เที่ยวบิน กรุงเทพ - พัทลุง ราคาจาก ฿661.63

เริ่มต้นจาก
฿661.63

กรุงเทพ ถึง พัทลุง โดย เที่ยวบิน

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง พัทลุง โดย เที่ยวบิน คือ 684.64 กม. และใช้เวลา 1 ชม.และ24 นาที มีการเชื่อมต่อ 44 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 05:50 และครั้งสุดท้ายที่ 21:30 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง พัทลุง โดย เที่ยวบิน ในราคาเพียง ฿661.63 หรือมากถึง ฿3,670.70 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿661.63

ราคาต่ำสุด฿661.63
ระยะเวลาการเดินทาง1 ชม.และ24 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน44
ราคาต่ำสุด฿661.63
ราคาสูงสุด฿3,670.70
ออกเดินทางครั้งแรก05:50
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย21:30
ระยะทาง684.64 กม.
ขาออกกรุงเทพ
ขาเข้าพัทลุง
ผู้ให้บริการThai Airways, Thai AirAsiaเพิ่มเติม

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก Bangkok ถึง Phatthalung

วันเดินทาง
วันพุธที่ 21 ก.พ. 2567

เที่ยวบินราคาถูกที่สุดจาก กรุงเทพ เพื่อ พัทลุง กับ virail

หาราคาถูกตั๋วสำหรับเที่ยวบินจาก กรุงเทพ เพื่อ พัทลุง ไม่เคยมีเรื่องง่ายมาก: โดยการใส่วันที่เดินทางของคุณ virail จะพบร้อยเที่ยวบินราคาถูกข้อเสนอจาก กรุงเทพ เพื่อ พัทลุง คุณจะต้องเลือกที่ดีที่สุดและจองการเดินทางของคุณ!

เท่าไหร่ราคาถูกตั๋วสำหรับเที่ยวบินจาก กรุงเทพ เพื่อ พัทลุง?

หากคุณสามารถจองล่วงหน้าและมีความยืดหยุ่นกับวันที่ของเที่ยวบินของคุณ, ตั๋วราคาถูกที่สุดจาก กรุงเทพ เพื่อ พัทลุง จาก ฿661.63

เมื่อไหร่ที่เที่ยวบินจาก กรุงเทพ เพื่อ พัทลุง ออก?

เที่ยวบินแรกออก กรุงเทพ ที่ 05:50 ในขณะที่คนสุดท้ายที่จะได้รับ พัทลุง มีกำหนดที่ 21:30 เที่ยวบินตรงจาก กรุงเทพ เพื่อ พัทลุง ต้องไม่น้อยกว่าแมพเดอร์ที่จะไปถึง พัทลุง

ที่ไหนเที่ยวบินจาก กรุงเทพ เพื่อ พัทลุง ออกจากสนามบินในที่ที่พวกเขาทำที่ดิน?

สนามบินใน กรุงเทพ และ พัทลุง เป็นลำดับโยธาธิการและ

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Bangkok ถึง Phatthalung

ตั๋ว เที่ยวบิน ราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง พัทลุง
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง พัทลุง

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง พัทลุง การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กรุงเทพ เป็น พัทลุง

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Bangkok ถึง Phatthalung

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง พัทลุง

ตั๋วเครื่องบิน กรุงเทพ - พัทลุง ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿651.84 หากคุณโชคดี หรือ ฿1,018.73 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿1,471.54

ค้นหาวันที่ดีที่สุดในการเดินทางไป พัทลุง โดยเครื่องบิน

เมื่อเดินทางไป พัทลุง โดยเครื่องบิน หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบว่าลูกค้าของเราเดินทางบ่อยแค่ไหนใน 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

