เที่ยวบิน กรุงเทพ - เทศบาลนครขอนแก่น ราคาจาก ฿851.60

เริ่มต้นจาก
฿851.60

กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครขอนแก่น โดย เที่ยวบิน

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครขอนแก่น โดย เที่ยวบิน คือ 390.68 กม. และใช้เวลา 1 ชม.และ3 นาที มีการเชื่อมต่อ 25 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:05 และครั้งสุดท้ายที่ 23:55 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครขอนแก่น โดย เที่ยวบิน ในราคาเพียง ฿851.60 หรือมากถึง ฿5,968.83 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿851.60

ราคาต่ำสุด฿851.60
ระยะเวลาการเดินทาง1 ชม.และ3 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน25
ราคาต่ำสุด฿851.60
ราคาสูงสุด฿5,968.83
ออกเดินทางครั้งแรก00:05
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:55
ระยะทาง390.68 กม.
ขาออกกรุงเทพ
ขาเข้าเทศบาลนครขอนแก่น
ผู้ให้บริการThai Lion Mentari, Thai Vietjetเพิ่มเติม

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก Bangkok ถึง Khon Kaen

วันเดินทาง
วันพุธที่ 21 ก.พ. 2567

เที่ยวบินต้นทุนต่ำจาก กรุงเทพ เพื่อ เทศบาลนครขอนแก่น ใน virail

ขอขอบคุณที่ virail คุณสามารถเปรียบเทียบหลายร้อยเว็บไซต์และหาเที่ยวบินราคาถูกที่สุดจาก กรุงเทพ เพื่อ เทศบาลนครขอนแก่นคุณจะต้องใส่วันของการเดินทางและ virail ของคุณจะไม่เหลือ: กรองผลลัพธ์และจองตั๋วราคาถูกสำหรับเที่ยวบินของคุณจาก กรุงเทพ เพื่อ เทศบาลนครขอนแก่น

ตั๋วเที่ยวบินที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก กรุงเทพ เพื่อ เทศบาลนครขอนแก่น คืออะไร?

หากคุณสามารถจองล่วงหน้าและมีความยืดหยุ่นกับวันที่ของเที่ยวบินของคุณ, ตั๋วราคาถูกที่สุดจาก กรุงเทพ เพื่อ เทศบาลนครขอนแก่น จาก ฿851.60

มันใช้เวลานานเท่าใดในการเข้าถึง เทศบาลนครขอนแก่น โดยเครื่องบิน?

เที่ยวบินแรกที่จะ เทศบาลนครขอนแก่น มีกำหนดที่ 00:05 และคนสุดท้ายที่ออกจาก กรุงเทพ ที่ 23:55 ที่เร็วที่สุดในการเชื่อมต่อเครื่องบินจาก กรุงเทพ เพื่อ เทศบาลนครขอนแก่น ใช้แมพเดอร์

ที่สนามบินมีให้บริการโดยเที่ยวบินจาก กรุงเทพ เพื่อ เทศบาลนครขอนแก่น?

โยธาธิการและ เป็นและตารางการเดินทาง ariports ใน กรุงเทพ และ เทศบาลนครขอนแก่น

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Bangkok ถึง Khon Kaen

ตั๋ว เที่ยวบิน ราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครขอนแก่น
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครขอนแก่น

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครขอนแก่น การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กรุงเทพ เป็น เทศบาลนครขอนแก่น

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Bangkok ถึง Khon Kaen

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

สายการบินอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿717.10 ถึง ฿2,374.99 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดสูงสุดถึง 70% ในการเดินทางของคุณ!

ค้นหาวันที่ดีที่สุดในการเดินทางไป เทศบาลนครขอนแก่น โดยเครื่องบิน

เมื่อเดินทางไป เทศบาลนครขอนแก่น โดยเครื่องบิน หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบว่าลูกค้าของเราเดินทางบ่อยแค่ไหนใน 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ไทยแอร์เอเชียเป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย เป็นบริษัทในเครือของ AirAsia สายการบินต้นทุนต่ำของมาเลเซีย ไทยแอร์เอเชียให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ในเอเชีย ได้แก่ จีน อินเดีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และเวียดนาม สายการบินมีเครื่องบินแอร์บัส A320 ประจำฝูงบินและให้บริการที่หลากหลาย รวมถึงบริการอาหารบนเครื่องบิน การเลือกที่นั่ง และน้ำหนักสัมภาระที่อนุญาต ไทยแอร์เอเชียเป็นที่รู้จักในด้านราคาค่าโดยสารที่ไม่แพง และได้รับรางวัลมากมายจากการบริการ รวมถึงรางวัลสายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในโลกจาก Skytrax World Airline Awards ในปี 2562

