูแอร์ไลน์มีข้อตกลงเที่ยวบินร่วมกับสายการบินหลายแห่ง รวมถึงแอร์ไชน่า เซินเจิ้นแอร์ไลน์ และเสฉวนแอร์ไลน์ ศูนย์กลางหลักของสายการบินคือสนามบินนานาชาติ Chengdu Shuangliu และยังให้บริการเที่ยวบินจากสนามบินอื่นๆ ในประเทศจีน เช่น สนามบินนานาชาติ Chongqing Jiangbei และสนามบินนานาชาติ Kunming Changshui เฉิงตูแอร์ไลน์ขึ้นชื่อเรื่องค่าโดยสารราคาประหยัดและบริการที่ดี

ไห่หนานแอร์ไลน์เป็นสายการบินของจีนที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ไหโข่ว มณฑลไห่หนาน เป็นสายการบินเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนและให้บริการเที่ยวบินทั้งในประเทศและต่างประเทศ สายการบินก่อตั้งขึ้นในปี 2532 และเติบโตจนกลายเป็นผู้เล่นหลักในอุตสาหกรรมการบิน ไห่หนานแอร์ไลน์มีฝูงบินกว่า 200 ลำและให้บริการมากกว่า 100 ปลายทางทั่วโลก สายการบินนี้ขึ้นชื่อในด้านบริการคุณภาพสูงและได้รับรางวัลมากมายจากประสบการณ์บนเที่ยวบิน ไห่หนานแอร์ไลน์ยังเป็นสมาชิกของพันธมิตรสายการบินระดับโลก HNA Group ซึ่งรวมถึงสายการบินอื่นๆ เช่น ฮ่องกงแอร์ไลน์ และเทียนจินแอร์ไลน์

Juneyao Airlines เป็นสายการบินของจีนที่ตั้งอยู่ในเซี่ยงไฮ้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 และให้บริการเที่ยวบินทั้งในและต่างประเทศ สายการบินมีฝูงบินมากกว่า 70 ลำ รวมทั้งแอร์บัส A320 และโบอิ้ง 787 Juneyao Airlines มีข้อตกลงเที่ยวบินร่วมกับสายการบินอื่นๆ หลายแห่ง รวมถึง Air China, Japan Airlines และ ANA สายการบินได้รับรางวัลหลายรางวัลจากการให้บริการ รวมถึงรางวัล "สายการบินภูมิภาคที่ดีที่สุดในประเทศจีน" จากงาน Skytrax World Airline Awards ประจำปี 2562 Juneyao Airlines เป็นที่รู้จักในเรื่องการให้ความสำคัญกับการบริการลูกค้าและความมุ่งมั่นในด้านความปลอดภัย

Shandong Airlines เป็นสายการบินของจีนที่ตั้งอยู่ในเมืองจี่หนาน มณฑลซานตง ก่อตั้งขึ้นในปี 2537 และให้บริการเที่ยวบินทั้งในและต่างประเทศ สายการบินมีฝูงบินมากกว่า 100 ลำ รวมถึงโบอิ้ง 737 และ 767 และให้บริการมากกว่า 60 จุดหมายปลายทางในจีนและต่างประเทศ Shandong Airlines เป็นสมาชิกของพันธมิตร SkyTeam และมีข้อตกลงรหัสร่วมกับสายการบินอื่น ๆ สายการบินได้รับรางวัลหลายรางวัลจากการให้บริการ รวมถึงรางวัล "สายการบินภูมิภาคที่ดีที่สุดในจีน" จากงาน World Airline Awards ปี 2019

Shanghai Airlines เป็นสายการบินสัญชาติจีนที่ตั้งอยู่ในเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ก่อตั้งขึ้นในปี 2528 และให้บริการเที่ยวบินทั้งในและต่างประเทศ สายการบินนี้เป็นบริษัทในเครือของ China Eastern Airlines และเป็นสมาชิกของพันธมิตร SkyTeam เซี่ยงไฮ้แอร์ไลน์มีฝูงบินมากกว่า 100 ลำ รวมถึงโบอิ้ง 737, 787 และแอร์บัส A330 สายการบินให้บริการเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทางกว่า 140 แห่งในจีนและทั่วโลก รวมถึงเอเชีย ยุโรป และอเมริกาเหนือ Shanghai Airlines ขึ้นชื่อในด้านบริการคุณภาพสูงและได้รับรางวัลมากมายจากความพึงพอใจของลูกค้าและประวัติความปลอดภัย

เซินเจิ้นแอร์ไลน์เป็นสายการบินของจีนที่ตั้งอยู่ในเมืองเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้ง ก่อตั้งขึ้นในปี 2535 และให้บริการเที่ยวบินทั้งในและต่างประเทศ สายการบินมีฝูงบินมากกว่า 200 ลำ รวมถึงแอร์บัส A320 โบอิ้ง 737 และ Embraer E190 สายการบินเซินเจิ้นเป็นสมาชิกของ Star Alliance และมีข้อตกลงรหัสร่วมกับสายการบินอื่น ๆ สายการบินได้รับรางวัลหลายรางวัลจากการให้บริการ รวมถึงรางวัล "สายการบินภูมิภาคที่ดีที่สุดในประเทศจีน" จากงาน Skytrax World Airline Awards ประจำปี 2562 เซินเจิ้นแอร์ไลน์เป็นที่รู้จักในด้านความตรงต่อเวลาและประวัติความปลอดภัย และเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางในประเทศจีน

