รถไฟ บ้านขอนหาด - ปากคลอง ราคาจาก ฿2.90

เริ่มต้นจาก
฿2.90

บ้านขอนหาด ถึง ปากคลอง โดย รถไฟ

การเดินทางจาก บ้านขอนหาด ถึง ปากคลอง โดย รถไฟ คือ 550.68 กม. และใช้เวลา 0 ชม.และ15 นาที มีการเชื่อมต่อ 5 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 07:10 และครั้งสุดท้ายที่ 23:13 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก บ้านขอนหาด ถึง ปากคลอง โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿2.90 หรือมากถึง ฿2.90 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿2.90

ราคาต่ำสุด฿2.90
ระยะเวลาการเดินทาง0 ชม.และ15 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน5
ราคาต่ำสุด฿2.90
ราคาสูงสุด฿2.90
ออกเดินทางครั้งแรก07:10
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:13
ระยะทาง550.68 กม.
ขาออกบ้านขอนหาด
ขาเข้าปากคลอง
ผู้ให้บริการThai Railways

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านขอนหาด ไป ปากคลอง บน virail

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

ตั๋วรถไฟจาก บ้านขอนหาด ไป ปากคลอง ราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก บ้านขอนหาด ไป ปากคลอง มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2.90 แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก บ้านขอนหาด ไป ปากคลอง จะอยู่ที่ประมาณ ฿2.90

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก บ้านขอนหาด ไป ปากคลอง

นอกจากนี้คุณจะพบ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง บ้านขอนหาด และ ปากคลอง รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

การเดินทางโดยรถไฟจาก บ้านขอนหาด ไป ปากคลอง ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟระหว่าง บ้านขอนหาด และ ปากคลอง ใช้เวลาวิ่ง 0 ชม.และ15 นาที รถไฟเที่ยวแรกออกเวลา 07:10 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 23:13 โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 0 ชม.และ15 นาที ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง ปากคลอง แต่จะใช้เวลาเพียง 0 ชม.และ12 นาที หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 07:10 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก บ้านขอนหาด เวลา 23:13

สามารถนั่งรถไฟไปยัง ปากคลอง ได้จากสถานีใดบ้าง และต้องลงที่สถานีใด

คุณสามารถขึ้นรถไฟไปยัง ปากคลอง ได้ที่ และลงที่สถานี

เส้นทางรถไฟจาก บ้านขอนหาด ไป ปากคลอง มีให้บริการกี่สายต่อวัน

มีเส้นทางรถไฟ 5 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง ปากคลอง จาก บ้านขอนหาด ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 5 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง ปากคลอง จาก บ้านขอนหาด ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

มีเส้นทางรถไฟ 5 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง ปากคลอง จาก บ้านขอนหาด ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 5 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก บ้านขอนหาด ถึง ปากคลอง
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านขอนหาด ถึง ปากคลอง

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก บ้านขอนหาด ถึง ปากคลอง การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก บ้านขอนหาด เป็น ปากคลอง

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านขอนหาด ถึง ปากคลอง

ตั๋วรถไฟ บ้านขอนหาด - ปากคลอง ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿213.17 หากคุณโชคดี หรือ ฿305.77 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿458.61

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน ปากคลอง โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป ปากคลอง โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก บ้านขอนหาด เป็น ปากคลอง
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก บ้านขอนหาด ถึง ปากคลอง โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

บ้านขอนหาด ถึง ปากคลอง การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
38.55kg
รถบัส
41.3kg
เที่ยวบิน
110.14kg
รถ
88.11kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ บ้านขอนหาด ถึง ปากคลอง คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง บ้านขอนหาด และ ปากคลอง คือ 38.55kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง บ้านขอนหาด ถึง ปากคลอง เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง บ้านขอนหาด ถึง ปากคลอง คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 71.59กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 2.75กก. เทียบกับรถบัส และ 49.56กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก บ้านขอนหาด ถึง ปากคลอง เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก บ้านขอนหาด ถึง ปากคลอง คือ ฿2.90 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿2.90
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก บ้านขอนหาด ถึง ปากคลอง ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก บ้านขอนหาด ถึง ปากคลอง คือ ฿2.90 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง บ้านขอนหาด และ ปากคลอง คูณ รถไฟ คืออะไร
บ้านขอนหาด ถึง ปากคลอง คือ 550.68 กม.
รถไฟ ระหว่าง บ้านขอนหาด และ ปากคลอง อยู่ได้นานแค่ไหน
บ้านขอนหาด ถึง ปากคลอง อยู่ที่ 0 ชม.และ15 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 0 ชม.และ12 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก บ้านขอนหาด เป็น ปากคลอง
บ้านขอนหาด ถึง ปากคลอง มีการเชื่อมต่อ 5 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก บ้านขอนหาด ถึง ปากคลอง ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก บ้านขอนหาด ถึง ปากคลอง ออกที่ 07:10 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก บ้านขอนหาด ถึง ปากคลอง จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก บ้านขอนหาด ถึง ปากคลอง ออกเดินทางที่ 23:13 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก บ้านขอนหาด ถึง ปากคลอง หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿2.90 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก บ้านขอนหาด ถึง ปากคลอง
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 5 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง บ้านขอนหาด ถึง ปากคลอง โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง บ้านขอนหาด ถึง ปากคลอง คือ 0 ชม.และ12 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก บ้านขอนหาด ถึง ปากคลอง หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง บ้านขอนหาด และ ปากคลอง
การปล่อย CO2 สำหรับ บ้านขอนหาด ถึง ปากคลอง โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก บ้านขอนหาด ถึง ปากคลอง สร้างการปล่อย CO2 38.55kg

ไปในเครื่องจาก บ้านขอนหาด

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก บ้านขอนหาด

เส้นทางหลักไป ปากคลอง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