|

ค้นหารถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป กรุงเทพ

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 169 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 1 ชั่วโมง
การเดินทางต่อวัน 34
ขาออกแรก: 01:30
ขาออกสุดท้าย: 23:55
ระยะทาง 12km

ค้นหารถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ ด้วย virail

เมื่อใช้ virail การค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับคุณจะเป็นเรื่องง่าย: อย่าพลาดตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ เลือกวันที่และกรองผลการค้นหาตามราคาและการออกเดินทาง: ทางออกที่ดีที่สุดรอคุณอยู่

ตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ ราคาเท่าไร

โดยเฉลี่ยแล้ว คุณสามารถพบตั๋วรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ ที่ราคา 338,00 ฿ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณทราบวันเดินทางของคุณแล้ว อย่ารอให้เสียเวลา รีบจองตั๋วราคาประหยัดได้เลยที่ราคาเริ่มต้น 169,00 ฿

สถานีต้นทางใน เทศบาลนครนนทบุรี และ กรุงเทพ มีชื่อว่าอะไร

เมื่อเดินทางโดยรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ สถานีที่ให้บริการคือ Interchange 21 Building, Don Mueang Airport Limo Bus and Khao San Limo Bus และ Suvarnabhumi Airport, Khao San Limo Bus and Don Mueang Airport Limo Bus

รถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป กรุงเทพ


สำหรับการเดินทางที่ค่อนข้างมีระยะสั้น เช่น จาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยคาร์พูลซึ่งเป็นทางเลือกที่ถูกกว่า หรือโดยรถไฟซึ่งเป็นตัวเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

สำหรับการเดินทางที่ค่อนข้างมีระยะสั้น เช่น จาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยคาร์พูลซึ่งเป็นทางเลือกที่ถูกกว่า หรือโดยรถไฟซึ่งเป็นตัวเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรสำหรับการเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ ต่อวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 34 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง และมี 34 เส้นทางที่เป็นสายตรง

รถบัสคันแรกและคันสุดท้ายจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ ออกเดินทางเวลาใด

ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทงเวลา 01:10 คันสุดท้ายออกจาก เทศบาลนครนนทบุรี เวลา 17:10 ระยะเวลาในการเดินทางโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 1 hour and 21 minutes แต่คุณอาจใช้เวลาเพียง 1 hour เมื่อใช้จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด

บริษัทรถบัสใดบ้างที่ให้บริการในเส้นทาง เทศบาลนครนนทบุรี - กรุงเทพ

Virail มีพาร์ทเนอร์มากมาย รวมถึง Powernap Thai and Limo Bus ที่ให้บริการรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