รถบัส กรุงเทพ - หนองคาย ราคาจาก ฿265.74

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿265.74

กรุงเทพ ถึง หนองคาย โดย รถบัส

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย โดย รถบัส คือ 518.04 กม. และใช้เวลา 10 ชม.และ6 นาที มีการเชื่อมต่อ 21 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 01:15 และครั้งสุดท้ายที่ 21:20 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿265.74 หรือมากถึง ฿13,351.93 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿265.74

ราคาต่ำสุด฿265.74
ระยะเวลาการเดินทาง10 ชม.และ6 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน21
ราคาต่ำสุด฿265.74
ราคาสูงสุด฿13,351.93
ออกเดินทางครั้งแรก01:15
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย21:20
ระยะทาง518.04 กม.
ขาออกกรุงเทพ
ขาเข้าหนองคาย
ผู้ให้บริการบุษราคัมทัวร์, Kim Transfers Thailandเพิ่มเติม

ตั๋ว รถบัส จาก Bangkok ถึง Nong Khai

วันเดินทาง
วันอาทิตย์ที่ 14 เม.ย. 2567

ค้นหารถบัสจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย ด้วย virail

เมื่อใช้ virail คุณก็สามารถค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย ได้ในไม่กี่ขั้นตอน เมื่อคุณระบุวันที่คุณเดินทางเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถกรองผลการค้นหาให้เหมาะกับคุณ

ราคาของตั๋วที่ถูกที่สุดสำหรับรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย อยู่ที่เท่าไร

คุณสามารถพบตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย ที่ราคาเริ่มต้น ฿265.74 เมื่อจองล่วงหน้า แต่ถ้าทำไม่ได้ ตั๋วรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย มีค่าใช้จ่ายประมาณ ฿973.42

รถบัสคันแรกและคันสุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย ออกเดินทางเวลาใด

รถบัสคันแรกออกเดินทางจาก กรุงเทพ เวลา 01:15 ส่วนคันสุดท้ายออกเดินทางเวลา 21:20 การเดินทางใช้เวลา 10 ชม.และ6 นาที เวลาที่เร็วที่สุดที่คุณสามารถออกจาก กรุงเทพ คือ 01:15 ในขณะที่รถบัสคันสุดท้ายที่เวลา 21:20 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 10 ชม.และ6 นาที แต่ก็อาจใช้เวลาเพียง :8 ชม.และ7 นาที เมื่อใช้จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรสำหรับการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย ต่อวัน

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 21 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 21 เส้นทางที่เป็นสายตรง และมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

มีจุดเชื่อมต่อ 21 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ทั้งหมดเป็นสายตรง ไม่มีจุดเชื่อมต่อระหว่างสองเมืองนี้ที่ต้องต่อรถ

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Bangkok ถึง Nong Khai

ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กรุงเทพ เป็น หนองคาย

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Bangkok ถึง Nong Khai

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถโดยสารอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿362.18 ถึง ฿581.87 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 38% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย

ตั๋วรถบัส กรุงเทพ - หนองคาย ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿488.34 หากคุณโชคดี หรือ ฿675.74 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿1,405.92

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน หนองคาย โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป หนองคาย โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

นครชัยแอร์เป็นสายการบินของไทยที่ให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศไทย สายการบินก่อตั้งขึ้นในปี 2546 และมีฐานอยู่ที่จังหวัดนครราชสีมา ประเทศไทย นครชัยแอร์ให้บริการเครื่องบิน ATR 72-500 และ ATR 72-600 ซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงและระดับเสียงรบกวนต่ำ สายการบินให้บริการเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ เช่น กรุงเทพฯ เชียงใหม่ ภูเก็ต และกระบี่ นครชัยแอร์เป็นที่รู้จักในด้านอัตราค่าโดยสารที่ไม่แพงและบริการที่เชื่อถือได้ ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อนในประเทศไทย สายการบินยังมีโปรแกรมสะสมไมล์ที่เรียกว่า "NCA Smile Club" สำหรับลูกค้าผู้ภักดี

บริการบนบอร์ด Kim Transfers Thailand, Sombat Tour and Budsarakham Tour จาก กรุงเทพ เป็น หนองคาย
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย โดย bus
สิ่งอำนวยความสะดวก Kim Transfers Thailand Sombat Tour Budsarakham Tour
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check check check
air_con เครื่องปรับอากาศ check check check

กรุงเทพ ถึง หนองคาย การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
36.26kg
รถบัส
38.85kg
เที่ยวบิน
103.61kg
รถ
82.89kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย คือ ฿973.42 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿265.74
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย คือ ฿265.74 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง กรุงเทพ และ หนองคาย คูณ รถบัส คืออะไร
กรุงเทพ ถึง หนองคาย คือ 518.04 กม.
รถบัส ระหว่าง กรุงเทพ และ หนองคาย อยู่ได้นานแค่ไหน
กรุงเทพ ถึง หนองคาย อยู่ที่ 10 ชม.และ6 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 8 ชม.และ7 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ กรุงเทพ ถึง หนองคาย
กรุงเทพ ถึง หนองคาย ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 21 คุณสามารถค้นหาบน Virail บุษราคัมทัวร์, Kim Transfers Thailand, ชาญทัวร์, สวัสดีอีสาน, Cherdchai Tour, Lotus Phibus Tour, นครชัยแอร์, ธาราทัวร์แอนด์ทราเวล, Chan Tour, Nakhonchai Air, Tara Tour and Travel, บริษัท ขนส่ง จำกัด, Jiratkan Kemarat, Sombat Tour, Budsarakham Tour, Lotus Phibun Tour, Transport Co, Jirattakarn Khemarat, Sawadee Esan, Sawasdee Esan, จิรัฐกาล-เขมราฐ and Thailand Taxi Airport and Travel ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก กรุงเทพ เป็น หนองคาย
กรุงเทพ ถึง หนองคาย มีการเชื่อมต่อ 21 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย ออกที่ 01:15 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย ออกเดินทางที่ 21:20 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿265.74 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 21 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กรุงเทพ ถึง หนองคาย โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง กรุงเทพ ถึง หนองคาย คือ 8 ชม.และ7 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง กรุงเทพ และ หนองคาย
การปล่อย CO2 สำหรับ กรุงเทพ ถึง หนองคาย โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย สร้างการปล่อย CO2 38.85kg

ไปในเครื่องจาก กรุงเทพ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กรุงเทพ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กรุงเทพ

เส้นทางหลักไป หนองคาย

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