เที่ยวบิน กรุงเทพ - บ้านส้อง ราคาจาก ฿760.61

เริ่มต้นจาก
฿760.61

กรุงเทพ ถึง บ้านส้อง โดย เที่ยวบิน

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง บ้านส้อง โดย เที่ยวบิน คือ 582.98 กม. และใช้เวลา 1 ชม.และ21 นาที มีการเชื่อมต่อ 26 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 05:50 และครั้งสุดท้ายที่ 21:05 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง บ้านส้อง โดย เที่ยวบิน ในราคาเพียง ฿760.61 หรือมากถึง ฿5,952.88 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿760.61

ราคาต่ำสุด฿760.61
ระยะเวลาการเดินทาง1 ชม.และ21 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน26
ราคาต่ำสุด฿760.61
ราคาสูงสุด฿5,952.88
ออกเดินทางครั้งแรก05:50
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย21:05
ระยะทาง582.98 กม.
ขาออกกรุงเทพ
ขาเข้าบ้านส้อง
ผู้ให้บริการไทยแอร์เอเชีย, Thai AirAsiaเพิ่มเติม

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก Bangkok ถึง Ban Song

วันเดินทาง
วันพุธที่ 21 ก.พ. 2567

ค้นหาเที่ยวบินจาก กรุงเทพ เพื่อ บ้านส้อง กับ virail

Virail หาให้คุณตั๋วที่ถูกที่สุดสำหรับเที่ยวบินจาก กรุงเทพ เพื่อ บ้านส้อง สิ่งที่คุณต้องทำคือเพียงเลือกวันที่ของการเดินทางและ virail ของคุณจะเปรียบเทียบหลายร้อยเว็บไซต์ที่จะหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเที่ยวบินของคุณจาก กรุงเทพเพื่อ บ้านส้อง

ตั๋วเที่ยวบินที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก กรุงเทพ เพื่อ บ้านส้อง คืออะไร?

หากคุณสามารถจองล่วงหน้าและมีความยืดหยุ่นกับวันที่ของเที่ยวบินของคุณ, ตั๋วราคาถูกที่สุดจาก กรุงเทพ เพื่อ บ้านส้อง จาก ฿760.61

มันจะใช้เวลานานแค่ไหนจาก กรุงเทพ เพื่อ บ้านส้อง โดยเครื่องบิน?

ในการเข้าถึง บ้านส้อง โดยเครื่องบินมันจะนำคุณใน 1 ชม.และ21 นาที เฉลี่ย เที่ยวบินโดยตรงเร็วที่สุดจาก กรุงเทพ เพื่อ บ้านส้อง ใช้เวลาเพียงแมพเดอร์

ที่ไหนเที่ยวบินจาก กรุงเทพ เพื่อ บ้านส้อง ออกจากสนามบินในที่ที่พวกเขาทำที่ดิน?

สนามบินให้บริการในเที่ยวบินจาก กรุงเทพ เพื่อ บ้านส้อง มีโยธาธิการและ

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Bangkok ถึง Ban Song

ตั๋ว เที่ยวบิน ราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง บ้านส้อง
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง บ้านส้อง

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง บ้านส้อง การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กรุงเทพ เป็น บ้านส้อง

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Bangkok ถึง Ban Song

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง บ้านส้อง

ตั๋วเครื่องบิน กรุงเทพ - บ้านส้อง ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿659.10 หากคุณโชคดี หรือ ฿945.35 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿1,399.04

ค้นหาวันที่ดีที่สุดในการเดินทางไป บ้านส้อง โดยเครื่องบิน

เมื่อเดินทางไป บ้านส้อง โดยเครื่องบิน หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบว่าลูกค้าของเราเดินทางบ่อยแค่ไหนใน 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

บางกอกแอร์เวย์เป็นสายการบินระดับภูมิภาคที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2511 และให้บริการเที่ยวบินตามกำหนดเวลาไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ในประเทศไทย รวมถึงไปยังประเทศอื่นๆ ในเอเชีย รวมถึงกัมพูชา จีน ฮ่องกง อินเดีย ลาว มาเลเซีย เมียนมาร์ สิงคโปร์ และเวียดนาม สายการบินมีฝูงบินที่ทันสมัย ซึ่งรวมถึงแอร์บัส A319, A320 และ ATR 72-600 และให้บริการที่หลากหลายแก่ผู้โดยสาร รวมถึงอาหารบนเครื่อง ความบันเทิง และโปรแกรมสะสมไมล์ บางกอกแอร์เวย์สเป็นที่รู้จักในด้านบริการคุณภาพสูงและได้รับรางวัลมากมายจากผลงานและความพึงพอใจของลูกค้า

