เที่ยวบิน เลย - พัทยา ราคาจาก ฿4,592.64

เริ่มต้นจาก
฿4,592.64

เลย ถึง พัทยา โดย เที่ยวบิน

การเดินทางจาก เลย ถึง พัทยา โดย เที่ยวบิน คือ 515.34 กม. และใช้เวลา 29 ชม.และ0 นาที มีการเชื่อมต่อ 3 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 11:30 และครั้งสุดท้ายที่ 16:50 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก เลย ถึง พัทยา โดย เที่ยวบิน ในราคาเพียง ฿4,592.64 หรือมากถึง ฿83,486.47 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿4,592.64

ราคาต่ำสุด฿4,592.64
ระยะเวลาการเดินทาง29 ชม.และ0 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน3
ราคาต่ำสุด฿4,592.64
ราคาสูงสุด฿83,486.47
ออกเดินทางครั้งแรก11:30
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย16:50
ระยะทาง515.34 กม.
ขาออกเลย
ขาเข้าพัทยา
ผู้ให้บริการEmirates Airlines, Thai Smile Airwaysเพิ่มเติม

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก Loei ถึง Pattaya

วันเดินทาง
วันพุธที่ 21 ก.พ. 2567

ค้นหาเที่ยวบินจาก เลย เพื่อ พัทยา กับ virail

Virail หาให้คุณตั๋วที่ถูกที่สุดสำหรับเที่ยวบินจาก เลย เพื่อ พัทยา สิ่งที่คุณต้องทำคือเพียงเลือกวันที่ของการเดินทางและ virail ของคุณจะเปรียบเทียบหลายร้อยเว็บไซต์ที่จะหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเที่ยวบินของคุณจาก เลยเพื่อ พัทยา

เท่าไหร่จะมีตั๋วราคาถูกสำหรับเที่ยวบินจาก เลย เพื่อ พัทยา?

โดยการจองล่วงหน้าและกับวันที่มีความยืดหยุ่นที่คุณสามารถหาตั๋วราคาถูกจาก เลย เพื่อ พัทยา ยังเพียง ฿4,592.64

มันใช้เวลานานเท่าใดคุณสามารถบินจาก เลย เพื่อ พัทยา?

ขณะที่เที่ยวบินแรกที่จะ พัทยา ที่ 11:30 คนสุดท้ายออก เลย ที่ 16:50 ที่เร็วที่สุดในการเชื่อมต่อเครื่องบินจาก เลย เพื่อ พัทยา ใช้แมพเดอร์

ชื่ออะไรของสนามบินให้บริการเที่ยวบินจาก เลย เพื่อ พัทยา หรือไม่

ใน พัทยา ท่านจะออกจากโยธาธิการแล้วเชื่อมโยงไปถึงใน

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Loei ถึง Pattaya

ตั๋ว เที่ยวบิน ราคาถูกจาก เลย ถึง พัทยา
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เลย ถึง พัทยา

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก เลย ถึง พัทยา การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก เลย เป็น พัทยา

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Loei ถึง Pattaya

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ค้นหาวันที่ดีที่สุดในการเดินทางไป พัทยา โดยเครื่องบิน

เมื่อเดินทางไป พัทยา โดยเครื่องบิน หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบว่าลูกค้าของเราเดินทางบ่อยแค่ไหนใน 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

บางกอกแอร์เวย์เป็นสายการบินระดับภูมิภาคที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2511 และให้บริการเที่ยวบินตามกำหนดเวลาไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ในประเทศไทย รวมถึงไปยังประเทศอื่นๆ ในเอเชีย รวมถึงกัมพูชา จีน ฮ่องกง อินเดีย ลาว มาเลเซีย เมียนมาร์ สิงคโปร์ และเวียดนาม สายการบินมีฝูงบินที่ทันสมัย ซึ่งรวมถึงแอร์บัส A319, A320 และ ATR 72-600 และให้บริการที่หลากหลายแก่ผู้โดยสาร รวมถึงอาหารบนเครื่อง ความบันเทิง และโปรแกรมสะสมไมล์ บางกอกแอร์เวย์สเป็นที่รู้จักในด้านบริการคุณภาพสูงและได้รับรางวัลมากมายจากผลงานและความพึงพอใจของลูกค้า

