|

ค้นหารถไฟจาก กรุงเทพ ไป หนองคาย

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 251 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 9 ชั่วโมง 40 นาที
การเดินทางต่อวัน 74
ขาออกแรก: 08:34
ขาออกสุดท้าย: 22:59
ระยะทาง 517km

virail ค้นหาข้อเสนอรถไฟที่ดีที่สุดจาก กรุงเทพ ไป หนองคาย มาให้คุณ

virail มีเวทย์มนต์สำหรับค้นหาตั๋วรถไฟราคาถูกไปยัง หนองคาย เพียงกรอกวันเดินทางและตั้งค่าตัวกรองราคาและการออกเดินทางตามที่ต้องการ เมื่อได้ตัวเลือกการเดินทางที่ตรงใจจาก กรุงเทพ ไป หนองคาย virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการซื้อ

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก กรุงเทพ ไป หนองคาย

หากต้องการนั่งรถไฟไป หนองคาย คุณสามารถไว้ใจ Thai Railway and Thai Railways ซึ่งเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของพาร์ทเนอร์ทั้งหมดที่เรามี

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง หนองคาย มีราคาเท่าไหร่

หากจองล่วงหน้าได้ มีโอกาสสูงที่คุณจะได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ไป หนองคาย ในราคา 250,80 ฿ กรณีที่ไม่สามารถจองล่วงหน้า ตั๋วรถไฟไป หนองคาย มักมีค่าโดยสารเฉลี่ย 3.739,40 ฿

,

ราคาตั๋ว กรุงเทพ - หนองคาย ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
748 ฿748 ฿253 ฿748 ฿ เพิ่มเติม 748 ฿ เพิ่มเติม

สำหรับการเดินทางระยะไกล เช่น จาก กรุงเทพ ไป หนองคาย ขอแนะนำให้ลองพิจารณาการนั่งเครื่องบินไปยัง หนองคาย หากจองล่วงหน้า สายการบินราคาประหยัดอาจมีเที่ยวบินที่ช่วยประหยัดได้ทั้งเวลาและเงินในกระเป๋า

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก กรุงเทพ ไป หนองคาย

รถไฟจะออกจาก กรุงเทพ ที่ Bang Sue Junction, Sam Sen, กรุงเทพ, สามเสน, Hua Lamphong, Lak Si, Bang Khen or Rangsit และจอดที่ Nong Khai or หนองคาย

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง หนองคาย จาก กรุงเทพ มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

มีรถไฟ 25 เส้นทางให้บริการจาก กรุงเทพ ไป หนองคาย ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 25 เส้นทาง

รถไฟไป หนองคาย จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง หนองคาย ใน 8 hours and 50 minutes ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 9 hours and 58 minutes รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง หนองคาย จะออกเวลา 08:09 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก กรุงเทพ เวลา 22:10