รถบัส ดอนเมือง - ภูเก็ต ราคาจาก ฿725.44

เริ่มต้นจาก
฿725.44

ดอนเมือง ถึง ภูเก็ต โดย รถบัส

การเดินทางจาก ดอนเมือง ถึง ภูเก็ต โดย รถบัส คือ 711.99 กม. และใช้เวลา 13 ชม.และ46 นาที มีการเชื่อมต่อ 7 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 16:00 และครั้งสุดท้ายที่ 19:20 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ดอนเมือง ถึง ภูเก็ต โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿725.44 หรือมากถึง ฿1,188.76 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿725.44

ราคาต่ำสุด฿725.44
ระยะเวลาการเดินทาง13 ชม.และ46 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน7
ราคาต่ำสุด฿725.44
ราคาสูงสุด฿1,188.76
ออกเดินทางครั้งแรก16:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย19:20
ระยะทาง711.99 กม.
ขาออกดอนเมือง
ขาเข้าภูเก็ต
ผู้ให้บริการLignite, Sombat Tour

ตั๋ว รถบัส จาก Don Mueang ถึง Phuket

วันเดินทาง
วันพุธที่ 21 ก.พ. 2567

ค้นหารถบัสจาก ดอนเมือง ถึง ภูเก็ต ด้วย virail

การค้นหาตั๋วรถบัสที่ดีที่สุดสำหรับเดินทางจาก ดอนเมือง ถึง ภูเก็ต นั้นง่ายมากๆ เมื่อมี virail เมื่อคุณเลือกวันเดินทางเรียบร้อยแล้ว virail จะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยจากพาร์ทเนอร์ของเราเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับคุณ

ตั๋วรถบัสจาก ดอนเมือง ถึง ภูเก็ต ราคาเท่าไร

ตั๋วรถบัสจาก ดอนเมือง ถึง ภูเก็ต มีค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยที่ ฿965.08 แต่ถ้าคุณมีโอกาสจองล่วงหน้าหรือถ้าวันเดินทางของคุณยืดหยุ่นได้ คุณจะได้ตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก ดอนเมือง ถึง ภูเก็ต ง่ายกว่าที่ราคาเพียง ฿725.44

รถบัสคันแรกและคันสุดท้ายจาก ดอนเมือง ถึง ภูเก็ต ออกเดินทางเวลาใด

การเดินทางจาก ดอนเมือง ถึง ภูเก็ต โดยรถบัส จะใช้เวลา 13 ชม.และ46 นาที รถที่จะออกเดินทางคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 16:00 ส่วนรถบัสคันสุดท้ายเวลา 19:20 การเดินทางไปยัง ภูเก็ต จาก ดอนเมือง โดยรถบัส จะใช้เวลาประมาณ 13 ชม.และ46 นาที หรือสั้นที่สุด :12 ชม.และ0 นาที ถ้าคุณเลือกวิธีที่เร็วที่สุด รถบัสคันแรกออกจาก ดอนเมือง เวลา 16:00 ส่วนคันสุดท้ายเวลา 19:20

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรจาก ดอนเมือง ถึง ภูเก็ต ในแต่ละวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 7 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก ดอนเมือง ถึง ภูเก็ต โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 7 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

มีจุดเชื่อมต่อ 7 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก ดอนเมือง ถึง ภูเก็ต โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ทั้งหมดเป็นสายตรง ไม่มีจุดเชื่อมต่อระหว่างสองเมืองนี้ที่ต้องต่อรถ

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Don Mueang ถึง Phuket

ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก ดอนเมือง ถึง ภูเก็ต
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ดอนเมือง ถึง ภูเก็ต

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ดอนเมือง ถึง ภูเก็ต การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ดอนเมือง เป็น ภูเก็ต

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Don Mueang ถึง Phuket

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก ดอนเมือง ถึง ภูเก็ต

ตั๋วรถบัส ดอนเมือง - ภูเก็ต ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿517.34 หากคุณโชคดี หรือ ฿733.05 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿1,109.01

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน ภูเก็ต โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป ภูเก็ต โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Sombat Tour จาก ดอนเมือง เป็น ภูเก็ต
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก ดอนเมือง ถึง ภูเก็ต โดย bus
สิ่งอำนวยความสะดวก Sombat Tour
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check

ดอนเมือง ถึง ภูเก็ต การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
49.84kg
รถบัส
53.4kg
เที่ยวบิน
142.4kg
รถ
113.92kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก ดอนเมือง ถึง ภูเก็ต เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก ดอนเมือง ถึง ภูเก็ต คือ ฿965.08 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿725.44
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ดอนเมือง ถึง ภูเก็ต ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก ดอนเมือง ถึง ภูเก็ต คือ ฿725.44 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง ดอนเมือง และ ภูเก็ต คูณ รถบัส คืออะไร
ดอนเมือง ถึง ภูเก็ต คือ 711.99 กม.
รถบัส ระหว่าง ดอนเมือง และ ภูเก็ต อยู่ได้นานแค่ไหน
ดอนเมือง ถึง ภูเก็ต อยู่ที่ 13 ชม.และ46 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 12 ชม.และ0 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ ดอนเมือง ถึง ภูเก็ต
ดอนเมือง ถึง ภูเก็ต ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 2 คุณสามารถค้นหาบน Virail Lignite, Sombat Tour and Transport Co ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก ดอนเมือง เป็น ภูเก็ต
ดอนเมือง ถึง ภูเก็ต มีการเชื่อมต่อ 7 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก ดอนเมือง ถึง ภูเก็ต ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก ดอนเมือง ถึง ภูเก็ต ออกที่ 16:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก ดอนเมือง ถึง ภูเก็ต จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก ดอนเมือง ถึง ภูเก็ต ออกเดินทางที่ 19:20 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก ดอนเมือง ถึง ภูเก็ต หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿725.44 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก ดอนเมือง ถึง ภูเก็ต
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 7 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ดอนเมือง ถึง ภูเก็ต โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง ดอนเมือง ถึง ภูเก็ต คือ 12 ชม.และ0 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก ดอนเมือง ถึง ภูเก็ต หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง ดอนเมือง และ ภูเก็ต
การปล่อย CO2 สำหรับ ดอนเมือง ถึง ภูเก็ต โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก ดอนเมือง ถึง ภูเก็ต สร้างการปล่อย CO2 53.4kg

ไปในเครื่องจาก ดอนเมือง

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก ดอนเมือง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก ดอนเมือง

เส้นทางหลักไป ภูเก็ต

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