เที่ยวบิน เทศบาลนครหาดใหญ่ - พัทยา ราคาจาก ฿4,115.90

เริ่มต้นจาก
฿4,115.90

เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง พัทยา โดย เที่ยวบิน

การเดินทางจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง พัทยา โดย เที่ยวบิน คือ 661.07 กม. และใช้เวลา 19 ชม.และ27 นาที มีการเชื่อมต่อ 10 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 08:20 และครั้งสุดท้ายที่ 22:00 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง พัทยา โดย เที่ยวบิน ในราคาเพียง ฿4,115.90 หรือมากถึง ฿15,266.50 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿4,115.90

ราคาต่ำสุด฿4,115.90
ระยะเวลาการเดินทาง19 ชม.และ27 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน10
ราคาต่ำสุด฿4,115.90
ราคาสูงสุด฿15,266.50
ออกเดินทางครั้งแรก08:20
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย22:00
ระยะทาง661.07 กม.
ขาออกเทศบาลนครหาดใหญ่
ขาเข้าพัทยา
ผู้ให้บริการThai Smile Airways, Thai Vietjet Airเพิ่มเติม

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก Hat Yai ถึง Pattaya

วันเดินทาง
วันพุธที่ 21 ก.พ. 2567

Virail หาให้คุณเที่ยวบินราคาถูกที่สุดจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ เพื่อ พัทยา

Virail หาให้คุณตั๋วที่ถูกที่สุดสำหรับเที่ยวบินจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ เพื่อ พัทยา สิ่งที่คุณต้องทำคือเพียงเลือกวันที่ของการเดินทางและ virail ของคุณจะเปรียบเทียบหลายร้อยเว็บไซต์ที่จะหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเที่ยวบินของคุณจาก เทศบาลนครหาดใหญ่เพื่อ พัทยา

เท่าไหร่ตั๋วต้นทุนต่ำสำหรับเที่ยวบินจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ เพื่อ พัทยา?

โดยการจองล่วงหน้าและกับวันที่มีความยืดหยุ่นที่คุณสามารถหาตั๋วราคาถูกจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ เพื่อ พัทยา ยังเพียง ฿4,115.90

เมื่อไหร่เที่ยวบินแรกที่จะ พัทยา ออก?

เที่ยวบินแรกจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ เพื่อ พัทยา ออกเวลา 08:20 ในขณะที่คนสุดท้ายที่ 22:00 ระยะเวลาขั้นต่ำในการจองตั๋วเครื่องบินจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ เพื่อ พัทยา เป็นแมพเดอร์

ที่ไหนเที่ยวบินจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ เพื่อ พัทยา ออกจากสนามบินในที่ที่พวกเขาทำที่ดิน?

สนามบินใน เทศบาลนครหาดใหญ่ และ พัทยา เป็นลำดับโยธาธิการและ

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Hat Yai ถึง Pattaya

ตั๋ว เที่ยวบิน ราคาถูกจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง พัทยา
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง พัทยา

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง พัทยา การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ เป็น พัทยา

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Hat Yai ถึง Pattaya

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ค้นหาวันที่ดีที่สุดในการเดินทางไป พัทยา โดยเครื่องบิน

เมื่อเดินทางไป พัทยา โดยเครื่องบิน หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบว่าลูกค้าของเราเดินทางบ่อยแค่ไหนใน 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ไทยแอร์เอเชียเป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย เป็นบริษัทในเครือของ AirAsia สายการบินต้นทุนต่ำของมาเลเซีย ไทยแอร์เอเชียให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ในเอเชีย ได้แก่ จีน อินเดีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และเวียดนาม สายการบินมีเครื่องบินแอร์บัส A320 ประจำฝูงบินและให้บริการที่หลากหลาย รวมถึงบริการอาหารบนเครื่องบิน การเลือกที่นั่ง และน้ำหนักสัมภาระที่อนุญาต ไทยแอร์เอเชียเป็นที่รู้จักในด้านราคาค่าโดยสารที่ไม่แพง และได้รับรางวัลมากมายจากการบริการ รวมถึงรางวัลสายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในโลกจาก Skytrax World Airline Awards ในปี 2562

Thai Vietjet Air เป็นสายการบินต้นทุนต่ำในประเทศไทย ให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศ เป็นการร่วมทุนระหว่างสายการบิน Vietjet Air ของเวียดนามและสายการบิน Kan Air ของไทย สายการบินก่อตั้งขึ้นในปี 2557 และเริ่มดำเนินการในปี 2558 ไทยเวียตเจ็ทแอร์ดำเนินการฝูงบินด้วยเครื่องบินแอร์บัส A320 และให้บริการปลายทางในประเทศไทย เวียดนาม จีน ไต้หวัน เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น และอินเดีย สายการบินนำเสนอบริการที่หลากหลาย ได้แก่ การเช็คอินออนไลน์ อาหารบนเครื่องบิน และน้ำหนักสัมภาระที่อนุญาต สายการบินไทยเวียตเจ็ทมีเป้าหมายที่จะมอบทางเลือกการเดินทางทางอากาศในราคาย่อมเยาแก่ผู้โดยสารโดยยังคงรักษามาตรฐานความปลอดภัยระดับสูงเอาไว้

