เที่ยวบิน นครปฐม - นครศรีธรรมราช ราคาจาก ฿2,503.33

เริ่มต้นจาก
฿2,503.33

นครปฐม ถึง นครศรีธรรมราช โดย เที่ยวบิน

การเดินทางจาก นครปฐม ถึง นครศรีธรรมราช โดย เที่ยวบิน คือ 599.66 กม. และใช้เวลา 14 ชม.และ43 นาที มีการเชื่อมต่อ 10 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 09:45 และครั้งสุดท้ายที่ 18:45 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก นครปฐม ถึง นครศรีธรรมราช โดย เที่ยวบิน ในราคาเพียง ฿2,503.33 หรือมากถึง ฿9,428.90 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿2,503.33

ราคาต่ำสุด฿2,503.33
ระยะเวลาการเดินทาง14 ชม.และ43 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน10
ราคาต่ำสุด฿2,503.33
ราคาสูงสุด฿9,428.90
ออกเดินทางครั้งแรก09:45
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย18:45
ระยะทาง599.66 กม.
ขาออกนครปฐม
ขาเข้านครศรีธรรมราช
ผู้ให้บริการไทยแอร์เอเชีย, ไทยไลอ้อนแอร์เพิ่มเติม

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก Nakhon Pathom ถึง Nakhon Si Thammarat

วันเดินทาง
วันพุธที่ 21 ก.พ. 2567

Virail หาให้คุณเที่ยวบินราคาถูกที่สุดจาก นครปฐม เพื่อ นครศรีธรรมราช

Virail หาให้คุณตั๋วที่ถูกที่สุดสำหรับเที่ยวบินจาก นครปฐม เพื่อ นครศรีธรรมราช สิ่งที่คุณต้องทำคือเพียงเลือกวันที่ของการเดินทางและ virail ของคุณจะเปรียบเทียบหลายร้อยเว็บไซต์ที่จะหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเที่ยวบินของคุณจาก นครปฐมเพื่อ นครศรีธรรมราช

เท่าไหร่ราคาถูกตั๋วสำหรับเที่ยวบินจาก นครปฐม เพื่อ นครศรีธรรมราช?

เมื่อตั๋วต้นทุนต่ำที่มีอยู่คุณสามารถประหยัดเงินเป็นจำนวนมาก แต่ไม่ลืมที่จะมีความยืดหยุ่นและจองล่วงหน้า: คุณจะได้รับตั๋วราคาถูกจาก นครปฐม เพื่อ นครศรีธรรมราช จาก ฿2,503.33

เมื่อเป็นเที่ยวบินแรกและครั้งสุดท้ายจาก นครปฐม เพื่อ นครศรีธรรมราช?

เที่ยวบินแรกออก นครปฐม ที่ 09:45 ในขณะที่คนสุดท้ายที่จะได้รับ นครศรีธรรมราช มีกำหนดที่ 18:45 เที่ยวบินโดยตรงเร็วที่สุดจาก นครปฐม เพื่อ นครศรีธรรมราช ใช้เวลาเพียงแมพเดอร์

อะไรคือการออกจากสนามบินใน นครปฐม และ นครศรีธรรมราช?

โยธาธิการและ เป็นและตารางการเดินทาง ariports ใน นครปฐม และ นครศรีธรรมราช

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Nakhon Pathom ถึง Nakhon Si Thammarat

ตั๋ว เที่ยวบิน ราคาถูกจาก นครปฐม ถึง นครศรีธรรมราช
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก นครปฐม ถึง นครศรีธรรมราช

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก นครปฐม ถึง นครศรีธรรมราช การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก นครปฐม เป็น นครศรีธรรมราช

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Nakhon Pathom ถึง Nakhon Si Thammarat

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกจาก นครปฐม ถึง นครศรีธรรมราช

ตั๋วเครื่องบิน นครปฐม - นครศรีธรรมราช ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿2,818.37 หากคุณโชคดี หรือ ฿3,922.76 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿5,533.79

ค้นหาวันที่ดีที่สุดในการเดินทางไป นครศรีธรรมราช โดยเครื่องบิน

เมื่อเดินทางไป นครศรีธรรมราช โดยเครื่องบิน หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบว่าลูกค้าของเราเดินทางบ่อยแค่ไหนใน 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

