เที่ยวบิน ภูเก็ต - อุดรธานี ราคาจาก 1,195.29฿

เริ่มต้นจาก
1,195.29฿
ค้นพบ

ภูเก็ต ถึง อุดรธานี โดย เที่ยวบิน

การเดินทางจาก ภูเก็ต ถึง อุดรธานี โดย เที่ยวบิน คือ 1,160.9 km และใช้เวลา 1 ชั่วโมง 50 นาที มีการเชื่อมต่อ 94 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 07:00 และครั้งสุดท้ายที่ 00:55 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ภูเก็ต ถึง อุดรธานี โดย เที่ยวบิน ในราคาเพียง 1,195.29฿ หรือมากถึง 6,322.67฿ ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ 1,195.29฿

ราคาที่ดีที่สุด 1,195.29฿
ระยะเวลาการเดินทาง 1 ชั่วโมง 50 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน 94
ราคาต่ำสุด 1,195.29฿
ราคาสูงสุด 6,322.67฿
ออกเดินทางครั้งแรก 07:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย 00:55
ระยะทาง 1,160.9 km
ขาออก ภูเก็ต
ขาเข้า อุดรธานี
ผู้ให้บริการ Thai AirAsia, NokAir,

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก ภูเก็ต ถึง อุดรธานี

  Nov 28
  เพิ่มเติม
  28°
  Nov 29
  เพิ่มเติม
  28°
  Nov 30
  เพิ่มเติม
  27°
  Dec 01
  เพิ่มเติม
  28°
  Dec 02
  เพิ่มเติม
  29°
  Dec 03
  เพิ่มเติม
  28°
  Dec 04
  เพิ่มเติม
  28°
  Dec 05
  เพิ่มเติม
  29°
  Dec 06
  เพิ่มเติม
  28°
  Dec 07
  เพิ่มเติม
  28°
  Dec 08
  เพิ่มเติม
  27°
  Dec 09
  เพิ่มเติม
  28°
  Dec 10
  เพิ่มเติม
  29°
  Dec 11
  เพิ่มเติม
  28°
  Dec 12
  เพิ่มเติม
  29°
Departure date
Tuesday,Nov 28 2023
28°

เที่ยวบินต้นทุนต่ำจาก ภูเก็ต เพื่อ อุดรธานี ใน virail

หาราคาถูกตั๋วสำหรับเที่ยวบินจาก ภูเก็ต เพื่อ อุดรธานี ไม่เคยมีเรื่องง่ายมาก: โดยการใส่วันที่เดินทางของคุณ virail จะพบร้อยเที่ยวบินราคาถูกข้อเสนอจาก ภูเก็ต เพื่อ อุดรธานี คุณจะต้องเลือกที่ดีที่สุดและจองการเดินทางของคุณ!

แสดงคำอธิบายแบบเต็ม ซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว ราคาถูกจาก ภูเก็ต ถึง อุดรธานี
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ภูเก็ต ถึง อุดรธานี

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ภูเก็ต ถึง อุดรธานี การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ภูเก็ต เป็น อุดรธานี

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

ค้นหาวันที่ดีที่สุดในการเดินทางไป อุดรธานี โดยเครื่องบิน

เมื่อเดินทางไป อุดรธานี โดยเครื่องบิน หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบว่าลูกค้าของเราเดินทางบ่อยแค่ไหนใน 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

Hahn Air เป็นสายการบินสัญชาติเยอรมันที่ให้บริการตามกำหนดเวลาและสายการบินเช่าเหมาลำ อย่างไรก็ตาม เป็นที่รู้จักดีที่สุดจากบทบาทในฐานะผู้ให้บริการจำหน่ายบัตรโดยสารและจัดจำหน่ายสำหรับสายการบินอื่นๆ Hahn Air มีข้อตกลงกับสายการบินกว่า 350 แห่งทั่วโลก โดยอนุญาตให้ขายเที่ยวบินผ่านระบบกระจายสินค้าทั่วโลก (GDS) ของ Hahn Air สิ่งนี้ทำให้ตัวแทนการท่องเที่ยวสามารถจองเที่ยวบินของสายการบินที่อาจไม่มีให้บริการผ่านระบบ GDS แบบดั้งเดิม นอกจากนี้ ฮาห์นแอร์ยังให้บริการเที่ยวบินภายใต้แบรนด์ของตนเองไปยังจุดหมายปลายทางจำนวนจำกัดในยุโรป สายการบินก่อตั้งขึ้นในปี 1994 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมือง Dreieich ประเทศเยอรมนี

