รถบัส เทศบาลนครนนทบุรี - ภูเก็ต ราคาจาก ฿651.48

30/05/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต โดย รถบัส

การเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต โดย รถบัส คือ 703.69 กม. และใช้เวลา 14 ชม.และ31 นาที มีการเชื่อมต่อ 4 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:20 และครั้งสุดท้ายที่ 23:45 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿651.48 หรือมากถึง ฿1,358.79 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿651.48

ราคาต่ำสุด฿651.48
ระยะเวลาการเดินทาง14 ชม.และ31 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน4
ราคาต่ำสุด฿651.48
ราคาสูงสุด฿1,358.79
ออกเดินทางครั้งแรก00:20
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:45
ระยะทาง703.69 กม.
ขาออกเทศบาลนครนนทบุรี
ขาเข้าภูเก็ต
ผู้ให้บริการphuket_central, bus_expressเพิ่มเติม

โดยรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต: สะดวกกว่าด้วย virail

หากคุณกำลังมองหาตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา เมื่อเปรียบเทียบข้อเสนอจากผู้ให้บริการที่หลากหลายแล้ว คุณก็จะพบทางออกที่ดีที่สุดสำหรับงบและกำหนดการของคุณ

ตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต ราคาเท่าไร

คุณสามารถพบตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต ที่ราคาเริ่มต้น ฿651.48 เมื่อจองล่วงหน้า แต่ถ้าทำไม่ได้ ตั๋วรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต มีค่าใช้จ่ายประมาณ ฿1,043.39

รถบัสคันแรกและคันสุดท้ายจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต ออกเดินทางเวลาใด

การเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต ใช้เวลา 14 ชม.และ31 นาที ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี เวลา 00:20 คันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 23:45 การเดินทางไปยัง ภูเก็ต จาก เทศบาลนครนนทบุรี โดยรถบัส จะใช้เวลาประมาณ 14 ชม.และ31 นาที หรือสั้นที่สุด :12 ชม.และ0 นาที ถ้าคุณเลือกวิธีที่เร็วที่สุด รถบัสคันแรกออกจาก เทศบาลนครนนทบุรี เวลา 00:20 ส่วนคันสุดท้ายเวลา 23:45

มีจุดเชื่อมต่อมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง ภูเก็ต จาก เทศบาลนครนนทบุรี โดยรถบัสต่อวัน

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 4 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 4 เส้นทางที่เป็นสายตรง และมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

มีจุดเชื่อมต่อ 4 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ทั้งหมดเป็นสายตรง ไม่มีจุดเชื่อมต่อระหว่างสองเมืองนี้ที่ต้องต่อรถ

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก เทศบาลนครนนทบุรี เป็น ภูเก็ต

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต

ตั๋วรถบัส เทศบาลนครนนทบุรี - ภูเก็ต ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿499.22 หากคุณโชคดี หรือ ฿814.35 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿1,201.09

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน ภูเก็ต โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป ภูเก็ต โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Sombat Tour จาก เทศบาลนครนนทบุรี เป็น ภูเก็ต
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต โดย bus
สิ่งอำนวยความสะดวก Sombat Tour
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check

เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
49.26kg
รถบัส
52.78kg
เที่ยวบิน
140.74kg
รถ
112.59kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต คือ ฿1,043.39 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿651.48
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต คือ ฿651.48 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ ภูเก็ต คูณ รถบัส คืออะไร
เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต คือ 703.69 กม.
รถบัส ระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ ภูเก็ต อยู่ได้นานแค่ไหน
เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต อยู่ที่ 14 ชม.และ31 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 12 ชม.และ0 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต
เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 8 คุณสามารถค้นหาบน Virail phuket_central, bus_express, phuket_travel, Sombat Tour, Transport Co, Paradive Travel, Raja Ferry, บริษัท ขนส่ง จำกัด and บริษัท เทพสมบัติ จำกัด ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก เทศบาลนครนนทบุรี เป็น ภูเก็ต
เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต มีการเชื่อมต่อ 4 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต ออกที่ 00:20 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต ออกเดินทางที่ 23:45 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿651.48 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 4 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต คือ 12 ชม.และ0 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ ภูเก็ต
การปล่อย CO2 สำหรับ เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต สร้างการปล่อย CO2 52.78kg

ไปในเครื่องจาก เทศบาลนครนนทบุรี

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก เทศบาลนครนนทบุรี

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก เทศบาลนครนนทบุรี

เส้นทางหลักไป ภูเก็ต

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