รถไฟ เทศบาลนครขอนแก่น - กรุงเทพ ราคาจาก ฿161.69

13/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿161.69

เทศบาลนครขอนแก่น ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ

การเดินทางจาก เทศบาลนครขอนแก่น ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ คือ 390.68 กม. และใช้เวลา 10 ชม.และ11 นาที มีการเชื่อมต่อ 6 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 02:32 และครั้งสุดท้ายที่ 23:41 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก เทศบาลนครขอนแก่น ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿161.69 หรือมากถึง ฿989.01 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿161.69

ราคาต่ำสุด฿161.69
ระยะเวลาการเดินทาง10 ชม.และ11 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน6
ราคาต่ำสุด฿161.69
ราคาสูงสุด฿989.01
ออกเดินทางครั้งแรก02:32
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:41
ระยะทาง390.68 กม.
ขาออกเทศบาลนครขอนแก่น
ขาเข้ากรุงเทพ
ผู้ให้บริการThai Railways, การรถไฟแห่งประเทศไทย

ตั๋ว รถไฟ จาก Khon Kaen ถึง Bangkok

วันเดินทาง
วันเสาร์ที่ 13 เม.ย. 2567

virail ค้นหาข้อเสนอรถไฟที่ดีที่สุดจาก เทศบาลนครขอนแก่น ไป กรุงเทพ มาให้คุณ

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

ตั๋วรถไฟราคาประหยัดจาก เทศบาลนครขอนแก่น ไป กรุงเทพ มีราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก เทศบาลนครขอนแก่น ไป กรุงเทพ มีราคาอยู่ที่ ฿421.63 แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่ ฿161.69

รถไฟจาก เทศบาลนครขอนแก่น ไป กรุงเทพ: เดินทางไปกับบริษัทใดได้บ้าง

หากต้องการนั่งรถไฟไป กรุงเทพ คุณสามารถไว้ใจ ซึ่งเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของพาร์ทเนอร์ทั้งหมดที่เรามี

การเดินทางจาก เทศบาลนครขอนแก่น ไป กรุงเทพ ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

การเดินทางไป กรุงเทพ ใช้เวลา 10 ชม.และ11 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกสุดจะออกจาก เทศบาลนครขอนแก่น เวลา 02:32 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 23:41 เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง กรุงเทพ ใน 6 ชม.และ47 นาที ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 10 ชม.และ11 นาที รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง กรุงเทพ จะออกเวลา 02:32 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก เทศบาลนครขอนแก่น เวลา 23:41

รถไฟไป กรุงเทพ จะเดินทางออกจากสถานีใดบ้าง

คุณสามารถขึ้นรถไฟไปยัง กรุงเทพ ได้ที่ Khon Kaen Railway,Khon Kaen Chan Tour และลงที่สถานี Ekkamai,Boonsiri Ticket Office Bangkok,Khao San Kong Slark,Bangkok Bus Terminal Chatuchak

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง กรุงเทพ จาก เทศบาลนครขอนแก่น: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง กรุงเทพ จาก เทศบาลนครขอนแก่น มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 6 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 6 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง กรุงเทพ จาก เทศบาลนครขอนแก่น ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

มีเส้นทางรถไฟ 6 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง กรุงเทพ จาก เทศบาลนครขอนแก่น ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 6 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Khon Kaen ถึง Bangkok

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก เทศบาลนครขอนแก่น ถึง กรุงเทพ
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เทศบาลนครขอนแก่น ถึง กรุงเทพ

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก เทศบาลนครขอนแก่น ถึง กรุงเทพ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก เทศบาลนครขอนแก่น เป็น กรุงเทพ

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Khon Kaen ถึง Bangkok

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถไฟอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿191.42 ถึง ฿921.57 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 79% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เทศบาลนครขอนแก่น ถึง กรุงเทพ

ตั๋วรถไฟ เทศบาลนครขอนแก่น - กรุงเทพ ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿208.10 หากคุณโชคดี หรือ ฿345.89 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿629.73

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน กรุงเทพ โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป กรุงเทพ โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

