รถไฟ พัทยา - ลาดกระบัง ราคาจาก ฿101.87

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿101.87

พัทยา ถึง ลาดกระบัง โดย รถไฟ

การเดินทางจาก พัทยา ถึง ลาดกระบัง โดย รถไฟ คือ 88.6 กม. และใช้เวลา 1 ชม.และ42 นาที มีการเชื่อมต่อ 2 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 16:15 และครั้งสุดท้ายที่ 16:26 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก พัทยา ถึง ลาดกระบัง โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿101.87 หรือมากถึง ฿202.66 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿101.87

ราคาต่ำสุด฿101.87
ระยะเวลาการเดินทาง1 ชม.และ42 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน2
ราคาต่ำสุด฿101.87
ราคาสูงสุด฿202.66
ออกเดินทางครั้งแรก16:15
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย16:26
ระยะทาง88.6 กม.
ขาออกพัทยา
ขาเข้าลาดกระบัง
ผู้ให้บริการการรถไฟแห่งประเทศไทย, Thai Railways

ตั๋ว รถไฟ จาก Pattaya ถึง Lat Krabang

วันเดินทาง
วันอาทิตย์ที่ 14 เม.ย. 2567

เปรียบเทียบราคารถไฟจาก พัทยา ไป ลาดกระบัง

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง ลาดกระบัง มีราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าอาจช่วยให้คุณได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก พัทยา ไป ลาดกระบัง ซึ่งเริ่มต้นที่ ฿101.87 ทั้งนี้ ตั๋วรถไฟของเส้นทางนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿135.59

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก พัทยา ไป ลาดกระบัง

virail ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากกว่า 200 รายในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก อาทิเช่น ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟสาย พัทยา - ลาดกระบัง

การเดินทางจาก พัทยา ไป ลาดกระบัง ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟระหว่าง พัทยา และ ลาดกระบัง ใช้เวลาวิ่ง 1 ชม.และ42 นาที รถไฟเที่ยวแรกออกเวลา 16:15 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 16:26 เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง ลาดกระบัง ใน 1 ชม.และ39 นาที ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 1 ชม.และ42 นาที รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง ลาดกระบัง จะออกเวลา 16:15 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก พัทยา เวลา 16:26

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก พัทยา ไป ลาดกระบัง

คุณสามารถขึ้นรถไฟไปยัง ลาดกระบัง ได้ที่ Jomtien - Any hotel และลงที่สถานี Lard Krabang,Huatake

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ลาดกระบัง จาก พัทยา: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

มีเส้นทางรถไฟ 2 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง ลาดกระบัง จาก พัทยา ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 2 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย การเดินทางโดยรถไฟจาก พัทยา ไป ลาดกระบัง มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

มีเส้นทางรถไฟ 2 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง ลาดกระบัง จาก พัทยา ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 2 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Pattaya ถึง Lat Krabang

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก พัทยา ถึง ลาดกระบัง
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก พัทยา ถึง ลาดกระบัง

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก พัทยา ถึง ลาดกระบัง การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก พัทยา เป็น ลาดกระบัง

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Pattaya ถึง Lat Krabang

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก พัทยา ถึง ลาดกระบัง

ตั๋วรถไฟ พัทยา - ลาดกระบัง ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿152.63 หากคุณโชคดี หรือ ฿231.66 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿253.78

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน ลาดกระบัง โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป ลาดกระบัง โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก พัทยา เป็น ลาดกระบัง
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก พัทยา ถึง ลาดกระบัง โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

พัทยา ถึง ลาดกระบัง การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
6.2kg
รถบัส
6.65kg
เที่ยวบิน
17.72kg
รถ
14.18kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ พัทยา ถึง ลาดกระบัง คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง พัทยา และ ลาดกระบัง คือ 6.2kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง พัทยา ถึง ลาดกระบัง เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง พัทยา ถึง ลาดกระบัง คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 11.52กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.45กก. เทียบกับรถบัส และ 7.98กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก พัทยา ถึง ลาดกระบัง เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก พัทยา ถึง ลาดกระบัง คือ ฿135.59 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿101.87
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก พัทยา ถึง ลาดกระบัง ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก พัทยา ถึง ลาดกระบัง คือ ฿101.87 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง พัทยา และ ลาดกระบัง คูณ รถไฟ คืออะไร
พัทยา ถึง ลาดกระบัง คือ 88.6 กม.
รถไฟ ระหว่าง พัทยา และ ลาดกระบัง อยู่ได้นานแค่ไหน
พัทยา ถึง ลาดกระบัง อยู่ที่ 1 ชม.และ42 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 1 ชม.และ39 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ พัทยา ถึง ลาดกระบัง
พัทยา ถึง ลาดกระบัง ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 1 คุณสามารถค้นหาบน Virail การรถไฟแห่งประเทศไทย and Thai Railways ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก พัทยา เป็น ลาดกระบัง
พัทยา ถึง ลาดกระบัง มีการเชื่อมต่อ 2 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก พัทยา ถึง ลาดกระบัง ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก พัทยา ถึง ลาดกระบัง ออกที่ 16:15 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก พัทยา ถึง ลาดกระบัง จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก พัทยา ถึง ลาดกระบัง ออกเดินทางที่ 16:26 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก พัทยา ถึง ลาดกระบัง หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿101.87 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก พัทยา ถึง ลาดกระบัง
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 2 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง พัทยา ถึง ลาดกระบัง โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง พัทยา ถึง ลาดกระบัง คือ 1 ชม.และ39 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก พัทยา ถึง ลาดกระบัง หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง พัทยา และ ลาดกระบัง
การปล่อย CO2 สำหรับ พัทยา ถึง ลาดกระบัง โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก พัทยา ถึง ลาดกระบัง สร้างการปล่อย CO2 6.2kg

ไปในเครื่องจาก พัทยา

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก พัทยา

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก พัทยา

เส้นทางหลักไป ลาดกระบัง

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