รถบัส กรุงเทพ - เทศบาลนครหาดใหญ่ ราคาจาก ฿473.48

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿473.48

กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ โดย รถบัส

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ โดย รถบัส คือ 750.92 กม. และใช้เวลา 17 ชม.และ4 นาที มีการเชื่อมต่อ 14 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 06:25 และครั้งสุดท้ายที่ 20:50 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿473.48 หรือมากถึง ฿20,157.14 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿473.48

ราคาต่ำสุด฿473.48
ระยะเวลาการเดินทาง17 ชม.และ4 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน14
ราคาต่ำสุด฿473.48
ราคาสูงสุด฿20,157.14
ออกเดินทางครั้งแรก06:25
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย20:50
ระยะทาง750.92 กม.
ขาออกกรุงเทพ
ขาเข้าเทศบาลนครหาดใหญ่
ผู้ให้บริการHahn Air, Firstplan Transport Servicesเพิ่มเติม

ตั๋ว รถบัส จาก Bangkok ถึง Hat Yai

วันเดินทาง
วันอาทิตย์ที่ 14 เม.ย. 2567

Virail ค้นหาข้อเสนอรถบัสที่ดีที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ ไว้ให้คุณ

เมื่อใช้ virail คุณก็สามารถค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ ได้ในไม่กี่ขั้นตอน เมื่อคุณระบุวันที่คุณเดินทางเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถกรองผลการค้นหาให้เหมาะกับคุณ

ราคาที่ต่ำที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ อยู่ที่เท่าไร

ตั๋วรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ มีค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยที่ ฿2,253.18 แต่ถ้าคุณมีโอกาสจองล่วงหน้าหรือถ้าวันเดินทางของคุณยืดหยุ่นได้ คุณจะได้ตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ ง่ายกว่าที่ราคาเพียง ฿473.48

รถบัสสาย กรุงเทพ - เทศบาลนครหาดใหญ่ มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

รถบัสคันแรกออกเดินทางจาก กรุงเทพ เวลา 06:25 ส่วนคันสุดท้ายออกเดินทางเวลา 20:50 การเดินทางใช้เวลา 17 ชม.และ4 นาที ระยะเวลาเฉลี่ยในการเดินทางอยู่ที่ 17 ชม.และ4 นาที แต่จุดเชื่อมต่อรถบัสที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง เทศบาลนครหาดใหญ่ ในเวลา :1 ชม.และ25 นาที รถบัสคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 06:25 และคันสุดท้ายเวลา 20:50

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรสำหรับการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ ต่อวัน

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 14 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 14 เส้นทางที่เป็นสายตรง และมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 14 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 14 เส้นทาง เป็นสายตรง

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Bangkok ถึง Hat Yai

ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กรุงเทพ เป็น เทศบาลนครหาดใหญ่

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Bangkok ถึง Hat Yai

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถโดยสารอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿675.77 ถึง ฿1,135.11 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 40% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่

ตั๋วรถบัส กรุงเทพ - เทศบาลนครหาดใหญ่ ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿747.19 หากคุณโชคดี หรือ ฿809.46 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿947.68

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน เทศบาลนครหาดใหญ่ โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป เทศบาลนครหาดใหญ่ โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

Hahn Air เป็นสายการบินสัญชาติเยอรมันที่ให้บริการตามกำหนดเวลาและสายการบินเช่าเหมาลำ อย่างไรก็ตาม เป็นที่รู้จักดีที่สุดจากบทบาทในฐานะผู้ให้บริการจำหน่ายบัตรโดยสารและจัดจำหน่ายสำหรับสายการบินอื่นๆ Hahn Air มีข้อตกลงกับสายการบินกว่า 350 แห่งทั่วโลก โดยอนุญาตให้ขายเที่ยวบินผ่านระบบกระจายสินค้าทั่วโลก (GDS) ของ Hahn Air สิ่งนี้ทำให้ตัวแทนการท่องเที่ยวสามารถจองเที่ยวบินของสายการบินที่อาจไม่มีให้บริการผ่านระบบ GDS แบบดั้งเดิม นอกจากนี้ ฮาห์นแอร์ยังให้บริการเที่ยวบินภายใต้แบรนด์ของตนเองไปยังจุดหมายปลายทางจำนวนจำกัดในยุโรป สายการบินก่อตั้งขึ้นในปี 1994 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมือง Dreieich ประเทศเยอรมนี

