|

ค้นหารถไฟจาก กรุงเทพ ไป หนองคาย

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 278 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 10 ชั่วโมง 16 นาที
การเดินทางต่อวัน 11
ขาออกแรก 08:20
ขาออกสุดท้าย 21:41
ระยะทาง 517 km

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ไป หนองคาย บน virail

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพ ไป หนองคาย ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง หนองคาย มีราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพ ไป หนองคาย มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 673.96 ฿ แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ไป หนองคาย จะอยู่ที่ประมาณ 237.99 ฿

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก กรุงเทพ ไป หนองคาย ผ่านทางรถไฟ

หากต้องการนั่งรถไฟไป หนองคาย คุณสามารถไว้ใจ Thai Railways and Thai Railway ซึ่งเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของพาร์ทเนอร์ทั้งหมดที่เรามี

ราคาตั๋ว - ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
278 ฿ เพิ่มเติม 279 ฿ 278 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม
718.72 ฿ 645 ฿ 645 ฿ 642.15 ฿ 643.11 ฿ 745.01 ฿ 745.01 ฿
เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม 876.65 ฿

รถไฟจาก กรุงเทพ ไป หนองคาย

การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป หนองคาย ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 10 ชั่วโมง แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง หนองคาย ใน 6 ชั่วโมง 39 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกจะออกจาก กรุงเทพ เวลา 15:20 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 21:41

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก กรุงเทพ ไป หนองคาย

รถไฟจะออกจาก กรุงเทพ ที่ Bangkok Train Station, Bangkok, Sam Sen, Don Mueang, Hua Lamphong, Bang Sue, Rangsit, Lak Si, กรุงเทพ, สามเสน and Bang Khen และจอดที่ Nong Khai Train Station, Nong Khai and หนองคาย

เมื่อเดินทางโดยรถไฟ อย่าลืมเก็บตั๋วไว้กับตัว รวมถึงพิมพ์ตั๋วล่วงหน้าหรือดาวน์โหลดตั๋วสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ (หากทำได้)

สำหรับการเดินทางระยะไกล เช่น จาก กรุงเทพ ไป หนองคาย ขอแนะนำให้ลองพิจารณาการนั่งเครื่องบินไปยัง หนองคาย หากจองล่วงหน้า สายการบินราคาประหยัดอาจมีเที่ยวบินที่ช่วยประหยัดได้ทั้งเวลาและเงินในกระเป๋า

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง หนองคาย จาก กรุงเทพ มีกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง หนองคาย จาก กรุงเทพ มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 16 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 16 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน

การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป หนองคาย มีเส้นทางให้บริการ 16 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 16 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด