|

ค้นหารถไฟจาก ปารีส ไป Recquignies

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน Recquignies

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 3,236.90฿
ระยะเวลาการเดินทาง 4 ชั่วโมง 27 นาที
การเดินทางต่อวัน 2
ขาออกแรก: 14:52
ขาออกสุดท้าย: 17:19
ระยะทาง 200km

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ปารีส ไป Recquignies บน virail

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก ปารีส ไป Recquignies

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก ปารีส ไป Recquignies ที่ให้บริการโดย SNCF

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง Recquignies มีราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าอาจช่วยให้คุณได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ปารีส ไป Recquignies ซึ่งเริ่มต้นที่ 96,10 ฿ ทั้งนี้ ตั๋วรถไฟของเส้นทางนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 96,10 ฿

รถไฟจาก ปารีส ไป Recquignies


อย่าลืมซื้ออาหารและเครื่องดื่มไว้ล่วงหน้า เพราะที่สถานีรถไฟอาจไม่มีร้านค้า อีกทั้งบริการอาหารบนรถไฟมักมีราคาแพงหรืออาจไม่มีให้บริการ

สำหรับการเดินทางระยะสั้นจาก ปารีส ไป Recquignies รถบัสและคาร์พูลเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ นอกเหนือจากรถไฟ เพราะมีค่าโดยสารราคาถูก นอกจากนี้รถบัสยังมีข้อดีที่สามารถพาคุณไปยังเมืองเล็กๆ ซึ่งไม่มีสถานีรถไฟ

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟสาย ปารีส - Recquignies

รถไฟจะออกจาก ปารีส ที่ PARIS NORD และจอดที่ RECQUIGNIES

เส้นทางรถไฟจาก ปารีส ไป Recquignies มีให้บริการกี่สายต่อวัน

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง Recquignies ใช้เวลาเท่าไหร่

รถไฟไป Recquignies เที่ยวแรกออกเวลา 14:02 เที่ยวสุดท้ายออกเวลา 17:02 โดยเฉลี่ยแล้วการเดินทางจะใช้เวลา 3 hours and 43 minutes แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง Recquignies ใน 3 hours