รถบัส เทศบาลนครหาดใหญ่ - กรุงเทพ ราคาจาก ฿401.69

เริ่มต้นจาก
฿401.69

เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ โดย รถบัส

การเดินทางจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ โดย รถบัส คือ 750.92 กม. และใช้เวลา 12 ชม.และ37 นาที มีการเชื่อมต่อ 28 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:00 และครั้งสุดท้ายที่ 21:50 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿401.69 หรือมากถึง ฿19,576.72 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿401.69

ราคาต่ำสุด฿401.69
ระยะเวลาการเดินทาง12 ชม.และ37 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน28
ราคาต่ำสุด฿401.69
ราคาสูงสุด฿19,576.72
ออกเดินทางครั้งแรก00:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย21:50
ระยะทาง750.92 กม.
ขาออกเทศบาลนครหาดใหญ่
ขาเข้ากรุงเทพ
ผู้ให้บริการTransport Co, Thai Airwaysเพิ่มเติม

ตั๋ว รถบัส จาก Hat Yai ถึง Bangkok

วันเดินทาง
วันพุธที่ 21 ก.พ. 2567

ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับรถบัสจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ บน virail

เมื่อใช้ virail การค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับคุณจะเป็นเรื่องง่าย: อย่าพลาดตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ เลือกวันที่และกรองผลการค้นหาตามราคาและการออกเดินทาง: ทางออกที่ดีที่สุดรอคุณอยู่

ตั๋วราคาประหยัดสำหรับรถบัสจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ ราคาเท่าไร

คุณสามารถพบตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ ที่ราคาเริ่มต้น ฿401.69 เมื่อจองล่วงหน้า แต่ถ้าทำไม่ได้ ตั๋วรถบัสจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ มีค่าใช้จ่ายประมาณ ฿4,438.92

รถบัสคันแรกและคันสุดท้ายจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ ออกเดินทางเวลาใด

การเดินทางจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ ใช้เวลา 12 ชม.และ37 นาที ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทางจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ เวลา 00:00 คันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 21:50 เวลาที่เร็วที่สุดที่คุณสามารถออกจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ คือ 00:00 ในขณะที่รถบัสคันสุดท้ายที่เวลา 21:50 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 12 ชม.และ37 นาที แต่ก็อาจใช้เวลาเพียง :1 ชม.และ25 นาที เมื่อใช้จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ ในแต่ละวัน

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 28 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 28 เส้นทางที่เป็นสายตรง และมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 28 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 28 เส้นทาง เป็นสายตรง

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Hat Yai ถึง Bangkok

ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ เป็น กรุงเทพ

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Hat Yai ถึง Bangkok

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถโดยสารอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿703.32 ถึง ฿909.25 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 23% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ

ตั๋วรถบัส เทศบาลนครหาดใหญ่ - กรุงเทพ ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿693.54 หากคุณโชคดี หรือ ฿826.68 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿877.34

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน กรุงเทพ โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป กรุงเทพ โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

Hahn Air เป็นสายการบินสัญชาติเยอรมันที่ให้บริการตามกำหนดเวลาและสายการบินเช่าเหมาลำ อย่างไรก็ตาม เป็นที่รู้จักดีที่สุดจากบทบาทในฐานะผู้ให้บริการจำหน่ายบัตรโดยสารและจัดจำหน่ายสำหรับสายการบินอื่นๆ Hahn Air มีข้อตกลงกับสายการบินกว่า 350 แห่งทั่วโลก โดยอนุญาตให้ขายเที่ยวบินผ่านระบบกระจายสินค้าทั่วโลก (GDS) ของ Hahn Air สิ่งนี้ทำให้ตัวแทนการท่องเที่ยวสามารถจองเที่ยวบินของสายการบินที่อาจไม่มีให้บริการผ่านระบบ GDS แบบดั้งเดิม นอกจากนี้ ฮาห์นแอร์ยังให้บริการเที่ยวบินภายใต้แบรนด์ของตนเองไปยังจุดหมายปลายทางจำนวนจำกัดในยุโรป สายการบินก่อตั้งขึ้นในปี 1994 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมือง Dreieich ประเทศเยอรมนี

การบินไทยเป็นสายการบินประจำชาติของประเทศไทย มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงเทพฯ ก่อตั้งขึ้นในปี 2503 และดำเนินการฝูงบินด้วยเครื่องบินกว่า 80 ลำ ให้บริการมากกว่า 80 จุดหมายปลายทางใน 37 ประเทศ การบินไทยเป็นสมาชิกของ Star Alliance และมีข้อตกลงรหัสร่วมกับสายการบินอื่น ๆ สายการบินมีชั้นโดยสารให้เลือกมากมาย รวมถึง Royal First Class, Royal Silk Class และ Economy Class การบินไทยขึ้นชื่อในด้านบริการคุณภาพสูง รวมถึงบริการอาหารบนเครื่องบินและตัวเลือกด้านความบันเทิง สายการบินได้รับรางวัลมากมายจากการให้บริการ รวมถึงรางวัล Skytrax World Airline Awards สำหรับการจัดเลี้ยงบนเครื่องบินชั้นประหยัดที่ดีที่สุด และ Best Airline Lounge Spa Facility

บริการบนบอร์ด Thai Airways, THAI Smile and Kim Transfers Thailand จาก เทศบาลนครหาดใหญ่ เป็น กรุงเทพ
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ โดย bus
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Airways THAI Smile Kim Transfers Thailand Hahn Air
wifi ไวไฟ check check cross check
luggage กระเป๋าเดินทาง check check cross check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check check check check
air_con เครื่องปรับอากาศ cross cross check cross

เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
52.56kg
รถบัส
56.32kg
เที่ยวบิน
150.18kg
รถ
120.15kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ คือ ฿4,438.92 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿401.69
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ คือ ฿401.69 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง เทศบาลนครหาดใหญ่ และ กรุงเทพ คูณ รถบัส คืออะไร
เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ คือ 750.92 กม.
รถบัส ระหว่าง เทศบาลนครหาดใหญ่ และ กรุงเทพ อยู่ได้นานแค่ไหน
เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ อยู่ที่ 12 ชม.และ37 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 1 ชม.และ25 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ
เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 9 คุณสามารถค้นหาบน Virail Transport Co, Thai Airways, THAI Smile, Thai Vietjet, Kim Transfers Thailand, Firstplan Transport Services, Hahn Air, Sri Siam Tour, Piya and Siam Lane Tour ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก เทศบาลนครหาดใหญ่ เป็น กรุงเทพ
เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ มีการเชื่อมต่อ 28 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ ออกที่ 00:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ ออกเดินทางที่ 21:50 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿401.69 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
ฉันสามารถไปที่สถานีใดได้บ้างจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ
มีสถานี 3 ที่คุณสามารถออกจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ เพื่อไปที่ กรุงเทพ คุณสามารถไปจาก Hat Yai Alisan, Variety Tour Konsortium and Hat Yai Bus Station และไปที่ Bangkok Bus Terminal Chatuchak, Ekkamai, Bangkok Khao San Road and Bangkok Tara Travel
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 28 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ คือ 1 ชม.และ25 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง เทศบาลนครหาดใหญ่ และ กรุงเทพ
การปล่อย CO2 สำหรับ เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ สร้างการปล่อย CO2 56.32kg

ไปในเครื่องจาก เทศบาลนครหาดใหญ่

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก เทศบาลนครหาดใหญ่

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก เทศบาลนครหาดใหญ่

เส้นทางหลักไป กรุงเทพ

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