ค้นหารถไฟจาก บ้านรังสิต ไป พิจิตร


ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 58฿
ระยะเวลาการเดินทาง 4 ชั่วโมง 46 นาที
การเดินทางต่อวัน 9
ขาออกแรก: 07:58
ขาออกสุดท้าย: 22:59
ระยะทาง 272km

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก บ้านรังสิต ไป พิจิตร ใน virail

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

รถไฟจาก บ้านรังสิต ไป พิจิตร: เดินทางไปกับบริษัทใดได้บ้าง

virail ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากกว่า 200 รายในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก อาทิเช่น Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟสาย บ้านรังสิต - พิจิตร

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง พิจิตร มีราคาเท่าไหร่

หากจองล่วงหน้าได้ มีโอกาสสูงที่คุณจะได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านรังสิต ไป พิจิตร ในราคา 58,00 ฿ กรณีที่ไม่สามารถจองล่วงหน้า ตั๋วรถไฟไป พิจิตร มักมีค่าโดยสารเฉลี่ย 96,50 ฿

,

รถไฟจาก บ้านรังสิต ไป พิจิตร


สำหรับการเดินทางระยะสั้นจาก บ้านรังสิต ไป พิจิตร รถบัสและคาร์พูลเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ นอกเหนือจากรถไฟ เพราะมีค่าโดยสารราคาถูก นอกจากนี้รถบัสยังมีข้อดีที่สามารถพาคุณไปยังเมืองเล็กๆ ซึ่งไม่มีสถานีรถไฟ

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก บ้านรังสิต ไป พิจิตร

รถไฟไป พิจิตร จะออกจาก บ้านรังสิต ที่ รังสิต และจอดที่ พิจิตร

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง พิจิตร จาก บ้านรังสิต มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

มีรถไฟ 8 เส้นทางให้บริการจาก บ้านรังสิต ไป พิจิตร ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 8 เส้นทาง

การเดินทางจาก บ้านรังสิต ไป พิจิตร ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 4 hours and 45 minutes แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง พิจิตร ใน 3 hours and 24 minutes โดยรถไฟเที่ยวแรกจะออกจาก บ้านรังสิต เวลา 07:06 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 21:06