|

ค้นหารถบัสจาก ตรัง ไป ภูเก็ต

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 324.76 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 5 ชั่วโมง 4 นาที
การเดินทางต่อวัน 8
ขาออกแรก 16:15
ขาออกสุดท้าย 04:45
ระยะทาง 139 km

Virail ค้นหาข้อเสนอรถบัสที่ดีที่สุดจาก ตรัง ถึง ภูเก็ต ไว้ให้คุณ

เมื่อใช้ virail การค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับคุณจะเป็นเรื่องง่าย: อย่าพลาดตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก ตรัง ถึง ภูเก็ต เลือกวันที่และกรองผลการค้นหาตามราคาและการออกเดินทาง: ทางออกที่ดีที่สุดรอคุณอยู่

ตั๋วราคาประหยัดสำหรับรถบัสจาก ตรัง ถึง ภูเก็ต ราคาเท่าไร

ถ้าคุณมีโอกาส ให้ทำการจองล่วงหน้าหรือพยายามยืดหยุ่นเวลาเลือกวันเดินทาง เมื่อทำเช่นนี้แล้ว คุณจะพบตั๋วรถบัสราคาถูกจาก ตรัง ถึง ภูเก็ต ที่ราคาเริ่มต้น 324.76 ฿ โดยมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 367.48 ฿

รถบัสจาก ตรัง ไป ภูเก็ต

รถบัสจาก ตรัง ถึง ภูเก็ต มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

ระยะเวลาเฉลี่ยในการเดินทางอยู่ที่ 5 ชั่วโมง 4 นาที แต่จุดเชื่อมต่อรถบัสที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง ภูเก็ต ในเวลา :5 ชั่วโมง รถบัสคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 16:15 และคันสุดท้ายเวลา 04:45

เนื่องจากการเดินทางจาก ตรัง ถึง ภูเก็ต มีระยะทางไม่ไกลนัก รถบัสจึงเป็นทางออกที่ดี แต่ถ้าคุณกำลังมองหาข้อเสนอหรือเวลาเดินทางอื่นๆ เพิ่มเติม คุณอาจลองดูรถไฟและคาร์พูลไว้เป็นตัวเลือกก็ได้

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรจาก ตรัง ถึง ภูเก็ต ในแต่ละวัน

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก ตรัง ถึง ภูเก็ต โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 8 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 8 เส้นทางที่เป็นสายตรง และมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก ตรัง ถึง ภูเก็ต โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 8 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 8 เส้นทาง เป็นสายตรง