เที่ยวบิน อุดรธานี - นครศรีธรรมราช ราคาจาก ฿1,549.49

เริ่มต้นจาก
฿1,549.49

อุดรธานี ถึง นครศรีธรรมราช โดย เที่ยวบิน

การเดินทางจาก อุดรธานี ถึง นครศรีธรรมราช โดย เที่ยวบิน คือ 1,045.54 กม. และใช้เวลา 14 ชม.และ57 นาที มีการเชื่อมต่อ 43 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 07:25 และครั้งสุดท้ายที่ 21:40 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก อุดรธานี ถึง นครศรีธรรมราช โดย เที่ยวบิน ในราคาเพียง ฿1,549.49 หรือมากถึง ฿11,468.91 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿1,549.49

ราคาต่ำสุด฿1,549.49
ระยะเวลาการเดินทาง14 ชม.และ57 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน43
ราคาต่ำสุด฿1,549.49
ราคาสูงสุด฿11,468.91
ออกเดินทางครั้งแรก07:25
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย21:40
ระยะทาง1,045.54 กม.
ขาออกอุดรธานี
ขาเข้านครศรีธรรมราช
ผู้ให้บริการไทยเวียดเจ็ทแอร์, ไทยไลอ้อนแอร์เพิ่มเติม

เที่ยวบินราคาถูกที่สุดจาก อุดรธานี เพื่อ นครศรีธรรมราช กับ virail

Virail หาให้คุณตั๋วที่ถูกที่สุดสำหรับเที่ยวบินจาก อุดรธานี เพื่อ นครศรีธรรมราช สิ่งที่คุณต้องทำคือเพียงเลือกวันที่ของการเดินทางและ virail ของคุณจะเปรียบเทียบหลายร้อยเว็บไซต์ที่จะหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเที่ยวบินของคุณจาก อุดรธานีเพื่อ นครศรีธรรมราช

เท่าไหร่ราคาถูกตั๋วสำหรับเที่ยวบินจาก อุดรธานี เพื่อ นครศรีธรรมราช?

หากคุณสามารถจองล่วงหน้าและมีความยืดหยุ่นกับวันที่ของเที่ยวบินของคุณ, ตั๋วราคาถูกที่สุดจาก อุดรธานี เพื่อ นครศรีธรรมราช จาก ฿1,549.49

ตารางเวลาของเที่ยวบินจาก อุดรธานี เพื่อ นครศรีธรรมราช คืออะไร?

ขณะที่เที่ยวบินแรกที่จะ นครศรีธรรมราช ที่ 07:25 คนสุดท้ายออก อุดรธานี ที่ 21:40 เที่ยวบินตรงจาก อุดรธานี เพื่อ นครศรีธรรมราช ต้องไม่น้อยกว่าแมพเดอร์ที่จะไปถึง นครศรีธรรมราช

ซึ่งสนามบินคุณสามารถออกและที่เที่ยวบินที่ดินใน นครศรีธรรมราช?

สนามบินใน อุดรธานี และ นครศรีธรรมราช เป็นลำดับโยธาธิการและ

ตั๋ว เที่ยวบิน ราคาถูกจาก อุดรธานี ถึง นครศรีธรรมราช
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก อุดรธานี ถึง นครศรีธรรมราช

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก อุดรธานี ถึง นครศรีธรรมราช การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก อุดรธานี เป็น นครศรีธรรมราช

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกจาก อุดรธานี ถึง นครศรีธรรมราช

ตั๋วเครื่องบิน อุดรธานี - นครศรีธรรมราช ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿1,585.38 หากคุณโชคดี หรือ ฿2,843.12 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿5,610.28

ค้นหาวันที่ดีที่สุดในการเดินทางไป นครศรีธรรมราช โดยเครื่องบิน

เมื่อเดินทางไป นครศรีธรรมราช โดยเครื่องบิน หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบว่าลูกค้าของเราเดินทางบ่อยแค่ไหนใน 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

