|

ค้นหารถบัสจาก ดอนเมือง ไป เทศบาลนครหาดใหญ่

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 646 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 14 ชั่วโมง
การเดินทางต่อวัน 4
ขาออกแรก: 06:45
ขาออกสุดท้าย: 17:20
ระยะทาง 768km

ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับรถบัสจาก ดอนเมือง ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ บน virail

เมื่อใช้ virail คุณก็สามารถค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก ดอนเมือง ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ ได้ในไม่กี่ขั้นตอน เมื่อคุณระบุวันที่คุณเดินทางเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถกรองผลการค้นหาให้เหมาะกับคุณ

ราคาของตั๋วที่ถูกที่สุดสำหรับรถบัสจาก ดอนเมือง ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ อยู่ที่เท่าไร

โดยเฉลี่ยแล้ว คุณสามารถพบตั๋วรถบัสจาก ดอนเมือง ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ ที่ราคา 1.956,47 ฿ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณทราบวันเดินทางของคุณแล้ว อย่ารอให้เสียเวลา รีบจองตั๋วราคาประหยัดได้เลยที่ราคาเริ่มต้น 645,75 ฿

สถานีต้นทางคือสถานีใด

เมื่อเดินทางโดยรถบัสจาก ดอนเมือง ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ สถานีที่ให้บริการคือ Morchit, Department Of Land Transport and Khao San Tara Travel และ Hat Yai

รถบัสจาก ดอนเมือง ไป เทศบาลนครหาดใหญ่


สำหรับการเดินทางที่ค่อนข้างมีระยะสั้น เช่น จาก ดอนเมือง ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยคาร์พูลซึ่งเป็นทางเลือกที่ถูกกว่า หรือโดยรถไฟซึ่งเป็นตัวเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

เมื่อการเดินทางมีระยะทางไกลมาก รถบัสอาจใช้เวลานานกว่ายานพาหนะอื่น คุณสามารถดูเที่ยวบินไปยัง เทศบาลนครหาดใหญ่: เมื่อทำการจองล่วงหน้า คุณอาจเจอตั๋วในราคาที่ถูกมาก!

มีจุดเชื่อมต่อมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง เทศบาลนครหาดใหญ่ จาก ดอนเมือง โดยรถบัสต่อวัน

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก ดอนเมือง ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 1 แห่งที่ให้บริการต่อวัน ส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 1 เส้นทางจะเป็นสายตรง

รถบัสไปยัง เทศบาลนครหาดใหญ่ ออกเดินทางเวลาใด

ระยะเวลาเฉลี่ยในการเดินทางอยู่ที่ 14 hours แต่จุดเชื่อมต่อรถบัสที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง เทศบาลนครหาดใหญ่ ในเวลา 13 hours รถบัสคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 06:11 และคันสุดท้ายเวลา 17:11

บริษัทใดบ้างที่คุณสามารถเดินทางด้วยจาก ดอนเมือง ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่

คุณสามารถเดินทางโดยรถบัสจาก ดอนเมือง ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ ด้วย Transport Co and Tara Tour And Travel