|

ค้นหารถบัสจาก กรุงเทพ ไป หนองคาย

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 592 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 10 ชั่วโมง
การเดินทางต่อวัน 40
ขาออกแรก: 07:00
ขาออกสุดท้าย: 21:30
ระยะทาง 517km

ค้นหารถบัสจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย ด้วย virail

Virail เปรียบเทียบผู้ให้บริการมากกว่า 200 รายเพื่อค้นหาทางออกที่เหมาะกับความต้องการของคุณ คุณสามารถกรองผลการค้นหาตามงบที่มีเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย

ราคาที่ต่ำที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย อยู่ที่เท่าไร

อย่ารอจองตั๋วนานเกินไป: เมื่อจองล่วงหน้า คุณจะได้ตั๋วรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย ที่ราคาเพียง 17,57 ฿ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณไม่ทราบวันเดินทางของคุณ คุณสามารถพบตั๋วที่ราคา 1.108,79 ฿ โดยเฉลี่ย

สถานีต้นทางใน กรุงเทพ และ หนองคาย มีชื่อว่าอะไร

รถบัสจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย ออกเดินทางจาก Morchit, Khao San Tara Travel and Bangkok Bus Terminal Chatuchak และมาถึงที่ Vientiane Talat Sao, Nong Khai, Vientiane and Nong Khai Bus Station

ราคาตั๋ว กรุงเทพ - หนองคาย ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
251 ฿748 ฿1,248 ฿ เพิ่มเติม 748 ฿748 ฿253 ฿
เพิ่มเติม เพิ่มเติม 8,350 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม
เพิ่มเติม เพิ่มเติม 712 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม

รถบัสจาก กรุงเทพ ไป หนองคาย


สำหรับการเดินทางที่ค่อนข้างมีระยะสั้น เช่น จาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยคาร์พูลซึ่งเป็นทางเลือกที่ถูกกว่า หรือโดยรถไฟซึ่งเป็นตัวเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

เมื่อต้องเดินทางไกล การเดินทางโดยรถบัสอาจใช้เวลานานและน่าเบื่อมาก หากคุณมีงบจำกัด คุณสามารถหาตัวเลือกที่เร็วกว่าโดยการจองเที่ยวบินกับสายการบินราคาประหยัด

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรสำหรับการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย ต่อวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 6 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง และมี 6 เส้นทางที่เป็นสายตรง

รถบัสไปยัง หนองคาย ออกเดินทางเวลาใด

รถบัสคันแรกไปยัง กรุงเทพ ออกเดินทางเวลา 07:11 ส่วนคันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 20:09 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 10 hours and 19 minutes แต่จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุดใช้เวลาเพียง 9 hours and 30 minutes

รถบัสสายใดบ้างที่สามารถพาคุณเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย

มีบริษัทมากมายที่ร่วมงานกับ virail ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ Transport Co LA, Air Udon, Budsarakham Tour, Sawadee Esan, Tara Tour And Travel and Transport Co ที่ให้บริการรถบัสไปยัง หนองคาย