บางกอกแอร์เวย์เป็นสายการบินระดับภูมิภาคที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2511 และให้บริการเที่ยวบินตามกำหนดเวลาไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ในประเทศไทย รวมถึงไปยังประเทศอื่นๆ ในเอเชีย รวมถึงกัมพูชา จีน ฮ่องกง อินเดีย ลาว มาเลเซีย เมียนมาร์ สิงคโปร์ และเวียดนาม สายการบินมีฝูงบินที่ทันสมัย ซึ่งรวมถึงแอร์บัส A319, A320 และ ATR 72-600 และให้บริการที่หลากหลายแก่ผู้โดยสาร รวมถึงอาหารบนเครื่อง ความบันเทิง และโปรแกรมสะสมไมล์ บางกอกแอร์เวย์สเป็นที่รู้จักในด้านบริการคุณภาพสูงและได้รับรางวัลมากมายจากผลงานและความพึงพอใจของลูกค้า

Hahn Air เป็นสายการบินสัญชาติเยอรมันที่ให้บริการตามกำหนดเวลาและสายการบินเช่าเหมาลำ อย่างไรก็ตาม เป็นที่รู้จักดีที่สุดจากบทบาทในฐานะผู้ให้บริการจำหน่ายบัตรโดยสารและจัดจำหน่ายสำหรับสายการบินอื่นๆ Hahn Air มีข้อตกลงกับสายการบินกว่า 350 แห่งทั่วโลก โดยอนุญาตให้ขายเที่ยวบินผ่านระบบกระจายสินค้าทั่วโลก (GDS) ของ Hahn Air สิ่งนี้ทำให้ตัวแทนการท่องเที่ยวสามารถจองเที่ยวบินของสายการบินที่อาจไม่มีให้บริการผ่านระบบ GDS แบบดั้งเดิม นอกจากนี้ ฮาห์นแอร์ยังให้บริการเที่ยวบินภายใต้แบรนด์ของตนเองไปยังจุดหมายปลายทางจำนวนจำกัดในยุโรป สายการบินก่อตั้งขึ้นในปี 1994 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมือง Dreieich ประเทศเยอรมนี

ไทยแอร์เอเชียเป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย เป็นบริษัทในเครือของ AirAsia สายการบินต้นทุนต่ำของมาเลเซีย ไทยแอร์เอเชียให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ในเอเชีย ได้แก่ จีน อินเดีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และเวียดนาม สายการบินมีเครื่องบินแอร์บัส A320 ประจำฝูงบินและให้บริการที่หลากหลาย รวมถึงบริการอาหารบนเครื่องบิน การเลือกที่นั่ง และน้ำหนักสัมภาระที่อนุญาต ไทยแอร์เอเชียเป็นที่รู้จักในด้านราคาค่าโดยสารที่ไม่แพง และได้รับรางวัลมากมายจากการบริการ รวมถึงรางวัลสายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในโลกจาก Skytrax World Airline Awards ในปี 2562

การบินไทยเป็นสายการบินประจำชาติของประเทศไทย มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงเทพฯ ก่อตั้งขึ้นในปี 2503 และดำเนินการฝูงบินด้วยเครื่องบินกว่า 80 ลำ ให้บริการมากกว่า 80 จุดหมายปลายทางใน 37 ประเทศ การบินไทยเป็นสมาชิกของ Star Alliance และมีข้อตกลงรหัสร่วมกับสายการบินอื่น ๆ สายการบินมีชั้นโดยสารให้เลือกมากมาย รวมถึง Royal First Class, Royal Silk Class และ Economy Class การบินไทยขึ้นชื่อในด้านบริการคุณภาพสูง รวมถึงบริการอาหารบนเครื่องบินและตัวเลือกด้านความบันเทิง สายการบินได้รับรางวัลมากมายจากการให้บริการ รวมถึงรางวัล Skytrax World Airline Awards สำหรับการจัดเลี้ยงบนเครื่องบินชั้นประหยัดที่ดีที่สุด และ Best Airline Lounge Spa Facility

