ค้นหารถไฟจาก บ้านใหม่ ไป นครปฐม

24/07/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

บ้านใหม่ ถึง นครปฐม โดย รถไฟ

การเดินทางจาก บ้านใหม่ ถึง นครปฐม โดย รถไฟ คือ 738.47 กม. และใช้เวลา 14 ชม.และ41 นาที มีการเชื่อมต่อ 2 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 08:50 และครั้งสุดท้ายที่ 18:15 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก บ้านใหม่ ถึง นครปฐม โดย รถไฟ ในราคาเพียง หรือมากถึง ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ

ระยะเวลาการเดินทาง14 ชม.และ41 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน2
ออกเดินทางครั้งแรก08:50
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย18:15
ระยะทาง738.47 กม.
ขาออกบ้านใหม่
ขาเข้านครปฐม
ผู้ให้บริการการรถไฟแห่งประเทศไทย, Thai Railways
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก บ้านใหม่ ถึง นครปฐม
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านใหม่ ถึง นครปฐม

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก บ้านใหม่ ถึง นครปฐม การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก บ้านใหม่ เป็น นครปฐม

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านใหม่ ถึง นครปฐม

ตั๋วรถไฟ บ้านใหม่ - นครปฐม ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿213.17 หากคุณโชคดี หรือ ฿305.77 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿458.61

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน นครปฐม โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป นครปฐม โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก บ้านใหม่ เป็น นครปฐม
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก บ้านใหม่ ถึง นครปฐม โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

บ้านใหม่ ถึง นครปฐม การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
51.69kg
รถบัส
55.39kg
เที่ยวบิน
147.69kg
รถ
118.15kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ บ้านใหม่ ถึง นครปฐม คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง บ้านใหม่ และ นครปฐม คือ 51.69kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง บ้านใหม่ ถึง นครปฐม เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง บ้านใหม่ ถึง นครปฐม คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 96กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 3.7กก. เทียบกับรถบัส และ 66.46กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ระยะห่างระหว่าง บ้านใหม่ และ นครปฐม คูณ รถไฟ คืออะไร
บ้านใหม่ ถึง นครปฐม คือ 738.47 กม.
รถไฟ ระหว่าง บ้านใหม่ และ นครปฐม อยู่ได้นานแค่ไหน
บ้านใหม่ ถึง นครปฐม อยู่ที่ 14 ชม.และ41 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 9 ชม.และ53 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ บ้านใหม่ ถึง นครปฐม
บ้านใหม่ ถึง นครปฐม ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 1 คุณสามารถค้นหาบน Virail การรถไฟแห่งประเทศไทย and Thai Railways ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก บ้านใหม่ เป็น นครปฐม
บ้านใหม่ ถึง นครปฐม มีการเชื่อมต่อ 2 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก บ้านใหม่ ถึง นครปฐม ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก บ้านใหม่ ถึง นครปฐม ออกที่ 08:50 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก บ้านใหม่ ถึง นครปฐม จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก บ้านใหม่ ถึง นครปฐม ออกเดินทางที่ 18:15 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก บ้านใหม่ ถึง นครปฐม
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 2 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง บ้านใหม่ ถึง นครปฐม โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง บ้านใหม่ ถึง นครปฐม คือ 9 ชม.และ53 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก บ้านใหม่ ถึง นครปฐม หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง บ้านใหม่ และ นครปฐม
การปล่อย CO2 สำหรับ บ้านใหม่ ถึง นครปฐม โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก บ้านใหม่ ถึง นครปฐม สร้างการปล่อย CO2 51.69kg

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก บ้านใหม่

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก บ้านใหม่

เส้นทางหลักไป นครปฐม

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

รถไฟ สุพรรณบุรี - สุราษฎร์ธานีรถไฟ เพชรบุรี - ลำพูนรถไฟ ศรีสะเกษ - ชุมพรรถไฟ กุยบุรี - บ้านนาสารรถไฟ กุยบุรี - บ้านนารถไฟ สัตหีบ - อุตรดิตถ์รถไฟ อุตรดิตถ์ - เทศบาลนครนนทบุรีรถไฟ อำเภอเมืองสมุทรปราการ - ประจวบคีรีขันธ์รถไฟ อำเภอเมืองสมุทรปราการ - สุรินทร์รถไฟ Surdon - ปารีสรถไฟ Saint-Jean-de-Maurienne - ปารีสรถไฟ หัวหิน-ปราณบุรี - บ้านใหม่รถไฟ บางปะอิน - แม่ริม เชียงใหม่รถไฟ แม่ริม เชียงใหม่ - ศาลายารถไฟ โพธาราม - เทศบาลนครอุบลราชธานีรถไฟ ลพบุรี - นครศรีธรรมราชรถไฟ แร็งส์ - แซ็งเตเตียนรถไฟ เด่นชัย - นครศรีธรรมราชรถไฟ กุยบุรี - เทศบาลนครหาดใหญ่รถไฟ ปากช่อง - เทศบาลนครหาดใหญ่