ไทยแอร์เอเชียเป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย เป็นบริษัทในเครือของ AirAsia สายการบินต้นทุนต่ำของมาเลเซีย ไทยแอร์เอเชียให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ในเอเชีย ได้แก่ จีน อินเดีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และเวียดนาม สายการบินมีเครื่องบินแอร์บัส A320 ประจำฝูงบินและให้บริการที่หลากหลาย รวมถึงบริการอาหารบนเครื่องบิน การเลือกที่นั่ง และน้ำหนักสัมภาระที่อนุญาต ไทยแอร์เอเชียเป็นที่รู้จักในด้านราคาค่าโดยสารที่ไม่แพง และได้รับรางวัลมากมายจากการบริการ รวมถึงรางวัลสายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในโลกจาก Skytrax World Airline Awards ในปี 2562

การบินไทยเป็นสายการบินประจำชาติของประเทศไทย มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงเทพฯ ก่อตั้งขึ้นในปี 2503 และดำเนินการฝูงบินด้วยเครื่องบินกว่า 80 ลำ ให้บริการมากกว่า 80 จุดหมายปลายทางใน 37 ประเทศ การบินไทยเป็นสมาชิกของ Star Alliance และมีข้อตกลงรหัสร่วมกับสายการบินอื่น ๆ สายการบินมีชั้นโดยสารให้เลือกมากมาย รวมถึง Royal First Class, Royal Silk Class และ Economy Class การบินไทยขึ้นชื่อในด้านบริการคุณภาพสูง รวมถึงบริการอาหารบนเครื่องบินและตัวเลือกด้านความบันเทิง สายการบินได้รับรางวัลมากมายจากการให้บริการ รวมถึงรางวัล Skytrax World Airline Awards สำหรับการจัดเลี้ยงบนเครื่องบินชั้นประหยัดที่ดีที่สุด และ Best Airline Lounge Spa Facility

ไทยไลอ้อนแอร์เป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 โดยเป็นการร่วมทุนระหว่างไลอ้อนแอร์ สายการบินชั้นนำของอินโดนีเซีย และนักลงทุนชาวไทย สายการบินให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางทั่วเอเชีย รวมถึงจีน อินเดีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย เมียนมาร์ สิงคโปร์ และเวียดนาม ฝูงบินของไทยไลอ้อนแอร์ประกอบด้วยเครื่องบินแอร์บัส A330 และโบอิ้ง 737 ที่ทันสมัย และสายการบินให้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายแก่ผู้โดยสาร รวมถึงอาหารบนเที่ยวบิน ความบันเทิง และบริการ Wi-Fi ด้วยค่าโดยสารที่ไม่แพงและเส้นทางที่สะดวกสบาย ไทยไลอ้อนแอร์ได้กลายเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่คำนึงถึงงบประมาณในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นกแอร์เป็นสายการบินต้นทุนต่ำในประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 และให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งรวมถึงประเทศไทย เมียนมาร์ เวียดนาม กัมพูชา และจีน ฝูงบินของสายการบินประกอบด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 737-800 และ ATR 72-500 และให้บริการที่หลากหลายแก่ผู้โดยสาร รวมถึงอาหารบนเที่ยวบิน ความบันเทิง และ Wi-Fi นกแอร์เป็นที่รู้จักจากการสร้างแบรนด์ที่มีสีสันและแนวทางการเดินทางทางอากาศที่สนุกสนานและขี้เล่น ด้วยเครื่องบินที่มีสีสันสดใสและตัวการ์ตูน สายการบินได้รับรางวัลมากมายจากการบริการและเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่คำนึงถึงงบประมาณในภูมิภาคนี้

บริการบนบอร์ด Thai AirAsia, Bangkok Airways and Thai Lion Air จาก กรุงเทพ เป็น บ้านส้อง
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง บ้านส้อง โดย plane
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai AirAsia Bangkok Airways Thai Lion Air THAI Smile NokAir Thai Airways Thai Vietjet Air
wifi ไวไฟ check check check check check check check
luggage กระเป๋าเดินทาง check check check check check check check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check check check check check check check

