|

ค้นหารถบัสจาก สกลนคร ไป อุดรธานี

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 225.68 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 2 ชั่วโมง 15 นาที
การเดินทางต่อวัน 3
ขาออกแรก 22:30
ขาออกสุดท้าย 00:30
ระยะทาง 147 km

ค้นหาจุดเชื่อมต่อรถบัสจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี บน virail

เมื่อใช้ virail คุณก็สามารถค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี ได้ในไม่กี่ขั้นตอน เมื่อคุณระบุวันที่คุณเดินทางเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถกรองผลการค้นหาให้เหมาะกับคุณ

ราคาของตั๋วที่ถูกที่สุดสำหรับรถบัสจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี อยู่ที่เท่าไร

ถ้าคุณมีโอกาส ให้ทำการจองล่วงหน้าหรือพยายามยืดหยุ่นเวลาเลือกวันเดินทาง เมื่อทำเช่นนี้แล้ว คุณจะพบตั๋วรถบัสราคาถูกจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี ที่ราคาเริ่มต้น 225.68 ฿ โดยมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 225.83 ฿

รถบัสจาก สกลนคร ไป อุดรธานี

รถบัสสาย สกลนคร - อุดรธานี มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

การเดินทางจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี โดยรถบัส จะใช้เวลา 2 ชั่วโมง 15 นาที รถที่จะออกเดินทางคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 22:30 ส่วนรถบัสคันสุดท้ายเวลา 00:30

เนื่องจากการเดินทางจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี มีระยะทางไม่ไกลนัก รถบัสจึงเป็นทางออกที่ดี แต่ถ้าคุณกำลังมองหาข้อเสนอหรือเวลาเดินทางอื่นๆ เพิ่มเติม คุณอาจลองดูรถไฟและคาร์พูลไว้เป็นตัวเลือกก็ได้

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี ในแต่ละวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 3 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 3 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก สกลนคร ถึง อุดรธานี โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 3 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 3 เส้นทาง เป็นสายตรง