รถไฟ กรุงเทพ - หนองคาย ราคาจาก ฿117.83

13/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿117.83

กรุงเทพ ถึง หนองคาย โดย รถไฟ

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย โดย รถไฟ คือ 518.04 กม. และใช้เวลา 7 ชม.และ2 นาที มีการเชื่อมต่อ 8 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 01:45 และครั้งสุดท้ายที่ 21:42 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿117.83 หรือมากถึง ฿1,702.12 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿117.83

ราคาต่ำสุด฿117.83
ระยะเวลาการเดินทาง7 ชม.และ2 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน8
ราคาต่ำสุด฿117.83
ราคาสูงสุด฿1,702.12
ออกเดินทางครั้งแรก01:45
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย21:42
ระยะทาง518.04 กม.
ขาออกกรุงเทพ
ขาเข้าหนองคาย
ผู้ให้บริการThai Railways, การรถไฟแห่งประเทศไทย

ตั๋ว รถไฟ จาก Bangkok ถึง Nong Khai

วันเดินทาง
วันเสาร์ที่ 13 เม.ย. 2567

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ไป หนองคาย ใน virail

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

ตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพ ไป หนองคาย มีราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพ ไป หนองคาย มีราคาอยู่ที่ ฿545.26 แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่ ฿117.83

รถไฟจาก กรุงเทพ ไป หนองคาย: เดินทางไปกับบริษัทใดได้บ้าง

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง กรุงเทพ และ หนองคาย และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป หนองคาย ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟไป หนองคาย เที่ยวแรกออกเวลา 01:45 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 21:42 การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป หนองคาย ใช้เวลา 7 ชม.และ2 นาที โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 7 ชม.และ2 นาที ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง หนองคาย แต่จะใช้เวลาเพียง 1 ชม.และ45 นาที หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 01:45 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก กรุงเทพ เวลา 21:42

สามารถนั่งรถไฟไปยัง หนองคาย ได้จากสถานีใดบ้าง และต้องลงที่สถานีใด

คุณสามารถขึ้นรถไฟไปยัง หนองคาย ได้ที่ Ekkamai,Boonsiri Ticket Office Bangkok,Khao San Kong Slark,Bangkok Bus Terminal Chatuchak และลงที่สถานี Nong Khai - Any hotel

เส้นทางรถไฟจาก กรุงเทพ ไป หนองคาย ที่เปิดให้บริการทุกวันมีกี่สาย

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง หนองคาย จาก กรุงเทพ มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 8 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 8 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง หนองคาย จาก กรุงเทพ ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป หนองคาย มีเส้นทางให้บริการ 8 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 8 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Bangkok ถึง Nong Khai

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กรุงเทพ เป็น หนองคาย

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Bangkok ถึง Nong Khai

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถไฟอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿214.62 ถึง ฿692.81 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 69% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย

ตั๋วรถไฟ กรุงเทพ - หนองคาย ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿230.57 หากคุณโชคดี หรือ ฿415.35 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿715.29

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน หนองคาย โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป หนองคาย โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

รถไฟไทย เป็นระบบรถไฟแห่งชาติของประเทศไทย ดำเนินการโดย การรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2433 และได้กลายเป็นโหมดการขนส่งที่สำคัญสำหรับทั้งคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว ระบบรถไฟครอบคลุมระยะทางกว่า 4,000 กิโลเมตร เชื่อมต่อเมืองใหญ่และเมืองต่างๆ ทั่วประเทศ รถไฟไทยให้บริการหลากหลาย ทั้งรถไฟด่วน รถไฟนอน และรถไฟท้องถิ่น รถไฟขึ้นชื่อในด้านราคาที่สามารถจ่ายได้ ความสะดวกสบาย และเส้นทางที่สวยงาม ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่สำรวจประเทศไทย

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก กรุงเทพ เป็น หนองคาย
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

กรุงเทพ ถึง หนองคาย การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
36.26kg
รถบัส
38.85kg
เที่ยวบิน
103.61kg
รถ
82.89kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ กรุงเทพ ถึง หนองคาย คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ หนองคาย คือ 36.26kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง หนองคาย เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง หนองคาย คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 67.35กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 2.59กก. เทียบกับรถบัส และ 46.63กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย คือ ฿545.26 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿117.83
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย คือ ฿117.83 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง กรุงเทพ และ หนองคาย คูณ รถไฟ คืออะไร
กรุงเทพ ถึง หนองคาย คือ 518.04 กม.
รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ หนองคาย อยู่ได้นานแค่ไหน
กรุงเทพ ถึง หนองคาย อยู่ที่ 7 ชม.และ2 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 1 ชม.และ45 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ กรุงเทพ ถึง หนองคาย
กรุงเทพ ถึง หนองคาย ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 1 คุณสามารถค้นหาบน Virail Thai Railways and การรถไฟแห่งประเทศไทย ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก กรุงเทพ เป็น หนองคาย
กรุงเทพ ถึง หนองคาย มีการเชื่อมต่อ 8 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย ออกที่ 01:45 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย ออกเดินทางที่ 21:42 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿117.83 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 8 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กรุงเทพ ถึง หนองคาย โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ ถึง หนองคาย คือ 1 ชม.และ45 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง กรุงเทพ และ หนองคาย
การปล่อย CO2 สำหรับ กรุงเทพ ถึง หนองคาย โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง หนองคาย สร้างการปล่อย CO2 36.26kg

ไปในเครื่องจาก กรุงเทพ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กรุงเทพ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กรุงเทพ

เส้นทางหลักไป หนองคาย

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