กรุงเทพ ถึง บ้านส้อง การปล่อย CO2 โดย เที่ยวบิน

Ecology
รถไฟ
40.81kg
รถบัส
43.72kg
เที่ยวบิน
116.6kg
รถ
93.28kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก กรุงเทพ ถึง บ้านส้อง เป็นเท่าใด
ตั๋ว เที่ยวบิน จาก กรุงเทพ ถึง บ้านส้อง คือ ฿1,604.60 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿760.61
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง บ้านส้อง ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก กรุงเทพ ถึง บ้านส้อง คือ ฿760.61 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง กรุงเทพ และ บ้านส้อง คูณ เที่ยวบิน คืออะไร
กรุงเทพ ถึง บ้านส้อง คือ 582.98 กม.
เที่ยวบิน ระหว่าง กรุงเทพ และ บ้านส้อง อยู่ได้นานแค่ไหน
กรุงเทพ ถึง บ้านส้อง อยู่ที่ 1 ชม.และ21 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 1 ชม.และ5 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ กรุงเทพ ถึง บ้านส้อง
กรุงเทพ ถึง บ้านส้อง ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 12 คุณสามารถค้นหาบน Virail ไทยแอร์เอเชีย, Thai AirAsia, ไทยเวียดเจ็ทแอร์, ไทยสมายล์แอร์เวย์, Bangkok Airways, การบินไทย, Thai Lion Air, นกแอร์, THAI Smile, ไทยไลอ้อนแอร์, NokAir, Thai Airways and Thai Vietjet Air ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน เที่ยวบิน ต่อวัน จาก กรุงเทพ เป็น บ้านส้อง
กรุงเทพ ถึง บ้านส้อง มีการเชื่อมต่อ 26 ต่อวันโดยเฉลี่ย
เที่ยวบิน แรกจาก กรุงเทพ ถึง บ้านส้อง ออกกี่โมง
เที่ยวบิน แรกสุดจาก กรุงเทพ ถึง บ้านส้อง ออกที่ 05:50 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
เที่ยวบิน สุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง บ้านส้อง จะออกกี่โมง
เที่ยวบิน ล่าสุดจาก กรุงเทพ ถึง บ้านส้อง ออกเดินทางที่ 21:05 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก กรุงเทพ ถึง บ้านส้อง หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว เที่ยวบิน ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿760.61 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง บ้านส้อง
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 26 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กรุงเทพ ถึง บ้านส้อง โดย เที่ยวบิน คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน เที่ยวบิน ระหว่าง กรุงเทพ ถึง บ้านส้อง คือ 1 ชม.และ5 นาที
มี เที่ยวบิน โดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง บ้านส้อง หรือไม่
ใช่ มี เที่ยวบิน โดยตรงระหว่าง กรุงเทพ และ บ้านส้อง
การปล่อย CO2 สำหรับ กรุงเทพ ถึง บ้านส้อง โดย เที่ยวบิน เป็นอย่างไร
การเดินทาง เที่ยวบิน จาก กรุงเทพ ถึง บ้านส้อง สร้างการปล่อย CO2 116.6kg

ไปในเครื่องจาก กรุงเทพ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กรุงเทพ

เส้นทางระหว่างประเทศจาก กรุงเทพ และพื้นที่ใกล้เคียง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กรุงเทพ

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

เที่ยวบิน ศาลายา - สุราษฎร์ธานีเที่ยวบิน เพชรบุรี - นครศรีธรรมราชเที่ยวบิน นครปฐม - นครศรีธรรมราชเที่ยวบิน ชุมพร - นครศรีธรรมราชเที่ยวบิน บ้านนาสาร - กรุงเทพเที่ยวบิน กันตัง - กรุงเทพเที่ยวบิน อุดรธานี - เทศบาลนครขอนแก่นเที่ยวบิน บ้านโป่ง - นครศรีธรรมราชเที่ยวบิน แม่ริม เชียงใหม่ - พิจิตรเที่ยวบิน โคโลญ - เบอร์ลินเที่ยวบิน Andújar - บาร์เซโลนาเที่ยวบิน บ้านนา - สุราษฎร์ธานีเที่ยวบิน เทศบาลนครหาดใหญ่ - ชุมพรเที่ยวบิน แม่ริม เชียงใหม่ - ท่าเรือเที่ยวบิน หัวหิน-ปราณบุรี - ตรังเที่ยวบิน นครลอนดอน - ลิเวอร์พูลเที่ยวบิน เบอร์ลิน - โคโลญเที่ยวบิน ตรัง - หัวหิน-ปราณบุรีเที่ยวบิน เทศบาลนครพิษณุโลก - สวรรคโลกเที่ยวบิน เทศบาลนครขอนแก่น - อุดรธานี