รถไฟ เทศบาลนครหาดใหญ่ - กรุงเทพ ราคาจาก ฿118.19

13/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿118.19

เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ

การเดินทางจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ คือ 750.92 กม. และใช้เวลา 15 ชม.และ14 นาที มีการเชื่อมต่อ 5 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 09:05 และครั้งสุดท้ายที่ 18:20 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿118.19 หรือมากถึง ฿1,205.08 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿118.19

ราคาต่ำสุด฿118.19
ระยะเวลาการเดินทาง15 ชม.และ14 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน5
ราคาต่ำสุด฿118.19
ราคาสูงสุด฿1,205.08
ออกเดินทางครั้งแรก09:05
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย18:20
ระยะทาง750.92 กม.
ขาออกเทศบาลนครหาดใหญ่
ขาเข้ากรุงเทพ
ผู้ให้บริการThai Railways, การรถไฟแห่งประเทศไทย

ตั๋ว รถไฟ จาก Hat Yai ถึง Bangkok

วันเดินทาง
วันเสาร์ที่ 13 เม.ย. 2567

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ไป กรุงเทพ ใน virail

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

ตั๋วรถไฟจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ไป กรุงเทพ ราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้จริงๆ คุณสามารถหาตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ไป กรุงเทพ ในราคาเพียง ฿118.19 ในขณะที่ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿493.78

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ไป กรุงเทพ

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ไป กรุงเทพ ที่ให้บริการโดย

การเดินทางโดยรถไฟจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ไป กรุงเทพ ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟระหว่าง เทศบาลนครหาดใหญ่ และ กรุงเทพ ใช้เวลาวิ่ง 15 ชม.และ14 นาที รถไฟเที่ยวแรกออกเวลา 09:05 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 18:20 เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง กรุงเทพ ใน 14 ชม.และ11 นาที ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 15 ชม.และ14 นาที รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง กรุงเทพ จะออกเวลา 09:05 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ เวลา 18:20

รถไฟไป กรุงเทพ จะเดินทางออกจากสถานีใดบ้าง

รถไฟไป กรุงเทพ อาจเริ่มวิ่งจาก Hat Yai Coachland Tours,Hat Yai Bus Station,Hat Yai Inter Top Tour และจอดที่ Boonsiri Ticket Office Bangkok,Khao San Kong Slark,Ekkamai,Bangkok Bus Terminal Chatuchak

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง กรุงเทพ จาก เทศบาลนครหาดใหญ่ มีกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง กรุงเทพ จาก เทศบาลนครหาดใหญ่ มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 5 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 5 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน การเดินทางโดยรถไฟจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ไป กรุงเทพ มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

การเดินทางโดยรถไฟจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ไป กรุงเทพ มีเส้นทางให้บริการ 5 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 5 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Hat Yai ถึง Bangkok

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ เป็น กรุงเทพ

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Hat Yai ถึง Bangkok

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถไฟอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿776.92 ถึง ฿1,254.02 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 38% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ

ตั๋วรถไฟ เทศบาลนครหาดใหญ่ - กรุงเทพ ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿291.12 หากคุณโชคดี หรือ ฿972.12 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿1,621.63

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน กรุงเทพ โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป กรุงเทพ โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

รถไฟไทย เป็นระบบรถไฟแห่งชาติของประเทศไทย ดำเนินการโดย การรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2433 และได้กลายเป็นโหมดการขนส่งที่สำคัญสำหรับทั้งคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว ระบบรถไฟครอบคลุมระยะทางกว่า 4,000 กิโลเมตร เชื่อมต่อเมืองใหญ่และเมืองต่างๆ ทั่วประเทศ รถไฟไทยให้บริการหลากหลาย ทั้งรถไฟด่วน รถไฟนอน และรถไฟท้องถิ่น รถไฟขึ้นชื่อในด้านราคาที่สามารถจ่ายได้ ความสะดวกสบาย และเส้นทางที่สวยงาม ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่สำรวจประเทศไทย

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก เทศบาลนครหาดใหญ่ เป็น กรุงเทพ
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
52.56kg
รถบัส
56.32kg
เที่ยวบิน
150.18kg
รถ
120.15kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง เทศบาลนครหาดใหญ่ และ กรุงเทพ คือ 52.56kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 97.62กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 3.76กก. เทียบกับรถบัส และ 67.59กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ คือ ฿493.78 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿118.19
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ คือ ฿118.19 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง เทศบาลนครหาดใหญ่ และ กรุงเทพ คูณ รถไฟ คืออะไร
เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ คือ 750.92 กม.
รถไฟ ระหว่าง เทศบาลนครหาดใหญ่ และ กรุงเทพ อยู่ได้นานแค่ไหน
เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ อยู่ที่ 15 ชม.และ14 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 14 ชม.และ11 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ
เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 1 คุณสามารถค้นหาบน Virail Thai Railways and การรถไฟแห่งประเทศไทย ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก เทศบาลนครหาดใหญ่ เป็น กรุงเทพ
เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ มีการเชื่อมต่อ 5 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ ออกที่ 09:05 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ ออกเดินทางที่ 18:20 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿118.19 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 5 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ คือ 14 ชม.และ11 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง เทศบาลนครหาดใหญ่ และ กรุงเทพ
การปล่อย CO2 สำหรับ เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ถึง กรุงเทพ สร้างการปล่อย CO2 52.56kg

ไปในเครื่องจาก เทศบาลนครหาดใหญ่

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก เทศบาลนครหาดใหญ่

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก เทศบาลนครหาดใหญ่

เส้นทางหลักไป กรุงเทพ

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