รถไฟ ราชบุรี - นครปฐม ราคาจาก ฿20.66

24/07/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

จองตั๋วของคุณวันนี้และรับข้อเสนอที่ดีที่สุด!

วันนี้ มากกว่า
พรุ่งนี้ มากกว่า
2 วัน ฿15.95
3 วัน ฿64.17

ราชบุรี ถึง นครปฐม โดย รถไฟ

การเดินทางจาก ราชบุรี ถึง นครปฐม โดย รถไฟ คือ 39.94 กม. และใช้เวลา 0 ชม.และ51 นาที มีการเชื่อมต่อ 10 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 01:45 และครั้งสุดท้ายที่ 16:09 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ราชบุรี ถึง นครปฐม โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿20.66 หรือมากถึง ฿435.05 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿20.66

ราคาต่ำสุด฿20.66
ระยะเวลาการเดินทาง0 ชม.และ51 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน10
ราคาต่ำสุด฿20.66
ราคาสูงสุด฿435.05
ออกเดินทางครั้งแรก01:45
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย16:09
ระยะทาง39.94 กม.
ขาออกราชบุรี
ขาเข้านครปฐม
ผู้ให้บริการการรถไฟแห่งประเทศไทย

ตั๋ว รถไฟ จาก ราชบุรี ถึง นครปฐม

วันเดินทาง
วันพุธที่ 24 ก.ค. 2567

virail ค้นหาข้อเสนอรถไฟที่ดีที่สุดจาก ราชบุรี ไป นครปฐม มาให้คุณ

virail มีเวทย์มนต์สำหรับค้นหาตั๋วรถไฟราคาถูกไปยัง นครปฐม เพียงกรอกวันเดินทางและตั้งค่าตัวกรองราคาและการออกเดินทางตามที่ต้องการ เมื่อได้ตัวเลือกการเดินทางที่ตรงใจจาก ราชบุรี ไป นครปฐม virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการซื้อ

ตั๋วรถไฟจาก ราชบุรี ไป นครปฐม มีราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้จริงๆ คุณสามารถหาตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ราชบุรี ไป นครปฐม ในราคาเพียง ฿20.66 ในขณะที่ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿123.26

รถไฟจาก ราชบุรี ไป นครปฐม: เดินทางไปกับบริษัทใดได้บ้าง

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก ราชบุรี ไป นครปฐม ที่ให้บริการโดย

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครปฐม ใช้เวลาเท่าไหร่

รถไฟไป นครปฐม เที่ยวแรกออกเวลา 01:45 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 16:09 การเดินทางโดยรถไฟจาก ราชบุรี ไป นครปฐม ใช้เวลา 0 ชม.และ51 นาที รถไฟไป นครปฐม เที่ยวแรกออกเวลา 01:45 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายมีกำหนดการอยู่ที่ 16:09 ระยะเวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 0 ชม.และ51 นาที แต่รถไฟที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง นครปฐม ใน 0 ชม.และ47 นาที

สามารถนั่งรถไฟไปยัง นครปฐม ได้จากสถานีใดบ้าง และต้องลงที่สถานีใด

รถไฟไป นครปฐม จะเดินทางออกจาก Ratchaburi และจอดที่ Nakhon Pathom Transport Co,Big C Nakhon Pathom,Nakhon Pathom

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครปฐม จาก ราชบุรี มีกี่เส้นทาง

มีเส้นทางรถไฟ 10 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง นครปฐม จาก ราชบุรี ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 10 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย การเดินทางโดยรถไฟจาก ราชบุรี ไป นครปฐม มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

มีเส้นทางรถไฟ 10 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง นครปฐม จาก ราชบุรี ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 10 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก ราชบุรี ถึง นครปฐม

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก ราชบุรี ถึง นครปฐม
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ราชบุรี ถึง นครปฐม

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ราชบุรี ถึง นครปฐม การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ราชบุรี เป็น นครปฐม

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง ราชบุรี ถึง นครปฐม

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน นครปฐม โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป นครปฐม โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ราชบุรี ถึง นครปฐม การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
2.8kg
รถบัส
3kg
เที่ยวบิน
7.99kg
รถ
6.39kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ ราชบุรี ถึง นครปฐม คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง ราชบุรี และ นครปฐม คือ 2.8kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง ราชบุรี ถึง นครปฐม เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง ราชบุรี ถึง นครปฐม คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 5.19กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.2กก. เทียบกับรถบัส และ 3.59กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก ราชบุรี ถึง นครปฐม เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก ราชบุรี ถึง นครปฐม คือ ฿123.26 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿20.66
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ราชบุรี ถึง นครปฐม ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก ราชบุรี ถึง นครปฐม คือ ฿20.66 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง ราชบุรี และ นครปฐม คูณ รถไฟ คืออะไร
ราชบุรี ถึง นครปฐม คือ 39.94 กม.
รถไฟ ระหว่าง ราชบุรี และ นครปฐม อยู่ได้นานแค่ไหน
ราชบุรี ถึง นครปฐม อยู่ที่ 0 ชม.และ51 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 0 ชม.และ47 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก ราชบุรี เป็น นครปฐม
ราชบุรี ถึง นครปฐม มีการเชื่อมต่อ 10 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก ราชบุรี ถึง นครปฐม ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก ราชบุรี ถึง นครปฐม ออกที่ 01:45 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก ราชบุรี ถึง นครปฐม จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก ราชบุรี ถึง นครปฐม ออกเดินทางที่ 16:09 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก ราชบุรี ถึง นครปฐม หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿20.66 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก ราชบุรี ถึง นครปฐม
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 10 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ราชบุรี ถึง นครปฐม โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง ราชบุรี ถึง นครปฐม คือ 0 ชม.และ47 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก ราชบุรี ถึง นครปฐม หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง ราชบุรี และ นครปฐม
การปล่อย CO2 สำหรับ ราชบุรี ถึง นครปฐม โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก ราชบุรี ถึง นครปฐม สร้างการปล่อย CO2 2.8kg

ไปในเครื่องจาก ราชบุรี

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก ราชบุรี

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก ราชบุรี

เส้นทางหลักไป นครปฐม

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