การบินไทยเป็นสายการบินประจำชาติของประเทศไทย มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงเทพฯ ก่อตั้งขึ้นในปี 2503 และดำเนินการฝูงบินด้วยเครื่องบินกว่า 80 ลำ ให้บริการมากกว่า 80 จุดหมายปลายทางใน 37 ประเทศ การบินไทยเป็นสมาชิกของ Star Alliance และมีข้อตกลงรหัสร่วมกับสายการบินอื่น ๆ สายการบินมีชั้นโดยสารให้เลือกมากมาย รวมถึง Royal First Class, Royal Silk Class และ Economy Class การบินไทยขึ้นชื่อในด้านบริการคุณภาพสูง รวมถึงบริการอาหารบนเครื่องบินและตัวเลือกด้านความบันเทิง สายการบินได้รับรางวัลมากมายจากการให้บริการ รวมถึงรางวัล Skytrax World Airline Awards สำหรับการจัดเลี้ยงบนเครื่องบินชั้นประหยัดที่ดีที่สุด และ Best Airline Lounge Spa Facility

บริการบนบอร์ด Hahn Air, Glassflower and THAI Smile จาก กรุงเทพ เป็น เทศบาลนครหาดใหญ่
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ โดย bus
สิ่งอำนวยความสะดวก Hahn Air Glassflower THAI Smile Thai Airways Khao San Tara Tour
wifi ไวไฟ check cross check check cross
luggage กระเป๋าเดินทาง check cross check check cross
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check cross check check check
air_con เครื่องปรับอากาศ cross check cross cross check
power_sockets ปลั๊กไฟ cross cross cross cross check

กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
52.56kg
รถบัส
56.32kg
เที่ยวบิน
150.18kg
รถ
120.15kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ คือ ฿2,253.18 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿473.48
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ คือ ฿473.48 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง กรุงเทพ และ เทศบาลนครหาดใหญ่ คูณ รถบัส คืออะไร
กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ คือ 750.92 กม.
รถบัส ระหว่าง กรุงเทพ และ เทศบาลนครหาดใหญ่ อยู่ได้นานแค่ไหน
กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ อยู่ที่ 17 ชม.และ4 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 1 ชม.และ25 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่
กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 17 คุณสามารถค้นหาบน Virail Hahn Air, Firstplan Transport Services, บริษัท ขนส่ง จำกัด, Sri Siam Tour, Siam Tour, Glassflower, นรา ทราเวล, Piya Rengrueng Tour, THAI Smile, Thai Airways, Piya, เฟิร์สแพลน ทรานสปอร์ตเซอร์วิส, Transport Co, Siam Lane Tour, Nara Travel, Thai Vietjet, Khao San Tara Tour and Montanatip ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก กรุงเทพ เป็น เทศบาลนครหาดใหญ่
กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ มีการเชื่อมต่อ 14 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ ออกที่ 06:25 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ ออกเดินทางที่ 20:50 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿473.48 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 14 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ คือ 1 ชม.และ25 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง กรุงเทพ และ เทศบาลนครหาดใหญ่
การปล่อย CO2 สำหรับ กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครหาดใหญ่ สร้างการปล่อย CO2 56.32kg

ไปในเครื่องจาก กรุงเทพ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กรุงเทพ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กรุงเทพ

เส้นทางหลักไป เทศบาลนครหาดใหญ่

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