Sichuan Airlines เป็นสายการบินของจีนที่ตั้งอยู่ในเมืองเฉิงตู มณฑลเสฉวน ก่อตั้งขึ้นในปี 2529 และให้บริการเที่ยวบินทั้งในและต่างประเทศ สายการบินมีฝูงบินมากกว่า 150 ลำ รวมถึงแอร์บัส A320, A330 และ A350 Sichuan Airlines ให้บริการมากกว่า 100 ปลายทางในจีนและทั่วโลก รวมถึงยุโรป อเมริกาเหนือ และออสเตรเลีย สายการบินนี้ขึ้นชื่อเรื่องอาหารเสฉวนรสจัดจ้านที่เสิร์ฟบนเครื่องและความมุ่งมั่นในความปลอดภัยและการบริการลูกค้า Sichuan Airlines เป็นสมาชิกของ Star Alliance ซึ่งเป็นพันธมิตรสายการบินระดับโลกที่รวมถึงสายการบินต่างๆ เช่น United Airlines, Lufthansa และ Air Canada

Spring Airlines เป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่มีฐานอยู่ในเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 และให้บริการเที่ยวบินทั้งในและต่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางในเอเชีย ฝูงบินของสายการบินประกอบด้วยเครื่องบินแอร์บัส A320 และมีชื่อเสียงในด้านราคาค่าโดยสารที่ย่อมเยาและบริการที่ไม่หรูหรา สปริงแอร์ไลน์ให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมด้วยฟีเจอร์ต่างๆ เช่น การเช็คอินออนไลน์และบอร์ดดิ้งพาสทางมือถือ สายการบินได้รับรางวัลมากมายจากการให้บริการ รวมถึงรางวัล "สายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุด" จากงาน World Airline Awards ปี 2019

Suparna Airlines หรือที่รู้จักกันในชื่อ Yangtze River Express เป็นสายการบินขนส่งสินค้าของจีนที่มีฐานอยู่ในเซี่ยงไฮ้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2546 และดำเนินการฝูงบินของเครื่องบินขนส่งสินค้าโบอิ้ง 747 สายการบินให้บริการขนส่งสินค้าไปยังจุดหมายปลายทางในเอเชีย ยุโรป และอเมริกาเหนือ นอกจากการปฏิบัติการขนส่งสินค้าแล้ว สายการบิน Suparna ยังให้บริการเที่ยวบินเช่าเหมาลำสำหรับผู้โดยสารและมีแผนที่จะขยายการให้บริการผู้โดยสารในอนาคต สายการบินเป็นบริษัทในเครือของ HNA Group กลุ่มบริษัทจีนที่ดำเนินธุรกิจในอุตสาหกรรมต่างๆ รวมถึงการบิน การท่องเที่ยว และโลจิสติกส์ Suparna Airlines มุ่งมั่นที่จะให้บริการขนส่งทางอากาศที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ และมีประสิทธิภาพแก่ลูกค้า

Tibet Airlines เป็นสายการบินของจีนที่มีฐานอยู่ในเมืองลาซา ประเทศทิเบต ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางในประเทศจีน เนปาล และไทย ฝูงบินของสายการบินประกอบด้วยเครื่องบินแอร์บัส A319, A320 และ A330 Tibet Airlines เป็นเจ้าของโดย Tibet Autonomous Region Development and Investment Corporation และเป็นสายการบินแรกที่ตั้งอยู่ในทิเบต สายการบินมีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในทิเบตและมอบตัวเลือกการเดินทางทางอากาศที่สะดวกสำหรับทั้งคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว Tibet Airlines ได้รับรางวัลมากมายจากคุณภาพการบริการและมาตรฐานความปลอดภัย

บริการบนบอร์ด Shanghai Airlines, Air Seoul and Shandong Airlines จาก เฉิงตู เป็น เซี่ยงไฮ้
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก เฉิงตู ถึง เซี่ยงไฮ้ โดย plane
สิ่งอำนวยความสะดวก Shanghai Airlines Air Seoul Shandong Airlines China Southern Juneyao Airlines Chengdu Airlines Sichuan Airlines Shenzhen Airlines Hainan Airlines China Eastern Spring Airlines Air China
wifi ไวไฟ check check check check check check check check check check check check
luggage กระเป๋าเดินทาง check cross check check check cross check cross check check check check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check cross check check check cross check check check check check check

