เที่ยวบิน เซินเจิ้น - ฉงชิ่ง ราคาจาก ฿1,681.45

เริ่มต้นจาก
฿1,681.45

เซินเจิ้น ถึง ฉงชิ่ง โดย เที่ยวบิน

การเดินทางจาก เซินเจิ้น ถึง ฉงชิ่ง โดย เที่ยวบิน คือ 1,083.4 กม. และใช้เวลา 3 ชม.และ44 นาที มีการเชื่อมต่อ 50 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:10 และครั้งสุดท้ายที่ 23:50 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก เซินเจิ้น ถึง ฉงชิ่ง โดย เที่ยวบิน ในราคาเพียง ฿1,681.45 หรือมากถึง ฿92,901.23 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿1,681.45

ราคาต่ำสุด฿1,681.45
ระยะเวลาการเดินทาง3 ชม.และ44 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน50
ราคาต่ำสุด฿1,681.45
ราคาสูงสุด฿92,901.23
ออกเดินทางครั้งแรก00:10
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:50
ระยะทาง1,083.4 กม.
ขาออกเซินเจิ้น
ขาเข้าฉงชิ่ง
ผู้ให้บริการTianjin Airlines, ไห่หนานแอร์ไลน์เพิ่มเติม

ค้นหาเที่ยวบินต้นทุนต่ำจาก เซินเจิ้น เพื่อ ฉงชิ่ง ใน virail

หาราคาถูกตั๋วสำหรับเที่ยวบินจาก เซินเจิ้น เพื่อ ฉงชิ่ง ไม่เคยมีเรื่องง่ายมาก: โดยการใส่วันที่เดินทางของคุณ virail จะพบร้อยเที่ยวบินราคาถูกข้อเสนอจาก เซินเจิ้น เพื่อ ฉงชิ่ง คุณจะต้องเลือกที่ดีที่สุดและจองการเดินทางของคุณ!

ตั๋วเที่ยวบินที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก เซินเจิ้น เพื่อ ฉงชิ่ง คืออะไร?

เมื่อตั๋วต้นทุนต่ำที่มีอยู่คุณสามารถประหยัดเงินเป็นจำนวนมาก แต่ไม่ลืมที่จะมีความยืดหยุ่นและจองล่วงหน้า: คุณจะได้รับตั๋วราคาถูกจาก เซินเจิ้น เพื่อ ฉงชิ่ง จาก ฿1,681.45

นานแค่ไหนการเดินทางจาก เซินเจิ้น เพื่อ ฉงชิ่ง โดยเครื่องบิน?

ขณะที่เที่ยวบินแรกที่จะ ฉงชิ่ง ที่ 00:10 คนสุดท้ายออก เซินเจิ้น ที่ 23:50 ที่เร็วที่สุดในการเชื่อมต่อเครื่องบินจาก เซินเจิ้น เพื่อ ฉงชิ่ง ใช้แมพเดอร์

ซึ่งสนามบินคุณสามารถออกและที่เที่ยวบินที่ดินใน ฉงชิ่ง?

ใน ฉงชิ่ง ท่านจะออกจากโยธาธิการแล้วเชื่อมโยงไปถึงใน

ตั๋ว เที่ยวบิน ราคาถูกจาก เซินเจิ้น ถึง ฉงชิ่ง
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เซินเจิ้น ถึง ฉงชิ่ง

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก เซินเจิ้น ถึง ฉงชิ่ง การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก เซินเจิ้น เป็น ฉงชิ่ง

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกจาก เซินเจิ้น ถึง ฉงชิ่ง

ตั๋วเครื่องบิน เซินเจิ้น - ฉงชิ่ง ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿5,933.67 หากคุณโชคดี หรือ ฿9,282.98 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿11,747.70

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

แอร์ ไชน่า เป็นสายการบินประจำชาติของสาธารณรัฐประชาชนจีน ก่อตั้งขึ้นในปี 2531 และมีสำนักงานใหญ่ในกรุงปักกิ่ง สายการบินดำเนินการฝูงบินกว่า 400 ลำและให้บริการมากกว่า 200 ปลายทางทั่วโลก แอร์ไชน่าเป็นสมาชิกของ Star Alliance ซึ่งเป็นพันธมิตรสายการบินที่ใหญ่ที่สุดในโลก สายการบินให้บริการที่หลากหลาย รวมถึงการขนส่งผู้โดยสารและสินค้า ตลอดจนการบำรุงรักษาเครื่องบินและการจัดการภาคพื้นดิน แอร์ ไชน่า มุ่งมั่นที่จะให้บริการการเดินทางทางอากาศที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ และสะดวกสบายแก่ลูกค้า และได้รับรางวัลมากมายสำหรับบริการและประสิทธิภาพ