ไทยไลอ้อนแอร์เป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 โดยเป็นการร่วมทุนระหว่างไลอ้อนแอร์ สายการบินชั้นนำของอินโดนีเซีย และนักลงทุนชาวไทย สายการบินให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางทั่วเอเชีย รวมถึงจีน อินเดีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย เมียนมาร์ สิงคโปร์ และเวียดนาม ฝูงบินของไทยไลอ้อนแอร์ประกอบด้วยเครื่องบินแอร์บัส A330 และโบอิ้ง 737 ที่ทันสมัย และสายการบินให้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายแก่ผู้โดยสาร รวมถึงอาหารบนเที่ยวบิน ความบันเทิง และบริการ Wi-Fi ด้วยค่าโดยสารที่ไม่แพงและเส้นทางที่สะดวกสบาย ไทยไลอ้อนแอร์ได้กลายเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่คำนึงถึงงบประมาณในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Thai Vietjet Air เป็นสายการบินต้นทุนต่ำในประเทศไทย ให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศ เป็นการร่วมทุนระหว่างสายการบิน Vietjet Air ของเวียดนามและสายการบิน Kan Air ของไทย สายการบินก่อตั้งขึ้นในปี 2557 และเริ่มดำเนินการในปี 2558 ไทยเวียตเจ็ทแอร์ดำเนินการฝูงบินด้วยเครื่องบินแอร์บัส A320 และให้บริการปลายทางในประเทศไทย เวียดนาม จีน ไต้หวัน เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น และอินเดีย สายการบินนำเสนอบริการที่หลากหลาย ได้แก่ การเช็คอินออนไลน์ อาหารบนเครื่องบิน และน้ำหนักสัมภาระที่อนุญาต สายการบินไทยเวียตเจ็ทมีเป้าหมายที่จะมอบทางเลือกการเดินทางทางอากาศในราคาย่อมเยาแก่ผู้โดยสารโดยยังคงรักษามาตรฐานความปลอดภัยระดับสูงเอาไว้

นกแอร์เป็นสายการบินต้นทุนต่ำในประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 และให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งรวมถึงประเทศไทย เมียนมาร์ เวียดนาม กัมพูชา และจีน ฝูงบินของสายการบินประกอบด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 737-800 และ ATR 72-500 และให้บริการที่หลากหลายแก่ผู้โดยสาร รวมถึงอาหารบนเที่ยวบิน ความบันเทิง และ Wi-Fi นกแอร์เป็นที่รู้จักจากการสร้างแบรนด์ที่มีสีสันและแนวทางการเดินทางทางอากาศที่สนุกสนานและขี้เล่น ด้วยเครื่องบินที่มีสีสันสดใสและตัวการ์ตูน สายการบินได้รับรางวัลมากมายจากการบริการและเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่คำนึงถึงงบประมาณในภูมิภาคนี้

บริการบนบอร์ด Thai Airways, Thai AirAsia and THAI Smile จาก กรุงเทพ เป็น พัทลุง
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง พัทลุง โดย plane
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Airways Thai AirAsia THAI Smile NokAir Thai Lion Air Thai Vietjet Air Hahn Air Bangkok Airways
wifi ไวไฟ check check check check check check check check
luggage กระเป๋าเดินทาง check check check check check check check check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check check check check check check check check

