เที่ยวบิน ปักกิ่ง - ฉงชิ่ง ราคาจาก ฿3,463.33

เริ่มต้นจาก
฿3,463.33

ปักกิ่ง ถึง ฉงชิ่ง โดย เที่ยวบิน

การเดินทางจาก ปักกิ่ง ถึง ฉงชิ่ง โดย เที่ยวบิน คือ 1,459.84 กม. และใช้เวลา 8 ชม.และ8 นาที มีการเชื่อมต่อ 79 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 01:35 และครั้งสุดท้ายที่ 22:55 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ปักกิ่ง ถึง ฉงชิ่ง โดย เที่ยวบิน ในราคาเพียง ฿3,463.33 หรือมากถึง ฿46,636.96 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿3,463.33

ราคาต่ำสุด฿3,463.33
ระยะเวลาการเดินทาง8 ชม.และ8 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน79
ราคาต่ำสุด฿3,463.33
ราคาสูงสุด฿46,636.96
ออกเดินทางครั้งแรก01:35
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย22:55
ระยะทาง1,459.84 กม.
ขาออกปักกิ่ง
ขาเข้าฉงชิ่ง
ผู้ให้บริการThai Lion Mentari, Philippines AirAsiaเพิ่มเติม

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก Beijing ถึง Chongqing

วันเดินทาง
วันพุธที่ 21 ก.พ. 2567

เที่ยวบินต้นทุนต่ำจาก ปักกิ่ง เพื่อ ฉงชิ่ง ใน virail

หาราคาถูกตั๋วสำหรับเที่ยวบินจาก ปักกิ่ง เพื่อ ฉงชิ่ง ไม่เคยมีเรื่องง่ายมาก: โดยการใส่วันที่เดินทางของคุณ virail จะพบร้อยเที่ยวบินราคาถูกข้อเสนอจาก ปักกิ่ง เพื่อ ฉงชิ่ง คุณจะต้องเลือกที่ดีที่สุดและจองการเดินทางของคุณ!

เท่าไหร่จะมีตั๋วราคาถูกสำหรับเที่ยวบินจาก ปักกิ่ง เพื่อ ฉงชิ่ง?

ราคาที่ดีที่สุดสำหรับเที่ยวบินจาก ปักกิ่ง เพื่อ ฉงชิ่ง สามารถเพียง ฿3,463.33 ถ้าคุณสามารถจองล่วงหน้า

เมื่อไหร่เที่ยวบินแรกที่จะ ฉงชิ่ง ออก?

ขณะที่เที่ยวบินแรกที่จะ ฉงชิ่ง ที่ 01:35 คนสุดท้ายออก ปักกิ่ง ที่ 22:55 ระยะเวลาขั้นต่ำในการจองตั๋วเครื่องบินจาก ปักกิ่ง เพื่อ ฉงชิ่ง เป็นแมพเดอร์

ที่สนามบินมีให้บริการโดยเที่ยวบินจาก ปักกิ่ง เพื่อ ฉงชิ่ง?

ใน ฉงชิ่ง ท่านจะออกจากโยธาธิการแล้วเชื่อมโยงไปถึงใน

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Beijing ถึง Chongqing

ตั๋ว เที่ยวบิน ราคาถูกจาก ปักกิ่ง ถึง ฉงชิ่ง
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ปักกิ่ง ถึง ฉงชิ่ง

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ปักกิ่ง ถึง ฉงชิ่ง การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ปักกิ่ง เป็น ฉงชิ่ง

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Beijing ถึง Chongqing

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกจาก ปักกิ่ง ถึง ฉงชิ่ง

ตั๋วเครื่องบิน ปักกิ่ง - ฉงชิ่ง ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿2,458.37 หากคุณโชคดี หรือ ฿4,227.77 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿6,206.30

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

แอร์ ไชน่า เป็นสายการบินประจำชาติของสาธารณรัฐประชาชนจีน ก่อตั้งขึ้นในปี 2531 และมีสำนักงานใหญ่ในกรุงปักกิ่ง สายการบินดำเนินการฝูงบินกว่า 400 ลำและให้บริการมากกว่า 200 ปลายทางทั่วโลก แอร์ไชน่าเป็นสมาชิกของ Star Alliance ซึ่งเป็นพันธมิตรสายการบินที่ใหญ่ที่สุดในโลก สายการบินให้บริการที่หลากหลาย รวมถึงการขนส่งผู้โดยสารและสินค้า ตลอดจนการบำรุงรักษาเครื่องบินและการจัดการภาคพื้นดิน แอร์ ไชน่า มุ่งมั่นที่จะให้บริการการเดินทางทางอากาศที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ และสะดวกสบายแก่ลูกค้า และได้รับรางวัลมากมายสำหรับบริการและประสิทธิภาพ

