รถไฟ บ้านโคกกระเทียม - บางซื่อ ราคาจาก ฿91.36

30/05/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

มากกว่า
มากกว่า
มากกว่า

บ้านโคกกระเทียม ถึง บางซื่อ โดย รถไฟ

การเดินทางจาก บ้านโคกกระเทียม ถึง บางซื่อ โดย รถไฟ คือ 122.1 กม. และใช้เวลา 2 ชม.และ14 นาที มีการเชื่อมต่อ 9 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 02:45 และครั้งสุดท้ายที่ 18:06 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก บ้านโคกกระเทียม ถึง บางซื่อ โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿91.36 หรือมากถึง ฿580.42 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿91.36

ราคาต่ำสุด฿91.36
ระยะเวลาการเดินทาง2 ชม.และ14 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน9
ราคาต่ำสุด฿91.36
ราคาสูงสุด฿580.42
ออกเดินทางครั้งแรก02:45
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย18:06
ระยะทาง122.1 กม.
ขาออกบ้านโคกกระเทียม
ขาเข้าบางซื่อ
ผู้ให้บริการการรถไฟแห่งประเทศไทย

ตั๋ว รถไฟ จาก Ban Khok Krathiam ถึง Bang Sue

วันเดินทาง
วันพฤหัสบดีที่ 30 พ.ค. 2567

ดีลที่ดีที่สุดจาก บ้านโคกกระเทียม ไป บางซื่อ บน virail

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก บ้านโคกกระเทียม ไป บางซื่อ ราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้จริงๆ คุณสามารถหาตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านโคกกระเทียม ไป บางซื่อ ในราคาเพียง ฿91.36 ในขณะที่ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿219.34

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก บ้านโคกกระเทียม ไป บางซื่อ ผ่านทางรถไฟ

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง บ้านโคกกระเทียม และ บางซื่อ และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

การเดินทางจาก บ้านโคกกระเทียม ไป บางซื่อ ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

การเดินทางไป บางซื่อ ใช้เวลา 2 ชม.และ14 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกสุดจะออกจาก บ้านโคกกระเทียม เวลา 02:45 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 18:06 โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 2 ชม.และ14 นาที ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง บางซื่อ แต่จะใช้เวลาเพียง 1 ชม.และ27 นาที หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 02:45 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก บ้านโคกกระเทียม เวลา 18:06

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟสาย บ้านโคกกระเทียม - บางซื่อ

รถไฟไป บางซื่อ จะเดินทางออกจาก Khok Krathiam และจอดที่ Bang Khen,Bang Sue Junction,Phahon Yothin

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บางซื่อ จาก บ้านโคกกระเทียม มีกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บางซื่อ จาก บ้านโคกกระเทียม มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 9 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 9 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน การเดินทางโดยรถไฟจาก บ้านโคกกระเทียม ไป บางซื่อ มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

การเดินทางโดยรถไฟจาก บ้านโคกกระเทียม ไป บางซื่อ มีเส้นทางให้บริการ 9 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 9 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Ban Khok Krathiam ถึง Bang Sue

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก บ้านโคกกระเทียม ถึง บางซื่อ
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านโคกกระเทียม ถึง บางซื่อ

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก บ้านโคกกระเทียม ถึง บางซื่อ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก บ้านโคกกระเทียม เป็น บางซื่อ

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Ban Khok Krathiam ถึง Bang Sue

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านโคกกระเทียม ถึง บางซื่อ

ตั๋วรถไฟ บ้านโคกกระเทียม - บางซื่อ ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿36.25 หากคุณโชคดี หรือ ฿367.25 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿877.71

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน บางซื่อ โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป บางซื่อ โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บ้านโคกกระเทียม ถึง บางซื่อ การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
8.55kg
รถบัส
9.16kg
เที่ยวบิน
24.42kg
รถ
19.54kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ บ้านโคกกระเทียม ถึง บางซื่อ คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง บ้านโคกกระเทียม และ บางซื่อ คือ 8.55kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง บ้านโคกกระเทียม ถึง บางซื่อ เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง บ้านโคกกระเทียม ถึง บางซื่อ คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 15.87กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.61กก. เทียบกับรถบัส และ 10.99กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก บ้านโคกกระเทียม ถึง บางซื่อ เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก บ้านโคกกระเทียม ถึง บางซื่อ คือ ฿219.34 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿91.36
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก บ้านโคกกระเทียม ถึง บางซื่อ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก บ้านโคกกระเทียม ถึง บางซื่อ คือ ฿91.36 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง บ้านโคกกระเทียม และ บางซื่อ คูณ รถไฟ คืออะไร
บ้านโคกกระเทียม ถึง บางซื่อ คือ 122.1 กม.
รถไฟ ระหว่าง บ้านโคกกระเทียม และ บางซื่อ อยู่ได้นานแค่ไหน
บ้านโคกกระเทียม ถึง บางซื่อ อยู่ที่ 2 ชม.และ14 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 1 ชม.และ27 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก บ้านโคกกระเทียม เป็น บางซื่อ
บ้านโคกกระเทียม ถึง บางซื่อ มีการเชื่อมต่อ 9 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก บ้านโคกกระเทียม ถึง บางซื่อ ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก บ้านโคกกระเทียม ถึง บางซื่อ ออกที่ 02:45 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก บ้านโคกกระเทียม ถึง บางซื่อ จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก บ้านโคกกระเทียม ถึง บางซื่อ ออกเดินทางที่ 18:06 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก บ้านโคกกระเทียม ถึง บางซื่อ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿91.36 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก บ้านโคกกระเทียม ถึง บางซื่อ
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 9 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง บ้านโคกกระเทียม ถึง บางซื่อ โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง บ้านโคกกระเทียม ถึง บางซื่อ คือ 1 ชม.และ27 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก บ้านโคกกระเทียม ถึง บางซื่อ หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง บ้านโคกกระเทียม และ บางซื่อ
การปล่อย CO2 สำหรับ บ้านโคกกระเทียม ถึง บางซื่อ โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก บ้านโคกกระเทียม ถึง บางซื่อ สร้างการปล่อย CO2 8.55kg

ไปในเครื่องจาก บ้านโคกกระเทียม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก บ้านโคกกระเทียม

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก บ้านโคกกระเทียม

เส้นทางหลักไป บางซื่อ

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