เที่ยวบิน สกลนคร - อุดรธานี ราคาจาก ฿2,116.86

23/07/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

จองตั๋วของคุณวันนี้และรับข้อเสนอที่ดีที่สุด!

วันนี้ มากกว่า
พรุ่งนี้ มากกว่า
2 วัน มากกว่า
3 วัน มากกว่า

สกลนคร ถึง อุดรธานี โดย เที่ยวบิน

การเดินทางจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี โดย เที่ยวบิน คือ 147.45 กม. และใช้เวลา 16 ชม.และ58 นาที มีการเชื่อมต่อ 21 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 01:10 และครั้งสุดท้ายที่ 14:50 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี โดย เที่ยวบิน ในราคาเพียง ฿2,116.86 หรือมากถึง ฿10,897.91 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿2,116.86

ราคาต่ำสุด฿2,116.86
ระยะเวลาการเดินทาง16 ชม.และ58 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน21
ราคาต่ำสุด฿2,116.86
ราคาสูงสุด฿10,897.91
ออกเดินทางครั้งแรก01:10
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย14:50
ระยะทาง147.45 กม.
ขาออกสกลนคร
ขาเข้าอุดรธานี
ผู้ให้บริการThai Lion Mentari, Thai AirAsiaเพิ่มเติม

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก สกลนคร ถึง อุดรธานี

วันเดินทาง
วันอังคารที่ 23 ก.ค. 2567

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี

ตั๋ว เที่ยวบิน ราคาถูกจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก สกลนคร เป็น อุดรธานี

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง สกลนคร ถึง อุดรธานี

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี

ตั๋วเครื่องบิน สกลนคร - อุดรธานี ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿1,623.09 หากคุณโชคดี หรือ ฿2,148.43 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿3,721.46

ค้นหาวันที่ดีที่สุดในการเดินทางไป อุดรธานี โดยเครื่องบิน

เมื่อเดินทางไป อุดรธานี โดยเครื่องบิน หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบว่าลูกค้าของเราเดินทางบ่อยแค่ไหนใน 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

บางกอกแอร์เวย์เป็นสายการบินระดับภูมิภาคที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2511 และให้บริการเที่ยวบินตามกำหนดเวลาไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ในประเทศไทย รวมถึงไปยังประเทศอื่นๆ ในเอเชีย รวมถึงกัมพูชา จีน ฮ่องกง อินเดีย ลาว มาเลเซีย เมียนมาร์ สิงคโปร์ และเวียดนาม สายการบินมีฝูงบินที่ทันสมัย ซึ่งรวมถึงแอร์บัส A319, A320 และ ATR 72-600 และให้บริการที่หลากหลายแก่ผู้โดยสาร รวมถึงอาหารบนเครื่อง ความบันเทิง และโปรแกรมสะสมไมล์ บางกอกแอร์เวย์สเป็นที่รู้จักในด้านบริการคุณภาพสูงและได้รับรางวัลมากมายจากผลงานและความพึงพอใจของลูกค้า

ไทยแอร์เอเชียเป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย เป็นบริษัทในเครือของ AirAsia สายการบินต้นทุนต่ำของมาเลเซีย ไทยแอร์เอเชียให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ในเอเชีย ได้แก่ จีน อินเดีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และเวียดนาม สายการบินมีเครื่องบินแอร์บัส A320 ประจำฝูงบินและให้บริการที่หลากหลาย รวมถึงบริการอาหารบนเครื่องบิน การเลือกที่นั่ง และน้ำหนักสัมภาระที่อนุญาต ไทยแอร์เอเชียเป็นที่รู้จักในด้านราคาค่าโดยสารที่ไม่แพง และได้รับรางวัลมากมายจากการบริการ รวมถึงรางวัลสายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในโลกจาก Skytrax World Airline Awards ในปี 2562

Thai Vietjet Air เป็นสายการบินต้นทุนต่ำในประเทศไทย ให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศ เป็นการร่วมทุนระหว่างสายการบิน Vietjet Air ของเวียดนามและสายการบิน Kan Air ของไทย สายการบินก่อตั้งขึ้นในปี 2557 และเริ่มดำเนินการในปี 2558 ไทยเวียตเจ็ทแอร์ดำเนินการฝูงบินด้วยเครื่องบินแอร์บัส A320 และให้บริการปลายทางในประเทศไทย เวียดนาม จีน ไต้หวัน เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น และอินเดีย สายการบินนำเสนอบริการที่หลากหลาย ได้แก่ การเช็คอินออนไลน์ อาหารบนเครื่องบิน และน้ำหนักสัมภาระที่อนุญาต สายการบินไทยเวียตเจ็ทมีเป้าหมายที่จะมอบทางเลือกการเดินทางทางอากาศในราคาย่อมเยาแก่ผู้โดยสารโดยยังคงรักษามาตรฐานความปลอดภัยระดับสูงเอาไว้