แอร์มาเก๊าเป็นสายการบินหลักของมาเก๊า เขตปกครองพิเศษของจีน สายการบินก่อตั้งขึ้นในปี 2537 และให้บริการเที่ยวบินตามกำหนดเวลาไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ในเอเชีย รวมถึงจีนแผ่นดินใหญ่ ไต้หวัน ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ไทย และเวียดนาม ฝูงบินของแอร์มาเก๊าประกอบด้วยเครื่องบินแอร์บัส A319, A320 และ A321 และสายการบินมีตัวเลือกที่นั่งทั้งชั้นประหยัดและชั้นธุรกิจ นอกจากบริการผู้โดยสารแล้ว แอร์มาเก๊ายังให้บริการขนส่งสินค้าและให้บริการจัดการภาคพื้นดินที่สนามบินนานาชาติมาเก๊าอีกด้วย สายการบินนี้เป็นเจ้าของบางส่วนโดยรัฐบาลมาเก๊าและมีข้อตกลงเที่ยวบินร่วมกับสายการบินอื่นๆ หลายแห่ง

แอร์เอเชีย เอ็กซ์ เป็นสายการบินราคาประหยัดในเส้นทางระยะไกลซึ่งตั้งอยู่ในประเทศมาเลเซีย เป็นบริษัทในเครือของ AirAsia ซึ่งเป็นหนึ่งในสายการบินต้นทุนต่ำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย แอร์เอเชีย เอ็กซ์ ให้บริการเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทางในเอเชีย ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ตะวันออกกลาง และสหรัฐอเมริกา สายการบินมีชั้นโดยสารให้เลือกมากมาย ได้แก่ ชั้นประหยัด ชั้นประหยัดพรีเมียม และชั้นธุรกิจ แอร์เอเชีย เอ็กซ์ ขึ้นชื่อเรื่องอัตราค่าโดยสารที่ต่ำและไม่ยุ่งยากในการเดินทางทางอากาศ โดยผู้โดยสารต้องจ่ายเพิ่มสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น อาหาร สัมภาระ และการเลือกที่นั่ง แม้จะมุ่งเน้นด้านงบประมาณ แต่แอร์เอเชีย เอ็กซ์ก็ได้รับรางวัลมากมายจากประวัติการบริการและความปลอดภัย

Beijing Capital Airlines เป็นสายการบินสัญชาติจีนที่มีสำนักงานใหญ่ในกรุงปักกิ่ง ก่อตั้งขึ้นในปี 2538 ในชื่อ Deer Jet Airlines และต่อมาเปลี่ยนชื่อเป็น Capital Airlines ในปี 2550 สายการบินให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางในเอเชีย ยุโรป และอเมริกาเหนือ เป็นบริษัทในเครือของ HNA Group ซึ่งเป็นเจ้าของ Hainan Airlines, Tianjin Airlines และสายการบินอื่นๆ อีกหลายแห่ง Beijing Capital Airlines มีฝูงบินมากกว่า 80 ลำ รวมถึง Airbus A320s, A330s และ Boeing 737s สายการบินได้รับรางวัลมากมายจากการให้บริการ รวมถึงรางวัล "สายการบินที่ดีที่สุดในจีน" จากงาน World Tourism Awards ปี 2560

ไห่หนานแอร์ไลน์เป็นสายการบินของจีนที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ไหโข่ว มณฑลไห่หนาน เป็นสายการบินเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนและให้บริการเที่ยวบินทั้งในประเทศและต่างประเทศ สายการบินก่อตั้งขึ้นในปี 2532 และเติบโตจนกลายเป็นผู้เล่นหลักในอุตสาหกรรมการบิน ไห่หนานแอร์ไลน์มีฝูงบินกว่า 200 ลำและให้บริการมากกว่า 100 ปลายทางทั่วโลก สายการบินนี้ขึ้นชื่อในด้านบริการคุณภาพสูงและได้รับรางวัลมากมายจากประสบการณ์บนเที่ยวบิน ไห่หนานแอร์ไลน์ยังเป็นสมาชิกของพันธมิตรสายการบินระดับโลก HNA Group ซึ่งรวมถึงสายการบินอื่นๆ เช่น ฮ่องกงแอร์ไลน์ และเทียนจินแอร์ไลน์