Hahn Air เป็นสายการบินสัญชาติเยอรมันที่ให้บริการตามกำหนดเวลาและสายการบินเช่าเหมาลำ อย่างไรก็ตาม เป็นที่รู้จักดีที่สุดจากบทบาทในฐานะผู้ให้บริการจำหน่ายบัตรโดยสารและจัดจำหน่ายสำหรับสายการบินอื่นๆ Hahn Air มีข้อตกลงกับสายการบินกว่า 350 แห่งทั่วโลก โดยอนุญาตให้ขายเที่ยวบินผ่านระบบกระจายสินค้าทั่วโลก (GDS) ของ Hahn Air สิ่งนี้ทำให้ตัวแทนการท่องเที่ยวสามารถจองเที่ยวบินของสายการบินที่อาจไม่มีให้บริการผ่านระบบ GDS แบบดั้งเดิม นอกจากนี้ ฮาห์นแอร์ยังให้บริการเที่ยวบินภายใต้แบรนด์ของตนเองไปยังจุดหมายปลายทางจำนวนจำกัดในยุโรป สายการบินก่อตั้งขึ้นในปี 1994 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมือง Dreieich ประเทศเยอรมนี

ไทยแอร์เอเชียเป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย เป็นบริษัทในเครือของ AirAsia สายการบินต้นทุนต่ำของมาเลเซีย ไทยแอร์เอเชียให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ในเอเชีย ได้แก่ จีน อินเดีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และเวียดนาม สายการบินมีเครื่องบินแอร์บัส A320 ประจำฝูงบินและให้บริการที่หลากหลาย รวมถึงบริการอาหารบนเครื่องบิน การเลือกที่นั่ง และน้ำหนักสัมภาระที่อนุญาต ไทยแอร์เอเชียเป็นที่รู้จักในด้านราคาค่าโดยสารที่ไม่แพง และได้รับรางวัลมากมายจากการบริการ รวมถึงรางวัลสายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในโลกจาก Skytrax World Airline Awards ในปี 2562

การบินไทยเป็นสายการบินประจำชาติของประเทศไทย มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงเทพฯ ก่อตั้งขึ้นในปี 2503 และดำเนินการฝูงบินด้วยเครื่องบินกว่า 80 ลำ ให้บริการมากกว่า 80 จุดหมายปลายทางใน 37 ประเทศ การบินไทยเป็นสมาชิกของ Star Alliance และมีข้อตกลงรหัสร่วมกับสายการบินอื่น ๆ สายการบินมีชั้นโดยสารให้เลือกมากมาย รวมถึง Royal First Class, Royal Silk Class และ Economy Class การบินไทยขึ้นชื่อในด้านบริการคุณภาพสูง รวมถึงบริการอาหารบนเครื่องบินและตัวเลือกด้านความบันเทิง สายการบินได้รับรางวัลมากมายจากการให้บริการ รวมถึงรางวัล Skytrax World Airline Awards สำหรับการจัดเลี้ยงบนเครื่องบินชั้นประหยัดที่ดีที่สุด และ Best Airline Lounge Spa Facility

