เที่ยวบิน หนองคาย - กรุงเทพ ราคาจาก 575.35฿

เริ่มต้นจาก
575.35฿
ค้นพบ

หนองคาย ถึง กรุงเทพ โดย เที่ยวบิน

การเดินทางจาก หนองคาย ถึง กรุงเทพ โดย เที่ยวบิน คือ 517.4 km และใช้เวลา 50 นาที มีการเชื่อมต่อ 37 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 08:30 และครั้งสุดท้ายที่ 22:55 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก หนองคาย ถึง กรุงเทพ โดย เที่ยวบิน ในราคาเพียง 575.35฿ หรือมากถึง 4,331.97฿ ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ 575.35฿

ราคาที่ดีที่สุด 575.35฿
ระยะเวลาการเดินทาง 50 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน 37
ราคาต่ำสุด 575.35฿
ราคาสูงสุด 4,331.97฿
ออกเดินทางครั้งแรก 08:30
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย 22:55
ระยะทาง 517.4 km
ขาออก หนองคาย
ขาเข้า กรุงเทพ
ผู้ให้บริการ Thai Airways, Thai Vietjet Air,

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก หนองคาย ถึง กรุงเทพ

  Nov 28
  เพิ่มเติม
  28°
  Nov 29
  เพิ่มเติม
  28°
  Nov 30
  เพิ่มเติม
  29°
  Dec 01
  เพิ่มเติม
  29°
  Dec 02
  เพิ่มเติม
  26°
  Dec 03
  เพิ่มเติม
  27°
  Dec 04
  เพิ่มเติม
  28°
  Dec 05
  เพิ่มเติม
  29°
  Dec 06
  เพิ่มเติม
  31°
  Dec 07
  เพิ่มเติม
  31°
  Dec 08
  เพิ่มเติม
  26°
  Dec 09
  เพิ่มเติม
  26°
  Dec 10
  เพิ่มเติม
  27°
  Dec 11
  เพิ่มเติม
  28°
  Dec 12
  เพิ่มเติม
  29°
Departure date
Tuesday,Nov 28 2023
28°

เที่ยวบินต้นทุนต่ำจาก หนองคาย เพื่อ กรุงเทพ ใน virail

Virail เป็นแพลตฟอร์มค้นหาเพื่อหาทางแก้ปัญหาการเดินทางที่ดีที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกับหลายร้อยข้อเสนอจากเว็บไซต์ที่แตกต่างกันเพื่อหาตั๋วราคาถูกสำหรับเที่ยวบินจาก หนองคาย เพื่อ กรุงเทพ เมื่อคุณเลือกวันที่ของการเดินทางของคุณคุณจะต้องกรองผลและหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกของคุณเพื่อ กรุงเทพ

แสดงคำอธิบายแบบเต็ม ซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก หนองคาย ถึง กรุงเทพ

 
Nov 28
วันอังคาร
28°
1,216.32฿
616.68฿
Nov 29
วันพุธ
28°
1,216.32฿
616.68฿
Nov 30
วันพฤหัสบดี
29°
607.98฿
308.52฿
Dec 01
วันศุกร์
29°
1,201.45฿
609.06฿
Dec 02
วันเสาร์
26°
1,206.53฿
611.60฿
Dec 03
วันอาทิตย์
27°
1,211.60฿
614.14฿
Dec 04
วันจันทร์
28°
242.90฿
610.88฿
ตั๋ว ราคาถูกจาก หนองคาย ถึง กรุงเทพ
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก หนองคาย ถึง กรุงเทพ

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก หนองคาย ถึง กรุงเทพ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก หนองคาย เป็น กรุงเทพ

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกจาก หนองคาย ถึง กรุงเทพ

ตั๋วเครื่องบิน หนองคาย - กรุงเทพ ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง 688฿ หากคุณโชคดี หรือ 917฿ โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง 1,299฿

ค้นหาวันที่ดีที่สุดในการเดินทางไป กรุงเทพ โดยเครื่องบิน

เมื่อเดินทางไป กรุงเทพ โดยเครื่องบิน หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบว่าลูกค้าของเราเดินทางบ่อยแค่ไหนใน 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

Hahn Air เป็นสายการบินสัญชาติเยอรมันที่ให้บริการตามกำหนดเวลาและสายการบินเช่าเหมาลำ อย่างไรก็ตาม เป็นที่รู้จักดีที่สุดจากบทบาทในฐานะผู้ให้บริการจำหน่ายบัตรโดยสารและจัดจำหน่ายสำหรับสายการบินอื่นๆ Hahn Air มีข้อตกลงกับสายการบินกว่า 350 แห่งทั่วโลก โดยอนุญาตให้ขายเที่ยวบินผ่านระบบกระจายสินค้าทั่วโลก (GDS) ของ Hahn Air สิ่งนี้ทำให้ตัวแทนการท่องเที่ยวสามารถจองเที่ยวบินของสายการบินที่อาจไม่มีให้บริการผ่านระบบ GDS แบบดั้งเดิม นอกจากนี้ ฮาห์นแอร์ยังให้บริการเที่ยวบินภายใต้แบรนด์ของตนเองไปยังจุดหมายปลายทางจำนวนจำกัดในยุโรป สายการบินก่อตั้งขึ้นในปี 1994 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมือง Dreieich ประเทศเยอรมนี