การบินไทยเป็นสายการบินประจำชาติของประเทศไทย มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงเทพฯ ก่อตั้งขึ้นในปี 2503 และดำเนินการฝูงบินด้วยเครื่องบินกว่า 80 ลำ ให้บริการมากกว่า 80 จุดหมายปลายทางใน 37 ประเทศ การบินไทยเป็นสมาชิกของ Star Alliance และมีข้อตกลงรหัสร่วมกับสายการบินอื่น ๆ สายการบินมีชั้นโดยสารให้เลือกมากมาย รวมถึง Royal First Class, Royal Silk Class และ Economy Class การบินไทยขึ้นชื่อในด้านบริการคุณภาพสูง รวมถึงบริการอาหารบนเครื่องบินและตัวเลือกด้านความบันเทิง สายการบินได้รับรางวัลมากมายจากการให้บริการ รวมถึงรางวัล Skytrax World Airline Awards สำหรับการจัดเลี้ยงบนเครื่องบินชั้นประหยัดที่ดีที่สุด และ Best Airline Lounge Spa Facility

ไทยไลอ้อนแอร์เป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 โดยเป็นการร่วมทุนระหว่างไลอ้อนแอร์ สายการบินชั้นนำของอินโดนีเซีย และนักลงทุนชาวไทย สายการบินให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางทั่วเอเชีย รวมถึงจีน อินเดีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย เมียนมาร์ สิงคโปร์ และเวียดนาม ฝูงบินของไทยไลอ้อนแอร์ประกอบด้วยเครื่องบินแอร์บัส A330 และโบอิ้ง 737 ที่ทันสมัย และสายการบินให้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายแก่ผู้โดยสาร รวมถึงอาหารบนเที่ยวบิน ความบันเทิง และบริการ Wi-Fi ด้วยค่าโดยสารที่ไม่แพงและเส้นทางที่สะดวกสบาย ไทยไลอ้อนแอร์ได้กลายเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่คำนึงถึงงบประมาณในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Thai Vietjet Air เป็นสายการบินต้นทุนต่ำในประเทศไทย ให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศ เป็นการร่วมทุนระหว่างสายการบิน Vietjet Air ของเวียดนามและสายการบิน Kan Air ของไทย สายการบินก่อตั้งขึ้นในปี 2557 และเริ่มดำเนินการในปี 2558 ไทยเวียตเจ็ทแอร์ดำเนินการฝูงบินด้วยเครื่องบินแอร์บัส A320 และให้บริการปลายทางในประเทศไทย เวียดนาม จีน ไต้หวัน เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น และอินเดีย สายการบินนำเสนอบริการที่หลากหลาย ได้แก่ การเช็คอินออนไลน์ อาหารบนเครื่องบิน และน้ำหนักสัมภาระที่อนุญาต สายการบินไทยเวียตเจ็ทมีเป้าหมายที่จะมอบทางเลือกการเดินทางทางอากาศในราคาย่อมเยาแก่ผู้โดยสารโดยยังคงรักษามาตรฐานความปลอดภัยระดับสูงเอาไว้

บริการบนบอร์ด Thai AirAsia, Thai Lion Air and Thai Airways จาก กรุงเทพ เป็น เทศบาลนครขอนแก่น
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครขอนแก่น โดย plane
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai AirAsia Thai Lion Air Thai Airways Thai Vietjet Air Hahn Air
wifi ไวไฟ check check check check check
luggage กระเป๋าเดินทาง check check check check check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check check check check check

กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครขอนแก่น การปล่อย CO2 โดย เที่ยวบิน