Hebei Airlines เป็นสายการบินสัญชาติจีนที่ตั้งอยู่ในฉือเจียจวง มณฑลเหอเป่ย ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 และเริ่มดำเนินการในปี 2014 สายการบินให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศภายในประเทศจีน โดยมุ่งเน้นที่การเชื่อมต่อเมืองต่างๆ ของมณฑลเหอเป่ยกับเมืองใหญ่อื่นๆ ในประเทศจีน สายการบินเหอเป่ยมีฝูงบินมากกว่า 50 ลำ รวมถึงแอร์บัส A320 และโบอิ้ง 737 สายการบินนี้ขึ้นชื่อเรื่องค่าโดยสารที่ไม่แพงและการบริการลูกค้าที่ดี เป็นบริษัทในเครือของ China National Aviation Holding Company ที่เป็นของรัฐ และเป็นส่วนหนึ่งของพันธมิตรสายการบิน SkyTeam

Hong Kong Airlines เป็นสายการบินที่ให้บริการเต็มรูปแบบในฮ่องกง ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 และให้บริการเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทางกว่า 30 แห่งทั่วเอเชีย ยุโรป อเมริกาเหนือ และโอเชียเนีย ฝูงบินของสายการบินประกอบด้วยเครื่องบินแอร์บัส A320, A330 และ A350 สายการบินฮ่องกงแอร์ไลน์มีชั้นโดยสารให้เลือกมากมาย ได้แก่ ชั้นประหยัด ชั้นประหยัดพรีเมียม และชั้นธุรกิจ สายการบินนี้ขึ้นชื่อในด้านราคาค่าโดยสารที่ไม่แพงและบริการที่มีคุณภาพ โดยมุ่งเน้นที่การมอบประสบการณ์การเดินทางที่สะดวกสบายและสนุกสนานให้กับผู้โดยสาร Hong Kong Airlines เป็นสมาชิกของ HNA Group ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัทที่ใหญ่ที่สุดของจีน

Jiangxi Air เป็นสายการบินสัญชาติจีนในเมืองหนานชาง มณฑลเจียงซี ก่อตั้งขึ้นในปี 2557 และเริ่มดำเนินการในปี 2558 สายการบินดำเนินการฝูงบินด้วยเครื่องบินตระกูลแอร์บัส A320 และให้บริการปลายทางภายในประเทศภายในประเทศจีน Jiangxi Air เป็นบริษัทในเครือของ Xiucai Group กลุ่มบริษัทที่มีความสนใจในด้านอสังหาริมทรัพย์ การเงิน และการบิน สายการบินให้ความสำคัญกับการให้บริการการเดินทางทางอากาศราคาประหยัดแก่ลูกค้า และได้ขยายเครือข่ายเส้นทางบินในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Jiangxi Air ได้รับรางวัลมากมายจากคุณภาพการบริการและมาตรฐานความปลอดภัย รวมถึงรางวัล "สายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุด" จากงาน World Tourism Awards ปี 2019

โอเค แอร์เวย์ส เป็นสายการบินสัญชาติจีนที่ตั้งอยู่ในกรุงปักกิ่ง ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 และให้บริการเที่ยวบินทั้งในและต่างประเทศ สายการบินมีฝูงบินกว่า 30 ลำ รวมทั้งโบอิ้ง 737 และ 787 โอเค แอร์เวย์สมีข้อตกลงการใช้รหัสร่วมกันกับสายการบินอื่น ๆ รวมถึงไชน่าเซาเทิร์นแอร์ไลน์และไชน่าอีสเทิร์นแอร์ไลน์ สายการบินได้รับรางวัลมากมายจากการให้บริการ รวมถึงรางวัล "สายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุด" จากงาน World Airline Awards ปี 2018 โอเค แอร์เวย์สเป็นที่รู้จักในด้านราคาค่าโดยสารที่ไม่แพงและบริการที่เชื่อถือได้ ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับทั้งนักเดินทางเพื่อธุรกิจและนักท่องเที่ยวในประเทศจีน

#ข้อผิดพลาด!