ไทยแอร์เอเชียเป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย เป็นบริษัทในเครือของ AirAsia สายการบินต้นทุนต่ำของมาเลเซีย ไทยแอร์เอเชียให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ในเอเชีย ได้แก่ จีน อินเดีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และเวียดนาม สายการบินมีเครื่องบินแอร์บัส A320 ประจำฝูงบินและให้บริการที่หลากหลาย รวมถึงบริการอาหารบนเครื่องบิน การเลือกที่นั่ง และน้ำหนักสัมภาระที่อนุญาต ไทยแอร์เอเชียเป็นที่รู้จักในด้านราคาค่าโดยสารที่ไม่แพง และได้รับรางวัลมากมายจากการบริการ รวมถึงรางวัลสายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในโลกจาก Skytrax World Airline Awards ในปี 2562

การบินไทยเป็นสายการบินประจำชาติของประเทศไทย มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงเทพฯ ก่อตั้งขึ้นในปี 2503 และดำเนินการฝูงบินด้วยเครื่องบินกว่า 80 ลำ ให้บริการมากกว่า 80 จุดหมายปลายทางใน 37 ประเทศ การบินไทยเป็นสมาชิกของ Star Alliance และมีข้อตกลงรหัสร่วมกับสายการบินอื่น ๆ สายการบินมีชั้นโดยสารให้เลือกมากมาย รวมถึง Royal First Class, Royal Silk Class และ Economy Class การบินไทยขึ้นชื่อในด้านบริการคุณภาพสูง รวมถึงบริการอาหารบนเครื่องบินและตัวเลือกด้านความบันเทิง สายการบินได้รับรางวัลมากมายจากการให้บริการ รวมถึงรางวัล Skytrax World Airline Awards สำหรับการจัดเลี้ยงบนเครื่องบินชั้นประหยัดที่ดีที่สุด และ Best Airline Lounge Spa Facility

ไทยไลอ้อนแอร์เป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 โดยเป็นการร่วมทุนระหว่างไลอ้อนแอร์ สายการบินชั้นนำของอินโดนีเซีย และนักลงทุนชาวไทย สายการบินให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางทั่วเอเชีย รวมถึงจีน อินเดีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย เมียนมาร์ สิงคโปร์ และเวียดนาม ฝูงบินของไทยไลอ้อนแอร์ประกอบด้วยเครื่องบินแอร์บัส A330 และโบอิ้ง 737 ที่ทันสมัย และสายการบินให้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายแก่ผู้โดยสาร รวมถึงอาหารบนเที่ยวบิน ความบันเทิง และบริการ Wi-Fi ด้วยค่าโดยสารที่ไม่แพงและเส้นทางที่สะดวกสบาย ไทยไลอ้อนแอร์ได้กลายเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่คำนึงถึงงบประมาณในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Thai Vietjet Air เป็นสายการบินต้นทุนต่ำในประเทศไทย ให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศ เป็นการร่วมทุนระหว่างสายการบิน Vietjet Air ของเวียดนามและสายการบิน Kan Air ของไทย สายการบินก่อตั้งขึ้นในปี 2557 และเริ่มดำเนินการในปี 2558 ไทยเวียตเจ็ทแอร์ดำเนินการฝูงบินด้วยเครื่องบินแอร์บัส A320 และให้บริการปลายทางในประเทศไทย เวียดนาม จีน ไต้หวัน เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น และอินเดีย สายการบินนำเสนอบริการที่หลากหลาย ได้แก่ การเช็คอินออนไลน์ อาหารบนเครื่องบิน และน้ำหนักสัมภาระที่อนุญาต สายการบินไทยเวียตเจ็ทมีเป้าหมายที่จะมอบทางเลือกการเดินทางทางอากาศในราคาย่อมเยาแก่ผู้โดยสารโดยยังคงรักษามาตรฐานความปลอดภัยระดับสูงเอาไว้

บริการบนบอร์ด Thai Airways, Thai Vietjet Air และ THAI Smile จาก หนองคาย เป็น กรุงเทพ
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก หนองคาย ถึง กรุงเทพ โดย เที่ยวบิน
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Airways Thai Vietjet Air THAI Smile Thai AirAsia Hahn Air NokAir Thai Lion Air
ไวไฟ
กระเป๋าเดินทาง
อาหารและเครื่องดื่ม

