เที่ยวบิน หนองคาย - กรุงเทพ ราคาจาก ฿575.35

25/06/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

จองตั๋วของคุณวันนี้และรับข้อเสนอที่ดีที่สุด!

วันนี้ มากกว่า
พรุ่งนี้ มากกว่า
2 วัน มากกว่า
3 วัน มากกว่า

หนองคาย ถึง กรุงเทพ โดย เที่ยวบิน

การเดินทางจาก หนองคาย ถึง กรุงเทพ โดย เที่ยวบิน คือ 518.04 กม. และใช้เวลา 1 ชม.และ3 นาที มีการเชื่อมต่อ 37 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 07:30 และครั้งสุดท้ายที่ 21:55 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก หนองคาย ถึง กรุงเทพ โดย เที่ยวบิน ในราคาเพียง ฿575.35 หรือมากถึง ฿4,331.97 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿575.35

ราคาต่ำสุด฿575.35
ระยะเวลาการเดินทาง1 ชม.และ3 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน37
ราคาต่ำสุด฿575.35
ราคาสูงสุด฿4,331.97
ออกเดินทางครั้งแรก07:30
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย21:55
ระยะทาง518.04 กม.
ขาออกหนองคาย
ขาเข้ากรุงเทพ
ผู้ให้บริการTHAI Smile, Thai Lion Airเพิ่มเติม

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก Nong Khai ถึง Bangkok

วันเดินทาง
วันอังคารที่ 25 มิ.ย. 2567

Virail หาให้คุณเที่ยวบินราคาถูกที่สุดจาก หนองคาย เพื่อ กรุงเทพ

ขอขอบคุณที่ virail คุณสามารถเปรียบเทียบหลายร้อยเว็บไซต์และหาเที่ยวบินราคาถูกที่สุดจาก หนองคาย เพื่อ กรุงเทพคุณจะต้องใส่วันของการเดินทางและ virail ของคุณจะไม่เหลือ: กรองผลลัพธ์และจองตั๋วราคาถูกสำหรับเที่ยวบินของคุณจาก หนองคาย เพื่อ กรุงเทพ

อะไรคือราคาสำหรับตั๋วเครื่องบินจาก หนองคาย เพื่อ กรุงเทพ?

เมื่อตั๋วต้นทุนต่ำที่มีอยู่คุณสามารถประหยัดเงินเป็นจำนวนมาก แต่ไม่ลืมที่จะมีความยืดหยุ่นและจองล่วงหน้า: คุณจะได้รับตั๋วราคาถูกจาก หนองคาย เพื่อ กรุงเทพ จาก ฿575.35

มันใช้เวลานานเท่าใดในการเข้าถึง กรุงเทพ โดยเครื่องบิน?

ขณะที่เที่ยวบินแรกที่จะ กรุงเทพ ที่ 07:30 คนสุดท้ายออก หนองคาย ที่ 21:55 เที่ยวบินโดยตรงเร็วที่สุดจาก หนองคาย เพื่อ กรุงเทพ ใช้เวลาเพียงแมพเดอร์

ที่สนามบินมีให้บริการโดยเที่ยวบินจาก หนองคาย เพื่อ กรุงเทพ?

สนามบินใน หนองคาย และ กรุงเทพ เป็นลำดับโยธาธิการและ Bangkok Bus Terminal Chatuchak,Boonsiri Ticket Office Bangkok,Khao San Kong Slark,Ekkamai

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Nong Khai ถึง Bangkok

ตั๋ว เที่ยวบิน ราคาถูกจาก หนองคาย ถึง กรุงเทพ
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก หนองคาย ถึง กรุงเทพ

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก หนองคาย ถึง กรุงเทพ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก หนองคาย เป็น กรุงเทพ

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Nong Khai ถึง Bangkok

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกจาก หนองคาย ถึง กรุงเทพ

ตั๋วเครื่องบิน หนองคาย - กรุงเทพ ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿687.74 หากคุณโชคดี หรือ ฿916.62 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿1,299.34

