เที่ยวบิน ศาลายา - สุราษฎร์ธานี ราคาจาก ฿646.04

เริ่มต้นจาก
฿646.04

ศาลายา ถึง สุราษฎร์ธานี โดย เที่ยวบิน

การเดินทางจาก ศาลายา ถึง สุราษฎร์ธานี โดย เที่ยวบิน คือ 530.03 กม. และใช้เวลา 1 ชม.และ15 นาที มีการเชื่อมต่อ 10 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 05:50 และครั้งสุดท้ายที่ 19:05 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ศาลายา ถึง สุราษฎร์ธานี โดย เที่ยวบิน ในราคาเพียง ฿646.04 หรือมากถึง ฿4,492.22 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿646.04

ราคาต่ำสุด฿646.04
ระยะเวลาการเดินทาง1 ชม.และ15 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน10
ราคาต่ำสุด฿646.04
ราคาสูงสุด฿4,492.22
ออกเดินทางครั้งแรก05:50
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย19:05
ระยะทาง530.03 กม.
ขาออกศาลายา
ขาเข้าสุราษฎร์ธานี
ผู้ให้บริการThai Lion Air, ไทยเวียดเจ็ทแอร์เพิ่มเติม

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก Salaya ถึง Surat Thani

วันเดินทาง
วันพุธที่ 21 ก.พ. 2567

ค้นหาเที่ยวบินจาก ศาลายา เพื่อ สุราษฎร์ธานี กับ virail

Virail หาให้คุณตั๋วที่ถูกที่สุดสำหรับเที่ยวบินจาก ศาลายา เพื่อ สุราษฎร์ธานี สิ่งที่คุณต้องทำคือเพียงเลือกวันที่ของการเดินทางและ virail ของคุณจะเปรียบเทียบหลายร้อยเว็บไซต์ที่จะหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเที่ยวบินของคุณจาก ศาลายาเพื่อ สุราษฎร์ธานี

เท่าไหร่ตั๋วต้นทุนต่ำสำหรับเที่ยวบินจาก ศาลายา เพื่อ สุราษฎร์ธานี?

หากคุณสามารถจองล่วงหน้าและมีความยืดหยุ่นกับวันที่ของเที่ยวบินของคุณ, ตั๋วราคาถูกที่สุดจาก ศาลายา เพื่อ สุราษฎร์ธานี จาก ฿646.04

มันจะใช้เวลานานแค่ไหนจาก ศาลายา เพื่อ สุราษฎร์ธานี โดยเครื่องบิน?

เที่ยวบินจาก ศาลายา เพื่อ สุราษฎร์ธานี จะใช้เวลาใน 1 ชม.และ15 นาที เฉลี่ย ที่เร็วที่สุดในการเชื่อมต่อเครื่องบินจาก ศาลายา เพื่อ สุราษฎร์ธานี ใช้แมพเดอร์

ที่ไหนเที่ยวบินจาก ศาลายา เพื่อ สุราษฎร์ธานี ออกจากสนามบินในที่ที่พวกเขาทำที่ดิน?

สนามบินให้บริการในเที่ยวบินจาก ศาลายา เพื่อ สุราษฎร์ธานี มีโยธาธิการและ

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Salaya ถึง Surat Thani

ตั๋ว เที่ยวบิน ราคาถูกจาก ศาลายา ถึง สุราษฎร์ธานี
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ศาลายา ถึง สุราษฎร์ธานี

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ศาลายา ถึง สุราษฎร์ธานี การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ศาลายา เป็น สุราษฎร์ธานี

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Salaya ถึง Surat Thani

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกจาก ศาลายา ถึง สุราษฎร์ธานี

ตั๋วเครื่องบิน ศาลายา - สุราษฎร์ธานี ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿690.64 หากคุณโชคดี หรือ ฿1,101.63 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿1,677.83

ค้นหาวันที่ดีที่สุดในการเดินทางไป สุราษฎร์ธานี โดยเครื่องบิน

เมื่อเดินทางไป สุราษฎร์ธานี โดยเครื่องบิน หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบว่าลูกค้าของเราเดินทางบ่อยแค่ไหนใน 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ไทยแอร์เอเชียเป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย เป็นบริษัทในเครือของ AirAsia สายการบินต้นทุนต่ำของมาเลเซีย ไทยแอร์เอเชียให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ในเอเชีย ได้แก่ จีน อินเดีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และเวียดนาม สายการบินมีเครื่องบินแอร์บัส A320 ประจำฝูงบินและให้บริการที่หลากหลาย รวมถึงบริการอาหารบนเครื่องบิน การเลือกที่นั่ง และน้ำหนักสัมภาระที่อนุญาต ไทยแอร์เอเชียเป็นที่รู้จักในด้านราคาค่าโดยสารที่ไม่แพง และได้รับรางวัลมากมายจากการบริการ รวมถึงรางวัลสายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในโลกจาก Skytrax World Airline Awards ในปี 2562