China West Air เป็นสายการบินต้นทุนต่ำในเมืองฉงชิ่ง ประเทศจีน ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศไปยังจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งภายในประเทศจีน สายการบินนี้เป็นบริษัทในเครือของ Hainan Airlines และมีฝูงบิน 34 ลำ รวมถึงแอร์บัส A320 และ A319 China West Air มุ่งมั่นที่จะให้บริการการเดินทางทางอากาศในราคาย่อมเยาแก่ผู้โดยสารโดยยังคงรักษามาตรฐานความปลอดภัยระดับสูง สายการบินนำเสนอบริการที่หลากหลาย รวมถึงการเช็คอินออนไลน์ อาหารบนเครื่องบิน และความบันเทิง ได้รับรางวัลมากมายจากผลงาน รวมถึงรางวัล "สายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุด" จากงาน World Airline Awards ปี 2019

Chongqing Airlines เป็นสายการบินสัญชาติจีนที่ตั้งอยู่ในฉงชิ่ง ประเทศจีน ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 และเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง China Southern Airlines และ Chongqing Municipal Development & Investment Company สายการบินให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางในเอเชีย ได้แก่ ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ไทย และเวียดนาม ฉงชิ่งแอร์ไลน์มีฝูงบินมากกว่า 30 ลำ รวมถึงแอร์บัส A320 และ A321 สายการบินได้รับรางวัลมากมายจากการให้บริการ รวมถึงรางวัล "สายการบินที่ดีที่สุดในจีน" จากงาน World Tourism Awards ปี 2018 Chongqing Airlines มุ่งมั่นที่จะให้บริการการเดินทางทางอากาศที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ และสะดวกสบายแก่ผู้โดยสาร

Donghai Airlines เป็นสายการบินของจีนที่ตั้งอยู่ในเมืองเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้ง ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 และเริ่มดำเนินการในปี 2549 สายการบินให้บริการเที่ยวบินทั้งในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางในเอเชีย รวมถึงญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ไทย และเวียดนาม สายการบินตงไห่มีฝูงบินมากกว่า 30 ลำ รวมทั้งโบอิ้ง 737 และ 787 สายการบินให้ความสำคัญกับการให้บริการการเดินทางทางอากาศในราคาย่อมเยา และได้ขยายตัวอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยมีแผนจะเพิ่มจุดหมายปลายทางระหว่างประเทศในเครือข่าย Donghai Airlines เป็นสมาชิกของ IATA และมีข้อตกลงเที่ยวบินร่วมกับสายการบินอื่นๆ หลายแห่ง

ไห่หนานแอร์ไลน์เป็นสายการบินของจีนที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ไหโข่ว มณฑลไห่หนาน เป็นสายการบินเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนและให้บริการเที่ยวบินทั้งในประเทศและต่างประเทศ สายการบินก่อตั้งขึ้นในปี 2532 และเติบโตจนกลายเป็นผู้เล่นหลักในอุตสาหกรรมการบิน ไห่หนานแอร์ไลน์มีฝูงบินกว่า 200 ลำและให้บริการมากกว่า 100 ปลายทางทั่วโลก สายการบินนี้ขึ้นชื่อในด้านบริการคุณภาพสูงและได้รับรางวัลมากมายจากประสบการณ์บนเที่ยวบิน ไห่หนานแอร์ไลน์ยังเป็นสมาชิกของพันธมิตรสายการบินระดับโลก HNA Group ซึ่งรวมถึงสายการบินอื่นๆ เช่น ฮ่องกงแอร์ไลน์ และเทียนจินแอร์ไลน์