กรุงเทพ ถึง พัทลุง การปล่อย CO2 โดย เที่ยวบิน

Ecology
รถไฟ
47.92kg
รถบัส
51.35kg
เที่ยวบิน
136.93kg
รถ
109.54kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก กรุงเทพ ถึง พัทลุง เป็นเท่าใด
ตั๋ว เที่ยวบิน จาก กรุงเทพ ถึง พัทลุง คือ ฿1,837.35 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿661.63
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง พัทลุง ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก กรุงเทพ ถึง พัทลุง คือ ฿661.63 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง กรุงเทพ และ พัทลุง คูณ เที่ยวบิน คืออะไร
กรุงเทพ ถึง พัทลุง คือ 684.64 กม.
เที่ยวบิน ระหว่าง กรุงเทพ และ พัทลุง อยู่ได้นานแค่ไหน
กรุงเทพ ถึง พัทลุง อยู่ที่ 1 ชม.และ24 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 1 ชม.และ5 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ กรุงเทพ ถึง พัทลุง
กรุงเทพ ถึง พัทลุง ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 13 คุณสามารถค้นหาบน Virail Thai Airways, Thai AirAsia, THAI Smile, ไทยแอร์เอเชีย, การบินไทย, ไทยสมายล์แอร์เวย์, ไทยเวียดเจ็ทแอร์, NokAir, Thai Lion Air, Thai Vietjet Air, Hahn Air, Bangkok Airways, นกแอร์ and ไทยไลอ้อนแอร์ ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน เที่ยวบิน ต่อวัน จาก กรุงเทพ เป็น พัทลุง
กรุงเทพ ถึง พัทลุง มีการเชื่อมต่อ 44 ต่อวันโดยเฉลี่ย
เที่ยวบิน แรกจาก กรุงเทพ ถึง พัทลุง ออกกี่โมง
เที่ยวบิน แรกสุดจาก กรุงเทพ ถึง พัทลุง ออกที่ 05:50 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
เที่ยวบิน สุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง พัทลุง จะออกกี่โมง
เที่ยวบิน ล่าสุดจาก กรุงเทพ ถึง พัทลุง ออกเดินทางที่ 21:30 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก กรุงเทพ ถึง พัทลุง หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว เที่ยวบิน ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿661.63 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
ฉันสามารถไปที่สถานีใดได้บ้างจาก กรุงเทพ ถึง พัทลุง
มีสถานี 4 ที่คุณสามารถออกจาก กรุงเทพ เพื่อไปที่ พัทลุง คุณสามารถไปจาก Bangkok Khao San Road, Bangkok Tara Travel, Ekkamai and Bangkok Bus Terminal Chatuchak และไปที่ Phatthalung
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง พัทลุง
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 44 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กรุงเทพ ถึง พัทลุง โดย เที่ยวบิน คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน เที่ยวบิน ระหว่าง กรุงเทพ ถึง พัทลุง คือ 1 ชม.และ5 นาที
มี เที่ยวบิน โดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง พัทลุง หรือไม่
ใช่ มี เที่ยวบิน โดยตรงระหว่าง กรุงเทพ และ พัทลุง
การปล่อย CO2 สำหรับ กรุงเทพ ถึง พัทลุง โดย เที่ยวบิน เป็นอย่างไร
การเดินทาง เที่ยวบิน จาก กรุงเทพ ถึง พัทลุง สร้างการปล่อย CO2 136.93kg

ไปในเครื่องจาก กรุงเทพ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กรุงเทพ

เส้นทางระหว่างประเทศจาก กรุงเทพ และพื้นที่ใกล้เคียง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กรุงเทพ

เส้นทางหลักไป พัทลุง

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

เที่ยวบิน นครลอนดอน - นอตทิงแฮมเที่ยวบิน แม่ริม เชียงใหม่ - พระนครศรีอยุธยาเที่ยวบิน Fréjus - ปารีสเที่ยวบิน ปารีส - La Teste-de-Buchเที่ยวบิน เพชรบุรี - เทศบาลนครหาดใหญ่เที่ยวบิน เทศบาลนครหาดใหญ่ - โพธารามเที่ยวบิน มาดริด - ซาน เซบาสเตียนเที่ยวบิน กรุงเทพ - กุมภวาปีเที่ยวบิน เทศบาลนครพิษณุโลก - แม่ริม เชียงใหม่เที่ยวบิน ปักกิ่ง - ฉงชิ่งเที่ยวบิน เพชรบุรี - ตรังเที่ยวบิน ปารีส - Agdeเที่ยวบิน เทศบาลนครพิษณุโลก - ลำพูนเที่ยวบิน ปารีส - มัลลูสเที่ยวบิน หัวหิน-ปราณบุรี - ยะลาเที่ยวบิน ยะลา - หัวหิน-ปราณบุรีเที่ยวบิน สุราษฎร์ธานี - ศาลายาเที่ยวบิน ลีดส์ - นครลอนดอนเที่ยวบิน ชุมพร - นครปฐมเที่ยวบิน โคโลญ - เนือร์นแบร์ก