เที่ยวบิน ภูเก็ต - เทศบาลนครนนทบุรี ราคาจาก ฿724.35

23/07/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ภูเก็ต ถึง เทศบาลนครนนทบุรี โดย เที่ยวบิน

การเดินทางจาก ภูเก็ต ถึง เทศบาลนครนนทบุรี โดย เที่ยวบิน คือ 703.69 กม. และใช้เวลา 3 ชม.และ0 นาที มีการเชื่อมต่อ 9 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 06:45 และครั้งสุดท้ายที่ 21:40 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ภูเก็ต ถึง เทศบาลนครนนทบุรี โดย เที่ยวบิน ในราคาเพียง ฿724.35 หรือมากถึง ฿5,058.14 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿724.35

ราคาต่ำสุด฿724.35
ระยะเวลาการเดินทาง3 ชม.และ0 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน9
ราคาต่ำสุด฿724.35
ราคาสูงสุด฿5,058.14
ออกเดินทางครั้งแรก06:45
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย21:40
ระยะทาง703.69 กม.
ขาออกภูเก็ต
ขาเข้าเทศบาลนครนนทบุรี
ผู้ให้บริการSingapore Airlines, Thai AirAsiaเพิ่มเติม
ตั๋ว เที่ยวบิน ราคาถูกจาก ภูเก็ต ถึง เทศบาลนครนนทบุรี
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ภูเก็ต ถึง เทศบาลนครนนทบุรี

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ภูเก็ต ถึง เทศบาลนครนนทบุรี การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ภูเก็ต เป็น เทศบาลนครนนทบุรี

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกจาก ภูเก็ต ถึง เทศบาลนครนนทบุรี

ตั๋วเครื่องบิน ภูเก็ต - เทศบาลนครนนทบุรี ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿621.03 หากคุณโชคดี หรือ ฿1,428.49 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿6,865.76

ค้นหาวันที่ดีที่สุดในการเดินทางไป เทศบาลนครนนทบุรี โดยเครื่องบิน

เมื่อเดินทางไป เทศบาลนครนนทบุรี โดยเครื่องบิน หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบว่าลูกค้าของเราเดินทางบ่อยแค่ไหนใน 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

บางกอกแอร์เวย์เป็นสายการบินระดับภูมิภาคที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2511 และให้บริการเที่ยวบินตามกำหนดเวลาไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ในประเทศไทย รวมถึงไปยังประเทศอื่นๆ ในเอเชีย รวมถึงกัมพูชา จีน ฮ่องกง อินเดีย ลาว มาเลเซีย เมียนมาร์ สิงคโปร์ และเวียดนาม สายการบินมีฝูงบินที่ทันสมัย ซึ่งรวมถึงแอร์บัส A319, A320 และ ATR 72-600 และให้บริการที่หลากหลายแก่ผู้โดยสาร รวมถึงอาหารบนเครื่อง ความบันเทิง และโปรแกรมสะสมไมล์ บางกอกแอร์เวย์สเป็นที่รู้จักในด้านบริการคุณภาพสูงและได้รับรางวัลมากมายจากผลงานและความพึงพอใจของลูกค้า

สิงคโปร์แอร์ไลน์เป็นสายการบินประจำชาติของสิงคโปร์ ให้บริการฝูงบินที่ทันสมัยไปยังจุดหมายปลายทางทั่วโลก ก่อตั้งขึ้นในปี 2490 สายการบินมีชื่อเสียงในด้านการบริการที่ยอดเยี่ยม สิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหรา และคำมั่นสัญญาด้านความปลอดภัย สิงคโปร์แอร์ไลน์นำเสนอชั้นโดยสารที่หลากหลาย ได้แก่ ห้องสวีท ชั้นหนึ่ง ชั้นธุรกิจ ชั้นประหยัดพรีเมียม และชั้นประหยัด แต่ละชั้นได้รับการออกแบบเพื่อให้ผู้โดยสารได้รับประสบการณ์การเดินทางที่สะดวกสบายและสนุกสนาน สายการบินนี้เป็นสมาชิกของเครือข่าย Star Alliance ซึ่งช่วยให้ผู้โดยสารสามารถรับและแลกไมล์สะสมไมล์สำหรับสายการบินและพันธมิตรการเดินทางที่หลากหลาย