Hebei Airlines เป็นสายการบินสัญชาติจีนที่ตั้งอยู่ในฉือเจียจวง มณฑลเหอเป่ย ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 และเริ่มดำเนินการในปี 2014 สายการบินให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศภายในประเทศจีน โดยมุ่งเน้นที่การเชื่อมต่อเมืองต่างๆ ของมณฑลเหอเป่ยกับเมืองใหญ่อื่นๆ ในประเทศจีน สายการบินเหอเป่ยมีฝูงบินมากกว่า 50 ลำ รวมถึงแอร์บัส A320 และโบอิ้ง 737 สายการบินนี้ขึ้นชื่อเรื่องค่าโดยสารที่ไม่แพงและการบริการลูกค้าที่ดี เป็นบริษัทในเครือของ China National Aviation Holding Company ที่เป็นของรัฐ และเป็นส่วนหนึ่งของพันธมิตรสายการบิน SkyTeam

เซินเจิ้นแอร์ไลน์เป็นสายการบินของจีนที่ตั้งอยู่ในเมืองเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้ง ก่อตั้งขึ้นในปี 2535 และให้บริการเที่ยวบินทั้งในและต่างประเทศ สายการบินมีฝูงบินมากกว่า 200 ลำ รวมถึงแอร์บัส A320 โบอิ้ง 737 และ Embraer E190 สายการบินเซินเจิ้นเป็นสมาชิกของ Star Alliance และมีข้อตกลงรหัสร่วมกับสายการบินอื่น ๆ สายการบินได้รับรางวัลหลายรางวัลจากการให้บริการ รวมถึงรางวัล "สายการบินภูมิภาคที่ดีที่สุดในประเทศจีน" จากงาน Skytrax World Airline Awards ประจำปี 2562 เซินเจิ้นแอร์ไลน์เป็นที่รู้จักในด้านความตรงต่อเวลาและประวัติความปลอดภัย และเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางในประเทศจีน

Sichuan Airlines เป็นสายการบินของจีนที่ตั้งอยู่ในเมืองเฉิงตู มณฑลเสฉวน ก่อตั้งขึ้นในปี 2529 และให้บริการเที่ยวบินทั้งในและต่างประเทศ สายการบินมีฝูงบินมากกว่า 150 ลำ รวมถึงแอร์บัส A320, A330 และ A350 Sichuan Airlines ให้บริการมากกว่า 100 ปลายทางในจีนและทั่วโลก รวมถึงยุโรป อเมริกาเหนือ และออสเตรเลีย สายการบินนี้ขึ้นชื่อเรื่องอาหารเสฉวนรสจัดจ้านที่เสิร์ฟบนเครื่องและความมุ่งมั่นในความปลอดภัยและการบริการลูกค้า Sichuan Airlines เป็นสมาชิกของ Star Alliance ซึ่งเป็นพันธมิตรสายการบินระดับโลกที่รวมถึงสายการบินต่างๆ เช่น United Airlines, Lufthansa และ Air Canada

Spring Airlines เป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่มีฐานอยู่ในเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 และให้บริการเที่ยวบินทั้งในและต่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางในเอเชีย ฝูงบินของสายการบินประกอบด้วยเครื่องบินแอร์บัส A320 และมีชื่อเสียงในด้านราคาค่าโดยสารที่ย่อมเยาและบริการที่ไม่หรูหรา สปริงแอร์ไลน์ให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมด้วยฟีเจอร์ต่างๆ เช่น การเช็คอินออนไลน์และบอร์ดดิ้งพาสทางมือถือ สายการบินได้รับรางวัลมากมายจากการให้บริการ รวมถึงรางวัล "สายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุด" จากงาน World Airline Awards ปี 2019

Suparna Airlines หรือที่รู้จักกันในชื่อ Yangtze River Express เป็นสายการบินขนส่งสินค้าของจีนที่มีฐานอยู่ในเซี่ยงไฮ้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2546 และดำเนินการฝูงบินของเครื่องบินขนส่งสินค้าโบอิ้ง 747 สายการบินให้บริการขนส่งสินค้าไปยังจุดหมายปลายทางในเอเชีย ยุโรป และอเมริกาเหนือ นอกจากการปฏิบัติการขนส่งสินค้าแล้ว สายการบิน Suparna ยังให้บริการเที่ยวบินเช่าเหมาลำสำหรับผู้โดยสารและมีแผนที่จะขยายการให้บริการผู้โดยสารในอนาคต สายการบินเป็นบริษัทในเครือของ HNA Group กลุ่มบริษัทจีนที่ดำเนินธุรกิจในอุตสาหกรรมต่างๆ รวมถึงการบิน การท่องเที่ยว และโลจิสติกส์ Suparna Airlines มุ่งมั่นที่จะให้บริการขนส่งทางอากาศที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ และมีประสิทธิภาพแก่ลูกค้า