ไทยแอร์เอเชียเป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย เป็นบริษัทในเครือของ AirAsia สายการบินต้นทุนต่ำของมาเลเซีย ไทยแอร์เอเชียให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ในเอเชีย ได้แก่ จีน อินเดีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และเวียดนาม สายการบินมีเครื่องบินแอร์บัส A320 ประจำฝูงบินและให้บริการที่หลากหลาย รวมถึงบริการอาหารบนเครื่องบิน การเลือกที่นั่ง และน้ำหนักสัมภาระที่อนุญาต ไทยแอร์เอเชียเป็นที่รู้จักในด้านราคาค่าโดยสารที่ไม่แพง และได้รับรางวัลมากมายจากการบริการ รวมถึงรางวัลสายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในโลกจาก Skytrax World Airline Awards ในปี 2562

การบินไทยเป็นสายการบินประจำชาติของประเทศไทย มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงเทพฯ ก่อตั้งขึ้นในปี 2503 และดำเนินการฝูงบินด้วยเครื่องบินกว่า 80 ลำ ให้บริการมากกว่า 80 จุดหมายปลายทางใน 37 ประเทศ การบินไทยเป็นสมาชิกของ Star Alliance และมีข้อตกลงรหัสร่วมกับสายการบินอื่น ๆ สายการบินมีชั้นโดยสารให้เลือกมากมาย รวมถึง Royal First Class, Royal Silk Class และ Economy Class การบินไทยขึ้นชื่อในด้านบริการคุณภาพสูง รวมถึงบริการอาหารบนเครื่องบินและตัวเลือกด้านความบันเทิง สายการบินได้รับรางวัลมากมายจากการให้บริการ รวมถึงรางวัล Skytrax World Airline Awards สำหรับการจัดเลี้ยงบนเครื่องบินชั้นประหยัดที่ดีที่สุด และ Best Airline Lounge Spa Facility

ไทยไลอ้อนแอร์เป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 โดยเป็นการร่วมทุนระหว่างไลอ้อนแอร์ สายการบินชั้นนำของอินโดนีเซีย และนักลงทุนชาวไทย สายการบินให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางทั่วเอเชีย รวมถึงจีน อินเดีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย เมียนมาร์ สิงคโปร์ และเวียดนาม ฝูงบินของไทยไลอ้อนแอร์ประกอบด้วยเครื่องบินแอร์บัส A330 และโบอิ้ง 737 ที่ทันสมัย และสายการบินให้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายแก่ผู้โดยสาร รวมถึงอาหารบนเที่ยวบิน ความบันเทิง และบริการ Wi-Fi ด้วยค่าโดยสารที่ไม่แพงและเส้นทางที่สะดวกสบาย ไทยไลอ้อนแอร์ได้กลายเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่คำนึงถึงงบประมาณในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Thai Vietjet Air เป็นสายการบินต้นทุนต่ำในประเทศไทย ให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศ เป็นการร่วมทุนระหว่างสายการบิน Vietjet Air ของเวียดนามและสายการบิน Kan Air ของไทย สายการบินก่อตั้งขึ้นในปี 2557 และเริ่มดำเนินการในปี 2558 ไทยเวียตเจ็ทแอร์ดำเนินการฝูงบินด้วยเครื่องบินแอร์บัส A320 และให้บริการปลายทางในประเทศไทย เวียดนาม จีน ไต้หวัน เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น และอินเดีย สายการบินนำเสนอบริการที่หลากหลาย ได้แก่ การเช็คอินออนไลน์ อาหารบนเครื่องบิน และน้ำหนักสัมภาระที่อนุญาต สายการบินไทยเวียตเจ็ทมีเป้าหมายที่จะมอบทางเลือกการเดินทางทางอากาศในราคาย่อมเยาแก่ผู้โดยสารโดยยังคงรักษามาตรฐานความปลอดภัยระดับสูงเอาไว้

บริการบนบอร์ด Thai AirAsia, NokAir และ Thai Lion Air จาก ภูเก็ต เป็น อุดรธานี
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก ภูเก็ต ถึง อุดรธานี โดย เที่ยวบิน
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai AirAsia NokAir Thai Lion Air Hahn Air THAI Smile Thai Vietjet Air Thai Airways
ไวไฟ
กระเป๋าเดินทาง
อาหารและเครื่องดื่ม

