|

ค้นหารถไฟจาก บ้านพรุกระแชง ไป บ้านเขาพนมแบก

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 24฿
ระยะเวลาการเดินทาง 2 ชั่วโมง 2 นาที
การเดินทางต่อวัน 1
ขาออกแรก: 12:11
ขาออกสุดท้าย: 12:11
ระยะทาง 101km

เปรียบเทียบราคารถไฟจาก บ้านพรุกระแชง ไป บ้านเขาพนมแบก

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก บ้านพรุกระแชง ไป บ้านเขาพนมแบก ผ่านทางรถไฟ

virail ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากกว่า 200 รายในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก อาทิเช่น Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟสาย บ้านพรุกระแชง - บ้านเขาพนมแบก

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก บ้านพรุกระแชง ไป บ้านเขาพนมแบก ราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก บ้านพรุกระแชง ไป บ้านเขาพนมแบก มีราคาอยู่ที่ 24,00 ฿ แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่ 24,00 ฿

รถไฟจาก บ้านพรุกระแชง ไป บ้านเขาพนมแบก


สำหรับการเดินทางระยะสั้นจาก บ้านพรุกระแชง ไป บ้านเขาพนมแบก รถบัสและคาร์พูลเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ นอกเหนือจากรถไฟ เพราะมีค่าโดยสารราคาถูก นอกจากนี้รถบัสยังมีข้อดีที่สามารถพาคุณไปยังเมืองเล็กๆ ซึ่งไม่มีสถานีรถไฟ

รถไฟไป บ้านเขาพนมแบก จะเดินทางออกจากสถานีใดบ้าง

รถไฟจะออกจาก บ้านพรุกระแชง ที่ บ้านพรุกระแชง และจอดที่ เขาพนมแบก

เส้นทางรถไฟจาก บ้านพรุกระแชง ไป บ้านเขาพนมแบก มีให้บริการกี่สายต่อวัน

หากต้องเดินทางไปยัง บ้านเขาพนมแบก จาก บ้านพรุกระแชง โปรดทราบว่ามีเส้นทางรถไฟที่ให้บริการทุกวัน 1 เส้นทาง ทั้งนี้ ในขณะที่เส้นทางตรงมี 1 เส้นทาง คุณยังมีตัวเลือกอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง การเลือกเส้นทางที่มีการเปลี่ยนสายอาจคุ้มค่ากว่าในบางครั้งแม้จะใช้เวลานานกว่าก็ตาม โดยเฉพาะกรณีที่มีเส้นทางให้เลือกน้อยและเมื่อคุณมองหาตั๋วในช่วงเวลากระชั้นชิด

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านเขาพนมแบก ใช้เวลาเท่าไหร่

รถไฟไป บ้านเขาพนมแบก เที่ยวแรกออกเวลา 12:01 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายมีกำหนดการอยู่ที่ 12:01 ระยะเวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 2 hours and 2 minutes แต่รถไฟที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง บ้านเขาพนมแบก ใน 2 hours and 2 minutes