ไทยแอร์เอเชียเป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย เป็นบริษัทในเครือของ AirAsia สายการบินต้นทุนต่ำของมาเลเซีย ไทยแอร์เอเชียให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ในเอเชีย ได้แก่ จีน อินเดีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และเวียดนาม สายการบินมีเครื่องบินแอร์บัส A320 ประจำฝูงบินและให้บริการที่หลากหลาย รวมถึงบริการอาหารบนเครื่องบิน การเลือกที่นั่ง และน้ำหนักสัมภาระที่อนุญาต ไทยแอร์เอเชียเป็นที่รู้จักในด้านราคาค่าโดยสารที่ไม่แพง และได้รับรางวัลมากมายจากการบริการ รวมถึงรางวัลสายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในโลกจาก Skytrax World Airline Awards ในปี 2562

การบินไทยเป็นสายการบินประจำชาติของประเทศไทย มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงเทพฯ ก่อตั้งขึ้นในปี 2503 และดำเนินการฝูงบินด้วยเครื่องบินกว่า 80 ลำ ให้บริการมากกว่า 80 จุดหมายปลายทางใน 37 ประเทศ การบินไทยเป็นสมาชิกของ Star Alliance และมีข้อตกลงรหัสร่วมกับสายการบินอื่น ๆ สายการบินมีชั้นโดยสารให้เลือกมากมาย รวมถึง Royal First Class, Royal Silk Class และ Economy Class การบินไทยขึ้นชื่อในด้านบริการคุณภาพสูง รวมถึงบริการอาหารบนเครื่องบินและตัวเลือกด้านความบันเทิง สายการบินได้รับรางวัลมากมายจากการให้บริการ รวมถึงรางวัล Skytrax World Airline Awards สำหรับการจัดเลี้ยงบนเครื่องบินชั้นประหยัดที่ดีที่สุด และ Best Airline Lounge Spa Facility

ไทยไลอ้อนแอร์เป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 โดยเป็นการร่วมทุนระหว่างไลอ้อนแอร์ สายการบินชั้นนำของอินโดนีเซีย และนักลงทุนชาวไทย สายการบินให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางทั่วเอเชีย รวมถึงจีน อินเดีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย เมียนมาร์ สิงคโปร์ และเวียดนาม ฝูงบินของไทยไลอ้อนแอร์ประกอบด้วยเครื่องบินแอร์บัส A330 และโบอิ้ง 737 ที่ทันสมัย และสายการบินให้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายแก่ผู้โดยสาร รวมถึงอาหารบนเที่ยวบิน ความบันเทิง และบริการ Wi-Fi ด้วยค่าโดยสารที่ไม่แพงและเส้นทางที่สะดวกสบาย ไทยไลอ้อนแอร์ได้กลายเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่คำนึงถึงงบประมาณในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นกแอร์เป็นสายการบินต้นทุนต่ำในประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 และให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งรวมถึงประเทศไทย เมียนมาร์ เวียดนาม กัมพูชา และจีน ฝูงบินของสายการบินประกอบด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 737-800 และ ATR 72-500 และให้บริการที่หลากหลายแก่ผู้โดยสาร รวมถึงอาหารบนเที่ยวบิน ความบันเทิง และ Wi-Fi นกแอร์เป็นที่รู้จักจากการสร้างแบรนด์ที่มีสีสันและแนวทางการเดินทางทางอากาศที่สนุกสนานและขี้เล่น ด้วยเครื่องบินที่มีสีสันสดใสและตัวการ์ตูน สายการบินได้รับรางวัลมากมายจากการบริการและเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่คำนึงถึงงบประมาณในภูมิภาคนี้

บริการบนบอร์ด Singapore Airlines, Thai AirAsia and Thai Lion Air จาก ภูเก็ต เป็น เทศบาลนครนนทบุรี
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก ภูเก็ต ถึง เทศบาลนครนนทบุรี โดย plane
สิ่งอำนวยความสะดวก Singapore Airlines Thai AirAsia Thai Lion Air Bangkok Airways THAI Smile NokAir Thai Airways Thai Vietjet Air
wifi ไวไฟ check check check check check check check check
luggage กระเป๋าเดินทาง check check check check check check check check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check check check check check check check check