Tianjin Airlines เป็นสายการบินสัญชาติจีนที่ตั้งอยู่ในเมืองเทียนจิน ประเทศจีน ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 และให้บริการเที่ยวบินทั้งในและต่างประเทศ สายการบินมีฝูงบินกว่า 90 ลำ รวมถึงแอร์บัส A320, A330 และ Embraer E190 เทียนจินแอร์ไลน์ให้บริการจุดหมายปลายทางกว่า 100 แห่งในจีน รวมถึงปลายทางระหว่างประเทศในเอเชีย ยุโรป และอเมริกาเหนือ สายการบินนี้เป็นบริษัทในเครือของ HNA Group ซึ่งเป็นเจ้าของ Hainan Airlines, Hong Kong Airlines และสายการบินอื่นๆ อีกหลายแห่ง สายการบินเทียนจินได้รับรางวัลมากมายจากการให้บริการ รวมถึงรางวัล "สายการบินระดับภูมิภาคที่ดีที่สุดในจีน" จากงาน Skytrax World Airline Awards ประจำปี 2561

Tibet Airlines เป็นสายการบินของจีนที่มีฐานอยู่ในเมืองลาซา ประเทศทิเบต ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางในประเทศจีน เนปาล และไทย ฝูงบินของสายการบินประกอบด้วยเครื่องบินแอร์บัส A319, A320 และ A330 Tibet Airlines เป็นเจ้าของโดย Tibet Autonomous Region Development and Investment Corporation และเป็นสายการบินแรกที่ตั้งอยู่ในทิเบต สายการบินมีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในทิเบตและมอบตัวเลือกการเดินทางทางอากาศที่สะดวกสำหรับทั้งคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว Tibet Airlines ได้รับรางวัลมากมายจากคุณภาพการบริการและมาตรฐานความปลอดภัย

บริการบนบอร์ด Tianjin Airlines, China Southern and Sichuan Airlines จาก เซินเจิ้น เป็น ฉงชิ่ง
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก เซินเจิ้น ถึง ฉงชิ่ง โดย plane
สิ่งอำนวยความสะดวก Tianjin Airlines China Southern Sichuan Airlines Spring Airlines Shenzhen Airlines Air China Hebei Airlines XiamenAir China Eastern Hainan Airlines
wifi ไวไฟ check check check check check check check check check check
luggage กระเป๋าเดินทาง cross check check check cross check check cross check check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม cross check check check check check cross cross check check