Shandong Airlines เป็นสายการบินของจีนที่ตั้งอยู่ในเมืองจี่หนาน มณฑลซานตง ก่อตั้งขึ้นในปี 2537 และให้บริการเที่ยวบินทั้งในและต่างประเทศ สายการบินมีฝูงบินมากกว่า 100 ลำ รวมถึงโบอิ้ง 737 และ 767 และให้บริการมากกว่า 60 จุดหมายปลายทางในจีนและต่างประเทศ Shandong Airlines เป็นสมาชิกของพันธมิตร SkyTeam และมีข้อตกลงรหัสร่วมกับสายการบินอื่น ๆ สายการบินได้รับรางวัลหลายรางวัลจากการให้บริการ รวมถึงรางวัล "สายการบินภูมิภาคที่ดีที่สุดในจีน" จากงาน World Airline Awards ปี 2019

Shanghai Airlines เป็นสายการบินสัญชาติจีนที่ตั้งอยู่ในเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ก่อตั้งขึ้นในปี 2528 และให้บริการเที่ยวบินทั้งในและต่างประเทศ สายการบินนี้เป็นบริษัทในเครือของ China Eastern Airlines และเป็นสมาชิกของพันธมิตร SkyTeam เซี่ยงไฮ้แอร์ไลน์มีฝูงบินมากกว่า 100 ลำ รวมถึงโบอิ้ง 737, 787 และแอร์บัส A330 สายการบินให้บริการเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทางกว่า 140 แห่งในจีนและทั่วโลก รวมถึงเอเชีย ยุโรป และอเมริกาเหนือ Shanghai Airlines ขึ้นชื่อในด้านบริการคุณภาพสูงและได้รับรางวัลมากมายจากความพึงพอใจของลูกค้าและประวัติความปลอดภัย

เซินเจิ้นแอร์ไลน์เป็นสายการบินของจีนที่ตั้งอยู่ในเมืองเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้ง ก่อตั้งขึ้นในปี 2535 และให้บริการเที่ยวบินทั้งในและต่างประเทศ สายการบินมีฝูงบินมากกว่า 200 ลำ รวมถึงแอร์บัส A320 โบอิ้ง 737 และ Embraer E190 สายการบินเซินเจิ้นเป็นสมาชิกของ Star Alliance และมีข้อตกลงรหัสร่วมกับสายการบินอื่น ๆ สายการบินได้รับรางวัลหลายรางวัลจากการให้บริการ รวมถึงรางวัล "สายการบินภูมิภาคที่ดีที่สุดในประเทศจีน" จากงาน Skytrax World Airline Awards ประจำปี 2562 เซินเจิ้นแอร์ไลน์เป็นที่รู้จักในด้านความตรงต่อเวลาและประวัติความปลอดภัย และเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางในประเทศจีน

Sichuan Airlines เป็นสายการบินของจีนที่ตั้งอยู่ในเมืองเฉิงตู มณฑลเสฉวน ก่อตั้งขึ้นในปี 2529 และให้บริการเที่ยวบินทั้งในและต่างประเทศ สายการบินมีฝูงบินมากกว่า 150 ลำ รวมถึงแอร์บัส A320, A330 และ A350 Sichuan Airlines ให้บริการมากกว่า 100 ปลายทางในจีนและทั่วโลก รวมถึงยุโรป อเมริกาเหนือ และออสเตรเลีย สายการบินนี้ขึ้นชื่อเรื่องอาหารเสฉวนรสจัดจ้านที่เสิร์ฟบนเครื่องและความมุ่งมั่นในความปลอดภัยและการบริการลูกค้า Sichuan Airlines เป็นสมาชิกของ Star Alliance ซึ่งเป็นพันธมิตรสายการบินระดับโลกที่รวมถึงสายการบินต่างๆ เช่น United Airlines, Lufthansa และ Air Canada

Spring Airlines เป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่มีฐานอยู่ในเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 และให้บริการเที่ยวบินทั้งในและต่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางในเอเชีย ฝูงบินของสายการบินประกอบด้วยเครื่องบินแอร์บัส A320 และมีชื่อเสียงในด้านราคาค่าโดยสารที่ย่อมเยาและบริการที่ไม่หรูหรา สปริงแอร์ไลน์ให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมด้วยฟีเจอร์ต่างๆ เช่น การเช็คอินออนไลน์และบอร์ดดิ้งพาสทางมือถือ สายการบินได้รับรางวัลมากมายจากการให้บริการ รวมถึงรางวัล "สายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุด" จากงาน World Airline Awards ปี 2019