Malaysia Airlines เป็นสายการบินประจำชาติของมาเลเซีย มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ให้บริการเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทางกว่า 60 แห่งทั่วเอเชีย ออสเตรเลีย ยุโรป และตะวันออกกลาง สายการบินก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2490 ในชื่อมาลายันแอร์เวย์ และต่อมาเปลี่ยนชื่อเป็นมาเลเซียแอร์ไลน์ในปี พ.ศ. 2506 เป็นสมาชิกของพันธมิตรสายการบิน oneworld และมีฝูงบินมากกว่า 80 ลำ รวมถึงแอร์บัส A330, A350 และโบอิ้ง 737 สายการบินมาเลเซียแอร์ไลน์เผชิญกับความท้าทายหลายประการในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา รวมถึงการหายไปของเที่ยวบิน MH370 ในปี 2014 และการยิงเที่ยวบิน MH17 ตกในยูเครนในปีเดียวกัน

ไทยแอร์เอเชียเป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย เป็นบริษัทในเครือของ AirAsia สายการบินต้นทุนต่ำของมาเลเซีย ไทยแอร์เอเชียให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ในเอเชีย ได้แก่ จีน อินเดีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และเวียดนาม สายการบินมีเครื่องบินแอร์บัส A320 ประจำฝูงบินและให้บริการที่หลากหลาย รวมถึงบริการอาหารบนเครื่องบิน การเลือกที่นั่ง และน้ำหนักสัมภาระที่อนุญาต ไทยแอร์เอเชียเป็นที่รู้จักในด้านราคาค่าโดยสารที่ไม่แพง และได้รับรางวัลมากมายจากการบริการ รวมถึงรางวัลสายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในโลกจาก Skytrax World Airline Awards ในปี 2562

Thai Vietjet Air เป็นสายการบินต้นทุนต่ำในประเทศไทย ให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศ เป็นการร่วมทุนระหว่างสายการบิน Vietjet Air ของเวียดนามและสายการบิน Kan Air ของไทย สายการบินก่อตั้งขึ้นในปี 2557 และเริ่มดำเนินการในปี 2558 ไทยเวียตเจ็ทแอร์ดำเนินการฝูงบินด้วยเครื่องบินแอร์บัส A320 และให้บริการปลายทางในประเทศไทย เวียดนาม จีน ไต้หวัน เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น และอินเดีย สายการบินนำเสนอบริการที่หลากหลาย ได้แก่ การเช็คอินออนไลน์ อาหารบนเครื่องบิน และน้ำหนักสัมภาระที่อนุญาต สายการบินไทยเวียตเจ็ทมีเป้าหมายที่จะมอบทางเลือกการเดินทางทางอากาศในราคาย่อมเยาแก่ผู้โดยสารโดยยังคงรักษามาตรฐานความปลอดภัยระดับสูงเอาไว้

นกแอร์เป็นสายการบินต้นทุนต่ำในประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 และให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งรวมถึงประเทศไทย เมียนมาร์ เวียดนาม กัมพูชา และจีน ฝูงบินของสายการบินประกอบด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 737-800 และ ATR 72-500 และให้บริการที่หลากหลายแก่ผู้โดยสาร รวมถึงอาหารบนเที่ยวบิน ความบันเทิง และ Wi-Fi นกแอร์เป็นที่รู้จักจากการสร้างแบรนด์ที่มีสีสันและแนวทางการเดินทางทางอากาศที่สนุกสนานและขี้เล่น ด้วยเครื่องบินที่มีสีสันสดใสและตัวการ์ตูน สายการบินได้รับรางวัลมากมายจากการบริการและเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่คำนึงถึงงบประมาณในภูมิภาคนี้

บริการบนบอร์ด Thai Vietjet Air, Malaysia Airlines and NokAir จาก เลย เป็น พัทยา
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก เลย ถึง พัทยา โดย plane
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Vietjet Air Malaysia Airlines NokAir Bangkok Airways Thai AirAsia Flydubai
wifi ไวไฟ check check check check check check
luggage กระเป๋าเดินทาง check check check check check cross
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check check check check check check

