|

ค้นหารถบัสจาก ดอนเมือง ไป เทศบาลนครหาดใหญ่

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 710.93 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 14 ชั่วโมง 13 นาที
การเดินทางต่อวัน 3
ขาออกแรก 22:00
ขาออกสุดท้าย 17:20
ระยะทาง 768 km

ค้นหาจุดเชื่อมต่อรถบัสจาก ดอนเมือง ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ บน virail

Virail เปรียบเทียบผู้ให้บริการมากกว่า 200 รายเพื่อค้นหาทางออกที่เหมาะกับความต้องการของคุณ คุณสามารถกรองผลการค้นหาตามงบที่มีเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ดอนเมือง ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่

ตั๋วรถบัสจาก ดอนเมือง ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ ราคาเท่าไร

ตั๋วรถบัสจาก ดอนเมือง ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ มีค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยที่ 1,006.03 ฿ แต่ถ้าคุณมีโอกาสจองล่วงหน้าหรือถ้าวันเดินทางของคุณยืดหยุ่นได้ คุณจะได้ตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก ดอนเมือง ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ ง่ายกว่าที่ราคาเพียง 710.93 ฿

รถบัสจาก ดอนเมือง ไป เทศบาลนครหาดใหญ่

รถบัสไปยัง เทศบาลนครหาดใหญ่ ออกเดินทางเวลาใด

รถบัสคันแรกไปยัง ดอนเมือง ออกเดินทางเวลา 22:00 ส่วนคันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 17:20 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 14 ชั่วโมง 13 นาที แต่จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุดใช้เวลาเพียง :13 ชั่วโมง

เมื่อต้องเดินทางไกล การเดินทางโดยรถบัสอาจใช้เวลานานและน่าเบื่อมาก หากคุณมีงบจำกัด คุณสามารถหาตัวเลือกที่เร็วกว่าโดยการจองเที่ยวบินกับสายการบินราคาประหยัด

การเดินทางโดยรถบัสไปยัง เทศบาลนครหาดใหญ่ จาก ดอนเมือง: มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไร

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก ดอนเมือง ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 3 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 3 เส้นทางที่เป็นสายตรง และมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

มีจุดเชื่อมต่อ 3 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก ดอนเมือง ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ทั้งหมดเป็นสายตรง ไม่มีจุดเชื่อมต่อระหว่างสองเมืองนี้ที่ต้องต่อรถ