ค้นหาวันที่ดีที่สุดในการเดินทางไป กรุงเทพ โดยเครื่องบิน

เมื่อเดินทางไป กรุงเทพ โดยเครื่องบิน หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบว่าลูกค้าของเราเดินทางบ่อยแค่ไหนใน 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ไทยแอร์เอเชียเป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย เป็นบริษัทในเครือของ AirAsia สายการบินต้นทุนต่ำของมาเลเซีย ไทยแอร์เอเชียให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ในเอเชีย ได้แก่ จีน อินเดีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และเวียดนาม สายการบินมีเครื่องบินแอร์บัส A320 ประจำฝูงบินและให้บริการที่หลากหลาย รวมถึงบริการอาหารบนเครื่องบิน การเลือกที่นั่ง และน้ำหนักสัมภาระที่อนุญาต ไทยแอร์เอเชียเป็นที่รู้จักในด้านราคาค่าโดยสารที่ไม่แพง และได้รับรางวัลมากมายจากการบริการ รวมถึงรางวัลสายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในโลกจาก Skytrax World Airline Awards ในปี 2562

การบินไทยเป็นสายการบินประจำชาติของประเทศไทย มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงเทพฯ ก่อตั้งขึ้นในปี 2503 และดำเนินการฝูงบินด้วยเครื่องบินกว่า 80 ลำ ให้บริการมากกว่า 80 จุดหมายปลายทางใน 37 ประเทศ การบินไทยเป็นสมาชิกของ Star Alliance และมีข้อตกลงรหัสร่วมกับสายการบินอื่น ๆ สายการบินมีชั้นโดยสารให้เลือกมากมาย รวมถึง Royal First Class, Royal Silk Class และ Economy Class การบินไทยขึ้นชื่อในด้านบริการคุณภาพสูง รวมถึงบริการอาหารบนเครื่องบินและตัวเลือกด้านความบันเทิง สายการบินได้รับรางวัลมากมายจากการให้บริการ รวมถึงรางวัล Skytrax World Airline Awards สำหรับการจัดเลี้ยงบนเครื่องบินชั้นประหยัดที่ดีที่สุด และ Best Airline Lounge Spa Facility

ไทยไลอ้อนแอร์เป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 โดยเป็นการร่วมทุนระหว่างไลอ้อนแอร์ สายการบินชั้นนำของอินโดนีเซีย และนักลงทุนชาวไทย สายการบินให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางทั่วเอเชีย รวมถึงจีน อินเดีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย เมียนมาร์ สิงคโปร์ และเวียดนาม ฝูงบินของไทยไลอ้อนแอร์ประกอบด้วยเครื่องบินแอร์บัส A330 และโบอิ้ง 737 ที่ทันสมัย และสายการบินให้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายแก่ผู้โดยสาร รวมถึงอาหารบนเที่ยวบิน ความบันเทิง และบริการ Wi-Fi ด้วยค่าโดยสารที่ไม่แพงและเส้นทางที่สะดวกสบาย ไทยไลอ้อนแอร์ได้กลายเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่คำนึงถึงงบประมาณในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Thai Vietjet Air เป็นสายการบินต้นทุนต่ำในประเทศไทย ให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศ เป็นการร่วมทุนระหว่างสายการบิน Vietjet Air ของเวียดนามและสายการบิน Kan Air ของไทย สายการบินก่อตั้งขึ้นในปี 2557 และเริ่มดำเนินการในปี 2558 ไทยเวียตเจ็ทแอร์ดำเนินการฝูงบินด้วยเครื่องบินแอร์บัส A320 และให้บริการปลายทางในประเทศไทย เวียดนาม จีน ไต้หวัน เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น และอินเดีย สายการบินนำเสนอบริการที่หลากหลาย ได้แก่ การเช็คอินออนไลน์ อาหารบนเครื่องบิน และน้ำหนักสัมภาระที่อนุญาต สายการบินไทยเวียตเจ็ทมีเป้าหมายที่จะมอบทางเลือกการเดินทางทางอากาศในราคาย่อมเยาแก่ผู้โดยสารโดยยังคงรักษามาตรฐานความปลอดภัยระดับสูงเอาไว้

