รถไฟ บ้านลำนารยณ์ - กรุงเทพ ราคาจาก ฿127.25

30/05/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

฿127.25
มากกว่า
มากกว่า

บ้านลำนารยณ์ ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ

การเดินทางจาก บ้านลำนารยณ์ ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ คือ 175.08 กม. และใช้เวลา 3 ชม.และ38 นาที มีการเชื่อมต่อ 5 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 01:24 และครั้งสุดท้ายที่ 13:21 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก บ้านลำนารยณ์ ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿127.25 หรือมากถึง ฿824.05 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿127.25

ราคาต่ำสุด฿127.25
ระยะเวลาการเดินทาง3 ชม.และ38 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน5
ราคาต่ำสุด฿127.25
ราคาสูงสุด฿824.05
ออกเดินทางครั้งแรก01:24
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย13:21
ระยะทาง175.08 กม.
ขาออกบ้านลำนารยณ์
ขาเข้ากรุงเทพ
ผู้ให้บริการการรถไฟแห่งประเทศไทย

ตั๋ว รถไฟ จาก Ban Lam Narai ถึง Bangkok

วันเดินทาง
วันพฤหัสบดีที่ 30 พ.ค. 2567

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก บ้านลำนารยณ์ ไป กรุงเทพ ใน virail

virail มีเวทย์มนต์สำหรับค้นหาตั๋วรถไฟราคาถูกไปยัง กรุงเทพ เพียงกรอกวันเดินทางและตั้งค่าตัวกรองราคาและการออกเดินทางตามที่ต้องการ เมื่อได้ตัวเลือกการเดินทางที่ตรงใจจาก บ้านลำนารยณ์ ไป กรุงเทพ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการซื้อ

ตั๋วรถไฟจาก บ้านลำนารยณ์ ไป กรุงเทพ มีราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก บ้านลำนารยณ์ ไป กรุงเทพ มีราคาอยู่ที่ ฿454.99 แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่ ฿127.25

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก บ้านลำนารยณ์ ไป กรุงเทพ

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก บ้านลำนารยณ์ ไป กรุงเทพ ที่ให้บริการโดย

รถไฟไป กรุงเทพ จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

รถไฟไป กรุงเทพ เที่ยวแรกออกเวลา 01:24 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 13:21 การเดินทางโดยรถไฟจาก บ้านลำนารยณ์ ไป กรุงเทพ ใช้เวลา 3 ชม.และ38 นาที โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 3 ชม.และ38 นาที ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง กรุงเทพ แต่จะใช้เวลาเพียง 3 ชม.และ14 นาที หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 01:24 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก บ้านลำนารยณ์ เวลา 13:21

สามารถนั่งรถไฟไปยัง กรุงเทพ ได้จากสถานีใดบ้าง และต้องลงที่สถานีใด

รถไฟไป กรุงเทพ จะเดินทางออกจาก Chai Badan,Lam Narai และจอดที่ Boonsiri Ticket Office Bangkok,Bangkok Bus Terminal Chatuchak,Ekkamai,Khao San Kong Slark

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง กรุงเทพ จาก บ้านลำนารยณ์ มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

มีเส้นทางรถไฟ 5 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง กรุงเทพ จาก บ้านลำนารยณ์ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 5 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง กรุงเทพ จาก บ้านลำนารยณ์ ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

การเดินทางโดยรถไฟจาก บ้านลำนารยณ์ ไป กรุงเทพ มีเส้นทางให้บริการ 5 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 5 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Ban Lam Narai ถึง Bangkok

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก บ้านลำนารยณ์ ถึง กรุงเทพ
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านลำนารยณ์ ถึง กรุงเทพ

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก บ้านลำนารยณ์ ถึง กรุงเทพ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก บ้านลำนารยณ์ เป็น กรุงเทพ

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Ban Lam Narai ถึง Bangkok

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน กรุงเทพ โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป กรุงเทพ โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บ้านลำนารยณ์ ถึง กรุงเทพ การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
12.26kg
รถบัส
13.13kg
เที่ยวบิน
35.02kg
รถ
28.01kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ บ้านลำนารยณ์ ถึง กรุงเทพ คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง บ้านลำนารยณ์ และ กรุงเทพ คือ 12.26kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง บ้านลำนารยณ์ ถึง กรุงเทพ เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง บ้านลำนารยณ์ ถึง กรุงเทพ คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 22.76กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.87กก. เทียบกับรถบัส และ 15.75กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก บ้านลำนารยณ์ ถึง กรุงเทพ เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก บ้านลำนารยณ์ ถึง กรุงเทพ คือ ฿454.99 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿127.25
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก บ้านลำนารยณ์ ถึง กรุงเทพ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก บ้านลำนารยณ์ ถึง กรุงเทพ คือ ฿127.25 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง บ้านลำนารยณ์ และ กรุงเทพ คูณ รถไฟ คืออะไร
บ้านลำนารยณ์ ถึง กรุงเทพ คือ 175.08 กม.
รถไฟ ระหว่าง บ้านลำนารยณ์ และ กรุงเทพ อยู่ได้นานแค่ไหน
บ้านลำนารยณ์ ถึง กรุงเทพ อยู่ที่ 3 ชม.และ38 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 3 ชม.และ14 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก บ้านลำนารยณ์ เป็น กรุงเทพ
บ้านลำนารยณ์ ถึง กรุงเทพ มีการเชื่อมต่อ 5 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก บ้านลำนารยณ์ ถึง กรุงเทพ ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก บ้านลำนารยณ์ ถึง กรุงเทพ ออกที่ 01:24 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก บ้านลำนารยณ์ ถึง กรุงเทพ จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก บ้านลำนารยณ์ ถึง กรุงเทพ ออกเดินทางที่ 13:21 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก บ้านลำนารยณ์ ถึง กรุงเทพ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿127.25 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก บ้านลำนารยณ์ ถึง กรุงเทพ
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 5 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง บ้านลำนารยณ์ ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง บ้านลำนารยณ์ ถึง กรุงเทพ คือ 3 ชม.และ14 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก บ้านลำนารยณ์ ถึง กรุงเทพ หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง บ้านลำนารยณ์ และ กรุงเทพ
การปล่อย CO2 สำหรับ บ้านลำนารยณ์ ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก บ้านลำนารยณ์ ถึง กรุงเทพ สร้างการปล่อย CO2 12.26kg

ไปในเครื่องจาก บ้านลำนารยณ์

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก บ้านลำนารยณ์

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก บ้านลำนารยณ์

เส้นทางหลักไป กรุงเทพ

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