ไทยไลอ้อนแอร์เป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 โดยเป็นการร่วมทุนระหว่างไลอ้อนแอร์ สายการบินชั้นนำของอินโดนีเซีย และนักลงทุนชาวไทย สายการบินให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางทั่วเอเชีย รวมถึงจีน อินเดีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย เมียนมาร์ สิงคโปร์ และเวียดนาม ฝูงบินของไทยไลอ้อนแอร์ประกอบด้วยเครื่องบินแอร์บัส A330 และโบอิ้ง 737 ที่ทันสมัย และสายการบินให้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายแก่ผู้โดยสาร รวมถึงอาหารบนเที่ยวบิน ความบันเทิง และบริการ Wi-Fi ด้วยค่าโดยสารที่ไม่แพงและเส้นทางที่สะดวกสบาย ไทยไลอ้อนแอร์ได้กลายเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่คำนึงถึงงบประมาณในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Thai Vietjet Air เป็นสายการบินต้นทุนต่ำในประเทศไทย ให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศ เป็นการร่วมทุนระหว่างสายการบิน Vietjet Air ของเวียดนามและสายการบิน Kan Air ของไทย สายการบินก่อตั้งขึ้นในปี 2557 และเริ่มดำเนินการในปี 2558 ไทยเวียตเจ็ทแอร์ดำเนินการฝูงบินด้วยเครื่องบินแอร์บัส A320 และให้บริการปลายทางในประเทศไทย เวียดนาม จีน ไต้หวัน เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น และอินเดีย สายการบินนำเสนอบริการที่หลากหลาย ได้แก่ การเช็คอินออนไลน์ อาหารบนเครื่องบิน และน้ำหนักสัมภาระที่อนุญาต สายการบินไทยเวียตเจ็ทมีเป้าหมายที่จะมอบทางเลือกการเดินทางทางอากาศในราคาย่อมเยาแก่ผู้โดยสารโดยยังคงรักษามาตรฐานความปลอดภัยระดับสูงเอาไว้

นกแอร์เป็นสายการบินต้นทุนต่ำในประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 และให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งรวมถึงประเทศไทย เมียนมาร์ เวียดนาม กัมพูชา และจีน ฝูงบินของสายการบินประกอบด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 737-800 และ ATR 72-500 และให้บริการที่หลากหลายแก่ผู้โดยสาร รวมถึงอาหารบนเที่ยวบิน ความบันเทิง และ Wi-Fi นกแอร์เป็นที่รู้จักจากการสร้างแบรนด์ที่มีสีสันและแนวทางการเดินทางทางอากาศที่สนุกสนานและขี้เล่น ด้วยเครื่องบินที่มีสีสันสดใสและตัวการ์ตูน สายการบินได้รับรางวัลมากมายจากการบริการและเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่คำนึงถึงงบประมาณในภูมิภาคนี้

บริการบนบอร์ด Thai Airways, Thai Vietjet Air and NokAir จาก อุดรธานี เป็น นครศรีธรรมราช
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก อุดรธานี ถึง นครศรีธรรมราช โดย plane
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Airways Thai Vietjet Air NokAir THAI Smile Thai Lion Air Thai AirAsia Hahn Air
wifi ไวไฟ check check check check check check check
luggage กระเป๋าเดินทาง check check check check check check check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check check check check check check check

