รถบัส สกลนคร - อุดรธานี ราคาจาก ฿105.86

25/06/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

จองตั๋วของคุณวันนี้และรับข้อเสนอที่ดีที่สุด!

วันนี้ มากกว่า
พรุ่งนี้ มากกว่า
2 วัน มากกว่า
3 วัน มากกว่า

สกลนคร ถึง อุดรธานี โดย รถบัส

การเดินทางจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี โดย รถบัส คือ 147.45 กม. และใช้เวลา 2 ชม.และ15 นาที มีการเชื่อมต่อ 3 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:30 และครั้งสุดท้ายที่ 22:30 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿105.86 หรือมากถึง ฿213.90 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿105.86

ราคาต่ำสุด฿105.86
ระยะเวลาการเดินทาง2 ชม.และ15 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน3
ราคาต่ำสุด฿105.86
ราคาสูงสุด฿213.90
ออกเดินทางครั้งแรก00:30
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย22:30
ระยะทาง147.45 กม.
ขาออกสกลนคร
ขาเข้าอุดรธานี
ผู้ให้บริการPhet Prasert

ตั๋ว รถบัส จาก Sakon Nakhon ถึง Udon Thani

วันเดินทาง
วันอังคารที่ 25 มิ.ย. 2567

Virail ค้นหาข้อเสนอรถบัสที่ดีที่สุดจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี ไว้ให้คุณ

การค้นหาตั๋วรถบัสที่ดีที่สุดสำหรับเดินทางจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี นั้นง่ายมากๆ เมื่อมี virail เมื่อคุณเลือกวันเดินทางเรียบร้อยแล้ว virail จะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยจากพาร์ทเนอร์ของเราเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับคุณ

ตั๋วรถบัสจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี ราคาเท่าไร

คุณสามารถพบตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี ที่ราคาเริ่มต้น ฿105.86 เมื่อจองล่วงหน้า แต่ถ้าทำไม่ได้ ตั๋วรถบัสจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี มีค่าใช้จ่ายประมาณ ฿199.76

รถบัสจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

การเดินทางจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี ใช้เวลา 2 ชม.และ15 นาที ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทางจาก สกลนคร เวลา 00:30 คันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 22:30 เวลาที่เร็วที่สุดที่คุณสามารถออกจาก สกลนคร คือ 00:30 ในขณะที่รถบัสคันสุดท้ายที่เวลา 22:30 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 2 ชม.และ15 นาที แต่ก็อาจใช้เวลาเพียง :2 ชม.และ15 นาที เมื่อใช้จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด

มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง อุดรธานี จาก สกลนคร โดยรถบัส

มีจุดเชื่อมต่อ 3 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 3 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 3 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 3 เส้นทาง เป็นสายตรง

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Sakon Nakhon ถึง Udon Thani

ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก สกลนคร เป็น อุดรธานี

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Sakon Nakhon ถึง Udon Thani

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี

ตั๋วรถบัส สกลนคร - อุดรธานี ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿499.22 หากคุณโชคดี หรือ ฿937.37 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿1,758.67

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน อุดรธานี โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป อุดรธานี โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Phet Prasert จาก สกลนคร เป็น อุดรธานี
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี โดย bus
สิ่งอำนวยความสะดวก Phet Prasert
air_con เครื่องปรับอากาศ check

สกลนคร ถึง อุดรธานี การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
10.32kg
รถบัส
11.06kg
เที่ยวบิน
29.49kg
รถ
23.59kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก สกลนคร ถึง อุดรธานี เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก สกลนคร ถึง อุดรธานี คือ ฿199.76 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿105.86
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี คือ ฿105.86 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง สกลนคร และ อุดรธานี คูณ รถบัส คืออะไร
สกลนคร ถึง อุดรธานี คือ 147.45 กม.
รถบัส ระหว่าง สกลนคร และ อุดรธานี อยู่ได้นานแค่ไหน
สกลนคร ถึง อุดรธานี อยู่ที่ 2 ชม.และ15 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 2 ชม.และ15 นาที
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก สกลนคร เป็น อุดรธานี
สกลนคร ถึง อุดรธานี มีการเชื่อมต่อ 3 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี ออกที่ 00:30 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี ออกเดินทางที่ 22:30 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿105.86 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 3 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง สกลนคร ถึง อุดรธานี โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง สกลนคร ถึง อุดรธานี คือ 2 ชม.และ15 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง สกลนคร และ อุดรธานี
การปล่อย CO2 สำหรับ สกลนคร ถึง อุดรธานี โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก สกลนคร ถึง อุดรธานี สร้างการปล่อย CO2 11.06kg

ไปในเครื่องจาก สกลนคร

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก สกลนคร

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก สกลนคร

เส้นทางหลักไป อุดรธานี

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

รถบัส เทศบาลนครหาดใหญ่ - เทศบาลนครเชียงรายรถบัส เทศบาลนครขอนแก่น - เทศบาลนครเชียงรายรถบัส เทศบาลนครสงขลา - นครศรีธรรมราชรถบัส ชลบุรี - เทศบาลเมืองจันทบุรีรถบัส หนองบัวลำภู - กรุงเทพรถบัส กรุงเทพ - ระนองรถบัส แม่ริม เชียงใหม่ - นครพนมรถบัส ภูเก็ต - สุราษฎร์ธานีรถบัส นครพนม - กรุงเทพรถบัส พัทยา - เทศบาลเมืองจันทบุรีรถบัส กรุงเทพ - พังงารถบัส กรุงเทพ - ปทุมธานีรถบัส Ceglie Messapica - โรมรถบัส สุโขทัย - กรุงเทพรถบัส เลย - เทศบาลนครพิษณุโลกรถบัส ระยอง - กรุงเทพรถบัส เทศบาลนครพิษณุโลก - เลยรถบัส สระแก้ว - เทศบาลนครนนทบุรีรถบัส กรุงเทพ - สตูลรถบัส กรุงเทพ - เทศบาลเมืองจันทบุรี