|

ค้นหารถบัสจาก สมุทรสงคราม ไป กรุงเทพ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน กรุงเทพ

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 150฿
ระยะเวลาการเดินทาง 1 ชั่วโมง 46 นาที
การเดินทางต่อวัน 44
ขาออกแรก: 06:20
ขาออกสุดท้าย: 18:00
ระยะทาง 66km

ค้นหารถบัสจาก สมุทรสงคราม ถึง กรุงเทพ ด้วย virail

เมื่อใช้ virail คุณก็สามารถค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก สมุทรสงคราม ถึง กรุงเทพ ได้ในไม่กี่ขั้นตอน เมื่อคุณระบุวันที่คุณเดินทางเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถกรองผลการค้นหาให้เหมาะกับคุณ

ตั๋วราคาประหยัดสำหรับรถบัสจาก สมุทรสงคราม ถึง กรุงเทพ ราคาเท่าไร

โดยเฉลี่ยแล้ว คุณสามารถพบตั๋วรถบัสจาก สมุทรสงคราม ถึง กรุงเทพ ที่ราคา 245,00 ฿ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณทราบวันเดินทางของคุณแล้ว อย่ารอให้เสียเวลา รีบจองตั๋วราคาประหยัดได้เลยที่ราคาเริ่มต้น 150,00 ฿

รถบัสจาก กรุงเทพ ออกเดินทางจากที่ไหน

เมื่อเดินทางโดยรถบัสจาก สมุทรสงคราม ถึง กรุงเทพ สถานีที่ให้บริการคือ Mae Klong Van Station, Amphawa Floating Market and Damnoen Floating Market และ Morchit New Van Terminal, Sai Tai Kao Pinklao and Mochit New Van Terminal


เนื่องจากการเดินทางจาก สมุทรสงคราม ถึง กรุงเทพ มีระยะทางไม่ไกลนัก รถบัสจึงเป็นทางออกที่ดี แต่ถ้าคุณกำลังมองหาข้อเสนอหรือเวลาเดินทางอื่นๆ เพิ่มเติม คุณอาจลองดูรถไฟและคาร์พูลไว้เป็นตัวเลือกก็ได้

ด้วยระยะทางที่สั้นระหว่าง สมุทรสงคราม และ กรุงเทพ คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยรถไฟหรือคาร์พูลก็ได้ จ่ายเงินเพิ่มขึ้นอีกนิด เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้นในการเดินทางของคุณ

มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง กรุงเทพ จาก สมุทรสงคราม โดยรถบัส

มีจุดเชื่อมต่อ 16 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก สมุทรสงคราม ถึง กรุงเทพ โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง และมี 16 เส้นทางที่เป็นสายตรง

รถบัสจาก สมุทรสงคราม ถึง กรุงเทพ มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

ระยะเวลาเฉลี่ยในการเดินทางอยู่ที่ 1 hour and 58 minutes แต่จุดเชื่อมต่อรถบัสที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง กรุงเทพ ในเวลา 1 hour and 40 minutes รถบัสคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 06:11 และคันสุดท้ายเวลา 17:07

รถบัสสายใดบ้างที่สามารถพาคุณเดินทางจาก สมุทรสงคราม ถึง กรุงเทพ

คุณจะสามารถเดินทางกับ Win Song Samut and Bangkok Damnoen 996 จาก สมุทรสงคราม ถึง กรุงเทพ โดยรถบัส