รถบัส อุดรธานี - สกลนคร ราคาจาก ฿397.70

25/06/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

จองตั๋วของคุณวันนี้และรับข้อเสนอที่ดีที่สุด!

วันนี้ ฿404.23
พรุ่งนี้ มากกว่า
2 วัน มากกว่า
3 วัน ฿403.14

อุดรธานี ถึง สกลนคร โดย รถบัส

การเดินทางจาก อุดรธานี ถึง สกลนคร โดย รถบัส คือ 147.45 กม. และใช้เวลา 3 ชม.และ0 นาที มีการเชื่อมต่อ 4 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 05:00 และครั้งสุดท้ายที่ 14:00 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก อุดรธานี ถึง สกลนคร โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿397.70 หรือมากถึง ฿404.23 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿397.70

ราคาต่ำสุด฿397.70
ระยะเวลาการเดินทาง3 ชม.และ0 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน4
ราคาต่ำสุด฿397.70
ราคาสูงสุด฿404.23
ออกเดินทางครั้งแรก05:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย14:00
ระยะทาง147.45 กม.
ขาออกอุดรธานี
ขาเข้าสกลนคร
ผู้ให้บริการRG Adventure

ตั๋ว รถบัส จาก Udon Thani ถึง Sakon Nakhon

วันเดินทาง
วันอังคารที่ 25 มิ.ย. 2567

ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับรถบัสจาก อุดรธานี ถึง สกลนคร บน virail

Virail เปรียบเทียบผู้ให้บริการมากกว่า 200 รายเพื่อค้นหาทางออกที่เหมาะกับความต้องการของคุณ คุณสามารถกรองผลการค้นหาตามงบที่มีเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก อุดรธานี ถึง สกลนคร

ราคาที่ต่ำที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก อุดรธานี ถึง สกลนคร อยู่ที่เท่าไร

คุณสามารถพบตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก อุดรธานี ถึง สกลนคร ที่ราคาเริ่มต้น ฿397.70 เมื่อจองล่วงหน้า แต่ถ้าทำไม่ได้ ตั๋วรถบัสจาก อุดรธานี ถึง สกลนคร มีค่าใช้จ่ายประมาณ ฿402.06

รถบัสไปยัง สกลนคร มีเวลาใดบ้าง

รถบัสคันแรกออกเดินทางจาก อุดรธานี เวลา 05:00 ส่วนคันสุดท้ายออกเดินทางเวลา 14:00 การเดินทางใช้เวลา 3 ชม.และ0 นาที เวลาที่เร็วที่สุดที่คุณสามารถออกจาก อุดรธานี คือ 05:00 ในขณะที่รถบัสคันสุดท้ายที่เวลา 14:00 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 3 ชม.และ0 นาที แต่ก็อาจใช้เวลาเพียง :3 ชม.และ0 นาที เมื่อใช้จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด

มีจุดเชื่อมต่อมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง สกลนคร จาก อุดรธานี โดยรถบัสต่อวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 4 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก อุดรธานี ถึง สกลนคร โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 4 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก อุดรธานี ถึง สกลนคร โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 4 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 4 เส้นทาง เป็นสายตรง

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Udon Thani ถึง Sakon Nakhon

ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก อุดรธานี ถึง สกลนคร
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก อุดรธานี ถึง สกลนคร

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก อุดรธานี ถึง สกลนคร การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก อุดรธานี เป็น สกลนคร

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Udon Thani ถึง Sakon Nakhon

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถโดยสารอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿210.63 ถึง ฿449.91 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 53% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก อุดรธานี ถึง สกลนคร

ตั๋วรถบัส อุดรธานี - สกลนคร ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿499.22 หากคุณโชคดี หรือ ฿938.07 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿1,767.01

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน สกลนคร โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป สกลนคร โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

อุดรธานี ถึง สกลนคร การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
10.32kg
รถบัส
11.06kg
เที่ยวบิน
29.49kg
รถ
23.59kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก อุดรธานี ถึง สกลนคร เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก อุดรธานี ถึง สกลนคร คือ ฿402.06 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿397.70
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก อุดรธานี ถึง สกลนคร ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก อุดรธานี ถึง สกลนคร คือ ฿397.70 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง อุดรธานี และ สกลนคร คูณ รถบัส คืออะไร
อุดรธานี ถึง สกลนคร คือ 147.45 กม.
รถบัส ระหว่าง อุดรธานี และ สกลนคร อยู่ได้นานแค่ไหน
อุดรธานี ถึง สกลนคร อยู่ที่ 3 ชม.และ0 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 3 ชม.และ0 นาที
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก อุดรธานี เป็น สกลนคร
อุดรธานี ถึง สกลนคร มีการเชื่อมต่อ 4 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก อุดรธานี ถึง สกลนคร ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก อุดรธานี ถึง สกลนคร ออกที่ 05:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก อุดรธานี ถึง สกลนคร จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก อุดรธานี ถึง สกลนคร ออกเดินทางที่ 14:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก อุดรธานี ถึง สกลนคร หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿397.70 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก อุดรธานี ถึง สกลนคร
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 4 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง อุดรธานี ถึง สกลนคร โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง อุดรธานี ถึง สกลนคร คือ 3 ชม.และ0 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก อุดรธานี ถึง สกลนคร หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง อุดรธานี และ สกลนคร
การปล่อย CO2 สำหรับ อุดรธานี ถึง สกลนคร โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก อุดรธานี ถึง สกลนคร สร้างการปล่อย CO2 11.06kg

ไปในเครื่องจาก อุดรธานี

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก อุดรธานี

เส้นทางระหว่างประเทศจาก อุดรธานี และพื้นที่ใกล้เคียง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก อุดรธานี

เส้นทางหลักไป สกลนคร

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

รถบัส กรุงเทพ - สตูลรถบัส กรุงเทพ - เทศบาลเมืองจันทบุรีรถบัส ชัยภูมิ - กรุงเทพรถบัส แม่ริม เชียงใหม่ - แพร่รถบัส เทศบาลนครสงขลา - กรุงเทพรถบัส เทศบาลนครอุบลราชธานี - อำเภอเมืองสมุทรปราการรถบัส สกลนคร - แม่ริม เชียงใหม่รถบัส ร้อยเอ็ด - กรุงเทพรถบัส กรุงเทพ - เทศบาลนครสงขลารถบัส ระนอง - กรุงเทพรถบัส ดอนเมือง - ระยองรถบัส เทศบาลนครหาดใหญ่ - สตูลรถบัส หัวหิน-ปราณบุรี - อำเภอเมืองสมุทรปราการรถบัส กรุงเทพ - หนองบัวลำภูรถบัส สุโขทัย - แม่ริม เชียงใหม่รถบัส ดอนเมือง - พะเยารถบัส Ugento - โรมรถบัส แม่ริม เชียงใหม่ - สกลนครรถบัส กระบี่ - สุราษฎร์ธานีรถบัส ระยอง - เพชรบูรณ์