|

ค้นหารถไฟจาก บ้านคลองยา ไป บ้านนาสาร

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน บ้านนาสาร

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 3฿
ระยะเวลาการเดินทาง 19 นาที
การเดินทางต่อวัน 2
ขาออกแรก: 06:46
ขาออกสุดท้าย: 10:14
ระยะทาง 15km

ดีลที่ดีที่สุดจาก บ้านคลองยา ไป บ้านนาสาร บน virail

virail ทำให้ทุกการเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณจะออกเดินทางจาก บ้านคลองยา ไป บ้านนาสาร แล้วค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์แผนการเดินทางด้วยการกรองและเรียงผลลัพธ์ตามราคาและการออกเดินทาง นอกจากนี้ virail ยังนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจอง

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก บ้านคลองยา ไป บ้านนาสาร ผ่านทางรถไฟ

นอกจากนี้คุณจะพบ Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง บ้านคลองยา และ บ้านนาสาร รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง บ้านนาสาร มีราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้จริงๆ คุณสามารถหาตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านคลองยา ไป บ้านนาสาร ในราคาเพียง 3,00 ฿ ในขณะที่ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 3,00 ฿

รถไฟจาก บ้านคลองยา ไป บ้านนาสาร


อย่าลืมซื้ออาหารและเครื่องดื่มไว้ล่วงหน้า เพราะที่สถานีรถไฟอาจไม่มีร้านค้า อีกทั้งบริการอาหารบนรถไฟมักมีราคาแพงหรืออาจไม่มีให้บริการ

เนื่องจากระยะทางจาก บ้านคลองยา ถึง บ้านนาสาร ค่อนข้างสั้น คุณอาจใช้บริการคาร์พูลหรือรถบัส ซึ่งเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการค่าโดยสารถูกที่สุดและยังใช้เวลาใกล้เคียงกัน

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟสาย บ้านคลองยา - บ้านนาสาร

รถไฟไป บ้านนาสาร จะออกจาก บ้านคลองยา ที่ คลองยา และจอดที่ นาสาร

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านนาสาร จาก บ้านคลองยา: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

มีรถไฟ 2 เส้นทางให้บริการจาก บ้านคลองยา ไป บ้านนาสาร ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 2 เส้นทาง

การเดินทางจาก บ้านคลองยา ไป บ้านนาสาร ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟไป บ้านนาสาร เที่ยวแรกออกเวลา 06:06 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายมีกำหนดการอยู่ที่ 10:06 ระยะเวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 19 minutes แต่รถไฟที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง บ้านนาสาร ใน 18 minutes