ไทยแอร์เอเชียเป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย เป็นบริษัทในเครือของ AirAsia สายการบินต้นทุนต่ำของมาเลเซีย ไทยแอร์เอเชียให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ในเอเชีย ได้แก่ จีน อินเดีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และเวียดนาม สายการบินมีเครื่องบินแอร์บัส A320 ประจำฝูงบินและให้บริการที่หลากหลาย รวมถึงบริการอาหารบนเครื่องบิน การเลือกที่นั่ง และน้ำหนักสัมภาระที่อนุญาต ไทยแอร์เอเชียเป็นที่รู้จักในด้านราคาค่าโดยสารที่ไม่แพง และได้รับรางวัลมากมายจากการบริการ รวมถึงรางวัลสายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในโลกจาก Skytrax World Airline Awards ในปี 2562

Tianjin Airlines เป็นสายการบินสัญชาติจีนที่ตั้งอยู่ในเมืองเทียนจิน ประเทศจีน ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 และให้บริการเที่ยวบินทั้งในและต่างประเทศ สายการบินมีฝูงบินกว่า 90 ลำ รวมถึงแอร์บัส A320, A330 และ Embraer E190 เทียนจินแอร์ไลน์ให้บริการจุดหมายปลายทางกว่า 100 แห่งในจีน รวมถึงปลายทางระหว่างประเทศในเอเชีย ยุโรป และอเมริกาเหนือ สายการบินนี้เป็นบริษัทในเครือของ HNA Group ซึ่งเป็นเจ้าของ Hainan Airlines, Hong Kong Airlines และสายการบินอื่นๆ อีกหลายแห่ง สายการบินเทียนจินได้รับรางวัลมากมายจากการให้บริการ รวมถึงรางวัล "สายการบินระดับภูมิภาคที่ดีที่สุดในจีน" จากงาน Skytrax World Airline Awards ประจำปี 2561

บริการบนบอร์ด Philippines AirAsia, China Southern and Shanghai Airlines จาก ปักกิ่ง เป็น ฉงชิ่ง
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก ปักกิ่ง ถึง ฉงชิ่ง โดย plane
สิ่งอำนวยความสะดวก Philippines AirAsia China Southern Shanghai Airlines Shenzhen Airlines Tianjin Airlines Thai AirAsia Shandong Airlines Cathay Pacific Hebei Airlines XiamenAir Sichuan Airlines Air Macau Hong Kong Airlines Hainan Airlines Beijing Capital Airlines Cebu Pacific Spring Airlines China Eastern AirAsia X Air China Okay Airways Juneyao Airlines
wifi ไวไฟ check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check
luggage กระเป๋าเดินทาง cross check check cross cross check check check check cross check cross check check cross cross check check check check cross check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม cross check check check cross check check check cross cross check cross check check check check check check check check check check