การบินไทยเป็นสายการบินประจำชาติของประเทศไทย มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงเทพฯ ก่อตั้งขึ้นในปี 2503 และดำเนินการฝูงบินด้วยเครื่องบินกว่า 80 ลำ ให้บริการมากกว่า 80 จุดหมายปลายทางใน 37 ประเทศ การบินไทยเป็นสมาชิกของ Star Alliance และมีข้อตกลงรหัสร่วมกับสายการบินอื่น ๆ สายการบินมีชั้นโดยสารให้เลือกมากมาย รวมถึง Royal First Class, Royal Silk Class และ Economy Class การบินไทยขึ้นชื่อในด้านบริการคุณภาพสูง รวมถึงบริการอาหารบนเครื่องบินและตัวเลือกด้านความบันเทิง สายการบินได้รับรางวัลมากมายจากการให้บริการ รวมถึงรางวัล Skytrax World Airline Awards สำหรับการจัดเลี้ยงบนเครื่องบินชั้นประหยัดที่ดีที่สุด และ Best Airline Lounge Spa Facility

ไทยไลอ้อนแอร์เป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 โดยเป็นการร่วมทุนระหว่างไลอ้อนแอร์ สายการบินชั้นนำของอินโดนีเซีย และนักลงทุนชาวไทย สายการบินให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางทั่วเอเชีย รวมถึงจีน อินเดีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย เมียนมาร์ สิงคโปร์ และเวียดนาม ฝูงบินของไทยไลอ้อนแอร์ประกอบด้วยเครื่องบินแอร์บัส A330 และโบอิ้ง 737 ที่ทันสมัย และสายการบินให้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายแก่ผู้โดยสาร รวมถึงอาหารบนเที่ยวบิน ความบันเทิง และบริการ Wi-Fi ด้วยค่าโดยสารที่ไม่แพงและเส้นทางที่สะดวกสบาย ไทยไลอ้อนแอร์ได้กลายเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่คำนึงถึงงบประมาณในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Thai Vietjet Air เป็นสายการบินต้นทุนต่ำในประเทศไทย ให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศ เป็นการร่วมทุนระหว่างสายการบิน Vietjet Air ของเวียดนามและสายการบิน Kan Air ของไทย สายการบินก่อตั้งขึ้นในปี 2557 และเริ่มดำเนินการในปี 2558 ไทยเวียตเจ็ทแอร์ดำเนินการฝูงบินด้วยเครื่องบินแอร์บัส A320 และให้บริการปลายทางในประเทศไทย เวียดนาม จีน ไต้หวัน เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น และอินเดีย สายการบินนำเสนอบริการที่หลากหลาย ได้แก่ การเช็คอินออนไลน์ อาหารบนเครื่องบิน และน้ำหนักสัมภาระที่อนุญาต สายการบินไทยเวียตเจ็ทมีเป้าหมายที่จะมอบทางเลือกการเดินทางทางอากาศในราคาย่อมเยาแก่ผู้โดยสารโดยยังคงรักษามาตรฐานความปลอดภัยระดับสูงเอาไว้

นกแอร์เป็นสายการบินต้นทุนต่ำในประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 และให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งรวมถึงประเทศไทย เมียนมาร์ เวียดนาม กัมพูชา และจีน ฝูงบินของสายการบินประกอบด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 737-800 และ ATR 72-500 และให้บริการที่หลากหลายแก่ผู้โดยสาร รวมถึงอาหารบนเที่ยวบิน ความบันเทิง และ Wi-Fi นกแอร์เป็นที่รู้จักจากการสร้างแบรนด์ที่มีสีสันและแนวทางการเดินทางทางอากาศที่สนุกสนานและขี้เล่น ด้วยเครื่องบินที่มีสีสันสดใสและตัวการ์ตูน สายการบินได้รับรางวัลมากมายจากการบริการและเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่คำนึงถึงงบประมาณในภูมิภาคนี้

บริการบนบอร์ด Thai Lion Air, NokAir and Thai Vietjet Air จาก ศาลายา เป็น สุราษฎร์ธานี
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก ศาลายา ถึง สุราษฎร์ธานี โดย plane
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Lion Air NokAir Thai Vietjet Air THAI Smile Thai Airways Thai AirAsia
wifi ไวไฟ check check check check check check
luggage กระเป๋าเดินทาง check check check check check check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check check check check check check