เลย ถึง พัทยา การปล่อย CO2 โดย เที่ยวบิน

Ecology
รถไฟ
36.07kg
รถบัส
38.65kg
เที่ยวบิน
103.07kg
รถ
82.45kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก เลย ถึง พัทยา เป็นเท่าใด
ตั๋ว เที่ยวบิน จาก เลย ถึง พัทยา คือ ฿15,242.57 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿4,592.64
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก เลย ถึง พัทยา ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก เลย ถึง พัทยา คือ ฿4,592.64 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง เลย และ พัทยา คูณ เที่ยวบิน คืออะไร
เลย ถึง พัทยา คือ 515.34 กม.
เที่ยวบิน ระหว่าง เลย และ พัทยา อยู่ได้นานแค่ไหน
เลย ถึง พัทยา อยู่ที่ 29 ชม.และ0 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 19 ชม.และ40 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ เลย ถึง พัทยา
เลย ถึง พัทยา ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 10 คุณสามารถค้นหาบน Virail Emirates Airlines, Thai Smile Airways, Thai Vietjet Air, Malaysia Airlines, NokAir, Bangkok Airways, MYAirline, Thai Lion Mentari, Thai AirAsia, Thai Airways International and flydubai ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน เที่ยวบิน ต่อวัน จาก เลย เป็น พัทยา
เลย ถึง พัทยา มีการเชื่อมต่อ 3 ต่อวันโดยเฉลี่ย
เที่ยวบิน แรกจาก เลย ถึง พัทยา ออกกี่โมง
เที่ยวบิน แรกสุดจาก เลย ถึง พัทยา ออกที่ 11:30 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
เที่ยวบิน สุดท้ายจาก เลย ถึง พัทยา จะออกกี่โมง
เที่ยวบิน ล่าสุดจาก เลย ถึง พัทยา ออกเดินทางที่ 16:50 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก เลย ถึง พัทยา หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว เที่ยวบิน ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿4,592.64 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
ฉันสามารถไปที่สถานีใดได้บ้างจาก เลย ถึง พัทยา
มีสถานี 1 ที่คุณสามารถออกจาก เลย เพื่อไปที่ พัทยา คุณสามารถไปจาก Loei Bus Terminal และไปที่ Jomtien Bus station
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง เลย ถึง พัทยา โดย เที่ยวบิน คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน เที่ยวบิน ระหว่าง เลย ถึง พัทยา คือ 19 ชม.และ40 นาที
มี เที่ยวบิน โดยตรงจาก เลย ถึง พัทยา หรือไม่
ใช่ มี เที่ยวบิน โดยตรงระหว่าง เลย และ พัทยา
การปล่อย CO2 สำหรับ เลย ถึง พัทยา โดย เที่ยวบิน เป็นอย่างไร
การเดินทาง เที่ยวบิน จาก เลย ถึง พัทยา สร้างการปล่อย CO2 103.07kg

ไปในเครื่องจาก เลย

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก เลย

เส้นทางระหว่างประเทศจาก เลย และพื้นที่ใกล้เคียง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก เลย

เส้นทางหลักไป พัทยา

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

เที่ยวบิน พิจิตร - ปทุมธานีเที่ยวบิน เทศบาลนครหาดใหญ่ - ระยองเที่ยวบิน อุดรธานี - หัวหิน-ปราณบุรีเที่ยวบิน ปาแลร์โม - พัทยาเที่ยวบิน เทศบาลนครนนทบุรี - ชุมพรเที่ยวบิน เทศบาลนครอุบลราชธานี - ปทุมธานีเที่ยวบิน นครพนม - แม่ริม เชียงใหม่เที่ยวบิน ภูเก็ต - เกาะสมุยเที่ยวบิน นครปฐม - เทศบาลนครเชียงรายเที่ยวบิน กลาสโกว์ - กรุงเทพเที่ยวบิน แพร่ - ภูเก็ตเที่ยวบิน เลย - ชุมพรเที่ยวบิน กรุงเทพ - สุรัตเที่ยวบิน หัวหิน-ปราณบุรี - อุดรธานีเที่ยวบิน เทศบาลนครอุบลราชธานี - หัวหิน-ปราณบุรีเที่ยวบิน นาคปุระ - กรุงเทพเที่ยวบิน ตรัง - ภูเก็ตเที่ยวบิน ตรัง - กระบี่เที่ยวบิน Yiwu - กรุงเทพเที่ยวบิน เทศบาลนครเชียงราย - นครศรีธรรมราช