ภูเก็ต ถึง เทศบาลนครนนทบุรี การปล่อย CO2 โดย เที่ยวบิน

Ecology
รถไฟ
49.26kg
รถบัส
52.78kg
เที่ยวบิน
140.74kg
รถ
112.59kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก ภูเก็ต ถึง เทศบาลนครนนทบุรี เป็นเท่าใด
ตั๋ว เที่ยวบิน จาก ภูเก็ต ถึง เทศบาลนครนนทบุรี คือ ฿2,286.17 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿724.35
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ภูเก็ต ถึง เทศบาลนครนนทบุรี ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก ภูเก็ต ถึง เทศบาลนครนนทบุรี คือ ฿724.35 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง ภูเก็ต และ เทศบาลนครนนทบุรี คูณ เที่ยวบิน คืออะไร
ภูเก็ต ถึง เทศบาลนครนนทบุรี คือ 703.69 กม.
เที่ยวบิน ระหว่าง ภูเก็ต และ เทศบาลนครนนทบุรี อยู่ได้นานแค่ไหน
ภูเก็ต ถึง เทศบาลนครนนทบุรี อยู่ที่ 3 ชม.และ0 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 1 ชม.และ20 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ ภูเก็ต ถึง เทศบาลนครนนทบุรี
ภูเก็ต ถึง เทศบาลนครนนทบุรี ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 7 คุณสามารถค้นหาบน Virail Singapore Airlines, Thai AirAsia, Thai Lion Air, Bangkok Airways, THAI Smile, NokAir, Thai Airways and Thai Vietjet Air ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน เที่ยวบิน ต่อวัน จาก ภูเก็ต เป็น เทศบาลนครนนทบุรี
ภูเก็ต ถึง เทศบาลนครนนทบุรี มีการเชื่อมต่อ 9 ต่อวันโดยเฉลี่ย
เที่ยวบิน แรกจาก ภูเก็ต ถึง เทศบาลนครนนทบุรี ออกกี่โมง
เที่ยวบิน แรกสุดจาก ภูเก็ต ถึง เทศบาลนครนนทบุรี ออกที่ 06:45 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
เที่ยวบิน สุดท้ายจาก ภูเก็ต ถึง เทศบาลนครนนทบุรี จะออกกี่โมง
เที่ยวบิน ล่าสุดจาก ภูเก็ต ถึง เทศบาลนครนนทบุรี ออกเดินทางที่ 21:40 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก ภูเก็ต ถึง เทศบาลนครนนทบุรี หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว เที่ยวบิน ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿724.35 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก ภูเก็ต ถึง เทศบาลนครนนทบุรี
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 8 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ภูเก็ต ถึง เทศบาลนครนนทบุรี โดย เที่ยวบิน คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน เที่ยวบิน ระหว่าง ภูเก็ต ถึง เทศบาลนครนนทบุรี คือ 1 ชม.และ20 นาที
มี เที่ยวบิน โดยตรงจาก ภูเก็ต ถึง เทศบาลนครนนทบุรี หรือไม่
ใช่ มี เที่ยวบิน โดยตรงระหว่าง ภูเก็ต และ เทศบาลนครนนทบุรี
การปล่อย CO2 สำหรับ ภูเก็ต ถึง เทศบาลนครนนทบุรี โดย เที่ยวบิน เป็นอย่างไร
การเดินทาง เที่ยวบิน จาก ภูเก็ต ถึง เทศบาลนครนนทบุรี สร้างการปล่อย CO2 140.74kg

ไปในเครื่องจาก ภูเก็ต

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก ภูเก็ต

เส้นทางระหว่างประเทศจาก ภูเก็ต และพื้นที่ใกล้เคียง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก ภูเก็ต

เส้นทางหลักไป เทศบาลนครนนทบุรี

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

เที่ยวบิน กระบี่ - แพร่เที่ยวบิน มินนีแอโพลิส - ซีแอตเทิลเที่ยวบิน บาสเตีย - ปารีสเที่ยวบิน ปารีส - บาสเตียเที่ยวบิน ราจค็อต - กรุงเทพเที่ยวบิน เทศบาลนครพิษณุโลก - ชุมพรเที่ยวบิน เทศบาลนครเชียงราย - เทศบาลนครหาดใหญ่เที่ยวบิน ภูเก็ต - โรมเที่ยวบิน นราธิวาส - นครปฐมเที่ยวบิน ฮานอย - เดียนเบียนฟูเที่ยวบิน แม่ริม เชียงใหม่ - นครลอนดอนเที่ยวบิน นราธิวาส - ภูเก็ตเที่ยวบิน Mouans-Sartoux - ปารีสเที่ยวบิน ปทุมธานี - ลำพูนเที่ยวบิน นราธิวาส - ปทุมธานีเที่ยวบิน ปทุมธานี - นราธิวาสเที่ยวบิน นราธิวาส - แม่ริม เชียงใหม่เที่ยวบิน กระบี่ - ลำปางเที่ยวบิน อำเภอเมืองสมุทรปราการ - แพร่เที่ยวบิน มุมไบ - กรุงเทพ