นกแอร์เป็นสายการบินต้นทุนต่ำในประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 และให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งรวมถึงประเทศไทย เมียนมาร์ เวียดนาม กัมพูชา และจีน ฝูงบินของสายการบินประกอบด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 737-800 และ ATR 72-500 และให้บริการที่หลากหลายแก่ผู้โดยสาร รวมถึงอาหารบนเที่ยวบิน ความบันเทิง และ Wi-Fi นกแอร์เป็นที่รู้จักจากการสร้างแบรนด์ที่มีสีสันและแนวทางการเดินทางทางอากาศที่สนุกสนานและขี้เล่น ด้วยเครื่องบินที่มีสีสันสดใสและตัวการ์ตูน สายการบินได้รับรางวัลมากมายจากการบริการและเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่คำนึงถึงงบประมาณในภูมิภาคนี้

บริการบนบอร์ด Thai Vietjet Air, NokAir and Thai AirAsia จาก เทศบาลนครหาดใหญ่ เป็น พัทยา
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง พัทยา โดย plane
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Vietjet Air NokAir Thai AirAsia Bangkok Airways
wifi ไวไฟ check check check check
luggage กระเป๋าเดินทาง check check check check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check check check check

เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง พัทยา การปล่อย CO2 โดย เที่ยวบิน

Ecology
รถไฟ
46.27kg
รถบัส
49.58kg
เที่ยวบิน
132.21kg
รถ
105.77kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง พัทยา เป็นเท่าใด
ตั๋ว เที่ยวบิน จาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง พัทยา คือ ฿7,869.62 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿4,115.90
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง พัทยา ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง พัทยา คือ ฿4,115.90 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง เทศบาลนครหาดใหญ่ และ พัทยา คูณ เที่ยวบิน คืออะไร
เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง พัทยา คือ 661.07 กม.
เที่ยวบิน ระหว่าง เทศบาลนครหาดใหญ่ และ พัทยา อยู่ได้นานแค่ไหน
เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง พัทยา อยู่ที่ 19 ชม.และ27 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 7 ชม.และ30 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง พัทยา
เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง พัทยา ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 5 คุณสามารถค้นหาบน Virail Thai Smile Airways, Thai Vietjet Air, NokAir, Thai Lion Mentari, Thai AirAsia and Bangkok Airways ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน เที่ยวบิน ต่อวัน จาก เทศบาลนครหาดใหญ่ เป็น พัทยา
เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง พัทยา มีการเชื่อมต่อ 10 ต่อวันโดยเฉลี่ย
เที่ยวบิน แรกจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง พัทยา ออกกี่โมง
เที่ยวบิน แรกสุดจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง พัทยา ออกที่ 08:20 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
เที่ยวบิน สุดท้ายจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง พัทยา จะออกกี่โมง
เที่ยวบิน ล่าสุดจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง พัทยา ออกเดินทางที่ 22:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง พัทยา หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว เที่ยวบิน ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿4,115.90 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
ฉันสามารถไปที่สถานีใดได้บ้างจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง พัทยา
มีสถานี 3 ที่คุณสามารถออกจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ เพื่อไปที่ พัทยา คุณสามารถไปจาก Variety Tour Konsortium, Hat Yai Alisan and Hat Yai Bus Station และไปที่ Jomtien Bus station
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง พัทยา โดย เที่ยวบิน คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน เที่ยวบิน ระหว่าง เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง พัทยา คือ 7 ชม.และ30 นาที
มี เที่ยวบิน โดยตรงจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง พัทยา หรือไม่
ใช่ มี เที่ยวบิน โดยตรงระหว่าง เทศบาลนครหาดใหญ่ และ พัทยา
การปล่อย CO2 สำหรับ เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง พัทยา โดย เที่ยวบิน เป็นอย่างไร
การเดินทาง เที่ยวบิน จาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง พัทยา สร้างการปล่อย CO2 132.21kg

ไปในเครื่องจาก เทศบาลนครหาดใหญ่

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก เทศบาลนครหาดใหญ่

เส้นทางระหว่างประเทศจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ และพื้นที่ใกล้เคียง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก เทศบาลนครหาดใหญ่

เส้นทางหลักไป พัทยา

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

เที่ยวบิน พัทยา - อุดรธานีเที่ยวบิน กรุงเทพ - อังการาเที่ยวบิน เทศบาลนครขอนแก่น - เทศบาลนครอุบลราชธานีเที่ยวบิน Saint-Jory - ปารีสเที่ยวบิน เบอร์ลิน - Singenเที่ยวบิน พัทยา - เทศบาลนครพิษณุโลกเที่ยวบิน เทศบาลนครขอนแก่น - สุราษฎร์ธานีเที่ยวบิน บูคาเรสต์ - มิลานเที่ยวบิน ตูริน - กรุงเทพเที่ยวบิน เทศบาลนครหาดใหญ่ - เทศบาลนครอุบลราชธานีเที่ยวบิน หัวหิน-ปราณบุรี - แม่ริม เชียงใหม่เที่ยวบิน ลำพูน - อุดรธานีเที่ยวบิน สุราษฎร์ธานี - เทศบาลนครขอนแก่นเที่ยวบิน เทศบาลนครหาดใหญ่ - ชลบุรีเที่ยวบิน อุดรธานี - เทศบาลนครหาดใหญ่เที่ยวบิน เทศบาลนครหาดใหญ่ - แม่ริม เชียงใหม่เที่ยวบิน มิลาน - กรุงเทพเที่ยวบิน พัทยา - แม่ริม เชียงใหม่เที่ยวบิน พัทยา - เทศบาลนครอุบลราชธานีเที่ยวบิน เทศบาลนครอุบลราชธานี - พัทยา