ค้นหารถไฟจาก ลำพูน ไป นครปฐม

23/07/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ลำพูน ถึง นครปฐม โดย รถไฟ

การเดินทางจาก ลำพูน ถึง นครปฐม โดย รถไฟ คือ 541.44 กม. และใช้เวลา 13 ชม.และ17 นาที มีการเชื่อมต่อ 3 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 13:52 และครั้งสุดท้ายที่ 16:05 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ลำพูน ถึง นครปฐม โดย รถไฟ ในราคาเพียง หรือมากถึง ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ

ระยะเวลาการเดินทาง13 ชม.และ17 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน3
ออกเดินทางครั้งแรก13:52
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย16:05
ระยะทาง541.44 กม.
ขาออกลำพูน
ขาเข้านครปฐม
ผู้ให้บริการThai Railways

ดีลที่ดีที่สุดจาก ลำพูน ไป นครปฐม บน virail

virail ทำให้ทุกการเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณจะออกเดินทางจาก ลำพูน ไป นครปฐม แล้วค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์แผนการเดินทางด้วยการกรองและเรียงผลลัพธ์ตามราคาและการออกเดินทาง นอกจากนี้ virail ยังนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจอง

ตั๋วรถไฟราคาประหยัดจาก ลำพูน ไป นครปฐม มีราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก ลำพูน ไป นครปฐม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ลำพูน ไป นครปฐม จะอยู่ที่ประมาณ

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก ลำพูน ไป นครปฐม

นอกจากนี้คุณจะพบ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง ลำพูน และ นครปฐม รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

รถไฟไป นครปฐม จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

การเดินทางไป นครปฐม ใช้เวลา 13 ชม.และ17 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกสุดจะออกจาก ลำพูน เวลา 13:52 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 16:05 เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 13 ชม.และ17 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง นครปฐม ใน 10 ชม.และ45 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกจะออกจาก ลำพูน เวลา 13:52 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 16:05

รถไฟไป นครปฐม จะเดินทางออกจากสถานีใดบ้าง

รถไฟไป นครปฐม จะออกจาก ลำพูน ที่ Lamphun และจอดที่ Nakhon Pathom,Nakhon Pathom Transport Co,Big C Nakhon Pathom

เส้นทางรถไฟจาก ลำพูน ไป นครปฐม มีให้บริการกี่สายต่อวัน

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครปฐม จาก ลำพูน มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 3 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 0 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 3 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครปฐม จาก ลำพูน ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก ลำพูน ถึง นครปฐม
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ลำพูน ถึง นครปฐม

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ลำพูน ถึง นครปฐม การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ลำพูน เป็น นครปฐม

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ลำพูน ถึง นครปฐม

ตั๋วรถไฟ ลำพูน - นครปฐม ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿213.17 หากคุณโชคดี หรือ ฿305.77 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿458.61

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน นครปฐม โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป นครปฐม โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก ลำพูน เป็น นครปฐม
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก ลำพูน ถึง นครปฐม โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

ลำพูน ถึง นครปฐม การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
37.9kg
รถบัส
40.61kg
เที่ยวบิน
108.29kg
รถ
86.63kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ ลำพูน ถึง นครปฐม คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง ลำพูน และ นครปฐม คือ 37.9kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง ลำพูน ถึง นครปฐม เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง ลำพูน ถึง นครปฐม คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 70.39กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 2.71กก. เทียบกับรถบัส และ 48.73กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ระยะห่างระหว่าง ลำพูน และ นครปฐม คูณ รถไฟ คืออะไร
ลำพูน ถึง นครปฐม คือ 541.44 กม.
รถไฟ ระหว่าง ลำพูน และ นครปฐม อยู่ได้นานแค่ไหน
ลำพูน ถึง นครปฐม อยู่ที่ 13 ชม.และ17 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 10 ชม.และ45 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก ลำพูน เป็น นครปฐม
ลำพูน ถึง นครปฐม มีการเชื่อมต่อ 3 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก ลำพูน ถึง นครปฐม ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก ลำพูน ถึง นครปฐม ออกที่ 13:52 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก ลำพูน ถึง นครปฐม จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก ลำพูน ถึง นครปฐม ออกเดินทางที่ 16:05 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ลำพูน ถึง นครปฐม โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง ลำพูน ถึง นครปฐม คือ 10 ชม.และ45 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก ลำพูน ถึง นครปฐม หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง ลำพูน และ นครปฐม
การปล่อย CO2 สำหรับ ลำพูน ถึง นครปฐม โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก ลำพูน ถึง นครปฐม สร้างการปล่อย CO2 37.9kg

ไปในเครื่องจาก ลำพูน

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก ลำพูน

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก ลำพูน

เส้นทางหลักไป นครปฐม

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