Ecology
รถไฟ
27.35kg
รถบัส
29.3kg
เที่ยวบิน
78.14kg
รถ
62.51kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครขอนแก่น เป็นเท่าใด
ตั๋ว เที่ยวบิน จาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครขอนแก่น คือ ฿1,418.98 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿851.60
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครขอนแก่น ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครขอนแก่น คือ ฿851.60 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง กรุงเทพ และ เทศบาลนครขอนแก่น คูณ เที่ยวบิน คืออะไร
กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครขอนแก่น คือ 390.68 กม.
เที่ยวบิน ระหว่าง กรุงเทพ และ เทศบาลนครขอนแก่น อยู่ได้นานแค่ไหน
กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครขอนแก่น อยู่ที่ 1 ชม.และ3 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 1 ชม.และ0 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครขอนแก่น
กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครขอนแก่น ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 7 คุณสามารถค้นหาบน Virail Thai Lion Mentari, Thai Vietjet, Thai AirAsia, Thai Airways International, Thai Lion Air, Thai Airways, Thai Vietjet Air and Hahn Air ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน เที่ยวบิน ต่อวัน จาก กรุงเทพ เป็น เทศบาลนครขอนแก่น
กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครขอนแก่น มีการเชื่อมต่อ 25 ต่อวันโดยเฉลี่ย
เที่ยวบิน แรกจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครขอนแก่น ออกกี่โมง
เที่ยวบิน แรกสุดจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครขอนแก่น ออกที่ 00:05 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
เที่ยวบิน สุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครขอนแก่น จะออกกี่โมง
เที่ยวบิน ล่าสุดจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครขอนแก่น ออกเดินทางที่ 23:55 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครขอนแก่น หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว เที่ยวบิน ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿851.60 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
ฉันสามารถไปที่สถานีใดได้บ้างจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครขอนแก่น
มีสถานี 4 ที่คุณสามารถออกจาก กรุงเทพ เพื่อไปที่ เทศบาลนครขอนแก่น คุณสามารถไปจาก Bangkok Tara Travel, Bangkok Khao San Road, Ekkamai and Bangkok Bus Terminal Chatuchak และไปที่ Khon Kaen Chan Tour
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครขอนแก่น
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 25 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครขอนแก่น โดย เที่ยวบิน คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน เที่ยวบิน ระหว่าง กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครขอนแก่น คือ 1 ชม.และ0 นาที
มี เที่ยวบิน โดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครขอนแก่น หรือไม่
ใช่ มี เที่ยวบิน โดยตรงระหว่าง กรุงเทพ และ เทศบาลนครขอนแก่น
การปล่อย CO2 สำหรับ กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครขอนแก่น โดย เที่ยวบิน เป็นอย่างไร
การเดินทาง เที่ยวบิน จาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครขอนแก่น สร้างการปล่อย CO2 78.14kg

ไปในเครื่องจาก กรุงเทพ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กรุงเทพ

เส้นทางระหว่างประเทศจาก กรุงเทพ และพื้นที่ใกล้เคียง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กรุงเทพ

เส้นทางหลักไป เทศบาลนครขอนแก่น

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

เที่ยวบิน ฮานอย - ดองฮอยเที่ยวบิน เซบียา - บาร์เซโลนาเที่ยวบิน Zamora - บาร์เซโลนาเที่ยวบิน เวนิส - คาตาเนียเที่ยวบิน วีโก - มาดริดเที่ยวบิน ทุ่งสง - กรุงเทพเที่ยวบิน กรุงเทพ - นครศรีธรรมราชเที่ยวบิน เทศบาลนครหาดใหญ่ - นครปฐมเที่ยวบิน บาร์เซโลนา - ซาน เซบาสเตียนเที่ยวบิน เทศบาลนครหาดใหญ่ - ประจวบคีรีขันธ์เที่ยวบิน กรุงเทพ - ไชยาเที่ยวบิน กรุงเทพ - หัวหิน-ปราณบุรีเที่ยวบิน ปารีส - แซ็ง-นาแซร์เที่ยวบิน มาดริด - Algecirasเที่ยวบิน มาลากา - มาดริดเที่ยวบิน Aosta - โรมเที่ยวบิน สุราษฎร์ธานี - เทศบาลนครหาดใหญ่เที่ยวบิน กรุงเทพ - พิจิตรเที่ยวบิน บิอาร์ริตซ์ - ปารีสเที่ยวบิน ดึสเซลดอร์ฟ - ไลพ์ซิจ