เฉิงตู ถึง เซี่ยงไฮ้ การปล่อย CO2 โดย เที่ยวบิน

Ecology
รถไฟ
116.19kg
รถบัส
124.49kg
เที่ยวบิน
331.98kg
รถ
265.58kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก เฉิงตู ถึง เซี่ยงไฮ้ เป็นเท่าใด
ตั๋ว เที่ยวบิน จาก เฉิงตู ถึง เซี่ยงไฮ้ คือ ฿14,380.82 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿3,271.19
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก เฉิงตู ถึง เซี่ยงไฮ้ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก เฉิงตู ถึง เซี่ยงไฮ้ คือ ฿3,271.19 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง เฉิงตู และ เซี่ยงไฮ้ คูณ เที่ยวบิน คืออะไร
เฉิงตู ถึง เซี่ยงไฮ้ คือ 1,659.89 กม.
เที่ยวบิน ระหว่าง เฉิงตู และ เซี่ยงไฮ้ อยู่ได้นานแค่ไหน
เฉิงตู ถึง เซี่ยงไฮ้ อยู่ที่ 6 ชม.และ14 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 2 ชม.และ25 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ เฉิงตู ถึง เซี่ยงไฮ้
เฉิงตู ถึง เซี่ยงไฮ้ ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 15 คุณสามารถค้นหาบน Virail China Eastern Airlines, Shanghai Airlines, Air Seoul, Shandong Airlines, China Southern Airlines, China Southern, Juneyao Airlines, Chengdu Airlines, Tibet Airlines, Sichuan Airlines, Shenzhen Airlines, Suparna Airlines, Hainan Airlines, China Eastern, Spring Airlines and Air China ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน เที่ยวบิน ต่อวัน จาก เฉิงตู เป็น เซี่ยงไฮ้
เฉิงตู ถึง เซี่ยงไฮ้ มีการเชื่อมต่อ 76 ต่อวันโดยเฉลี่ย
เที่ยวบิน แรกจาก เฉิงตู ถึง เซี่ยงไฮ้ ออกกี่โมง
เที่ยวบิน แรกสุดจาก เฉิงตู ถึง เซี่ยงไฮ้ ออกที่ 01:05 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
เที่ยวบิน สุดท้ายจาก เฉิงตู ถึง เซี่ยงไฮ้ จะออกกี่โมง
เที่ยวบิน ล่าสุดจาก เฉิงตู ถึง เซี่ยงไฮ้ ออกเดินทางที่ 23:55 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก เฉิงตู ถึง เซี่ยงไฮ้ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว เที่ยวบิน ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿3,271.19 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
ฉันสามารถไปที่สถานีใดได้บ้างจาก เฉิงตู ถึง เซี่ยงไฮ้
มีสถานี 1 ที่คุณสามารถออกจาก เฉิงตู เพื่อไปที่ เซี่ยงไฮ้ คุณสามารถไปจาก Chengdu Shuangliu International Airport และไปที่ Shanghai Pudong International Airport
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก เฉิงตู ถึง เซี่ยงไฮ้
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 20 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง เฉิงตู ถึง เซี่ยงไฮ้ โดย เที่ยวบิน คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน เที่ยวบิน ระหว่าง เฉิงตู ถึง เซี่ยงไฮ้ คือ 2 ชม.และ25 นาที
มี เที่ยวบิน โดยตรงจาก เฉิงตู ถึง เซี่ยงไฮ้ หรือไม่
ใช่ มี เที่ยวบิน โดยตรงระหว่าง เฉิงตู และ เซี่ยงไฮ้
การปล่อย CO2 สำหรับ เฉิงตู ถึง เซี่ยงไฮ้ โดย เที่ยวบิน เป็นอย่างไร
การเดินทาง เที่ยวบิน จาก เฉิงตู ถึง เซี่ยงไฮ้ สร้างการปล่อย CO2 331.98kg

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก เฉิงตู

เส้นทางระหว่างประเทศจาก เฉิงตู และพื้นที่ใกล้เคียง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก เฉิงตู

เส้นทางหลักไป เซี่ยงไฮ้

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

เที่ยวบิน บุรีรัมย์ - กรุงเทพเที่ยวบิน แฟรงค์เฟิร์ต - เบอร์ลินเที่ยวบิน ดึสเซลดอร์ฟ - ฮัมบูร์กเที่ยวบิน ลำพูน - ดอนเมืองเที่ยวบิน บางกระทุ่ม - กรุงเทพเที่ยวบิน กรุงเทพ - นครปฐมเที่ยวบิน เบอร์ลิน - แฟรงค์เฟิร์ตเที่ยวบิน แม็ส - ปารีสเที่ยวบิน นครศรีธรรมราช - ราชบุรีเที่ยวบิน เซินเจิ้น - ฉงชิ่งเที่ยวบิน ดองคัสเตอร์ - นครลอนดอนเที่ยวบิน ม็องตง - ปารีสเที่ยวบิน Yiwu - ฉงชิ่งเที่ยวบิน ฟอร์ซไฮม์ - เบอร์ลินเที่ยวบิน นครลอนดอน - นอตทิงแฮมเที่ยวบิน แม่ริม เชียงใหม่ - พระนครศรีอยุธยาเที่ยวบิน Fréjus - ปารีสเที่ยวบิน ปารีส - La Teste-de-Buchเที่ยวบิน เพชรบุรี - เทศบาลนครหาดใหญ่เที่ยวบิน เทศบาลนครหาดใหญ่ - โพธาราม