|

ค้นหารถไฟจาก บ้านนาสาร ไป บ้านเขาสวนทุเรียน

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 33 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 3 ชั่วโมง 5 นาที
การเดินทางต่อวัน 1
ขาออกแรก: 12:40
ขาออกสุดท้าย: 12:40
ระยะทาง 155km

เปรียบเทียบราคารถไฟจาก บ้านนาสาร ไป บ้านเขาสวนทุเรียน

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

รถไฟจาก บ้านนาสาร ไป บ้านเขาสวนทุเรียน: เดินทางไปกับบริษัทใดได้บ้าง

virail ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากกว่า 200 รายในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก อาทิเช่น Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟสาย บ้านนาสาร - บ้านเขาสวนทุเรียน

ตั๋วรถไฟจาก บ้านนาสาร ไป บ้านเขาสวนทุเรียน ราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าอาจช่วยให้คุณได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านนาสาร ไป บ้านเขาสวนทุเรียน ซึ่งเริ่มต้นที่ 33,00 ฿ ทั้งนี้ ตั๋วรถไฟของเส้นทางนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 33,00 ฿

รถไฟจาก บ้านนาสาร ไป บ้านเขาสวนทุเรียน


อย่าลืมซื้ออาหารและเครื่องดื่มไว้ล่วงหน้า เพราะที่สถานีรถไฟอาจไม่มีร้านค้า อีกทั้งบริการอาหารบนรถไฟมักมีราคาแพงหรืออาจไม่มีให้บริการ

สำหรับการเดินทางระยะสั้นจาก บ้านนาสาร ไป บ้านเขาสวนทุเรียน รถบัสและคาร์พูลเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ นอกเหนือจากรถไฟ เพราะมีค่าโดยสารราคาถูก นอกจากนี้รถบัสยังมีข้อดีที่สามารถพาคุณไปยังเมืองเล็กๆ ซึ่งไม่มีสถานีรถไฟ

สถานีต้นทางและปลายทางใน บ้านนาสาร และ บ้านเขาสวนทุเรียน คือสถานีใด

รถไฟไป บ้านเขาสวนทุเรียน จะเดินทางออกจาก นาสาร และจอดที่ เขาสวนทุเรียน

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านเขาสวนทุเรียน จาก บ้านนาสาร มีกี่เส้นทาง

มีรถไฟ 1 เส้นทางให้บริการจาก บ้านนาสาร ไป บ้านเขาสวนทุเรียน ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 1 เส้นทาง

รถไฟไป บ้านเขาสวนทุเรียน จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

รถไฟไป บ้านเขาสวนทุเรียน เที่ยวแรกออกเวลา 12:12 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายมีกำหนดการอยู่ที่ 12:12 ระยะเวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 3 hours and 5 minutes แต่รถไฟที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง บ้านเขาสวนทุเรียน ใน 3 hours and 5 minutes