เซินเจิ้น ถึง ฉงชิ่ง การปล่อย CO2 โดย เที่ยวบิน

Ecology
รถไฟ
75.84kg
รถบัส
81.25kg
เที่ยวบิน
216.68kg
รถ
173.34kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก เซินเจิ้น ถึง ฉงชิ่ง เป็นเท่าใด
ตั๋ว เที่ยวบิน จาก เซินเจิ้น ถึง ฉงชิ่ง คือ ฿8,764.01 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿1,681.45
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก เซินเจิ้น ถึง ฉงชิ่ง ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก เซินเจิ้น ถึง ฉงชิ่ง คือ ฿1,681.45 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง เซินเจิ้น และ ฉงชิ่ง คูณ เที่ยวบิน คืออะไร
เซินเจิ้น ถึง ฉงชิ่ง คือ 1,083.4 กม.
เที่ยวบิน ระหว่าง เซินเจิ้น และ ฉงชิ่ง อยู่ได้นานแค่ไหน
เซินเจิ้น ถึง ฉงชิ่ง อยู่ที่ 3 ชม.และ44 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 2 ชม.และ5 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ เซินเจิ้น ถึง ฉงชิ่ง
เซินเจิ้น ถึง ฉงชิ่ง ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 22 คุณสามารถค้นหาบน Virail Tianjin Airlines, ไห่หนานแอร์ไลน์, Chongqing Airlines, China Southern, Sichuan Airlines, Tibet Airlines, Spring Airlines, Shenzhen Airlines, Air China, ไชน่าเซาเทิร์นแอร์ไลน์, Hebei Airlines, _, XiamenAir, ซื่อชวนแอร์ไลน์, China Eastern, เซียะเหมินแอร์ไลน์, 深セン航空, Suparna Airlines, Hainan Airlines, เซินเจิ้นแอร์ไลน์, China West Air, Donghai Airlines and แอร์ไชน่า ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน เที่ยวบิน ต่อวัน จาก เซินเจิ้น เป็น ฉงชิ่ง
เซินเจิ้น ถึง ฉงชิ่ง มีการเชื่อมต่อ 50 ต่อวันโดยเฉลี่ย
เที่ยวบิน แรกจาก เซินเจิ้น ถึง ฉงชิ่ง ออกกี่โมง
เที่ยวบิน แรกสุดจาก เซินเจิ้น ถึง ฉงชิ่ง ออกที่ 00:10 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
เที่ยวบิน สุดท้ายจาก เซินเจิ้น ถึง ฉงชิ่ง จะออกกี่โมง
เที่ยวบิน ล่าสุดจาก เซินเจิ้น ถึง ฉงชิ่ง ออกเดินทางที่ 23:50 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก เซินเจิ้น ถึง ฉงชิ่ง หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว เที่ยวบิน ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿1,681.45 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
ฉันสามารถไปที่สถานีใดได้บ้างจาก เซินเจิ้น ถึง ฉงชิ่ง
มีสถานี 1 ที่คุณสามารถออกจาก เซินเจิ้น เพื่อไปที่ ฉงชิ่ง คุณสามารถไปจาก Shenzhen Bao'an International Airport และไปที่ Chongqing Jiangbei International Airport
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก เซินเจิ้น ถึง ฉงชิ่ง
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 29 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง เซินเจิ้น ถึง ฉงชิ่ง โดย เที่ยวบิน คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน เที่ยวบิน ระหว่าง เซินเจิ้น ถึง ฉงชิ่ง คือ 2 ชม.และ5 นาที
มี เที่ยวบิน โดยตรงจาก เซินเจิ้น ถึง ฉงชิ่ง หรือไม่
ใช่ มี เที่ยวบิน โดยตรงระหว่าง เซินเจิ้น และ ฉงชิ่ง
การปล่อย CO2 สำหรับ เซินเจิ้น ถึง ฉงชิ่ง โดย เที่ยวบิน เป็นอย่างไร
การเดินทาง เที่ยวบิน จาก เซินเจิ้น ถึง ฉงชิ่ง สร้างการปล่อย CO2 216.68kg

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

เส้นทางระหว่างประเทศจาก เซินเจิ้น และพื้นที่ใกล้เคียง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก เซินเจิ้น

เส้นทางหลักไป ฉงชิ่ง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

เที่ยวบิน มงเปอลีเย - ปารีสเที่ยวบิน บุรีรัมย์ - กรุงเทพเที่ยวบิน แฟรงค์เฟิร์ต - เบอร์ลินเที่ยวบิน ดึสเซลดอร์ฟ - ฮัมบูร์กเที่ยวบิน ลำพูน - ดอนเมืองเที่ยวบิน บางกระทุ่ม - กรุงเทพเที่ยวบิน กรุงเทพ - นครปฐมเที่ยวบิน เบอร์ลิน - แฟรงค์เฟิร์ตเที่ยวบิน แม็ส - ปารีสเที่ยวบิน นครศรีธรรมราช - ราชบุรีเที่ยวบิน เฉิงตู - เซี่ยงไฮ้เที่ยวบิน ดองคัสเตอร์ - นครลอนดอนเที่ยวบิน ม็องตง - ปารีสเที่ยวบิน Yiwu - ฉงชิ่งเที่ยวบิน ฟอร์ซไฮม์ - เบอร์ลินเที่ยวบิน นครลอนดอน - นอตทิงแฮมเที่ยวบิน แม่ริม เชียงใหม่ - พระนครศรีอยุธยาเที่ยวบิน Fréjus - ปารีสเที่ยวบิน ปารีส - La Teste-de-Buchเที่ยวบิน เพชรบุรี - เทศบาลนครหาดใหญ่