บริการบนบอร์ด Thai AirAsia, Thai Vietjet Air and Bangkok Airways จาก สกลนคร เป็น อุดรธานี
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี โดย plane
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai AirAsia Thai Vietjet Air Bangkok Airways NokAir
wifi ไวไฟ check check check check
luggage กระเป๋าเดินทาง check check check check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check check check check

สกลนคร ถึง อุดรธานี การปล่อย CO2 โดย เที่ยวบิน

Ecology
รถไฟ
10.32kg
รถบัส
11.06kg
เที่ยวบิน
29.49kg
รถ
23.59kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก สกลนคร ถึง อุดรธานี เป็นเท่าใด
ตั๋ว เที่ยวบิน จาก สกลนคร ถึง อุดรธานี คือ ฿4,431.31 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿2,116.86
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี คือ ฿2,116.86 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง สกลนคร และ อุดรธานี คูณ เที่ยวบิน คืออะไร
สกลนคร ถึง อุดรธานี คือ 147.45 กม.
เที่ยวบิน ระหว่าง สกลนคร และ อุดรธานี อยู่ได้นานแค่ไหน
สกลนคร ถึง อุดรธานี อยู่ที่ 16 ชม.และ58 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 4 ชม.และ0 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ สกลนคร ถึง อุดรธานี
สกลนคร ถึง อุดรธานี ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 5 คุณสามารถค้นหาบน Virail Thai Lion Mentari, Thai AirAsia, Thai Vietjet Air, Bangkok Airways, Thai Airways International and NokAir ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน เที่ยวบิน ต่อวัน จาก สกลนคร เป็น อุดรธานี
สกลนคร ถึง อุดรธานี มีการเชื่อมต่อ 21 ต่อวันโดยเฉลี่ย
เที่ยวบิน แรกจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี ออกกี่โมง
เที่ยวบิน แรกสุดจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี ออกที่ 01:10 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
เที่ยวบิน สุดท้ายจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี จะออกกี่โมง
เที่ยวบิน ล่าสุดจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี ออกเดินทางที่ 14:50 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว เที่ยวบิน ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿2,116.86 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง สกลนคร ถึง อุดรธานี โดย เที่ยวบิน คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน เที่ยวบิน ระหว่าง สกลนคร ถึง อุดรธานี คือ 4 ชม.และ0 นาที
มี เที่ยวบิน โดยตรงจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี หรือไม่
ใช่ มี เที่ยวบิน โดยตรงระหว่าง สกลนคร และ อุดรธานี
การปล่อย CO2 สำหรับ สกลนคร ถึง อุดรธานี โดย เที่ยวบิน เป็นอย่างไร
การเดินทาง เที่ยวบิน จาก สกลนคร ถึง อุดรธานี สร้างการปล่อย CO2 29.49kg

ไปในเครื่องจาก สกลนคร

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก สกลนคร

เส้นทางระหว่างประเทศจาก สกลนคร และพื้นที่ใกล้เคียง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก สกลนคร

เส้นทางหลักไป อุดรธานี

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

เที่ยวบิน เทศบาลนครหาดใหญ่ - เทศบาลนครเชียงรายเที่ยวบิน เทศบาลนครขอนแก่น - เทศบาลนครเชียงรายเที่ยวบิน บุรีรัมย์ - ปทุมธานีเที่ยวบิน ชุมพร - ปทุมธานีเที่ยวบิน กรุงเทพ - ระนองเที่ยวบิน ภูเก็ต - สุราษฎร์ธานีเที่ยวบิน นครพนม - กรุงเทพเที่ยวบิน เทศบาลนครหาดใหญ่ - สกลนครเที่ยวบิน เทศบาลนครหาดใหญ่ - ร้อยเอ็ดเที่ยวบิน กระบี่ - แม่ริม เชียงใหม่เที่ยวบิน กรุงเทพ - พังงาเที่ยวบิน สุโขทัย - กรุงเทพเที่ยวบิน เทศบาลนครพิษณุโลก - เลยเที่ยวบิน กรุงเทพ - สตูลเที่ยวบิน เทศบาลนครสงขลา - เทศบาลนครขอนแก่นเที่ยวบิน นครปฐม - เทศบาลนครอุบลราชธานีเที่ยวบิน แม่ริม เชียงใหม่ - แพร่เที่ยวบิน เทศบาลนครสงขลา - กรุงเทพเที่ยวบิน เทศบาลนครอุบลราชธานี - อำเภอเมืองสมุทรปราการเที่ยวบิน สกลนคร - แม่ริม เชียงใหม่