|

ค้นหารถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป ภูเก็ต

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน ภูเก็ต

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 993.99฿
ระยะเวลาการเดินทาง 14 ชั่วโมง 15 นาที
การเดินทางต่อวัน 12
ขาออกแรก: 06:40
ขาออกสุดท้าย: 20:30
ระยะทาง 703km

โดยรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต: สะดวกกว่าด้วย virail

เมื่อใช้ virail การค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับคุณจะเป็นเรื่องง่าย: อย่าพลาดตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต เลือกวันที่และกรองผลการค้นหาตามราคาและการออกเดินทาง: ทางออกที่ดีที่สุดรอคุณอยู่

ราคาของตั๋วที่ถูกที่สุดสำหรับรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต อยู่ที่เท่าไร

ถ้าคุณมีโอกาส ให้ทำการจองล่วงหน้าหรือพยายามยืดหยุ่นเวลาเลือกวันเดินทาง เมื่อทำเช่นนี้แล้ว คุณจะพบตั๋วรถบัสราคาถูกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต ที่ราคาเริ่มต้น 993,99 ฿ โดยมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 1.147,00 ฿

สถานีต้นทางใน เทศบาลนครนนทบุรี และ ภูเก็ต มีชื่อว่าอะไร

สถานีที่ให้บริการโดยรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต คือ Southern Terminal, Sombat Tour Viphavadee 13 and Chaophya Park Hotel Ratchada และ Phuket Bus Terminal 2


สำหรับการเดินทางไกลเช่นนี้ เราขอให้คำแนะนำคุณสักเล็กน้อย: คุณสามารถค้นหาเที่ยวบินไปยัง ภูเก็ต หรือหากคุณมีงบจำกัด คุณสามารถดูรถบัสและรถไฟรอบกลางคืนเพื่อเก็บเวลากลางวันไว้สำหรับการท่องเที่ยวของคุณ

มีจุดเชื่อมต่อมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง ภูเก็ต จาก เทศบาลนครนนทบุรี โดยรถบัสต่อวัน

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 2 แห่งที่ให้บริการต่อวัน ส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 2 เส้นทางจะเป็นสายตรง

รถบัสไปยัง ภูเก็ต ออกเดินทางเวลาใด

การเดินทางไปยัง ภูเก็ต จาก เทศบาลนครนนทบุรี โดยรถบัส จะใช้เวลาประมาณ 14 hours and 51 minutes หรือสั้นที่สุด 14 hours and 45 minutes ถ้าคุณเลือกวิธีที่เร็วที่สุด รถบัสคันแรกออกจาก เทศบาลนครนนทบุรี เวลา 06:04 ส่วนคันสุดท้ายเวลา 18:08

โดยรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต: บริษัทใดบ้างที่ให้บริการ

Virail มีพาร์ทเนอร์มากมาย รวมถึง Bus Express, Sombat Tour, Phuket Travel, Phuket Central and Raja Ferry ที่ให้บริการรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ภูเก็ต