หนองคาย ถึง กรุงเทพ การปล่อย CO2 โดย เที่ยวบิน

Ecology
รถไฟ
0.4kg
รถบัส
2.4kg
เที่ยวบิน
95.4kg
รถ
9.2kg

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก หนองคาย ถึง กรุงเทพ เป็นเท่าใด
ตั๋ว เที่ยวบิน จาก หนองคาย ถึง กรุงเทพ คือ 2,171.97฿ อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง 575.35฿
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก หนองคาย ถึง กรุงเทพ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก หนองคาย ถึง กรุงเทพ คือ 575.35฿ เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง หนองคาย และ กรุงเทพ คูณ เที่ยวบิน คืออะไร
หนองคาย ถึง กรุงเทพ คือ 517.4 km
เที่ยวบิน ระหว่าง หนองคาย และ กรุงเทพ อยู่ได้นานแค่ไหน
หนองคาย ถึง กรุงเทพ อยู่ที่ 1 ชั่วโมง 3 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 50 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ หนองคาย ถึง กรุงเทพ
หนองคาย ถึง กรุงเทพ ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 7 คุณสามารถค้นหาบน Virail Thai Airways, Thai Vietjet Air, THAI Smile, Thai AirAsia, Hahn Air, NokAir, Thai Lion Air ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน เที่ยวบิน ต่อวัน จาก หนองคาย เป็น กรุงเทพ
หนองคาย ถึง กรุงเทพ มีการเชื่อมต่อ 37 ต่อวันโดยเฉลี่ย
เที่ยวบิน แรกจาก หนองคาย ถึง กรุงเทพ ออกกี่โมง
เที่ยวบิน แรกสุดจาก หนองคาย ถึง กรุงเทพ ออกที่ 08:30 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
เที่ยวบิน สุดท้ายจาก หนองคาย ถึง กรุงเทพ จะออกกี่โมง
เที่ยวบิน ล่าสุดจาก หนองคาย ถึง กรุงเทพ ออกเดินทางที่ 22:55 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก หนองคาย ถึง กรุงเทพ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว เที่ยวบิน ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ 575.35฿ แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
ฉันสามารถไปที่สถานีใดได้บ้างจาก หนองคาย ถึง กรุงเทพ
มีสถานี 1 ที่คุณสามารถออกจาก หนองคาย เพื่อไปที่ กรุงเทพ คุณสามารถไปจาก ท่าอากาศยานอุดรธานี และไปที่ ท่าอากาศยานดอนเมือง
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก หนองคาย ถึง กรุงเทพ
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 37 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง หนองคาย ถึง กรุงเทพ โดย เที่ยวบิน คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน เที่ยวบิน ระหว่าง หนองคาย ถึง กรุงเทพ คือ 50 นาที
มี เที่ยวบิน โดยตรงจาก หนองคาย ถึง กรุงเทพ หรือไม่
ใช่ มี เที่ยวบิน โดยตรงระหว่าง หนองคาย และ กรุงเทพ
การปล่อย CO2 สำหรับ หนองคาย ถึง กรุงเทพ โดย เที่ยวบิน เป็นอย่างไร
การเดินทาง เที่ยวบิน จาก หนองคาย ถึง กรุงเทพ สร้างการปล่อย CO2 95.4kg

สมัครรับจดหมายข่าวของเรา

รับข่าวสารล่าสุด อัปเดตผลิตภัณฑ์ และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้โดยตรงในกล่องจดหมายของคุณ

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก หนองคาย

เส้นทางระหว่างประเทศจาก หนองคาย และพื้นที่ใกล้เคียง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก หนองคาย

เส้นทางหลักไป กรุงเทพ

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

เที่ยวบิน ชลบุรี - กระบี่ เที่ยวบิน เทศบาลนครหาดใหญ่ - สุโขทัย เที่ยวบิน ชุมพร - ชัยภูมิ เที่ยวบิน แฮลิแฟกซ์, รัฐโนวาสโกเชีย - ลอนดอน, รัฐออนแทรีโอ เที่ยวบิน ชุมพร - นครราชสีมา เที่ยวบิน พิจิตร - กรุงเทพ เที่ยวบิน หัวหิน-ปราณบุรี - สุราษฎร์ธานี เที่ยวบิน อุดรธานี - กรุงเทพ เที่ยวบิน กรุงเทพ - บุรีรัมย์ เที่ยวบิน กรุงเทพ - ปัตตานี เที่ยวบิน ยะลา - กรุงเทพ เที่ยวบิน นครศรีธรรมราช - กรุงเทพ เที่ยวบิน สุไหงโก-ลก - กรุงเทพ เที่ยวบิน กรุงเทพ - สุราษฎร์ธานี เที่ยวบิน สุราษฎร์ธานี - กรุงเทพ เที่ยวบิน กรุงเทพ - หนองคาย เที่ยวบิน กรุงเทพ - อุดรธานี เที่ยวบิน พัทลุง - กรุงเทพ เที่ยวบิน กรุงเทพ - แม่ริม เชียงใหม่ เที่ยวบิน ตรัง - กรุงเทพ