นกแอร์เป็นสายการบินต้นทุนต่ำในประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 และให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งรวมถึงประเทศไทย เมียนมาร์ เวียดนาม กัมพูชา และจีน ฝูงบินของสายการบินประกอบด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 737-800 และ ATR 72-500 และให้บริการที่หลากหลายแก่ผู้โดยสาร รวมถึงอาหารบนเที่ยวบิน ความบันเทิง และ Wi-Fi นกแอร์เป็นที่รู้จักจากการสร้างแบรนด์ที่มีสีสันและแนวทางการเดินทางทางอากาศที่สนุกสนานและขี้เล่น ด้วยเครื่องบินที่มีสีสันสดใสและตัวการ์ตูน สายการบินได้รับรางวัลมากมายจากการบริการและเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่คำนึงถึงงบประมาณในภูมิภาคนี้

บริการบนบอร์ด THAI Smile, Thai Lion Air and Thai Airways จาก หนองคาย เป็น กรุงเทพ
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก หนองคาย ถึง กรุงเทพ โดย plane
สิ่งอำนวยความสะดวก THAI Smile Thai Lion Air Thai Airways NokAir Thai AirAsia Thai Vietjet Air Hahn Air
wifi ไวไฟ check check check check check check check
luggage กระเป๋าเดินทาง check check check check check check check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check check check check check check check

หนองคาย ถึง กรุงเทพ การปล่อย CO2 โดย เที่ยวบิน

Ecology
รถไฟ
36.26kg
รถบัส
38.85kg
เที่ยวบิน
103.61kg
รถ
82.89kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก หนองคาย ถึง กรุงเทพ เป็นเท่าใด
ตั๋ว เที่ยวบิน จาก หนองคาย ถึง กรุงเทพ คือ ฿2,171.97 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿575.35
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก หนองคาย ถึง กรุงเทพ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก หนองคาย ถึง กรุงเทพ คือ ฿575.35 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง หนองคาย และ กรุงเทพ คูณ เที่ยวบิน คืออะไร
หนองคาย ถึง กรุงเทพ คือ 518.04 กม.
เที่ยวบิน ระหว่าง หนองคาย และ กรุงเทพ อยู่ได้นานแค่ไหน
หนองคาย ถึง กรุงเทพ อยู่ที่ 1 ชม.และ3 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 0 ชม.และ50 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ หนองคาย ถึง กรุงเทพ
หนองคาย ถึง กรุงเทพ ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 6 คุณสามารถค้นหาบน Virail THAI Smile, Thai Lion Air, Thai Airways, NokAir, Thai AirAsia, Thai Vietjet Air and Hahn Air ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน เที่ยวบิน ต่อวัน จาก หนองคาย เป็น กรุงเทพ
หนองคาย ถึง กรุงเทพ มีการเชื่อมต่อ 37 ต่อวันโดยเฉลี่ย
เที่ยวบิน แรกจาก หนองคาย ถึง กรุงเทพ ออกกี่โมง
เที่ยวบิน แรกสุดจาก หนองคาย ถึง กรุงเทพ ออกที่ 07:30 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
เที่ยวบิน สุดท้ายจาก หนองคาย ถึง กรุงเทพ จะออกกี่โมง
เที่ยวบิน ล่าสุดจาก หนองคาย ถึง กรุงเทพ ออกเดินทางที่ 21:55 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก หนองคาย ถึง กรุงเทพ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว เที่ยวบิน ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿575.35 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก หนองคาย ถึง กรุงเทพ
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 37 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง หนองคาย ถึง กรุงเทพ โดย เที่ยวบิน คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน เที่ยวบิน ระหว่าง หนองคาย ถึง กรุงเทพ คือ 0 ชม.และ50 นาที
มี เที่ยวบิน โดยตรงจาก หนองคาย ถึง กรุงเทพ หรือไม่
ใช่ มี เที่ยวบิน โดยตรงระหว่าง หนองคาย และ กรุงเทพ
การปล่อย CO2 สำหรับ หนองคาย ถึง กรุงเทพ โดย เที่ยวบิน เป็นอย่างไร
การเดินทาง เที่ยวบิน จาก หนองคาย ถึง กรุงเทพ สร้างการปล่อย CO2 103.61kg

ไปในเครื่องจาก หนองคาย

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก หนองคาย

เส้นทางระหว่างประเทศจาก หนองคาย และพื้นที่ใกล้เคียง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก หนองคาย

เส้นทางหลักไป กรุงเทพ

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