รถไฟไทย เป็นระบบรถไฟแห่งชาติของประเทศไทย ดำเนินการโดย การรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2433 และได้กลายเป็นโหมดการขนส่งที่สำคัญสำหรับทั้งคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว ระบบรถไฟครอบคลุมระยะทางกว่า 4,000 กิโลเมตร เชื่อมต่อเมืองใหญ่และเมืองต่างๆ ทั่วประเทศ รถไฟไทยให้บริการหลากหลาย ทั้งรถไฟด่วน รถไฟนอน และรถไฟท้องถิ่น รถไฟขึ้นชื่อในด้านราคาที่สามารถจ่ายได้ ความสะดวกสบาย และเส้นทางที่สวยงาม ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่สำรวจประเทศไทย

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก เทศบาลนครขอนแก่น เป็น กรุงเทพ
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก เทศบาลนครขอนแก่น ถึง กรุงเทพ โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

เทศบาลนครขอนแก่น ถึง กรุงเทพ การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
27.35kg
รถบัส
29.3kg
เที่ยวบิน
78.14kg
รถ
62.51kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ เทศบาลนครขอนแก่น ถึง กรุงเทพ คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง เทศบาลนครขอนแก่น และ กรุงเทพ คือ 27.35kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง เทศบาลนครขอนแก่น ถึง กรุงเทพ เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง เทศบาลนครขอนแก่น ถึง กรุงเทพ คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 50.79กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 1.95กก. เทียบกับรถบัส และ 35.16กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก เทศบาลนครขอนแก่น ถึง กรุงเทพ เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก เทศบาลนครขอนแก่น ถึง กรุงเทพ คือ ฿421.63 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿161.69
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครขอนแก่น ถึง กรุงเทพ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก เทศบาลนครขอนแก่น ถึง กรุงเทพ คือ ฿161.69 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง เทศบาลนครขอนแก่น และ กรุงเทพ คูณ รถไฟ คืออะไร
เทศบาลนครขอนแก่น ถึง กรุงเทพ คือ 390.68 กม.
รถไฟ ระหว่าง เทศบาลนครขอนแก่น และ กรุงเทพ อยู่ได้นานแค่ไหน
เทศบาลนครขอนแก่น ถึง กรุงเทพ อยู่ที่ 10 ชม.และ11 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 6 ชม.และ47 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ เทศบาลนครขอนแก่น ถึง กรุงเทพ
เทศบาลนครขอนแก่น ถึง กรุงเทพ ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 1 คุณสามารถค้นหาบน Virail Thai Railways and การรถไฟแห่งประเทศไทย ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก เทศบาลนครขอนแก่น เป็น กรุงเทพ
เทศบาลนครขอนแก่น ถึง กรุงเทพ มีการเชื่อมต่อ 6 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก เทศบาลนครขอนแก่น ถึง กรุงเทพ ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก เทศบาลนครขอนแก่น ถึง กรุงเทพ ออกที่ 02:32 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก เทศบาลนครขอนแก่น ถึง กรุงเทพ จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก เทศบาลนครขอนแก่น ถึง กรุงเทพ ออกเดินทางที่ 23:41 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก เทศบาลนครขอนแก่น ถึง กรุงเทพ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿161.69 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก เทศบาลนครขอนแก่น ถึง กรุงเทพ
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 6 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง เทศบาลนครขอนแก่น ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง เทศบาลนครขอนแก่น ถึง กรุงเทพ คือ 6 ชม.และ47 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก เทศบาลนครขอนแก่น ถึง กรุงเทพ หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง เทศบาลนครขอนแก่น และ กรุงเทพ
การปล่อย CO2 สำหรับ เทศบาลนครขอนแก่น ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก เทศบาลนครขอนแก่น ถึง กรุงเทพ สร้างการปล่อย CO2 27.35kg

ไปในเครื่องจาก เทศบาลนครขอนแก่น

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก เทศบาลนครขอนแก่น

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก เทศบาลนครขอนแก่น

เส้นทางหลักไป กรุงเทพ

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