ศาลายา ถึง สุราษฎร์ธานี การปล่อย CO2 โดย เที่ยวบิน

Ecology
รถไฟ
37.1kg
รถบัส
39.75kg
เที่ยวบิน
106.01kg
รถ
84.8kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก ศาลายา ถึง สุราษฎร์ธานี เป็นเท่าใด
ตั๋ว เที่ยวบิน จาก ศาลายา ถึง สุราษฎร์ธานี คือ ฿1,821.76 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿646.04
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ศาลายา ถึง สุราษฎร์ธานี ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก ศาลายา ถึง สุราษฎร์ธานี คือ ฿646.04 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง ศาลายา และ สุราษฎร์ธานี คูณ เที่ยวบิน คืออะไร
ศาลายา ถึง สุราษฎร์ธานี คือ 530.03 กม.
เที่ยวบิน ระหว่าง ศาลายา และ สุราษฎร์ธานี อยู่ได้นานแค่ไหน
ศาลายา ถึง สุราษฎร์ธานี อยู่ที่ 1 ชม.และ15 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 1 ชม.และ10 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ ศาลายา ถึง สุราษฎร์ธานี
ศาลายา ถึง สุราษฎร์ธานี ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 11 คุณสามารถค้นหาบน Virail Thai Lion Air, ไทยเวียดเจ็ทแอร์, การบินไทย, ไทยสมายล์แอร์เวย์, NokAir, Thai Vietjet Air, THAI Smile, Thai Airways, Thai AirAsia, ไทยไลอ้อนแอร์, ไทยแอร์เอเชีย and นกแอร์ ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน เที่ยวบิน ต่อวัน จาก ศาลายา เป็น สุราษฎร์ธานี
ศาลายา ถึง สุราษฎร์ธานี มีการเชื่อมต่อ 10 ต่อวันโดยเฉลี่ย
เที่ยวบิน แรกจาก ศาลายา ถึง สุราษฎร์ธานี ออกกี่โมง
เที่ยวบิน แรกสุดจาก ศาลายา ถึง สุราษฎร์ธานี ออกที่ 05:50 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
เที่ยวบิน สุดท้ายจาก ศาลายา ถึง สุราษฎร์ธานี จะออกกี่โมง
เที่ยวบิน ล่าสุดจาก ศาลายา ถึง สุราษฎร์ธานี ออกเดินทางที่ 19:05 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก ศาลายา ถึง สุราษฎร์ธานี หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว เที่ยวบิน ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿646.04 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก ศาลายา ถึง สุราษฎร์ธานี
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 10 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ศาลายา ถึง สุราษฎร์ธานี โดย เที่ยวบิน คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน เที่ยวบิน ระหว่าง ศาลายา ถึง สุราษฎร์ธานี คือ 1 ชม.และ10 นาที
มี เที่ยวบิน โดยตรงจาก ศาลายา ถึง สุราษฎร์ธานี หรือไม่
ใช่ มี เที่ยวบิน โดยตรงระหว่าง ศาลายา และ สุราษฎร์ธานี
การปล่อย CO2 สำหรับ ศาลายา ถึง สุราษฎร์ธานี โดย เที่ยวบิน เป็นอย่างไร
การเดินทาง เที่ยวบิน จาก ศาลายา ถึง สุราษฎร์ธานี สร้างการปล่อย CO2 106.01kg

เส้นทางหลักไป สุราษฎร์ธานี

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

เที่ยวบิน นครลอนดอน - โบร์นมัทเที่ยวบิน นครปฐม - ชุมพรเที่ยวบิน แอร์ฟูร์ท - เบอร์ลินเที่ยวบิน โป - ปารีสเที่ยวบิน ประจวบคีรีขันธ์ - เทศบาลนครหาดใหญ่เที่ยวบิน นครโฮจิมินห์ - ญาจางเที่ยวบิน แมนเชสเตอร์ - นครลอนดอนเที่ยวบิน นครปฐม - เทศบาลนครหาดใหญ่เที่ยวบิน นครลอนดอน - บริสตอลเที่ยวบิน พิจิตร - แม่ริม เชียงใหม่เที่ยวบิน เพชรบุรี - นครศรีธรรมราชเที่ยวบิน นครปฐม - นครศรีธรรมราชเที่ยวบิน ชุมพร - นครศรีธรรมราชเที่ยวบิน บ้านนาสาร - กรุงเทพเที่ยวบิน กันตัง - กรุงเทพเที่ยวบิน อุดรธานี - เทศบาลนครขอนแก่นเที่ยวบิน บ้านโป่ง - นครศรีธรรมราชเที่ยวบิน แม่ริม เชียงใหม่ - พิจิตรเที่ยวบิน โคโลญ - เบอร์ลินเที่ยวบิน กรุงเทพ - บ้านส้อง