|

ค้นหารถไฟจาก พัทลุง ไป ชัยบุรี

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 4 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 6 นาที
การเดินทางต่อวัน 4
ขาออกแรก: 08:53
ขาออกสุดท้าย: 15:34
ระยะทาง 145km

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก พัทลุง ไป ชัยบุรี บน virail

virail มีเวทย์มนต์สำหรับค้นหาตั๋วรถไฟราคาถูกไปยัง ชัยบุรี เพียงกรอกวันเดินทางและตั้งค่าตัวกรองราคาและการออกเดินทางตามที่ต้องการ เมื่อได้ตัวเลือกการเดินทางที่ตรงใจจาก พัทลุง ไป ชัยบุรี virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการซื้อ

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก พัทลุง ไป ชัยบุรี

นอกจากนี้คุณจะพบ Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง พัทลุง และ ชัยบุรี รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

ตั๋วรถไฟจาก พัทลุง ไป ชัยบุรี ราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าอาจช่วยให้คุณได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก พัทลุง ไป ชัยบุรี ซึ่งเริ่มต้นที่ 4,00 ฿ ทั้งนี้ ตั๋วรถไฟของเส้นทางนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 4,00 ฿

รถไฟจาก พัทลุง ไป ชัยบุรี


หากปรับวันเดินทางได้ อย่าลืมพิจารณาด้วยว่าคุณอาจซื้อตั๋วรถไฟราคาแสนถูกได้หากหลีกเลี่ยงการเดินทางช่วงสุดสัปดาห์และเลือกเดินทางช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว

ถ้าตารางเดินรถไฟไม่ตอบโจทย์กำหนดการเดินทางหรืองบประมาณในกระเป๋า รถบัสและคาร์พูดเป็นอีกทางเลือกดีๆ สำหรับผู้ที่มีข้อจำกัดเรื่องเวลาและราคา ทั้งยังใช้เวลาเดินทางต่างกันไม่มาก

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟสาย พัทลุง - ชัยบุรี

รถไฟไป ชัยบุรี อาจเริ่มวิ่งจาก พัทลุง และจอดที่ ชัยบุรี

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ชัยบุรี จาก พัทลุง มีกี่เส้นทาง

หากต้องเดินทางไปยัง ชัยบุรี จาก พัทลุง โปรดทราบว่ามีเส้นทางรถไฟที่ให้บริการทุกวัน 4 เส้นทาง ทั้งนี้ ในขณะที่เส้นทางตรงมี 4 เส้นทาง คุณยังมีตัวเลือกอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง การเลือกเส้นทางที่มีการเปลี่ยนสายอาจคุ้มค่ากว่าในบางครั้งแม้จะใช้เวลานานกว่าก็ตาม โดยเฉพาะกรณีที่มีเส้นทางให้เลือกน้อยและเมื่อคุณมองหาตั๋วในช่วงเวลากระชั้นชิด

การเดินทางโดยรถไฟจาก พัทลุง ไป ชัยบุรี ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 6 minutes ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง ชัยบุรี แต่จะใช้เวลาเพียง 6 minutes หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 08:11 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก พัทลุง เวลา 15:11