รถไฟ บ้านต้นสำโรง - เพชรบุรี ราคาจาก ฿329.19

เริ่มต้นจาก
฿329.19

บ้านต้นสำโรง ถึง เพชรบุรี โดย รถไฟ

การเดินทางจาก บ้านต้นสำโรง ถึง เพชรบุรี โดย รถไฟ คือ 95.05 กม. และใช้เวลา 2 ชม.และ7 นาที มีการเชื่อมต่อ 13 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:09 และครั้งสุดท้ายที่ 23:20 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก บ้านต้นสำโรง ถึง เพชรบุรี โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿329.19 หรือมากถึง ฿461.87 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿329.19

ราคาต่ำสุด฿329.19
ระยะเวลาการเดินทาง2 ชม.และ7 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน13
ราคาต่ำสุด฿329.19
ราคาสูงสุด฿461.87
ออกเดินทางครั้งแรก00:09
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:20
ระยะทาง95.05 กม.
ขาออกบ้านต้นสำโรง
ขาเข้าเพชรบุรี
ผู้ให้บริการThai Railways, การรถไฟแห่งประเทศไทย

เปรียบเทียบราคารถไฟจาก บ้านต้นสำโรง ไป เพชรบุรี

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง เพชรบุรี มีราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าอาจช่วยให้คุณได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านต้นสำโรง ไป เพชรบุรี ซึ่งเริ่มต้นที่ ฿329.19 ทั้งนี้ ตั๋วรถไฟของเส้นทางนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿395.53

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก บ้านต้นสำโรง ไป เพชรบุรี

นอกจากนี้คุณจะพบ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง บ้านต้นสำโรง และ เพชรบุรี รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

การเดินทางโดยรถไฟจาก บ้านต้นสำโรง ไป เพชรบุรี ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟไป เพชรบุรี เที่ยวแรกออกเวลา 00:09 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 23:20 การเดินทางโดยรถไฟจาก บ้านต้นสำโรง ไป เพชรบุรี ใช้เวลา 2 ชม.และ7 นาที โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 2 ชม.และ7 นาที ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง เพชรบุรี แต่จะใช้เวลาเพียง 1 ชม.และ18 นาที หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 00:09 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก บ้านต้นสำโรง เวลา 23:20

สถานีต้นทางและปลายทางใน บ้านต้นสำโรง และ เพชรบุรี คือสถานีใด

รถไฟไป เพชรบุรี อาจเริ่มวิ่งจาก และจอดที่

เส้นทางรถไฟจาก บ้านต้นสำโรง ไป เพชรบุรี ที่เปิดให้บริการทุกวันมีกี่สาย

มีเส้นทางรถไฟ 13 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง เพชรบุรี จาก บ้านต้นสำโรง ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 13 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย การเดินทางโดยรถไฟจาก บ้านต้นสำโรง ไป เพชรบุรี มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

มีเส้นทางรถไฟ 13 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง เพชรบุรี จาก บ้านต้นสำโรง ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 13 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก บ้านต้นสำโรง ถึง เพชรบุรี
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านต้นสำโรง ถึง เพชรบุรี

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก บ้านต้นสำโรง ถึง เพชรบุรี การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก บ้านต้นสำโรง เป็น เพชรบุรี

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านต้นสำโรง ถึง เพชรบุรี

ตั๋วรถไฟ บ้านต้นสำโรง - เพชรบุรี ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿213.17 หากคุณโชคดี หรือ ฿305.77 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿458.61

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน เพชรบุรี โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป เพชรบุรี โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

รถไฟไทย เป็นระบบรถไฟแห่งชาติของประเทศไทย ดำเนินการโดย การรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2433 และได้กลายเป็นโหมดการขนส่งที่สำคัญสำหรับทั้งคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว ระบบรถไฟครอบคลุมระยะทางกว่า 4,000 กิโลเมตร เชื่อมต่อเมืองใหญ่และเมืองต่างๆ ทั่วประเทศ รถไฟไทยให้บริการหลากหลาย ทั้งรถไฟด่วน รถไฟนอน และรถไฟท้องถิ่น รถไฟขึ้นชื่อในด้านราคาที่สามารถจ่ายได้ ความสะดวกสบาย และเส้นทางที่สวยงาม ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่สำรวจประเทศไทย

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก บ้านต้นสำโรง เป็น เพชรบุรี
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก บ้านต้นสำโรง ถึง เพชรบุรี โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

บ้านต้นสำโรง ถึง เพชรบุรี การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
6.65kg
รถบัส
7.13kg
เที่ยวบิน
19.01kg
รถ
15.21kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ บ้านต้นสำโรง ถึง เพชรบุรี คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง บ้านต้นสำโรง และ เพชรบุรี คือ 6.65kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง บ้านต้นสำโรง ถึง เพชรบุรี เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง บ้านต้นสำโรง ถึง เพชรบุรี คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 12.36กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.48กก. เทียบกับรถบัส และ 8.56กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก บ้านต้นสำโรง ถึง เพชรบุรี เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก บ้านต้นสำโรง ถึง เพชรบุรี คือ ฿395.53 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿329.19
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก บ้านต้นสำโรง ถึง เพชรบุรี ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก บ้านต้นสำโรง ถึง เพชรบุรี คือ ฿329.19 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง บ้านต้นสำโรง และ เพชรบุรี คูณ รถไฟ คืออะไร
บ้านต้นสำโรง ถึง เพชรบุรี คือ 95.05 กม.
รถไฟ ระหว่าง บ้านต้นสำโรง และ เพชรบุรี อยู่ได้นานแค่ไหน
บ้านต้นสำโรง ถึง เพชรบุรี อยู่ที่ 2 ชม.และ7 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 1 ชม.และ18 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ บ้านต้นสำโรง ถึง เพชรบุรี
บ้านต้นสำโรง ถึง เพชรบุรี ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 1 คุณสามารถค้นหาบน Virail Thai Railways and การรถไฟแห่งประเทศไทย ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก บ้านต้นสำโรง เป็น เพชรบุรี
บ้านต้นสำโรง ถึง เพชรบุรี มีการเชื่อมต่อ 13 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก บ้านต้นสำโรง ถึง เพชรบุรี ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก บ้านต้นสำโรง ถึง เพชรบุรี ออกที่ 00:09 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก บ้านต้นสำโรง ถึง เพชรบุรี จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก บ้านต้นสำโรง ถึง เพชรบุรี ออกเดินทางที่ 23:20 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก บ้านต้นสำโรง ถึง เพชรบุรี หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿329.19 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก บ้านต้นสำโรง ถึง เพชรบุรี
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 13 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง บ้านต้นสำโรง ถึง เพชรบุรี โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง บ้านต้นสำโรง ถึง เพชรบุรี คือ 1 ชม.และ18 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก บ้านต้นสำโรง ถึง เพชรบุรี หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง บ้านต้นสำโรง และ เพชรบุรี
การปล่อย CO2 สำหรับ บ้านต้นสำโรง ถึง เพชรบุรี โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก บ้านต้นสำโรง ถึง เพชรบุรี สร้างการปล่อย CO2 6.65kg

ไปในเครื่องจาก บ้านต้นสำโรง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก บ้านต้นสำโรง

เส้นทางหลักไป เพชรบุรี

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