ปักกิ่ง ถึง ฉงชิ่ง การปล่อย CO2 โดย เที่ยวบิน

Ecology
รถไฟ
102.19kg
รถบัส
109.49kg
เที่ยวบิน
291.97kg
รถ
233.57kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก ปักกิ่ง ถึง ฉงชิ่ง เป็นเท่าใด
ตั๋ว เที่ยวบิน จาก ปักกิ่ง ถึง ฉงชิ่ง คือ ฿14,457.68 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿3,463.33
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ปักกิ่ง ถึง ฉงชิ่ง ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก ปักกิ่ง ถึง ฉงชิ่ง คือ ฿3,463.33 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง ปักกิ่ง และ ฉงชิ่ง คูณ เที่ยวบิน คืออะไร
ปักกิ่ง ถึง ฉงชิ่ง คือ 1,459.84 กม.
เที่ยวบิน ระหว่าง ปักกิ่ง และ ฉงชิ่ง อยู่ได้นานแค่ไหน
ปักกิ่ง ถึง ฉงชิ่ง อยู่ที่ 8 ชม.และ8 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 2 ชม.และ30 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ ปักกิ่ง ถึง ฉงชิ่ง
ปักกิ่ง ถึง ฉงชิ่ง ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 28 คุณสามารถค้นหาบน Virail Thai Lion Mentari, Philippines AirAsia, Xiamen Airlines, China Southern, Shanghai Airlines, Shenzhen Airlines, Tianjin Airlines, Thai AirAsia, Shandong Airlines, Cathay Pacific, Hebei Airlines, XiamenAir, Sichuan Airlines, Air Macau, Air Foyle, Hong Kong Airlines, Hainan Airlines, China Southern Airlines, Beijing Capital Airlines, Cebu Pacific, Spring Airlines, China Eastern, Jiangxi Air, China Eastern Airlines, AirAsia X, Air China, Okay Airways, Nederlandse-Spoorwegen (NS) and Juneyao Airlines ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน เที่ยวบิน ต่อวัน จาก ปักกิ่ง เป็น ฉงชิ่ง
ปักกิ่ง ถึง ฉงชิ่ง มีการเชื่อมต่อ 79 ต่อวันโดยเฉลี่ย
เที่ยวบิน แรกจาก ปักกิ่ง ถึง ฉงชิ่ง ออกกี่โมง
เที่ยวบิน แรกสุดจาก ปักกิ่ง ถึง ฉงชิ่ง ออกที่ 01:35 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
เที่ยวบิน สุดท้ายจาก ปักกิ่ง ถึง ฉงชิ่ง จะออกกี่โมง
เที่ยวบิน ล่าสุดจาก ปักกิ่ง ถึง ฉงชิ่ง ออกเดินทางที่ 22:55 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก ปักกิ่ง ถึง ฉงชิ่ง หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว เที่ยวบิน ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿3,463.33 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
ฉันสามารถไปที่สถานีใดได้บ้างจาก ปักกิ่ง ถึง ฉงชิ่ง
มีสถานี 2 ที่คุณสามารถออกจาก ปักกิ่ง เพื่อไปที่ ฉงชิ่ง คุณสามารถไปจาก Beijing Daxing International Airport and Beijing Capital International Airport และไปที่ Chongqing Jiangbei International Airport
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก ปักกิ่ง ถึง ฉงชิ่ง
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 23 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ปักกิ่ง ถึง ฉงชิ่ง โดย เที่ยวบิน คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน เที่ยวบิน ระหว่าง ปักกิ่ง ถึง ฉงชิ่ง คือ 2 ชม.และ30 นาที
มี เที่ยวบิน โดยตรงจาก ปักกิ่ง ถึง ฉงชิ่ง หรือไม่
ใช่ มี เที่ยวบิน โดยตรงระหว่าง ปักกิ่ง และ ฉงชิ่ง
การปล่อย CO2 สำหรับ ปักกิ่ง ถึง ฉงชิ่ง โดย เที่ยวบิน เป็นอย่างไร
การเดินทาง เที่ยวบิน จาก ปักกิ่ง ถึง ฉงชิ่ง สร้างการปล่อย CO2 291.97kg

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก ปักกิ่ง

เส้นทางระหว่างประเทศจาก ปักกิ่ง และพื้นที่ใกล้เคียง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก ปักกิ่ง

เส้นทางหลักไป ฉงชิ่ง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

เที่ยวบิน ฟอร์ซไฮม์ - เบอร์ลินเที่ยวบิน นครลอนดอน - นอตทิงแฮมเที่ยวบิน แม่ริม เชียงใหม่ - พระนครศรีอยุธยาเที่ยวบิน Fréjus - ปารีสเที่ยวบิน ปารีส - La Teste-de-Buchเที่ยวบิน เพชรบุรี - เทศบาลนครหาดใหญ่เที่ยวบิน เทศบาลนครหาดใหญ่ - โพธารามเที่ยวบิน มาดริด - ซาน เซบาสเตียนเที่ยวบิน กรุงเทพ - กุมภวาปีเที่ยวบิน เทศบาลนครพิษณุโลก - แม่ริม เชียงใหม่เที่ยวบิน กรุงเทพ - พัทลุงเที่ยวบิน เพชรบุรี - ตรังเที่ยวบิน ปารีส - Agdeเที่ยวบิน เทศบาลนครพิษณุโลก - ลำพูนเที่ยวบิน ปารีส - มัลลูสเที่ยวบิน หัวหิน-ปราณบุรี - ยะลาเที่ยวบิน ยะลา - หัวหิน-ปราณบุรีเที่ยวบิน สุราษฎร์ธานี - ศาลายาเที่ยวบิน ลีดส์ - นครลอนดอนเที่ยวบิน ชุมพร - นครปฐม