ภูเก็ต ถึง อุดรธานี การปล่อย CO2 โดย เที่ยวบิน

Ecology
รถไฟ
3.8kg
รถบัส
25.0kg
เที่ยวบิน
1,001.0kg
รถ
96.5kg

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก ภูเก็ต ถึง อุดรธานี เป็นเท่าใด
ตั๋ว เที่ยวบิน จาก ภูเก็ต ถึง อุดรธานี คือ 3,273฿ อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง 1,195.29฿
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ภูเก็ต ถึง อุดรธานี ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก ภูเก็ต ถึง อุดรธานี คือ 1,195.29฿ เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง ภูเก็ต และ อุดรธานี คูณ เที่ยวบิน คืออะไร
ภูเก็ต ถึง อุดรธานี คือ 1,160.9 km
เที่ยวบิน ระหว่าง ภูเก็ต และ อุดรธานี อยู่ได้นานแค่ไหน
ภูเก็ต ถึง อุดรธานี อยู่ที่ 11 ชั่วโมง 7 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 1 ชั่วโมง 50 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ ภูเก็ต ถึง อุดรธานี
ภูเก็ต ถึง อุดรธานี ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 7 คุณสามารถค้นหาบน Virail Thai AirAsia, NokAir, Thai Lion Air, Hahn Air, THAI Smile, Thai Vietjet Air, Thai Airways ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน เที่ยวบิน ต่อวัน จาก ภูเก็ต เป็น อุดรธานี
ภูเก็ต ถึง อุดรธานี มีการเชื่อมต่อ 94 ต่อวันโดยเฉลี่ย
เที่ยวบิน แรกจาก ภูเก็ต ถึง อุดรธานี ออกกี่โมง
เที่ยวบิน แรกสุดจาก ภูเก็ต ถึง อุดรธานี ออกที่ 07:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
เที่ยวบิน สุดท้ายจาก ภูเก็ต ถึง อุดรธานี จะออกกี่โมง
เที่ยวบิน ล่าสุดจาก ภูเก็ต ถึง อุดรธานี ออกเดินทางที่ 00:55 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก ภูเก็ต ถึง อุดรธานี หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว เที่ยวบิน ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ 1,195.29฿ แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
ฉันสามารถไปที่สถานีใดได้บ้างจาก ภูเก็ต ถึง อุดรธานี
มีสถานี 2 ที่คุณสามารถออกจาก ภูเก็ต เพื่อไปที่ อุดรธานี คุณสามารถไปจาก Phuket and ท่าอากาศยานภูเก็ต และไปที่ Udon Thani and ท่าอากาศยานนานาชาติอุดรธานี
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก ภูเก็ต ถึง อุดรธานี
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 1 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ภูเก็ต ถึง อุดรธานี โดย เที่ยวบิน คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน เที่ยวบิน ระหว่าง ภูเก็ต ถึง อุดรธานี คือ 1 ชั่วโมง 50 นาที
มี เที่ยวบิน โดยตรงจาก ภูเก็ต ถึง อุดรธานี หรือไม่
ใช่ มี เที่ยวบิน โดยตรงระหว่าง ภูเก็ต และ อุดรธานี
การปล่อย CO2 สำหรับ ภูเก็ต ถึง อุดรธานี โดย เที่ยวบิน เป็นอย่างไร
การเดินทาง เที่ยวบิน จาก ภูเก็ต ถึง อุดรธานี สร้างการปล่อย CO2 1,001.0kg

สมัครรับจดหมายข่าวของเรา

รับข่าวสารล่าสุด อัปเดตผลิตภัณฑ์ และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้โดยตรงในกล่องจดหมายของคุณ

ไปในเครื่องจาก ภูเก็ต

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก ภูเก็ต

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก ภูเก็ต

เส้นทางหลักไป อุดรธานี

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

เที่ยวบิน ร้อยเอ็ด - กรุงเทพ เที่ยวบิน พัทยา - กระบี่ เที่ยวบิน สกลนคร - พัทยา เที่ยวบิน นครปฐม - อุดรธานี เที่ยวบิน ระยอง - แม่ริม เชียงใหม่ เที่ยวบิน ตรัง - พัทยา เที่ยวบิน สกลนคร - สุราษฎร์ธานี เที่ยวบิน ชุมพร - เทศบาลนครพิษณุโลก เที่ยวบิน นครศรีธรรมราช - พัทยา เที่ยวบิน ลำปาง - นครปฐม เที่ยวบิน อุดรธานี - นครศรีธรรมราช เที่ยวบิน พัทยา - ตรัง เที่ยวบิน อำเภอเมืองสมุทรปราการ - อุดรธานี เที่ยวบิน กระบี่ - อุดรธานี เที่ยวบิน ภูเก็ต - นครปฐม เที่ยวบิน ชุมพร - ลำปาง เที่ยวบิน นครปฐม - เทศบาลนครพิษณุโลก เที่ยวบิน เทศบาลนครขอนแก่น - ชุมพร เที่ยวบิน สุราษฎร์ธานี - เทศบาลนครพิษณุโลก เที่ยวบิน ชุมพร - เทศบาลนครเชียงราย