อุดรธานี ถึง นครศรีธรรมราช การปล่อย CO2 โดย เที่ยวบิน

Ecology
รถไฟ
73.19kg
รถบัส
78.42kg
เที่ยวบิน
209.11kg
รถ
167.29kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก อุดรธานี ถึง นครศรีธรรมราช เป็นเท่าใด
ตั๋ว เที่ยวบิน จาก อุดรธานี ถึง นครศรีธรรมราช คือ ฿3,623.94 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿1,549.49
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก อุดรธานี ถึง นครศรีธรรมราช ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก อุดรธานี ถึง นครศรีธรรมราช คือ ฿1,549.49 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง อุดรธานี และ นครศรีธรรมราช คูณ เที่ยวบิน คืออะไร
อุดรธานี ถึง นครศรีธรรมราช คือ 1,045.54 กม.
เที่ยวบิน ระหว่าง อุดรธานี และ นครศรีธรรมราช อยู่ได้นานแค่ไหน
อุดรธานี ถึง นครศรีธรรมราช อยู่ที่ 14 ชม.และ57 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 3 ชม.และ30 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ อุดรธานี ถึง นครศรีธรรมราช
อุดรธานี ถึง นครศรีธรรมราช ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 12 คุณสามารถค้นหาบน Virail ไทยเวียดเจ็ทแอร์, ไทยไลอ้อนแอร์, Thai Airways, นกแอร์, Thai Vietjet Air, NokAir, THAI Smile, Thai Lion Air, ไทยสมายล์แอร์เวย์, Thai AirAsia, การบินไทย, Hahn Air and ไทยแอร์เอเชีย ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน เที่ยวบิน ต่อวัน จาก อุดรธานี เป็น นครศรีธรรมราช
อุดรธานี ถึง นครศรีธรรมราช มีการเชื่อมต่อ 43 ต่อวันโดยเฉลี่ย
เที่ยวบิน แรกจาก อุดรธานี ถึง นครศรีธรรมราช ออกกี่โมง
เที่ยวบิน แรกสุดจาก อุดรธานี ถึง นครศรีธรรมราช ออกที่ 07:25 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
เที่ยวบิน สุดท้ายจาก อุดรธานี ถึง นครศรีธรรมราช จะออกกี่โมง
เที่ยวบิน ล่าสุดจาก อุดรธานี ถึง นครศรีธรรมราช ออกเดินทางที่ 21:40 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก อุดรธานี ถึง นครศรีธรรมราช หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว เที่ยวบิน ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿1,549.49 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
ฉันสามารถไปที่สถานีใดได้บ้างจาก อุดรธานี ถึง นครศรีธรรมราช
มีสถานี 2 ที่คุณสามารถออกจาก อุดรธานี เพื่อไปที่ นครศรีธรรมราช คุณสามารถไปจาก Udon Thani International Airport and Udon Thani 1 และไปที่ Thasala
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง อุดรธานี ถึง นครศรีธรรมราช โดย เที่ยวบิน คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน เที่ยวบิน ระหว่าง อุดรธานี ถึง นครศรีธรรมราช คือ 3 ชม.และ30 นาที
มี เที่ยวบิน โดยตรงจาก อุดรธานี ถึง นครศรีธรรมราช หรือไม่
ใช่ มี เที่ยวบิน โดยตรงระหว่าง อุดรธานี และ นครศรีธรรมราช
การปล่อย CO2 สำหรับ อุดรธานี ถึง นครศรีธรรมราช โดย เที่ยวบิน เป็นอย่างไร
การเดินทาง เที่ยวบิน จาก อุดรธานี ถึง นครศรีธรรมราช สร้างการปล่อย CO2 209.11kg

ไปในเครื่องจาก อุดรธานี

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก อุดรธานี

เส้นทางระหว่างประเทศจาก อุดรธานี และพื้นที่ใกล้เคียง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก อุดรธานี

เส้นทางหลักไป นครศรีธรรมราช

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

เที่ยวบิน กรุงเทพ - บาวตูเที่ยวบิน ลำปาง - นครปฐมเที่ยวบิน ภูเก็ต - อุดรธานีเที่ยวบิน กรุงเทพ - เจนัวเที่ยวบิน อำนาจเจริญ - กรุงเทพเที่ยวบิน ภูเก็ต - เทศบาลนครอุบลราชธานีเที่ยวบิน บาวตู - กรุงเทพเที่ยวบิน ลำปาง - ภูเก็ตเที่ยวบิน แม่ริม เชียงใหม่ - เลยเที่ยวบิน Nanchong - กรุงเทพเที่ยวบิน อุดรธานี - ลำปางเที่ยวบิน พัทยา - ตรังเที่ยวบิน สุราษฎร์ธานี - กระบี่เที่ยวบิน ลำปาง - เทศบาลนครอุบลราชธานีเที่ยวบิน แพร่ - เทศบาลนครขอนแก่นเที่ยวบิน แม่ริม เชียงใหม่ - ระยองเที่ยวบิน เทศบาลนครขอนแก่น - แพร่เที่ยวบิน นราธิวาส - สุราษฎร์ธานีเที่ยวบิน กระบี่ - ภูเก็ตเที่ยวบิน อำเภอเมืองสมุทรปราการ - อุดรธานี