นครปฐม ถึง นครศรีธรรมราช การปล่อย CO2 โดย เที่ยวบิน

Ecology
รถไฟ
41.98kg
รถบัส
44.97kg
เที่ยวบิน
119.93kg
รถ
95.95kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว เที่ยวบิน จาก นครปฐม ถึง นครศรีธรรมราช เป็นเท่าใด
ตั๋ว เที่ยวบิน จาก นครปฐม ถึง นครศรีธรรมราช คือ ฿4,010.04 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿2,503.33
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก นครปฐม ถึง นครศรีธรรมราช ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก นครปฐม ถึง นครศรีธรรมราช คือ ฿2,503.33 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง นครปฐม และ นครศรีธรรมราช คูณ เที่ยวบิน คืออะไร
นครปฐม ถึง นครศรีธรรมราช คือ 599.66 กม.
เที่ยวบิน ระหว่าง นครปฐม และ นครศรีธรรมราช อยู่ได้นานแค่ไหน
นครปฐม ถึง นครศรีธรรมราช อยู่ที่ 14 ชม.และ43 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 3 ชม.และ35 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ นครปฐม ถึง นครศรีธรรมราช
นครปฐม ถึง นครศรีธรรมราช ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 3 คุณสามารถค้นหาบน Virail ไทยแอร์เอเชีย, ไทยไลอ้อนแอร์, นกแอร์ and ไทยสมายล์แอร์เวย์ ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน เที่ยวบิน ต่อวัน จาก นครปฐม เป็น นครศรีธรรมราช
นครปฐม ถึง นครศรีธรรมราช มีการเชื่อมต่อ 10 ต่อวันโดยเฉลี่ย
เที่ยวบิน แรกจาก นครปฐม ถึง นครศรีธรรมราช ออกกี่โมง
เที่ยวบิน แรกสุดจาก นครปฐม ถึง นครศรีธรรมราช ออกที่ 09:45 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
เที่ยวบิน สุดท้ายจาก นครปฐม ถึง นครศรีธรรมราช จะออกกี่โมง
เที่ยวบิน ล่าสุดจาก นครปฐม ถึง นครศรีธรรมราช ออกเดินทางที่ 18:45 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก นครปฐม ถึง นครศรีธรรมราช หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว เที่ยวบิน ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿2,503.33 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง นครปฐม ถึง นครศรีธรรมราช โดย เที่ยวบิน คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน เที่ยวบิน ระหว่าง นครปฐม ถึง นครศรีธรรมราช คือ 3 ชม.และ35 นาที
มี เที่ยวบิน โดยตรงจาก นครปฐม ถึง นครศรีธรรมราช หรือไม่
ใช่ มี เที่ยวบิน โดยตรงระหว่าง นครปฐม และ นครศรีธรรมราช
การปล่อย CO2 สำหรับ นครปฐม ถึง นครศรีธรรมราช โดย เที่ยวบิน เป็นอย่างไร
การเดินทาง เที่ยวบิน จาก นครปฐม ถึง นครศรีธรรมราช สร้างการปล่อย CO2 119.93kg

ไปในเครื่องจาก นครปฐม

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก นครปฐม

เส้นทางระหว่างประเทศจาก นครปฐม และพื้นที่ใกล้เคียง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก นครปฐม

เส้นทางหลักไป นครศรีธรรมราช

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

เที่ยวบิน แอร์ฟูร์ท - เบอร์ลินเที่ยวบิน โป - ปารีสเที่ยวบิน ประจวบคีรีขันธ์ - เทศบาลนครหาดใหญ่เที่ยวบิน นครโฮจิมินห์ - ญาจางเที่ยวบิน แมนเชสเตอร์ - นครลอนดอนเที่ยวบิน นครปฐม - เทศบาลนครหาดใหญ่เที่ยวบิน นครลอนดอน - บริสตอลเที่ยวบิน พิจิตร - แม่ริม เชียงใหม่เที่ยวบิน ศาลายา - สุราษฎร์ธานีเที่ยวบิน เพชรบุรี - นครศรีธรรมราชเที่ยวบิน ชุมพร - นครศรีธรรมราชเที่ยวบิน บ้านนาสาร - กรุงเทพเที่ยวบิน กันตัง - กรุงเทพเที่ยวบิน อุดรธานี - เทศบาลนครขอนแก่นเที่ยวบิน บ้านโป่ง - นครศรีธรรมราชเที่ยวบิน แม่ริม เชียงใหม่ - พิจิตรเที่ยวบิน โคโลญ - เบอร์ลินเที่ยวบิน กรุงเทพ - บ้านส้องเที่ยวบิน Andújar - บาร์เซโลนาเที่ยวบิน บ้านนา - สุราษฎร์ธานี